Tuổi Bính Tý năm 2012

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Tuổi Bính Tý năm 2012

18/04/2015 02:07 PM
338

I. Đặc trưng người tuổi Tý ( Con Chuột)


Bản chất


Chuột là con vật đứng đầu trong mười hai con giáp, vì thế những người sinh vào năm Tý là những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Con chuột cũng tượng trưng cho những đặc điểm tính cách như dí dỏm, sáng tạo và ham hiểu biết.


Bản chất   sức khỏe   sự nghiệp và tình duyên của tuổi Tý


Nhìn chung thì người tuổi Tý nói nhiều, quyến rũ và đầy sức sống nhưng có khuynh hướng trở nên hung hăng. Nếu bạn sinh vào những năm sau thì bạn sẽ cầm tinh con Chuột.

Năm Tý: 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008

Người tuổi Tý có thể ngoan cố đi theo con đường của họ. Họ cũng có thể có tham vọng và hiểm độc, nhưng những đặc điểm đó mang lại cho họ sự gan dạ và kiên định. Người tuổi Tý sẽ không chấp nhận thất bại và luôn khao khát sự thống trị. Họ luôn kiểm soát và tìm cách để dẫn đầu trong mọi chuyện.

Người tuổi Tý có những tính cách mạnh mẽ và nhiều khi có thể kéo họ đi sai đường, tuy nhiên họ sẽ không bao giờ để lộ ra. Tuy nhiên, một vài lời khuyên khôn ngoan cho những người sinh vào năm Tý là:

Học cách đối xử ân cần với mọi người và cố kìm chế việc áp đặt ý kiến riêng của mình lên người khác là điều hết sức quan trọng. Hy vọng rằng, người tuổi Tý sẽ trưởng thành hơn và thông thái hơn để có thể trở nên kiên nhẫn và bao dung hơn với mọi người.

Sức khỏe

Nói chung là người tuổi Tý có sức khỏe tốt. Nhờ sự năng động của mình mà họ có được thân hình đẹp và khả năng chống chọi với bệnh tật. Một điều mà họ dễ mắc phải là bị căng thẳng do làm căng vấn đề, hung hăng và bị kích động. Người tuổi Tý nên chú ý đến những bài tập nhằm giúp họ giữ bình tĩnh vì lợi ích lâu dài.

Sự nghiệp

Người tuổi Tý tinh ý và khôn ngoan một cách đặc biệt. Điều này giúp họ tập trung vào công việc to lớn. Khả năng này đi kèm với óc phán đoán tốt cho phép họ giải quyết vấn đề trước khi nó nảy sinh.

Họ cũng luôn bị thúc đẩy bởi địa vị, tiền bạc và tập trung vào danh vọng trên con đường sự nghiệp của họ. Cùng một thời điểm, họ cần nhiều vị trí linh động cho phép họ sáng tạo vì những công việc thường nhật sẽ làm thui chột khả năng sáng tạo của họ.

Tình duyên

Người tuổi Tý sử dụng sự quyến rũ của mình khi họ tham gia những hoạt động xã hội và có xu hướng luôn muốn gặp gỡ những người mới chính vì điều này. Lối ứng xử thông minh và lôi cuốn khiến mọi người vây quanh họ.

Có một nhược điểm là người tuổi Tý không giỏi trong việc chấm dứt những mối quan hệ và điều này ngăn cản họ tiến tới một mối quan hệ mới.

Hạp tuổi

Người tuổi Tý hạp với tuổi Thân, tuổi Thìn, tuổi Sửu.


II. Tử vi tuổi Bính Tý năm 2012


17 tuổi ( sinh từ19/2/1996 đến 6/2/1997 ) Giản Hạ Thủy ( nước cuối nguồn ).

Nam Mạng:

Hạn Thái Âm thuộc thủy hợp Mệnh thủy – việc học hành thi cửdễ dàng, nhưng bất lợi cho các Em yếu về Tim Mạch, Mắt – tâm trí bất an, tinhthần dễ giao động. Không nên thức khuya – tránh dùng Màn Hình nhiều giờ.
Tiểu Vận : Tứ Linh+ Triệt = dễ có trở ngại nếu đang hanh thông, nhưng lợi choEm nào đang bế tắc muốn thay đổi họat động. Mã +Tang Cô Qủa = di chuyển xa, tậpthể thao ( tránh leo trèo, trượt băng ) nên lưu ý ở các tháng 3 ( Đà La ) ;tháng 5 ( Kình cư Ngọ : Mã đầu đối kiếm – gươm treo cổ ngựa)- kể cả mặt Sứckhỏe và Tình Cảm ( tháng 8 : Đào Hỉ + Tuần, Hồng + Phục Binh ). Vẫn còn hạn TamTai nên đối với những Em sinh vào các tháng ( 6, 8), giờ sinh ( Mão, Dậu, Tỵ,Mùi) gặp Thiên Hình, Không Kiếp tại Tiểu Vận – nếu Lá Số cá nhân còn hội tụnhiều Hung Sát tinh trong cả Đại Vận lẫn Tiểu Vận lại càng phải lưu ý đến sứckhỏe và di chuyển trong các tháng kị ( 1, 3, 5, 11).
Phong Thủy : Quẻ Tốn có 4 hướng tốt : Bắc, Nam, Đông và Đông Nam ; 4 hướng cònlại xấụ, xấu nhất là Đông Bắc ( tuyệt mệnh ). Bàn làm việc ngồi nhìn về Bắc hayNam. Giường ngủ : đầu Nam chân Bắc. Hợp với các tuổi mạng Kim, Thủy, Mộc – màutrắng, ngà, đen, xám. Kỵ tuổi Ngọ mạng Thổ, Hoả – màu vàng, nâu. Nên nhớ trongVận 8 ( 2004 – 2023) Ngũ Hoàng chiếu vào hướng Tây Nam ( Ngũ Quỷ ).

Nữ Mạng :

Hạn Thái Bạch thuộc Kim hợp mạng thủy – dễ có rủi ro, haotài, tật bệnh, rắc rối giấy tờ, thị phi ganh ghét, nhất là trong tháng 5.
Tiểu Vận :Tứ Linh + Triệt = việc học , thi cử, việc làm dễ có trở ngại ( nămcuối của hạn Tam Tai ). Mã ngộ Tang, Cô Quả = lưu ý sức khỏe di chuyển trongcác tháng ( 3, 5) ; kể cả mặt Tình Cảm ( Đào Hỉ + Tuần, Hồng + Phục Binh ) vàgiao tiếp trong các tháng (2, 8). Trong giao tiếp tránh tranh cãi dù có bấtđồng và không ưng ý- không nên có phản ứng mạnh. Tài Lộc vượng vào đầu Hạ – nênlàm nhiều việc Thiện, đó cũng là 1 cách hóa giải hạn Thái Bạch.
Phong Thủy : Quẻ Khôn có 4 hướng tốt : Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam ; 4hướng còn lại xấu, xấu nhất là hướng Bắc ( tuyệt mệnh ). Bàn làm việc ngồi nhìnvề Đông Bắc và Tây. Giường ngủ : đầu Tây Nam, chân Đông Bắc. Hợp với các tuổimạng Kim, Thủy, Mộc và màu Trắng, Ngà, xám, đen. Kị tuổi Ngọ mạng Thổ , Hỏa vàmàu Vàng, Nâu. Nên nhớ trong Vận 8 ( 2004 -2023) Ngũ Hoàng chiếu vào hướng ĐôngBắc ( Sinh Khí : hướng tốt nhất của tuổi ). Để giảm bớt sức tác hại của NgũHoàng nên treo 1 Phong Linh trong phòng ngủ ở góc Đông Bắc cho đến hết năm 2023của Vận 8.

77 tuổi ( sinhtừ 24/1/1936 đến 10/2/1937 ) Giản Hạ Thủy ( nước cuối nguồn ).

Nam Mạng :

Hạn Thái Dương thuộc hỏa khắc xuất Thủy mạng – Công Danhthăng tiến, tài lộc dồi dào, càng đi xa càng có lợi. Nhưng bất lợi cho những aiđã có vấn đề Tim Mạch, Mắt. Tinh thần dễ giao động, hốt hỏang, tâm trí bất an.
Tiểu Vận : Tứ Linh+Triệt, Đà La, Quan Phủ = nhiều trở ngại trong mưu sự và côngviệc ( năm cuối của hạn Tam Tai ) ; nhưng lợi cho những ai đang gặp bế tắc, khókhăn dễ được hanh thông và may mắn. Tài Lộc vượng vào đầu Hạ. Mã ngộ Tang CôQuả = di chuyển cẩn thận trong tháng 3, nhất là tháng 5 ( Kình cư Ngọ : Mã đầuđối kiếm – gươm treo cổ ngựa ) ; dễ có phiền muộn trong gia đạo, nhất là nhữngai sinh tháng ( 6, 8 ), giờ sinh ( Mão, Dậu, Tỵ, Mùi) vì Thiên Hình, Không Kiếphiện diện trong Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất ngờ !.
Phong Thủy : Quẻ Khảm có 4 hướng tốt : Đông Nam, Nam, Đông và Bắc ; 4 hướng cònlại xấu, xấu nhất là Tây Nam ( tuyệt mệnh ). Bàn làm việc ngồi nhìn về ĐôngNam, Nam. Giường ngủ : đầu Nam, chân Bắc. Hợp với các tuổi mạng Kim, Thủy, Mộc,màu trắng, ngà, xám đen. Kị tuổi Ngọ mạng Thổ, Hỏa và màu vàng, nâu. Nên nhớtrong Vận 8 ( 2004 -2023) Ngũ Hoàng chiếu vào hướng Tây Nam ( tuyệt mệnh ) vàriêng trong Niên Vận Nhâm Thìn 2012 Ngũ Hoàng chiếu vào hướng Tây Bắc ( Lục Sát). Để giảm sức tác hại của Ngũ Hoàng nên treo 1 Phong Linh trong phòng ngủ ởgóc Tây Nam cho đến hết năm 2023 của Vận 8.

Nữ Mạng :

Hạn Thổ Tú thuộc Thổ khắc nhập mạng Thủy – đi tới đâucũng không hài lòng ; dễ có bất hòa với mọi người ; tâm trí bất an, nhất làtrong các tháng kị ( 4, 8). Tránh tranh luận và thưa kiện.
Tiểu Vận : Tứ Linh + Triệt ; Kình cư Ngọ ( Mã đầu đối kiếm : gươm treo cổ ngựa); thêm năm cuối của hạn Tam Tai – nên cẩn thận trong Mưu Sự và Công Việc, nhấtlà sức khỏe và di chuyển trong các tháng ( 3, 5). Mã ngộ Tang, Cô Qủa dễ có bấthòa và phiền muộn trong gia đạo ( Đào Hỉ + Tuần, Hồng +Phục Binh : tháng2,  và hao tán ( Song Hao), nhất là các Qúy Bà sinh vào tháng ( 8, 10 ),giờ sinh ( Tỵ, Mùi ) vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ nơi Tiểu Vận dễ đemđến rủi ro và tật bệnh bất ngờ !
Phong Thủy : Quẻ Cấn có 4 hướng tốt : Tây Nam, Tây, Tây Bắc và Đông Bắc ; 4hướng còn lại xấu, xấu nhất là hướng Đông Nam ( tuyệt mệnh). Bàn làm việc ngồinhìn về Tây Nam, Tây. Giường Ngủ : đầu Đông Bắc, chân Tây Nam. Hợp với các tuổimạng Kim, Thủy, Mộc, màu trắng, ngà, xám, đen. Kị tuổi Ngọ mạng Thổ , màu vàngnâu. Nên nhớ trong Vận 8 ( 2004 -2023) Ngũ Hoàng chiếu vào hướng Đông Bắc (hướng tốt của tuổi ), muốn hóa giải ( rủi ro, tật bệnh ) nên treo 1 Phong Linhở góc Đông Bắc trong phòng ngủ cho đến hết năm 2023 của Vận 8 này

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
mik muon hoimik sinh mgay 8/4/1996 nguoi yeu mih sinh ngay 19/3/1991 co hop khong ?v co the di den ket hon duoc khong ?
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Tuoi ty co hop voi tuoi mui khong
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý