Tuổi Kỷ Mão năm 2012

seminoon seminoon @seminoon

Tuổi Kỷ Mão năm 2012

18/04/2015 02:07 PM
360

I. Đặc trưng người tuổi Mão (con mèo)


Bản chất


Mèo là con vật đứng thứ tư trong mười hai con giáp. Mèo tượng trưng cho lòng tốt, sự nhạy cảm và dịu dàng. Những người tuổi Mão cũng rất hiếu khách và thích giúp đỡ người khác – đây là đặc tính tự nhiên, vì họ không thích những tình huống khó lường trước.

Bản chất   sức khỏe   sự nghiệp và tình duyên của tuổi Mão

Tuy nhiên, lòng tốt và sự nhiệt tình giúp đỡ của họ thường dễ bị người khác lợi dụng. Thái độ hòa hoãn và dễ chịu của những người tuổi Mão là một sự thay đổi so với ba cung tuổi đầu tiên. Nhưng, thái độ đó, lại một lần nữa, khiến họ dễ bị xúc phạm và lợi dụng.

Những người tuổi Mão là những tạo vật hết sức mong manh và có thể trở nên bối rối khi mọi thứ bị xáo trộn. Họ cũng thường có xu hướng cẩn trọng và bảo thủ - đây là điều khiến họ bỏ lỡ nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Tuy nhiên, bù lại việc thiếu sự hùng hổ và quyền lực thì người tuổi Mão có một trái tim nhân hậu và tâm hồn bình an giúp họ trở thành những người bạn tuyệt vời nhất.

Nếu bạn sinh vào các năm dưới đây thì năm tuổi của bạn là năm Mão.

Năm Mão : 1915, 1927, 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011

Sức Khỏe

Điều nguy hiểm nhất đối với người tuổi Mão là sự căng thẳng (stress). Những người tuổi Mão không giỏi đối phó với stress lắm vì họ thường có xu hướng che giấu nỗi đau và chịu đựng một mình. Họ cần học cách cởi mở hơn và thoát khỏi stress để có một cuộc sống lành mạnh hơn

Sự nghiệp

Là người giàu tham vọng, có tài năng và ăn nói lưu loát, người tuổi Mão có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp. Họ cũng có lòng trắc ẩn có thể giúp họ thành công trong các công việc như nhà trị liệu, bác sĩ hay nghệ sĩ. Những người tuổi Mão cũng có khả năng kinh doanh và giao tiếp tuyệt vời.

Tình duyên

Thoải mái và đầy quyến rũ, người tuổi Mão không phải là kẻ vụ lợi trong các mối quan hệ. Vì thế chẳng có gì ngạc nhiên khi họ là những người yêu, bạn đời tuyệt vời. Tuy nhiên, những người sinh năm năm Mão cần tìm người yêu hoặc bạn đời có thể trân trọng bàn chất không vụ lợi của họ cũng như tạo dựng một mối quan hệ đầy cảm thông, thương yêu và bình yên.

Hạp tuổi

Người tuổi Mão hợp người tuổi Mùi, tuổi Hợi và tuổi Tuất.


II. Tử vi tuổi Mão năm 2012


Tử vi tuổi Mão năm Nhâm Thìn (2012)


Vận Thế:

Tuổi mão năm nay phạm vào Hại Thái Tuế, may có gặp Mạch Việt nhập mệnh, sự nghiệp và công tác có khả năng đột phá thăng tiến, có một số vấn đề năm vừa qua còn tồn tại chưa được giải quyết thì có thể trong năm nay sẽ từ từ được giải quyết hết, tài vận theo đó mà lợi, nên tích cực đầu tư, mở rộng quy mô.

Những người làm công ăn lương năm nay như cá gặp nước, nên tranh thủ biểu hiện chính sự nỗ lực của mình, có thê có được cơ hội được đề bạt. Song năm nay có Bệnh Phù Tinh bay đến, thức khỏe thân thể có vấn đề đáng ngại, nên chú ý cho vấn đề nghỉ ngơi, tránh lao lực quá sức, rèn luyện thân thể khỏe mạnh.

Tài Vận:

Năm nay Mão Thìn tương hại, tài vận không thể tính là rất tốt được, có khi e rằng tài đa thân nhược, nên khi Tài vận có chút thịnh vượng cần lấy một phần để đi làm từ thiện, tích lũy thiện duyên. Người kinh thương nên chú ý sự buôn bán lừa đảo, năm nay dễ gặp phải tiểu nhân trên thương trường, cần thận đề phòng, hạn chế bị tổn thất, ký kết hợp đồng cần xem xét xét kỹ nội dung, hỏi kỹ các nhà chuyên môn về các lĩnh vực mình không biết rõ, tốt nhất là cái gì thấy rõ biết rõ thì làm. Năm nay Bệnh Phù lâm mệnh, khi làm việc kiếm tiền cũng đừng say mê đến quên sức khoẻ.

Tình Cảm:

Năm nay đào hoa rất yếu, quan hệ với mọi người gặp nhiều trở ngại, năm nay ở trong nhà nên bố trí Đào Hoa Trận để tăng cường quan hệ giao tiếp cho tốt, người nữ giao kết với bạn nam cần nhận rõ nhân phẩm và thân phận, đừng chỉ vì sự xung động nhất thời mà quyết định, để rồi sau này phải hối hận. Đối với người đã kết hôn, tình cảm có phần nhạt nhòa mệt mỏi, bởi vậy cả hai vợ chồng cần nỗ lực đem lại các sắc thái tươi mới cho hôn nhân của mình.

Sự Nghiệp:

Người tuổi Mão năm nay có Mạch Việt Tinh nhập mệnh, có cơ hội tốt về sự nghiệp, công việc đều có khả năng đột phá, lượng công việc tăng cũng tức áp lực công việc tăng, cần thận đề phòng vất vả quá sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, đối với những người làm công cho người khác, cần chăm chú làm việc, nhìn trên nhìn dưới, giữ đúng bổn phận, đừng tự ý làm theo ý riêng của mình.

Kỷ Mão 1999: Năm nay vận thế không mấy lý tưởng, áp lực học tập rất lớn, không để tâm chí vào hoạc, kết quả học tập không cao. Dễ bị người khác xô đẩy, chú ý đừng vì ham chơi mà bỏ rơi học tập, sức khỏe nói chung tốt, duy chú ý da, chân tay dễ bị tổn thương.

Đinh Mão 1987: năm nay vận trình hanh thông, tài hỷ song thu, công tác sự nghiệp đều có bước phát triển đáng kể. Mọi sự bỏ một mà được hai, cầu chức, doanh mưu, kết hôn đều có cơ hội tốt. Về mặt tình cảm năm nay Đào Hoa cũng rất thịnh vượng, đối với người con độc thân cơ hội có kết hôn hôn là rất lớn, người đã kết hôn nên đề phòng Đào Hoa Kiếp, tránh đề vì đó mà phá tài.

Ất Mão 1975: Năm nay vận thế khá lý tưởng, công tác sự nghiệp có quý nhân tương trợ, tài vận cũng lợi, nên tích cực tiến thủ, tất có thu hoạch thành tích lớn, duy có vì năm nay phạm vào Hại Thái Tuế, biến động hơi lớn, mọi sự nên suy tính kỹ rồi hãy làm, đề phòng người ở sau lưng ám hại. Mặt tình cảm, người đã kết hôn cần đề phòng tình cảm bên ngoài, chưa kết hôn có thể có được đối tượng lý tưởng.

Quý Mão 1963: Có thể nói tổng thế vận trình là không tốt, tài vận, sự nghiệp, cuộc sống cùng thân thể đều là bất lợi, phòng tiểu nhân lừa đảo, không nên hợp tác chung đụng.Phương diện tình cảm bình bình, nên phòng đào hoa ngoại hôn, dễ nhập vào sắc tình đào hoa. Sức khỏe nên chú ý hệ thống tỳ vị, gan đễ có vấn đề.

Vận thời tuổi Mão trong 12 tháng năm Nhâm Thìn (2012)

Tháng 1: Vận thế hơi xấu, công tác sự nghiệp tài phú đều khó để có thể phát triển, nên đứng ở chỗ thực tế, kiên trì giữ vững nghiệp cũ, ổn định phát triển, đề phòng tranh cãi khẩu thiệt, nếu gặp phải người vô lễ thô thiển, nên cố gắng nhẫn nhịn, tránh phát sinh mâu thuẫn, chiêu họa quan phi, nên làm nhiều nói ít.

Tháng 2: Có thế tỷ kiếp đoạt tài, làm việc không nên đầu cơ luồn lách, mưu việc chính thì có thể thành công có lợi, công tác sự nghiệp gặp chút ngáng trở, kinh doanh, đầu tư, lập xưởng, mở công ty, đều nên cẩn thận, không thể vọng động, mọi sự nên nhẫn nhịn, tránh tranh cãi quan phi.

Tháng 3: Có một số việc không vừa lòng phát sinh, đặc biệt trong vấn đề hợp tác, bạn bè. Thường là do mình đầu tư nhiều mà thu về rất ít. Dễ xuất hiện quan tư, tranh cãi, công tác, sự nghiệp, tài vận đều bất lợi.

Tháng 4: Vận thế có bước chuyển tốt, lại do có Mạch Việt xuất hiện, sự nghiệp vận đại cát, công tác, sự nghiệp đều phát triển, địa vị có cơ hội đề cao, tài vận cũng chuyển biến tốt, phàm sự gì có biến động cũng là có lợi, song tháng này cũng là tháng Thương Quan, quan phi khẩu thiệt cũng không ít, quan hệ giao tiếp với người khác cũng không tốt. Mọi việc nên cẩn thận, suy nghĩ kỹ hãy làm.

Tháng 5: Vận thế thuận lợi, lại được quý nhân đến giúp, công tác, sự nghiệp đều có cơ hội phát triển mới, nên nắm bắt cơ hội thuận lợi để mà thu lợi. Song cũng nên cẩn thận đối đãi. Mặt cảm tình Đào Hoa đại vượng, người đã có gia đình nên đề phòng ngoại hôn, chưa có gia đình thì hôn nhân có thể thành, chỉ có nếu là học sinh thì do vượng đào hoa mà dễ quên mất học hành.

Tháng 6: Vận thế đại vượng, công tác sự nghiệp đều chuyển biến tốt đẹp, công việc, sự nghiệp có phần thuận lợi, phát triển tiền đồ quang minh, có quý nhân tương trợ, tài vận hanh thôn, có thể lập xưởng, mở tiệm, đầu tư mở rộng đều thu được lợi; Tĩnh cảm có phần ổn định, người độc thân nam nữ Đào Hoa đại vượng, nên nắm lấy thời cơ thì có thể kết hôn được.

Tháng 7: Vận thế xuống dốc nhanh chóng, cho nên tháng tháng này cố giữ ổn định là quan trọng, có nhiều chướng ngại, áp lực lớn, cẩn thận tranh cãi khẩu thiệt, trong công việc và sự nghiệp không nên đầu tư lớn vào tháng này, riêng đối với người tòng chính, do có Mạch Việt giáng lâm lại có cơ hội tốt để thăng chức và điều chuyển. Cảm tình đào hoa cũng vượng, đề phòng có tình cảm quyến luyến bên ngoài.

Tháng 8: Vận thế đình trệ, mọi sự bất thuận, tất cả đều tản mát không ổn định, đồng thời chú ý đề phòng tranh cãi điều tiếng, tránh gây gổ với người khác. Mở rộng đầu tư, khai trương, lập xưởng đều bất lợi. Về mặt cảm tình tháng này vẫn vượng, nhân duyên tốt. Người có gia đình và học sinh tránh vì nhân duyên mà gặp bất lợi.

Tháng 9: Có quý nhân tương trợ, vận thế thịnh vượng, mưu sự dễ thàn, sự định trong sự nghiệp định thành, có thật gặt hái được sự bình ổn phát triển. Song nên nhớ tháng này là có Tuế Phá, mọi sự không nên cấp tiến, nên từ từ mà làm, ngoài ra cần đề phòng có sự kiện bất ngờ phát sinh. Tránh phá tài. Tài vận thuận lợi, hoạch tài cũng hanh thông, có thể tiến hành đầu tư mạo hiểm một cách thận trọng.

Tháng 10: Toàn bộ vận thế đều tốt, sự nghiệp có bước thăng tiến, đối với người theo nghiệp tòng chính, rất có lợi cho thăng tiến; Với người kinh doanh đầu tư, lập nghiệp, mở rộng phát triển, hợp tác phát triển đều có thể thành công, có thể còn có được sự trợ giúp hơn cả ý muốn, tài vận cũng rất lý tưởng. Song lưu niên bất lợi, cần cẩn thận quan phi, tiểu nhân.

Tháng 11: Vận thế không thông, phát trển có nhiều trở ngại, tháng này có thể phạm vào hình thương, dễ phạm quan phi tiểu nhân, nên nói ít làm nhiều, đầu tư cẩn thận, cố gắng tránh quan tư kiện tụng, mọi sự tranh cãi. Đào hoa tháng này rất vượng, người chưa kết hôn có cơ hội tìm được đối tượng lý tưởng, người đã kết hôn dễ phạm ngoại tình.

Tháng 12: Vận thế bình bình, công tác, sự nghiệp có nhiều ngáng trở, tài vận không tốt, nên giữ vững thì tốt, không nên có đầu tư lớn, cũng bởi do đây là tháng Tuế Tương Hại, làm việc mọi thứ đều nên cẩn thận, mỗi thứ nên thuận theo ý cấp trên hoặc trưởng bối, tránh hối hận về sau. Tài vận không tốt, không nên có sự đầu tư lớn, phương diện cảm tình, đào hoa cũng vẫn vượng, chưa kết hôn vẫn là cơ hội, người đã kết hôn cẩn thận gặp hoa dại.

III. Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2012


Tử vi tuổi mão năm 2012 tuoi mao Tử vi tuổi Kỷ Mão năm Nhâm Thìn 2012


Kỷ Mão 74 tuổi( sinh từ 19/2/1939đến 7/2/1940 ) Thành Đầu Thổ (Đất trên Thành ).

NamMạng :

Hạn Thổ Tú hành Thổ cùng hành với Can Kỷ và Thổ Mệnh (độ xấu tăngnhanh). Công việc và mưu sự trở ngạị đi tới đâu cũng không hài lòng vừa ý. Dễcó bất đồng với mọi ngườị dễ gây thù chuốc oán, nhất là trong các tháng kị ( 4,8).

TiểuVận :

Tứ Đức, Lộc Tồn, Tam Minh ( Đào Hồng Hỉ ), Khôi Việt, Tướng Ấn đem đếnnhiều thuận lợi cho công việc và mưu sự, nhất là giữa Hạ ( thời điểm vượng vềTài Lộc ). Tuy nhiên Phục Binh hiện diện+Thổ Tú cũng nên lưu ý mặt Tình Cảm GiaĐạo, sức khỏe ( Bệnh Phù ), di chuyển ( Mã + Đà, Tang ) trong các tháng ( 4, 6,8, 11) ; nhất là Qúy Ông sinh tháng ( 6, 8 ), giờ sinh ( Mão, Dậu, Tỵ, Mùi ) vìThiên Hình, Địa Kiếp cùng hiện diện trong Tiểu Hạn hơn nữa tuổi đã cao gặp hạnThiên Không Đào Hồng dễ có nhiều bất trắc khó ngờ.

PhongThủy :

Quẻ Đoài có 4 hướng tốt : Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Tây ; 4 hướngcòn lại xấu, xấu nhất là hướng Đông ( tuyệt mệnh ). Bàn làm việc ngồi nhìn vềTây Bắc, Tây và Đông Bắc. Giường Ngủ : đầu Tây Nam, chân Đông Bắc. Hợp với cáctuổi mạng Hỏa, Thổ, Kim và các màu đỏ, hồng, vàng, nâu. Kị tuổi Dậu mạng Mộc vàcác màu xanh. Trong Vận 8 ( 2004 – 2023) Ngũ Hoàng Sát (đem lại rủi ro và tậtbệnh ) nhập góc Tây Nam ( hướng tốt về
sức khỏe ). Niên Vận Nhâm Thìn 2012, Ngũ Hoàng chiếu vào Tây Bắc ( hướng tốtnhất của tuổi ). Để giảm bớt sức tác hại của Ngũ Hoàng nên treo 1 Phong Linhtrong phòng ngủ ở góc Tây Nam cho đến hết năm 2023 của Vận 8.

Nữ Mạng :

Hạn Vân Hớn thuộc Hỏa sinh nhập Thổ Mệnh, thêm Kỷ cũng hành Thổ : độxấu tăng nhanh. Vân Hớn tính tình nóng nảy, ngang tàng, hung hăng với mọi người– dễ gây xích mích, nặng có thể đưa đến thưa kiện, dễ mua thù chuốc oán. Hạnchế tiếp xúc, mềm mỏng trong giao tiếp, lưu ý sức khỏe ( Tim Mạch, Mắt, KhíHuyết ) trong các tháng kị ( 2, 8).

TiểuVận :

Tứ Đức, Lộc Tồn, Tam Minh ( Đào Hồng Hỉ ), Khôi Việt, Song Long đem đếnnhiều thuận lợi cho mưu sự và công việc, nhất là giữa Hạ ( thời điểm vượng vềTài Lộc). Tuy nhiên gặp hạn Thiên Không +Vân Hớn thêm Phục Binh hiện diện tạiTiểu Hạn dễ có nhiều bất trắc trong các tháng ( 2, 4, 6, về mặt Sức Khỏe, GiaĐạo ( Đào Hồng + Phục Binh )và Di chuyển ( Mã+Tang, Đà) ; nhất là Qúy Bà sinhvào tháng ( 4, 8), giờ sinh ( Sửu, Hợi, Tỵ, Mùi ) vì Thiên Hình, Không Kiếp (dễ đem đến rủi ro, thương tích, tật bệnh bất ngờ !) hội tụ trong Tiểu Vận.

PhongThủy :

Quẻ Cấn có 4 hướng tốt : Tây Nam, Tây, Tây Bắc và Đông Bắc; 4 hướng cònlại xấu, xấu nhất là hướng Đông Nam ( tuyệt mệnh ). Bàn làm việc ngồi nhìn vềTây Nam, Tây, Tây Bắc. Giường Ngủ : đầu Đông Bắc, chân Tây Nam. Hợp với cáctuổi mạng Hỏa, Thổ, Kim và các màu đỏ, hồng, vàng, nâu. Kị tuổi Dậu mạng Mộc vàcác màu xanh. Trong Vận 8 ( 2004 -2023) Ngũ Hoàng (đem lại rủi ro, tật bệnh )nhập góc Đông B���c ( hướng tốt của tuổi ). Niên Vận Nhâm Thìn 2012, Ngũ Hoàngchiếu vào Đông Nam ( hướng xấu nhất của tuổi ). Để giảm bớt sức tác hại của NgũHoàng , nên treo 1 Phong Linh trong phòng ngủ ở góc Đông Bắc cho đến hết năm2023 của Vận 8 .

Kỷ Mão ( Thành Đầu Thổ ) 14 tuổi( sinh từ 16/2/1999đến 4/2/2000 ) Thành Đầu Thổ ( Đất trên Thành ).

NamMạng :

Hạn Thái Dương thuộc Hỏa sinh nhập Thổ Mệnh , thêm Kỷ cũng hành Thổ (tốt xấu cùng tăng nhanh). Thái Dương chủ về Công Danh thăng tiến, Tài Lộc dồidào, càng đi xa càng có lợi. Nhưng bất lợi cho nhửng ai có vấn đề về Tim Mạch,Mắt. Dễ đau đầu, mắt yếu ; tinh thần giao động. Tránh thức khuya và xử dụngnhiều giờ trên Màn Hình.

TiểuVận :

Tứ Đức, Lộc Tồn, Tam Minh ( Đào Hồng Hỉ), Khôi Việt, Song Long rất lợicho sự học hành, thi cử, dễ dàng xin học bổng – được mọi người biết đến, nhấtlà Lãnh Vực Văn Học Nghệ Thuật. Tuy nhiên dễ có cạnh tranh, ganh ghét ( PhụcBinh) do Tiểu Nhân và lưu ý Sức Khoẻ ( với các Em đã có vấn đề về Tim Mạch, Mắt), di chuyển ( Mã + Đà, Tang ), tránh nhảy cao, leo trèo, trượt băng, lưu ý vậtnhọn trong các tháng ( 4,6) ; nhất là những Em sinh vào tháng ( 6, 8 ), giờsinh ( Mão, Dậu, Tỵ, Mùi) vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ trong Tiểu Hạndễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất ngờ !.

PhongThủy :

Quẻ Khảm có 4 hướng tốt : Đông Nam, Nam, Đông và Bắc ; 4 hướng còn lạixấu, xấu nhất là hướng Tây Nam ( tuyệt mệnh). Bàn học ngồi nhìn về Đông Nam,Nam, Bắc. Giường ngủ : đầu Bắc, chân Nam. Hợp với các tuổi mạng Hỏa, Thổ, Kimvà các màu hồng, đỏ, vàng, nâu. Kị tuổi Dậu mạng Mộc. Nên treo 1 Phong Linhtrong phòng ngủ ở góc Tây Nam.

Nữ Mạng :

Hạn Thổ Tú hành thổ cùng hành với Mệnh (độ xấu tăng). Dễ có trở ngạitrong việc làm; đi đến đâu cũng không hài lòng, vừa ý. Dễ có bất hòa với mọingười. Tâm Trí bất an, nhất là trong các tháng kị ( 4, 8).

TiểuVận :

Tứ Đức, Lộc Tồn, Tam Minh (Đào Hồng Hỉ ), Khôi Việt, Song Long đem đếnnhiều thuận lợi cho việc học hành, xin học bổng, dể nổi danh ( Lãnh Vực Văn HọcNghệ Thuật ). Tuy nhiên Phục Binh + hạn Thổ Tú dễ có nhiều cạnh tranh, ganhghét do Tiểu Nhân trong các tháng ( 4, 6, 8 ) ; nhất là các Em sinh tháng ( 4,8), giờ sinh ( Sửu, Hợi, Tỵ, Mùi ) vì Thiên Hình, Không Kiếp hiện diện nơi TiểuHạn. Nên lưu ý sức khỏe ( Khí Huyết ), di chuyển, tránh nhảy cao, trượt băng, cẩnthận vật nhọn.

PhongThủy :

Quẻ Cấn có 4 hướng tốt : Tây Nam, Tây, Tây Bắc và Đông Bắc ; 4 hướngcòn lại xấu, xấu nhất là hướng Đông Nam ( tuyệt mệnh). Bàn học ngồi nhìn về TâyNam, Tây và Tây Bắc. Giường ngủ : đầu Đông Bắc, chân Tây Nam. Hợp với các tuổimạng Hỏa, Thổ, Kim và màu đỏ, hồng, vàng, nâu. Kị tuổi Dậu mạng Mộc và các màuxanh. Nên treo 1 Phong Linh trong phòng ngủ ở góc Đông Bắc.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Tuổi kỷ mão sanh vào giờ , ngày , tháng nào là tốt
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
ngay 25/7 nam 1999 2h25
phet
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
năm nay tuổi kỷ mão có nhiều may mắn không
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
nam nay sao t lai gap nkiu xiu xeo qua ak
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
tuoi 99 thi hop vs tuoi nao z ak
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý