Tuổi Mậu Thìn năm 2012

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Tuổi Mậu Thìn năm 2012

18/04/2015 02:06 PM
335

I. Đặc trưng người tuổi Thìn Con Rồng là con vật hùng mạnh và được kính trọng nhất trong số mười hai con giáp. Nó tượng trưng cho tham vọng và thống trị, nhưng đồng thời nó cũng là con vật linh thiêng và mang tính thần thánh. Người sinh vào năm Thìn tràn đầy năng lượng và sức mạnh, có sức quyến rũ và tỏa sáng, và là biểu tượng của sự giàu có và quyền lực.

Dáng vẻ to lớn, oai hùng của rồng trong thần thoại khiến tư tưởng của con người mặc sức bay bổng. Bởi vậy, dù có hư cấu hay không, phẩm chất thần kì của rồng chắc chắn tiềm ẩn ở những ai sinh năm Thìn.

Người tuổi Thìn khoan dung đại lượng, tràn trề sinh lực và sức khỏe dồi dào. Với anh ta, cuộc sống là ngọn lửa rực rỡ sắc màu, dù anh ta tự cho mình là trung tâm của vũ trụ, phiến diện, võ đoán, suy nghĩ kỳ cục, đòi hỏi quá cao hoặc cố chấp không chịu nói lý lẽ, song chưa bao giờ mất đi những kẻ sùng bái mình. Do anh ta kiêu ngạo, thanh cao, vô cùng thẳng thắn, nên ngay từ nhỏ đã xây dựng lý tưởng và đòi hỏi người khác cũng phải có những tiêu chuẩn cao như mình. 


Tiềm năng của người tuổi Thìn rất lớn, khát vọng, sự nóng vội của anh ta như thể sự cuồng nhiệt mang tính tôn giáo, cháy bỏng giống như ngọn lửa phun ra từ miệng rồng. Vì có tiềm lực lớn, nên thành ra thích khua chiêng gõ trống, rầm rộ hành sự. Tuy nhiên nếu anh ta không biết cách kiềm chế lòng nhiệt tình thái quá thì sẽ tổn hại đến năng lượng của chính mình. Tính cách anh ta dễ thay đổi đến chóng mặt. Bất kể làm chuyện gì cũng giong trống mở cờ. Người Trung Quốc coi anh ta là vệ sĩ của sự giàu có và quyền lực. Dĩ nhiên anh ta cũng thuộc vào con giáp thành công, nhưng cũng là người tự cao tự đại, ngông cuồng, say mê quyền lực.

Cạnh tranh với một người tuổi Thìn là chuyện hết sức khó khăn, thậm chí còn không thể. Anh ta hay dùng thủ đọan hù dọa để uy hiếp ai dám khiêu chiến với anh ta. Một người tuổi Thìn khi đã thẹn quá hóa giận sẽ giống như một con sói xanh, ngồi rình trước cửa nhà và phun khói tung sương, cho đến khi thổi sập nhà bạn mới thôi.

Dù tính khí anh ta chẳng mấy ôn hòa, lại võ đoán, song vẫn rất hiếu thuận với các bậc bề trên. Bất luật anh ta (hoặc cô ta) nảy sinh bất đồng gì với gia đình, khi gia đình cần đến sự giúp đỡ của anh ta, anh ta sẽ gạt những tranh chấp sang một bên, quyết đoán và khảng khái giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên, khủng hoảng qua đi, các thành viên trong gia đình đều phải chịu nghe anh ta trách mắng một cách nghiêm khắc. Rất ít khi anh ta vòng vo, rào trước đón sau, khi anh ta lên tiếng thì hệt như ban sắc lệnh của hoàng gia vậy.

Đôi khi anh ta cảm thấy cách nói năng văn minh, lịch sự, ngọt ngào là một kiểu trói buộc chặt chẽ. Khi anh ta bị chọc giận thì rất hung hăng và không tha thứ cho một ai, nhưng nếu bạn dùng cách tương tự để đối phó với anh ta thì vô ích thôi, trừ phi bạn cũng tuổi Thìn và quyết định giải quyết vấn đề bằng vũ lực.

Mặc dù tình cảm người tuổi Thìn hay bùng nổ như núi lửa, song không thể nói anh ta ưa giải quyết mọi việc bằng tình cảm, và cũng không thể nói anh ta mẫn cảm hay lãng mạn. Có lúc anh ta cực kì cố chấp, không lý trí và chuyên quyền, nhưng sau khi trút hết giận, anh ta liền có thể tha thứ cho bạn và mong là bạn cũng tha thứ cho anh ta. Có khi anh ta quên xin lỗi, điều này có vẻ thật ngốc nghếch. Kỳ thực anh ta quả tình không có thời gian đích thân giải thích, anh ta chỉ muốn bắt tay vào công việc. Người tuổi Thìn luôn có mục đích sống rõ ràng. Anh ta phải có một sự nghiệp để phấn đấu. Khi phạm sai lầm, bạn thử tưởng tượng xem ngọn lửa trong lòng anh ta sôi sục đến mức nào. Chẳng hề có kế hoạch vĩ đại bắt tay làm lại từ đầu sau thất bại, rồng giống như chiếc ô tô hết nhiên liệu, cuối cùng bị người ta lật nhào, nom rõ thảm hại.

Người tuổi Thìn cũng như tuổi Tỵ, luôn có duyên với sự thành công, nhưng anh ta thẳng thắn công khai bày tỏ quan điểm của mình hơn người tuổi Tỵ. Thất bại của anh ta thường bắt nguồn từ nguyên nhân thể lực. Cho nên dù anh ta có thua, cũng chẳng để lại vết thương trong lòng. Anh ta là người dám nói dám làm, và có thể đơn thương độc mã đi chiến đấu, thị uy với lãnh đạo, thu thập chữ kí của hàng triệu người cho bức thư đăng công khai trên báo hoặc thư góp ý kiến. Cách công kích mạnh mẽ này giúp anh ta tránh được mọi căn bệnh “stress” hoặc liên quan đến thần kinh.

Nữ giới tuổi Thìn là một quí nhân trong số mười hai con giáp, cô ưa thích khuyến khích phụ nữ tham gia chính trị, nam nữ bình đẳng, những hành vi kì thị phụ nữ khiến cô nổi trận lôi đình. Đừng có chống đối cô ấy, cô ta sẽ đánh bại đấy vì cô chẳng hề biết nhẫn nhục chịu đựng là gì đâu.

Qua cách phục sức của cô ta, bạn có thể thấy rằng cô là một người nghiêm túc, quần áo tiện dụng được cô ưa thích nhất. Trên áo cô không có vết nhàu, không cần dải đeo lưng, chẳng có chiếc cúc thừa nào. Ưa thích mặc đồ thoải mái, thích hợp cho vận động, có nghĩa là cô ta sẽ mặc những bộ ống tay áo rộng rãi, sạch sẽ, tiện lợi để làm việc một cách nhẹ nhõm, thoái mái; cô ta không phải đau đầu vì lựa chọn quần áo mặc hàng ngày.

Các cô gái tuổi Thìn ít khi trang điểm, trau chuốt bản thân, không có bất kì món trang sức nào, hoàn toàn mộc mạc tự nhiên. Lòng tự trong của cô rất cao, tuy cao giá nhưng cô không muốn người ta đón tiếp cô như thánh nhân mà chỉ cần ở bạn sự tôn kính.

Dù khuyết điểm của người tuổi Thìn là nhiều sở trường, song hào quang của anh ta vẫn chói mắt mọi người. Anh ta rất phong độ, không bao giờ đố kị ai. Có lẽ anh ta luôn miệng cằn nhằn nhưng chẳng khi nào thấy chết không cứu. Điều này không phải vì anh ta chân thành quan tâm mà do anh ta cảm thấy có trách nhiệm với hết thảy.

Người tuổi Thìn rất vui vẻ khi được đóng góp sức mình. Trước khi anh ta thừa nhận sự thất bại, anh ta sẽ dồn tòan bộ sức mạnh để thử một lần cuối. Là mẫu người hướng ngoại, vô cùng yêu thiên nhiên, anh ta có thể trở thành một vận động viên năng nổ, ham thích bơi lội, anh ta có tố chất của một nhân viên marketing siêu cấp, luôn tiếp thị với bạn bè, nhóm hội của anh ta.

Thời tiết lúc người tuổi Thìn sinh ra có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống sau này. Đứa trẻ sinh ra trong mưa gió bão bùng sẽ đi trên con đường đời chông chênh, đầy mạo hiểm. Người sinh vào ban ngày khi trời biển phẳng lặng, thanh bình, cả đời sẽ được bảo vệ và tính tình cũng rất đáng yêu.

Người tuổi Thìn hoặc kết hôn sớm hoặc độc thân một mình một bóng. Anh ta vui sướng với cuộc sống tự do, vì công việc và sự nghiệp đã chiếm trọn cuộc đời. Và luôn có bạn bè hoặc người mến mộ đến làm bạn.

Người tuổi Thìn không thích lãng mạn và tính tình rất hào phóng. Anh ta khảng khái, chẳng bao giờ để tâm đến ngân quĩ của chính mình thu chi cân bằng hay không.

Người tuổi Thìn tích cực lạ thường, anh ta sẽ không buồn lâu. Anh ta vui vẻ, hoạt bát và phản đối chủ nghĩa màu mè, điệu đà. Không chấp nhận thất bại, anh ta sẽ “tự mua dây buộc mình”, khi cho rằng mình chẳng có lỗi lầm gì, anh ta sẽ tự lao đầu vào vực thẳm gian nan. Anh ta có mặt trên đời chính là để đạt được mục đích cao nhất. Bạn càng muốn thay đổi anh ta hoặc đẩy anh ta tránh khỏi rắc rối, anh ta càng trở nên ngoan cố. Anh ta không hổ danh là người cầm đầu, ngay cả lúc buồn bã nhất, anh ta cũng không phụ lòng mong mỏi của mọi người.


Người tuổi Thìn và tình yêu


Người tuổi Thìn có sức lôi cuốn người khác phái rất lớn. Tuy nhiên, họ thường tỏ ra kiêu ngạo. Họ ít khi thể hiện tình cảm của mình ngay cả khi con tim họ rung động. Điều đơn giản là vì lòng tự kiêu. Tuy vậy, nếu ai đó theo đuổi họ một cách nhiệt tình thì rất có thể sẽ chiếm được trái tim của họ. Dù ít khi là người chủ động ngỏ lời yêu thương, nhưng một khi đã yêu, tình cảm của họ khá nghiêm túc, chân thành. Nếu tình yêu không được trọn vẹn, lòng kiêu ngạo và sự lạnh lùng lại giúp họ nhanh chóng vượt qua nỗi buồn.

Với tính cách đa dạng, những người tuổi Rồng chẳng bao giờ thiếu bè bạn. Với tính chân thật và trung thành, họ sẽ chẳng bao giờ tha thứ cho sự bất tín của bạn bè hay người yêu. Mặc dù có thiên hướng tự do, phóng khoáng, Rồng muốn mãi độc thân, và sẽ chỉ rung động khi có một người thông minh, hài hước yêu Rồng.


Người tuổi Thìn rất dễ tìm được những người hâm mộ mình, nhưng lại gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc, đặc biệt là ở giai đoạn trẻ tuổi. Tuy nhiên, khi đã tìm được người phù hợp, họ thường gắn bó với người đó suốt đời. Điều ưu tiên hàng đầu của họ là che chở và bảo vệ người mình yêu thương. Người sinh năm Thìn là người nóng nảy và bất kỳ ai làm người yêu hay bạn đời của họ phải là người giỏi chịu đựng mới hòa hợp được với tính khí của họ.


Người sinh năm Thìn rất có lý tưởng, nên yêu cầu bất cứ chuyện gì cũng phải thập toàn thập mỹ, với bản thân hay với người khác luôn vô cùng nghiêm khắc.

Yêu cầu của bạn rất nhiều. Vì thế những gì bạn bỏ ra cũng luôn nhiều hơn người bình thường. Tuy cố chấp nhưng nhiệt tâm và khảng khái nên bạn được mọi người yêu mến.

Thông thường, người tuổi Thìn ít khi chủ động yêu người khác, và hiếm khi buồn rầu về chuyện tình yêu, đa số các trường hợp là bạn bỏ rơi người ta chứ chẳng mấy ai lìa bỏ bạn.


Bạn nên chú ý đến dáng vẻ bản thân, phải biết kiềm chế các tính cách tự do. Dù người tuổi Thìn tỏ ra khá thụ động trong tình yêu nhưng do nghiêm khắc với bản thân, sự khẳng khái nhiệt thành giúp bạn khá thuận lợi trong chuyện tình cảm. Sau khi kết hôn, cuộc sống gia đình bạn vô cùng hạnh phúc. Vì vậy bạn phải giữ gìn trân trọng niềm vui ấy.

Nói chung giới nữ tuổi Thìn hễ vướng vào lưới tình liền chú ý chăm chút bản thân, say đắm trong vòng tay người yêu. Bạn mong người yêu thấu hiểu được sự chân tình của bạn và đáp lại nồng nàn như thế. Bạn sẽ dành nhiều thời gian để tìm hiểu đối phương, rồi mới quyết định coi họ là nửa kia của mình trong suốt cuộc đời. Bạn cam tâm tình nguyện gánh vác trách nhiệm vợ hiền dâu thảo, xem lo liệu việc nhà, chăm sóc chồng con là niềm vui cuộc sống. Do đã trải qua sự lựa chọn thận trọng, lí trí nên tình yêu của bạn như dòng sông chảy mãi, sẽ vượt qua mọi thử thách cam go. Bởi lẽ gia đình đối với bạn rất đỗi quan trọng, thiêng liêng nên đôi lúc bạn tỏ ra quá nóng vội, song không hề mất đi nét đáng yêu của người vợ hiền.

Khi nam giới tuổi Thìn ở bên ý trung nhân, anh ta sẽ rất lúng túng, bối rối. Tuy quan tâm chăm sóc, dịu dàng với người yêu, song do bản tính mẫn cảm nên đôi khi cũng sẽ giận dỗi, làm lẫn lộn giữa tình yêu với bạn gái và tình yêu dành cho mẹ. Do lòng tự trọng cao, ngoài nỗi sợ bị tổn thương, bạn rất sợ bản thân mình làm tổn thương đối phương, nên hết sức nâng niu người yêu, song vẫn rất hay ghen. Khi bạn đang yêu, bạn sẽ bộc lộ bản tính đa sầu đa cảm. Vẻ ngoài tuy trầm tĩnh, song khi đã kết hôn, bạn tỏ ra khá cô độc, tính khí thất thường, gặp chuyện không vui ở bên ngoài sẽ ôm một bụng tức về nhà. Tuy vậy, bạn lại vui vẻ giúp vợ việc nhà, đúng là một mẫu chồng điển hình.

Tình yêu của người tuổi Thìn nhóm máu O
 

Trong tình yêu, những người tuổi Thìn thuộc nhóm máu O khá lãng mạn. Họ thường viết thư tình với những lời lẽ ngọt ngào để bày tỏ cảm xúc của mình. Khi yêu, họ sẵn sàng hy sinh tất cả vì người ấy. Nhưng cũng có một số người lại cân nhắc rất cẩn trọng khi lựa chọn người để trao gửi con tim, chia sẻ mọi tâm sự. Người tuổi Thìn thuộc nhóm máu này rất thích không khí ấm cúng của cả gia đình. Họ thích được cùng các thành viên tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ, đầm ấm trong các bữa ăn hay những chuyến đi chơi cuối tuần. Cho dù là nam hay nữ thì sau khi kết hôn, người tuổi Thìn thuộc nhóm máu O vẫn vừa cố gắng chăm lo hạnh phúc gia đình nhưng vẫn không quên phấn đấu cho sự nghiệp riêng. Đôi khi, nam giới giao phó toàn gia đình cho vợ để chuyên tâm vào công việc. Khi đạt được thành công, họ luôn cho rằng vợ đóng góp một phần quan trọng trong đó. Chính vì thế, họ dành tình yêu và sự cảm mến cho vợ ngày càng nhiều. Nữ giới thuộc tuổi này thường rất thông minh, năng động. Họ có khả năng chu toàn cho cả công việc gia đình cũng như công việc xã hội của bản thân. Những người này cũng khá quan tâm sự thành đạt của chồng con nên họ luôn là hậu phương vững chắc tạo điều kiện cho chồng con yên tâm học tập và công tác.

Tình yêu của người tuổi Thìn nhóm máu B
 

Những người tuổi Thìn thuộc nhóm máu B thường có ưu thế lãnh đạo bởi họ có khả năng xử lý các công việc rất tốt. Nhưng khi đứng trước những vấn đề có liên quan đến tình cảm thì họ lại tỏ ra vô cùng lúng túng và không biết phải hành động như thế nào. Điều này cũng là do tính cách vụng về và lối suy nghĩ giản đơn của họ trong tình yêu mà việc lấy lòng đối phương là vô cùng khó khăn. Chính vì thế, họ thường xuyên bỏ lỡ những cơ hội quan trọng để "ghi điểm" trong mắt "người ấy". Tuy nhiên, đôi khi những biểu hiện xấu hổ, vụng về ở họ lại là tâm điểm thu hút những người khác giới. Vì vậy, có thể nói rằng họ là những người may mắn trong tình yêu. Khi mới yêu, những người tuổi Thìn thuộc nhóm máu này thường tỏ ra vui vẻ và đáng yêu nhưng sau khi kết hôn, những nhược điểm như tính tùy tiện sẽ bộc lộ rõ. Nếu không hài lòng về một điều gì đó thì họ có thể giận dữ và gây khó chịu cho cả những người xung quanh. Chính vì vậy, sự thông cảm sẻ chia của người bạn đời là vô cùng quan trọng. Họ nên chọn những người chín chắn và rộng lượng có thể lựa lời khuyên nhủ, chế ngự họ những lúc nóng giận, có vậy cuộc hôn nhân mới hạnh phúc. Nam giới nên chọn bạn đời là những phụ nữ hiền lành, có đức hy sinh và lòng vị tha có thể thông cảm cho tính khí bướng bỉnh, ngang ngược như trẻ con của họ. Nữ giới tuổi này nên gắn bó với những người đàn ông trầm tính, chín chắn và trưởng thành để họ che chở cho mình suốt cuộc đời.

Tình yêu của người tuổi Thìn nhóm máu A
 

Nhìn chung, những người tuổi Thìn thuộc nhóm máu A không biết cách thể hiện tình cảm với người mình yêu. Ngay cả khi ở những thời điểm quan trọng nhất, họ cũng để lỡ mất  nhiều cơ hội tốt. Điều đặc biệt ở những người này khi yêu là họ rất ít khi thể hiện tình cảm của mình ra bên ngoài. Trừ khi là người mà họ thầm yêu trộm nhớ bấy lâu nếu không họ sẽ không bao giờ chủ động tìm cách tiếp cận. Vì vậy, khi kết thành đôi thì tình yêu của họ sẽ vô cùng hạnh phúc và bền chặt. Nếu vì một lí do gì đó mà họ phải chia tay người mình yêu thì họ sẽ vẫn nhớ về người đó. Họ coi đây là động lực để cố gắng tiến lên trong công việc và sự nghiệp sau này. Khi xây dựng gia đình, đàn ông tuổi này vẫn luôn cố gắng làm tròn trách nhiệm của người chồng tốt, một người cha mẫu mực. Mặc dù đôi lúc dấu ấn về cuộc tình trong quá khứ còn vương vấn trong tim nhưng trong cuộc sống hiện tại, họ luôn biết chừng mực, tuân thủ các quy tắc đạo đức trong xã hội để không làm gì có lỗi với gia đình, vợ con. Sau khi kết hôn, nữ giới tuổi này sẽ trở nên nhu mì, hiền dịu hơn. Họ sẽ là người mẹ đảm đang chăm lo tốt cho con của mình để chồng hoàn toàn yên tâm phát triển sự nghiệp.

Tình yêu của người tuổi Thìn nhóm máu AB
 

Những người này đến với tình yêu bằng tình cảm chân thành và trong sáng. Vì người yêu, họ sẵn sàng hy sinh tất cả. Họ mong muốn "nửa kia" đáp lại tấm chân tình của họ. Một số người thuộc nhóm máu này khá tin tưởng vào duyên số. Khi tìm kiếm được người lý tưởng, họ cho rằng định mệnh đã đưa họ đến với nhau. Họ sẽ chủ động tiếp cận và gây dựng tình cảm với người ấy. Đợi thời điểm thích hợp. họ sẽ ngỏ lời yêu. Trong tình yêu, họ khá lãng mạn. Họ luôn làm vừa lòng người ấy bằng những lời nói ngọt ngào, tràn đầy tình yêu thương. Người tuổi Thìn thuộc nhóm máu AB luôn coi gia đình là nền tảng quan trọng. Họ rất yêu thương, tôn trọng người bạn đời của mình và luôn tạo không khí gia đình đầm ấm, hạnh phúc. Để mọi thành viên trong gia đình được hòa thuận, vui vẻ, nam giới tuổi này nên tìm bạn đời là những người phụ nữ chín chắn, độ lượng và biết cảm thông. Người vợ như vậy sẽ giúp chồng xoá bỏ những ưu phiền và có được thành công trong sự nghiệp. Nữ giới nên kết hôn với những người đàn ông trầm tính và có chí tiến thủ.


Người tuổi Thìn và sự nghiệp
 

Người tuổi Thìn là những người lãnh đạo và họ thích được như vậy. Họ không hề thiếu tự tin và rất giỏi trong việc khai thác trí thông minh, tài năng và năng lượng. Kỹ năng phi thường này tạo ra nhiều cơ hội cho họ đạt được những điều tuyệt vời. Các công việc cho phép vận dụng khả năng sáng tạo đều phù hợp với họ.


Thành công thường đi theo người tuổi Rồng. Họ là những người có ý tưởng vĩ đại. Với năng lực của mình, họ có thể làm những điều tưởng chừng như không thể. Đối với họ, không có chướng ngại nào không thể vượt qua, họ như cơn gió cuốn phăng mọi thứ. Đây chính là những người giàu trải nghiệm nhất, chẳng bao giờ e sợ mạo hiểm về tài chính cũng như sự nghiệp, vì lúc nào họ cũng có thể xoay sở được tình huống để vượt qua nó. Với tính quyết đoán, Rồng mang đến một luồng gió mới trong công việc mà họ chọn, nhưng có lẽ tài năng mà họ có được sẽ thích hợp nhất với thế giới giải trí.


Trong kinh doanh, người Thìn dùng lý trí hơn là tình cảm, song nếu ai cần sự giúp đỡ, họ sẵn sàng làm ngay. Trong giao dịch, họ rất thẳng thắn, luôn đi thẳng vào vấn đề cần bàn và công khai biểu lộ quan điểm của mình. Khi họ đã ra quyết định thì tiến hành ngay, không hề ân hận về những gì mình đã làm.


Nữ doanh nhân tuổi Thìn thích tranh đấu, cạnh tranh trong kinh doanh. Đôi khi họ lao vào các sự việc không hợp với họ. Trong làm ăn và giao tiếp, họ không trọng hình thức và các động thái ngoại giao, chỉ cần nội dung công việc, song tâm hồn họ lại rất phong phú, lãng mạn.


Doanh nhân tuổi Thìn cũng là người rất độ lượng khoan dung, khi không vừa ý họ liền nói thẳng, không để bụng hại ai. Họ cũng là người của công việc, thích sống và làm việc một mình, rất tự tin trong cuộc sống.


Người sinh năm Thìn thường gặp những trắc trở nho nhỏ trong thời thơ ấu. Từ nhỏ bạn đã yêu cầu quá nhiều ở những người thân, cho nên hoàn cảnh xung quanh không mấy hoàn hảo đối với bạn. Mặt khác, cá tính độc lập sẽ khiến bạn gặp nhiều phiền toái không cần thiết khi đến thời trung niên, vì bạn luôn muốn nổi bật trong đám đông. Như vậy thường khiến người ta ghen ghét, đố kị, gây ra nhiều rắc rối và hiểu lầm. Bạn nên chú ý điều tiết mối quan hệ với những người xung quanh, nhiều chuyện nên hỏi ý kiến người khác. Nhưng khi về già, người tuổi Thìn thường rất vui vẻ, gặp mọi sự thuận lợi, có thể nói là muốn mưa được mưa, muốn gió được gió.

Bạn vốn thông minh, lanh lợi bẩm sinh, phản ứng nhanh nhạy, quan sát tinh tế, bởi vậy bạn không mấy vất vả khi quản lý kinh tế, tài vụ, có điều tuy bạn biết cách quản ý tiền bạc, nhưng không sao chuyên tâm theo đuổi phú quí hơn nữa. Thông thường đối với bạn tiền bạc chỉ là phương tiện để đạt được mục đích cao nhất của đời người mà thôi, chứ không phải là thứ quan trọng nhất, điều bạn mong muốn duy nhất là thực hiện được ước mơ của bản thân. Quan điểm về tài – lợi của bạn quả chính xác và sáng suốt, nếu bạn có thể hài hòa giữa hiện thực và lí tưởng, nếu bạn có thể coi theo đuổi tiền bạc cũng là một phần của cuộc sống, bạn có khả năng trở thành đại phú. Nhưng với tính cách của bạn, nếu thu nhập nhiều nghĩa là chi tiêu cũng lớn. Cho nên nếu bạn muốn dành dụm tiền một cách có kế hoạch, hãy đầu tư vào bất động sản hoặc cổ phiếu, để gia tăng và giữ gìn tài sản.

Lòng tự tôn cao thúc đẩy bạn có lý tưởng hơn người. Nếu phân tích kỹ, lòng tự tôn ấy thường chỉ để thỏa mãn sự say mê hư danh mà thôi. Dù bạn có thể kiếm đựợc rất nhiều tiền, song cũng chỉ nhằm chứng minh bạn tài giỏi hơn người mà thôi. Vì vậy, bạn chớ ấp ủ ý định làm giàu nhanh chóng bằng cách đi đầu cơ hoặc đánh bạc. Nếu không bạn sẽ luôn luôn bị thiệt thòi.


II.TỬ VI MẬU THÌN 25 TUỔI – NỮ MẠNG – NĂM NHÂM THÌN 2012


25 TUỔI – DƯƠNG NỮ

(Sanh từ 17-02-1988 đến 05-02-1989)

 • Tướng tinh: Con quạ-Con dòng: Thanh Đế, trường mạng
 • MẠNG: Đại lâm mộc (Cây rừng lớn)
 • SAO: Thái dương: may mắn, danh lộc tốt
 • HẠN: Địa vọng: Nhiều rối rắm lo âu
 • VẬN NIÊN: Dương hồi Ngạn (dê về suối) tốt
 • THIÊN CAN: Mậu gặp Nhâm: Khắc xuất, thắng lợi
 • ĐỊA CHI: Thìn gặp Thìn: Tam tai, xấu
 • XUẤT HÀNH: Mồng một tết từ 3-7 giờ sáng (giờ địa phương), đi về hướng Nam để đón Tài thần.
 • MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, xanh; Kỵ màu: Trắng, đỏTổng quát:


Quý cô tuổi Mậu Thìn là người khôn ngoan,toan tính giỏi. Quý cô khôn trước tuổi nên dễ trở thành tự tin, tự cao tự đại, ít chịu nghe lời người lớn, khó tránh khỏi vấp ngã trong tuổi thanh xuân.

Là người có dáng dấp thanh lịch, dịu dàng, nhưng bên trong thì rất cứng cỏi, muốn là làm tự tung tự tác. Vì vậy, cuộc đời phải chịu nhiều thất bại mới rút được kinh nghiệm. Có thể nói Quý cô là người có tài nhưng “ có tài mà cậy chi tài-chữ tài đi với chữ tai một vần”. Vì vậy, trong cung cách làm ăn, đối nhân xử thế, cần toan tính lợi mình lợi người, thương giúp kẻ khó, hiếu hạnh với mẹ cha…Cuộc sống của quý cô có cả tài lẫn đức, sẽ vô cùng hạnh phúc, tươi sáng.

Nếu sanh thuận Đông Xuân là người có nhiều phước đức, cuộc sống có nhiều thuận lợi, gia đình ấm êm. Nghịch sanh Thu Hạ, duyên tình khó trọn, sự nghiệp lao đao. Nếu biết làm lành lánh dữ, hậu vận cũng sung sướng, an nhàn.

Năm nay, tử vi của Quý cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây:

 • Tuế phá, Hỷ thần, Thiên hư, Đà là…Thái tuế, Hoa cái, Đường phù, Đĩa vọng…
 • Thiên mã, Thiên phúc, Thiên quan, Hóa lộc, Phi liêm…
 • Quan phủ, Điếu khách, Kình dương, Thiên trù, Tiểu hao…SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý cô được Thái dương chiếu mạng, toan tính sáng suốt, công việc gặp nhiều thuận lợi, danh lộc tăng tiến. Sao Thái dương thuộc hành Hỏa, cực mạnh, Quý cô mạng mộc không hợp cách, trong may mắn cũng dễ gặp hung tai.

 • Với Hạn địa võng, tâm tư vướng bận, lo nghĩ quá nhiều, bất lợi cho sức khỏe.
 • Về Tứ trụ, với Thiên Thắng, Địa tam tai, công việc làm ăn nhiều trở ngại nhưng vượt qua được, dĩ nhiên phải tổn hao tâm lực. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe có nhiều xáo động bất an.
 • Vận niên Dương hồi ngạn, khá tốt trong hoàn cảnh đang bị vận thế kém khuyết, đây không phải là thời gian để xây dựng sự nghiệp tốt đẹp mà là có cơ hội nghỉ ngơi, bảo toàn sự nghiệp trước những bất lợi của vận thế.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ hành để luận giải, năm nay Can nhâm thuộc dương, Ngũ hành thuộc Thổ, Trung vận là Thái giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý cô mạng Mộc, gặp dương Thổ, tuy có khó khăn nhưng vượt qua được. vào khoảng giữa năm, Mộc vận bất cập, công việc làm ăn dù có được giúp đỡ cũng không mấy tiến bộ và sức khỏe bản thân có phần giảm sút.

Sao chiếu mạng tốt nhưng không mấy phù hợp với Quý cô, chỉ nên toan tính chuện nhỏ thì dễ thành, có lợi. Nhưng đừng thấy lợi trước mắt mà quên phòng cái hại đằng sau, hơn nữa đây là năm tam tai của Quý cô, công việc cũng như sức khỏe thường đổi thay và có thể xãy ra Hung tai, Họa tai khó ngờ.

Vì vậy chỉ nên an phận thủ thường, vẫn có phần thành công. Nếu đang đi học, sẽ có cơ hội tốt để theo đuổi và có kết quả cao. Nếu đang đi làm, công việc có nhiều đổi thay và đừng khởi cao vọng. Dù có vài khó khăn, cũng nên giữ việc cũ, vẫn có thành tựu phần nào. Đặc biệt, đừng “bỏ đây bắt đó”, “đừng thấy lợi lớn mà ham”, sẽ bị hụt hẫn. đây là năm tương đối khó khăn, nhưng không phải là năm thất bại

Xét về mặt Tử vi, tiểu hạn đi vào cung Tuất, đối với Quý cô là Thắng địa, tuy có lợi về danh lộc lẫn sức khỏe nhưng phải trả giá cao mới đạt được phần nào ước muốn. Tiểu hạn năm nay cũng đang gặp Tam tai, dễ xãy ra nhiều bất trắc, cần phải cẩn thận mọi mặt.

Quý cô cũng đang đi vào năm cuối của đại hạn 10 năm (từ 14 đến 25 tuổi), có rất nhiều khó khăn trong việc xây dựng tương lai.Tiểu hạn năm nay có Thắng nhưng không có Lợi, cố gắng vượt qua khó khăn năm này, để chờ đợi năm tới sẽ khá hơn. Cung Tiểu vận có Phượng các, Giải thần hóa giải phần nào trở ngại nhưng bản thân vẫn phải dè dặt, cố gắng. Đừng quá tự tin, tự cường mà gặp thất bại.

Hội chiếu có Tang, Điếu, Tuế có nhiều rối rắm trong tình cảm, trong quan hệ làm ăn cũng như công việc hàng ngày. Nhờ có Tuần đóng ở Hạn, làm giảm nhẹ nhiều điều, không làm cho Quý cô rơi vào thất bại nặng

Với Thiên mã, Phi liêm, Thiên phúc, Hóa lộc công việc có thể đổi thay, nhiều dịp đi xa. Nhờ có người giúp đỡ, tài lộc tăng tiến, tuy nhiên bao quanh cũng có Kình, Đà, Lực là những yếu tố gây trở ngại không nhỏ. Cần bình tĩnh, đừng quá lo âu mà trở nên tối tăm, mọi việc sẽ được người tốt giúp đỡ.

Cung mênh có Thái tuế, còn gọi là “đầu đội Thái tuế, không Họa cũng Tai”, khó tránh khỏi nhiều điều trái ý, phiền muộn không ít. Chỉ cần giữ tâm lành ý thiện, thì họa tai sẽ giảm, may mắn được tăng.

Tử vi có Long trì, Đường phù, Hỷ thần, có những may mắn bất ngờ ở chỗ ở, nhà cửa, tạo cho Quý cô một luồng sinh khí mới trong công việc làm ăn.
Cung Tài bạch có Hóa lộc, Hóa quyền nhưng năm nay cả Đại, Tiểu hao đồng hội nhập, tiền vào tay mặt ra tay trái chưa nắm giữ được. Nếu không cẩn thận trong chi tiêu, có thể gặp khó khăn.

Nhìn chung các mặt năm nay, có tốt có xấu, lại gặp tam tai, dễ xãy ra bất trắc. Quý cô nên tínhtoan lợi mình lợi người hợp với đạo đức đừng vì khôn ngoan, toan tính giỏi mà gây việc thương tổn cho người thì Phước sẽ sanh, và Họa sẽ lùi, cuộc sống dễ tiến thăng.


III. Tử vi nam mạng tuổi MậuThìn năm Nhâm Thìn 2012Tử vi tuổi thìn 2012 2435 Tử vi tuổi Mậu Thìn năm Nhâm Thìn 2012


Mậu Thìn ( Đại Lâm Mộc ) 25 tuổi ( sinh từ 17/2/1988 đến 5/2/1989) Đại Lâm Mộc ( Gỗ cây cổ thụ ).

Nam Mạng :Hạn Kế Đô mạng Kim khắc nhập Mộc Mệnh,tương hợp Can và Chi : độ xấu tăng nhanh. Kế Đô tuy tác hại nhẹ đối với Nammạng nhưng chủ về ưu sầu tai ương, rầy rà quan sự, hao tài tốn của, thị phikhẩu thiệt, rủi ro và tật bệnh dễ đến bất thần, nhất là trong các tháng kị (3,9).


TiểuVận :


Thái Tuế, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái), Mã Khốc Khách, Văn Tinh, Hỉ Thần, Tấu Thơ cũng đem đến kết quả khả quantrong việc học hành thi cử và việc làm ( trong lãnh vực Văn Học Nghệ Thuật ).Tuy nhiên Năm tuổi +hạn Kế Đô+Tam Tai lại thêm Kình cư Ngọ ( Mã đầu đối Kiếm =Gươm treo cổ Ngựa ), Đà, Tang hội Kình Đà Tang lưu ( dễ có rủi ro, phiền muộntrong gia đạọ Tình Cảm ), nhiều bất đồng, va chạm, kết quả không vừa ý ( Phá Hư). Nên lưu tâm nhiều đến sức khỏe ( tiêu hóa, răng lợi) ; cẩn thận di chuyển (Mã + Kình Tang ) trong các tháng ( 3, 5, 9, 11), nhất là những Em sinh vàotháng ( 2, 8 ), giờ sinh ( Sửu, Hợi, Tỵ, Mùi ) vì Thiên Hình, Không Kiếp cùnghội tụ vào Tiểu Vận + Kế Đô dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượngvào đầu Hạ. Nên làm nhiều việc Thiện hay hao tán ( Song Hao) – đó củng là 1cách giải hạn của Cổ Nhân.


PhongThủy :


Quẻ Chấn có 4 hướng tốt – Nam, Bắc,Đông Nam và Đông ; 4 hướng còn lại xấu, xấu nhất là hướng Tây ( tuyệt mệnh ).Bàn làm việc ngồi nhìn về Nam, Bắc và Đông Nam. Giường ngủ : đầu Nam, chân Bắc.Hợp với các tuổi mạng Thủy, Mộc, Hỏa và các màu xám, đen, xanh. Kị tuổi Tuấtmạng Kim và màu trắng, ngà. Trong Vận 8 ( 2004 -2023 ) Ngũ Hoàng (đem lại rủiro, tật bệnh ) nhập góc Tây Nam ( Họa Hại ). Để giảm sức tác hại của Ngũ Hoàngnên treo 1 Phong Linh ở góc Tây Nam trong phòng ngủ cho đến hết năm 2023 củaVận 8.


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Tuổi mậu thìn sang năm Quy Tỵ co sinh con được không, nếu sinh có ảnh hưởng đến Mẹ và con không?
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Tôi sinh năm 1988 vợ tôi sinh năm 1987 muốn sinh con năm 2014 có hợp ko?
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
Năm quy ty 2013 co sinh duoc quy tu không
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
toi sinh nam 88 nam nay toi muon lap gia dinh co nen ko ?
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
Qua sinh nhật của bạn là lập gia đình được
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý