Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 trọn đời và năm 2012

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 trọn đời và năm 2012

18/04/2015 02:38 PM
1,199

I. Tử vi nam mạng 1984 tuổi Giáp Tý trọn đời


Cuộc Đời :

Cuộc sống tuổi nhỏ nhiều đau buồn, cuộc đời có nhiều rủi hơn may, có nhiều việc không hay đưa đến cho cuộc đời. Nhưng vượt qua được thì nắm lấy nhiều thắng lợi lớn lao vào năm 44 tuổi. Tuy có nhiều khổ tâm nhưng bản thân ít khổ xác. Cuộc sống bắt đầu thay đổi mạnh hơn vào năm 44 tuổi. Tuổi 43 quá xấu nên cẩn thận, dè dặt và đề phòng. Nhìn chung tuổi Giáp Tý có một mức sống trung bình hơn là bần tiện.

Tóm lại : cuộc đời nhiều rủi, có thể làm nên sự nghiệp được vững chắc phải chịu đựng hết năm 43 mới có thể vững được.

Tình Duyên :

Số tuổi Giáp Tý có đau khổ nhiều về việc tình duyên từ lúc nhỏ. Tình duyên được vững chắc. Tình duyên được vững chắc vào năm 30 tuổi trở đi. Về vấn đề này có rất nhiều khe khắt buổi đầu. Sự tạo lấy hạnh phúc rất khó khăn.

Nếu bạn sanh vào tháng tháng 1, 5, 6, 9, 11 và 12 âm lịch thì có nhiều thay đổi về lương duyên hay ít ra cũng có nhiều đau khổ về đàn bà . Nhưng nếu bạn sanh vào tháng 5,6 và 9 âm lịch thì số lương duyên phải thay đổi 3 lần . Nếu bạn sanh vào tháng 3, 4 và 8 âm lịch thì lương duyên tốt đẹp hơn .

Gia Đạo Và Công Danh :

Công danh vẫn còn ở mức trung bình và khó mà lên đến tột đỉnh của danh vọng, nếu có cũng chỉ được một thời gian ngắn ngủi, không được vững chắc và lâu bền. Tuy công danh không rực rỡ lắm nhưng cũng có nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ nếu có chí sáng suốt và biết nhận định. Gia đạo tuy có một vài khe khắt nhưng sau cùng được ấm êm. Cuộc đời Giáp Tý ít bị trở ngại về vấn đề gia cảnh, số trùng phùng, được nhiều mến thương, không đến nỗi phải bận tâm cho lắm về vấn đề này.

Sự Nghiệp, Tiền Tài :

Tuổi Giáp Tý hoàn thành sự nghiệp rất sớm tuy không vững chắc, có khi lại bị sụp đổ bất ngờ, nhưng ít ra cũng thu được nhiều kết quả mong muốn, không đến đỗi phải nghèo túng . Qua 44 tuổi thì sự nghiệp vững chắc hơn, còn phải chịu đựng vào năm 43 tuổi nữa. Tiền tài liên quan đến sự nghiệp rất nhiều, vấn đề tiền tài cũng thăng trầm lắm, tuy có nhiều nhưng lại ra vô bất thường, không nắm được sự vững chắc của nó. Nhờ sáng trí mà sự nghiệp lẫn tiền tài mới có được như ngày nay. Số sẽ hoàn thành vững chắc sự nghiệp và tiền bạc điều hòa vào năm 44 tuổi.

Những Tuổi Hợp Cho Sự Làm Ăn :

Giáp Tý, Bính dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân giúp bạn thành công hơn.

Hôn Nhân Với Cuộc Sống Cao Sang :

Giáp Tý , Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Quý Hợi. – Kết hôn với tuổi Giáp Tý (cùng tuổi) làm cho cuộc đời có nhiều danh giá, nhiều người mến thương, tạo cho chồng có quyền tước, vợ chồng êm ấm, nhưng lại hiếm muộn con cái. – Kết hôn với tuổi Bính Dần tuy không có con nhưng hậu vận hưởng được sang giàu. – Kết hôn với tuổi Kỷ Tỵ rất tốt cho vấn đề danh vọng, con đủ nuôi, tài lộc phát triển mạnh mẽ, sống cuộc đời sung túc. – Kết hôn với tuổi Canh Ngọ nếu sanh con gái đầu lòng thì hạp, cuộc sống bình thường nhưng không đến đỗi thiếu thốn, công danh ở mức trung bình. – Kết hôn với tuổi Quý hợi thì tánh người vợ hiền và thông minh, gia đình giàu có, có chức phận, thuận hòa gia đạo.

Hôn Nhân Với Cuộc Sống Trung Bình :

Kết hôn với tuổi Nhâm Thân, Mậu thìn, Nhâm Tuất, Canh Thìn những tuổi này tuy được hạp đôi chút nhưng không hoàn toàn hưởng được phú quý, mà chỉ có sự êm ấm đủ ăn đủ mặc mà thôi.

Hôn Nhân Với Cuộc Sống Bần Hàn, Làm ăn Khó Khăn :

Nếu gặp những tuổi : Ất Sửu, Tân Mùi, Bính Tý bạn sống một cuộc đời cơ cực, luôn luôn túng thiếu .

Những Tuổi Đại Kỵ Trong Cuộc Đời :

Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão, Tân Dậu : những tuổi này rất đại kỵ với tuổi Giáp Tý. Nếu có sự yêu thương thì sẽ xảy ra cảnh biệt ly và tuyệt mạng bất ngờ, vậy nên khi lựa chọn lương duyên bạn cần nên tránh đi những tuổi đó để không có sự đổ vỡ hay đau buồn cho cuộc đời.

Những Năm Mà Bạn Không Nên Cưới Vợ :

Nếu gặp tuổi hạp với tuổi Giáp Tý bạn cũng không nên cưới vợ hay định việc lương duyên vào những năm mà bạn ở vào tuổi 19, 21, 27, 31, 33 và 39 .

Sanh Vào Những Tháng Nào Có Nhiều Vợ ?

Bạn sanh vào tháng 1, 5, 6, 9, 11 và 12 âm lịch thì sẽ có nhiều vợ, hay ít ra cũng nhiều lần thay đổi lương duyên hoặc tình duyên ngang trái .

Nhận Xét Tuổi Giáp Tý Qua Những Năm Khó Khăn Nhất :

Tuổi Giáp Tý thuộc mạng kim, tánh ôn hòa và nhẫn nại. Những năm khó khăn nhất mà bạn phải trải qua là: 20, 24, 25, 29 và 30 tuổi. Những năm này chẳng những khó khăn về việc làm ăn, mà gia đạo hay có sự xích mích, tánh tình thường sôi động, không định được một đường hướng hay căn bản cho cuộc sống. Bạn vượt qua được là một sự may mắn cho cuộc đời . Trong những năm quá nhiều khó khăn, đau buồn, khổ tâm thì bạn nhờ ở sự an ủi của bạn bè nhiều hơn là gia đình thân tộc.

Ngày Giờ Xuất Hành Hạp Nhất Trong Ngày :

Ngày chẵn, giờ chẵn và tháng lẻ sẽ mang lại nhiều kết quả . Ví dụ: 8 giờ ngày 2 tháng 1 .

Những Diễn Tiến Từng Năm Trong Suốt Cuộc Đời :

Từ 43 đến 44 tuổi: Năm 43 tuổi gặp sao Kế Đô, hạn địa võng. Có nhiều đau buồn, bịnh tật hay tang khó bất ngờ, cần nhẫn nại, cầu Trời Phật cho qua khỏi tai ương. Năm này là năm khó khăn nhất trong đời bạn, nên sáng suốt và bình tĩnh trước mọi biến động trong gia đình cũng như về mặt xã hội tình cảm. Những vấn đề này thường xảy ra ở khoảng giữa năm. Qua 44 tuổi thì vững vàng bù đắp lại những đau buồn đó. Sự nghiệp cũng tiến lên, tiền tài đầy đủ, gia đạo trở nên yên hòa, êm ấm.

Từ 45 đến 47 tuổi: Hai năm này, cuộc sống bắt đầu trỗi dậy và phát vượng mạnh mẽ nhất, nghề nghiệp và tiền bạc cũng phát triển mạnh mẽ hơn nữa, gia đạo vui tươi, phần con cái có bịnh hoạn, hay thay đổi nghề nghiệp, việc làm, phần bản thân có đau bệnh nhỏ vào năm 46 và 47 tuổi. Một lần đau nặng vào năm 47. Ngoài ra việc làm ăn, gia đạo vẫn tiến triển đều đặn.

Từ 47 đến 50 tuổi: Việc gia đạo có nhiều bê bối, bản thân thường có bịnh tật trầm trọng, nếu bạn vượt qua được thì con cái phải gánh chịu , gia đạo thường có sự bất an . Năm 48 tuổi tạm yên, 49 tuổi có nhiều thay đổi về nhà cửa hay việc làm. Vào tuổi 47 con cái có người khá giả làm nên cơ nghiệp.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này trung bình, tiền bạc ra vô đều đặn, không có những sự thất bại nữa mà chỉ còn nắm lấy thành công. Tuổi Giáp Tý qua năm 51, 52 tuổi con cháu có tấn phát, tài lộc điều hòa. Tuổi 53 và 54 về phần con cái tấn phát mạnh hơn, còn về phần bản thân thì bình thường, cuộc sống không có gì thay đổi quan trọng.

Từ 56 đến 60 tuổi: Số này có thể biến đổi về thân thế trong những năm 55 và 56 tuổi . Hai năm giằng co với sự sống. Tuy nhiên nhờ ở phước đức gia tộc có thể kéo dài. Con cháu có phần phát đạt tột độ vào những năm từ 55 đến 60 tuổi. Lúc này tiền bạc ít hao hụt, vào nhiều ra ít, cẩn thận cho bản thân vào những năm này.

Gặp Tuổi Đại Kỵ Phải Làm Sao ?

Tuổi Giáp Tý đại kỵ những tuổi Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão và Tân dậu. Năm nào gặp phải sao hạn, phải cúng sao nhằm ngày 18 âm lịch đốt 22 ngọn đèn, lấy 22 chén nước lạnh vái về hướng Tây, và tùy theo mỗi năm có một vì sao mà cúng. Nên làm tu tâm, dưỡng tánh, làm phước đức nhiều thì tốt


II. Tử vi nữ  mạng 1984 tuổi Giáp Tý trọn đời


Trong cuộc đời nhứt là những tuổi nầy, bạn nên đề phòng và cẩn thận, không nên giao dịch làm ăn, hay kết duyên, vì những tuổi nầy rất đại kỵ với tuổi bạn, có thể xảy ra tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão và Tân Dậu.

Nữ Mạng – Giáp Tý

Sanh năm:

1924, 1984 và 2044

Cung CHẤN
Mạng HẢI TRUNG KIM (vàng dưới biển)
Xương CON CHUỘT
Tướng tinh CON CHÓ SÓI

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Giáp Tý số mạng như vầy
Dời đổi nhà cửa sau này mới yên
Anh em giàu có chẳng mong
Tự tay lập nghiệp chẳng trông cậy nhờ
Lương duyên trắc trở buổi đầu
Phải quen nhau trước mới hầu lập gia.

CUỘC SỐNG

Cuộc đời có nhiều may mắn, thường nắm lấy thành công nhiều hơn là thất bại. Cuộc sống có thể đầy đủ và cuộc đời càng lúc càng lên cao hơn, cho đến ngày cuối của cuộc đời thì tuổi Giáp Tý vẫn nắm được phần chắc của cuộc sống đầy đủ hoàn toàn về vật chất.

Tóm lại: cuộc đời của tuổi Giáp Tý nhiều may mắn và tạo được nhiều cơ hội tiền bạc, nắm vững phần sự nghiệp lẫn công danh.

Tuổi Giáp Tý cuộc sống được ở vào phần trung bình. Số hưởng thọ từ 59 đến 68 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở hiền hòa có phúc đức thì được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, đó là luật định của tạo hóa.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh vẫn ở vào mức độ bình thường. Phần gia đạo có nhiều rối rắm về tuổi nhỏ, nhưng vào hậu vận và trung vận thì được êm ái, phần con cái có nhiều kết quả mong muốn và đầy đủ đ àng hoàng.

Sự nghiệp bắt đầu vững chắc từ năm 30 tuổi. Tiền tài đều đặn và có thể lên cao vào hậu vận, có thể thành công to về tiền bạc vào thời kỳ 40 tuổi trở đi.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN

Sau đây là sự làm ăn của bạn, phải cần chọn lựa người có hạp với phần tuổi mình thì công việc làm ăn mới mong phát triển được đầy đủ và dồi dào. Tuổi Giáp Tý rất hạp với những tuổi nầy trong mọi sự làm ăn hay mọi khía cạnh trên cuộc đời. Đó là tuổi Giáp Tý hợp với những tuổi nầy: Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ. Những tuổi này hạp với tuổi Giáp Tý trong mọi việc trong suốt cuộc đời.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Trong cuộc đời nhứt là những tuổi nầy, bạn nên đề phòng và cẩn thận, không nên giao dịch làm ăn, hay kết duyên, vì những tuổi nầy rất đại kỵ với tuổi bạn, có thể xảy ra tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão và Tân Dậu. Nếu gặp tuổi nầy mà kết duyên hay làm ăn thì cuộc đời sẽ có nhiều thương đau, khó mà có thể thành công hoặc có hạnh phúc được.

Gặp tuổi kỵ trong gia đình nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi. Về tình duyên không nên làm lễ hôn nhơn linh đình hay ra mắt bà con thân tộc. Về việc làm ăn không nên giao dịch về tiền bạc.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Bạn có những năm bạn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, những năm nầy bạn không tạo được nhiều sự may mắn, đó là những năm bạn ở vào số tuổi: 19, 24, 31 và 38 tuổi. Những năm này khó tạo được tiền bạc cũng như tất cả mọi khía cạnh khác.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT

Tuổi Giáp Tý có những ngày, giờ xuất hành hạp nhứt, đó là những ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác. Không sợ sự thất bại.

XEM TỬ VI TRONG TỪNG NĂM TRONG CUỘC ĐỜI

Từ 18 đến 22 tuổi: Năm 18 tuổi, về mặt tình cảm rất vượng, nhưng tất cả những câu chuyện tình duyên xảy ra trong năm này đều bị thất bại. Năm 19 tuổi, có thể thi đậu hoặc có một tin vui. Năm 20 tuổi, sẽ gặp được người yêu lý tưởng trong khoảng thời gian từ 20 đến 22 tuổi. Trong những năm nầy nên luôn cẩn thận về vấn đề tình cảm, đề phòng những lời đường mật không thành thật của những người khác phái có ý lừa gạt.

Từ 23 đến 28 tuổi: Đây là khoảng thời gian hạnh phúc nhất trong đời bạn; nếu đã lập gia đình, thì bạn đã gặp được một người chồng tốt; Nếu chưa có gia đình, chắc chắn trong khoảng thời gian nầy bạn sẽ gặp được người chồng lý tưởng, tài lộc đều hòa, trên mức trung bình.

Từ 29 đến 32 tuổi: Trong khoảng thời gian nầy bạn nên giữ gìn cẩn thận về bổn mạng và hãy nên làm nhiều điều thiện, phước đức để đức cho những đứa con được sanh ra trong khoảng thời gian nầy. Năm 31 tuổi, thể nào cũng có đau bịnh khá nặng.

Từ 33 đến 38 tuổi: Đây là những năm mà tuổi Giáp Tý vượng phát nhất trong cuộc đời tất cả về mọi mặt tình cảm, gia đạo cũng như con cái và tài lộc, làm gì cũng thành công. Bạn nên lợi dụng những năm nầy để xây dựng hạnh phúc của đời bạn.

Từ 39 đến 42 tuổi: Trong khoảng thời gian nầy ngoài vấn đề tình cảm gia đình, bạn nên cố tránh giao thiệp mật thiết với người khác phái, coi chừng có chuyện lộn xộn. Năm 41, tuổi kỵ mùa Hạ, kỵ đi xa. Năm 42 tuổi, kỵ hùn hạp làm ăn, nhất là với người khác phái và ít tuổi hơn mình.

Từ 43 đến 50 tuổi: Năm 43 tuổi có nhiều việc buồn phiền, năm nầy làm ăn lớn sẽ bị thất bại, cuộc sống có nhiều việc lo âu vào những tháng năm, bảy và chín. Năm 44 tuổi khá hay, tài lộc dồi dào, công việc làm ăn có nhiều thắng lợi vào những tháng 4, 7 và 10 Âm lịch. Năm 45 tuổi, xấu vào tháng Giêng; Hai, Ba có tài lộc; Tháng Sáu, Bảy không nên đi xa hay xuất phát tiền bạc; ngoài ra, những tháng khác trung bình. Năm 46 và 47, hai năm đầy đủ làm ăn có nhiều kết quả, tình cảm vượng phát mạnh. Năm 48 và 49 tuổi, nên cẩn thận về tiền bạc. Vào năm 48 tuổi, kỵ tháng 9. Năm 49 tuổi, nhiều tai hại nên cữ vào tháng 4. Năm 50 tuổi, đầy triển vọng về tiền bạc cũng như về tình cảm.

Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, khá hay đẹp về tài lộc và tình cảm, có phát triển về nghề nghiệp. Năm 52 tuổi, có thể gặp nhiều may mắn vào tháng 8 trở đi. Năm 53 tuổi, bình thường không có gì xảy ra trong cuộc đời, trừ bịnh hoạn nhỏ nhặt. Năm 54 và 55, hai năm này gia đình êm ấm, tài lộc điều hòa, mọi việc làm ăn đều có thể phát triển được.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, có nhiều hay đẹp. Năm 57 lo lắng cho bản thân, tình cảm vượng phát, tiền bạc dễ chịu. Năm 58 và 59 đầy đủ và hai năm nầy không được tốt về phần tài lộc và phần mạng số. Cẩn thận việc xuất hành rất có tai hại nhứt là tháng 6 năm 58 và tháng 10 năm 59 tuổi. Năm 60 tuổi được đầy đủ, gia đình tròn vẹn và hạnh phúc. Năm này phần bản thân không có việc gì quan trọng xảy ra.


III. Tử vi nữ  mạng 1984 tuổi Giáp Tý năm 2012


29 TUỔI – DƯƠNG NỮ

(Sanh từ 02-02-1984 đến 19-01-1985)

 • Tướng tinh: Chó Sói – Con dòng: Bạch đế, phú quý
 • MẠNG: Hải Trung Kim (Vàng giữa biển)
 • SAO: Vân Hớn: Rối rắm, bất an
 • VẬN NIÊN: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) xấu
 • THIÊN CAN: giáp gặp Nhâm: Sinh nhập, thuận lợi
 • ĐỊA CHI: Tý gặp Thì: Tam Tai, xấu
 • XUẤT HÀNH: Mồng Một Tết từ 15-17 giờ (giờ địa phương). Đi về hướng Tân Nam để đón Tài Thần
 • MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, Trắng, Kỵ màu: Đỏ, ĐenTỔNG QUÁT:

Quý  Cô Giáp tý có sao Thiên Quý phải là người có hình thể đẹp, dáng dấp cao sang, ăn nói lịch thiệp, dễ thành công trên đường đời. Là người khôn ngoan nhiều tham vọng, dám nghĩ dám làm…nhưng cuộc sống quá nặng nề về lý trí nên khó xây dựng gia đình và hạnh phúc, ngoại trừ gặp được người chồng tài giỏi nhiều mặt.

Với mạng sinh cho tuổi, cuộc sống dễ gặt hái  được nhiều thành công, nhưng tiền vận dù tạo ra được của cải vật chất cũng không nắm giữ được. Nếu đừng quá nhiều tham vọng và đừng quá nhiều tự tin vào tài trí của mình mà lấn át người thì sự nghiệp ít bị chao đảo hơn và thường đầy đủ hơn mọi người.

Đường tình duyên không mấy tốt đẹp, nếu không dang dở thì cũng khắc khẩu. Quý Cô có số khắc với nam phái kể cả chồng, con trai. Nếu sanh nhằm mùa Thu là thuận số, cuộc sống an nhàn hạnh phúc. Càng ăn ở có đức, tuổi già càng thêm thanh thản, đầy đủ mọi mặt.

Năm nay, tử vi quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: – Tuế phá, Quan phù, Kình dương, Thiên hư…- Thái tuế, Thiên phúc, Thiên mã, Lộc tồn, tướng quân…- Phượng các, Giải thần, Thiên mã, Tang môn            – Phượng các, Giải thần, Thiên mã, Tang môn, Tiểu hao, bạch hổ, Lực sĩ…

SỰ NGHIỆP:

Năm nay Quý Cô gặp Sao Vân hớn chiếu mạng dễ sinh chuyện nghịch ý, trái long, nạn tai đau ốm. Sao Vân hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Kim Quý Cô, cần sự nhẫn nhịn để giảm thiểu thiệt hại.

Với Hạn Ngũ mộ, cẩn thận về tiền bạc, có thể bị mất trộm hay bị lừa gạt.

Về Tứ Trụ với Thiên Sinh, địa Tam tai, công danh sự nghiệp găpnhiều may mắn, có thời cơ để thăng tiến nhưng không nên mưu đại sự vì đang gặp Tam tai, dễ xãy ra nhiều bất ổn.

Vận Niên Trư phùng Hỏa, cuộc sống có nhiều trái ý, dễ sinh bất mãn. Càng nóng giận càng thiệt hại nhiều.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ hành để luận giải,năm nay Can Nhâm thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thái Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với quý Cô mạng Kim gặp Thổ là khá thuận lợi. Vào khoảng giữa năm tuy có một vài khó khăn, trắc trở nhưng quý Cô sẽ dễ dàng vượt qua.

Tuy nhiên Sao hạn, vận niên khá xấu đừng nên khởi nghiệp nhiều mưu cầu, dễ xãy ra nhiều bất trắc khó lường. Hơn nữa trong sự nghiệp cũng như tình cảm có nhiều điều trái ý, nhiều kẻ xấu vây quanh, dù đối phó được cũng hao tốn nhiều công sức.

Lại thêm năm nay là năm Tam Tai khá nặng đối với quý Cô, cần giữ gìn sức khỏe, phòng tai nạn và dè dặt trong mọi vấn đề. Chỉ nên cố gắng theo đuổi công việc cũ, sẽ có nhiềucơ hội tạo ra tiền bạc.

Hội chiếu có Cô thần, Quả tú, Tuế phá, Thiên hư…công việc làm ăn của Quý Cô đang phải đối phó với nhiều chống phá mà chỉ một mình phải lo đương đầu. Mặc dù cũng có một vài Quý tinh yểm trợ nhưng năng lực hóa giải không đủ mạnh để giúp Quý Cô thoát khỏi vòng bất lợi. Chỉ nên “An phận thủ thường”, đừng nên mong cầu to lớn, chỉ chuốc lấy phiền não, hao công tốn sức mà kết quả chẳng được như ý muốn.

Cung  mệnh năm nay có Ngũ Quỷ, dễ sinh tai họa khó lường. Không nên gây thù chuốc oán, phòng có người vu vạ, nói xấu…công việc cũng như cuộc sống tình cảm bất ổn. Đặc biệt năm nay đừng nên hùn hạp làm ăn, dễ bị thua thiệt, bị lừa gạt và còn có thể phải đưa nhau ra Tòa.

Về mặt tài chánh, tài lộc có lúc dồn vào nhưng không đều. Với Tiểu hao, thiên hư hội chiếu, có nhiều việc phải tốn hao, tuy không thiếu hụt nhưng khó có phần tích lũy.

Nhìn chung các mặt, từ Sao hạn, Tử vi đến Ngũ hành, năm nay cuộc sống có nhiều rối ren, bất trắc nhưng không phải là năm thất bại nếu Quý Cô biết thủ thường, đừng quá tin vào tài trí của mình mà làm chuyện lớn. Hơn nữa đây là năm Tam Tai, dễ sinh ốm đau,tai nạn, tiền bạc dễ bị tiêu hao bất ngờ…Mọi chuyện cần dè dặt, cố gắng nuôi dưỡng tâm lành,ý thiện để chế ngự Hung Hao tinh, cuộc sống sẽ bình an hơn.

TÌNH CẢM:

Năm nay cuộc sống có nhiều rối rắm, tình cảm cũng khó được an vui.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng nên  nhường nhịn nhau, đừng tranh hơn thua qua lời tai tiếng, đừng để “chuyện bé xé ra to” có thể dẫn đến rạn nứt. Đặc biệt, Quý Cô đừng nghe lời bạn bè, có thể dẫn đến sự hiểu lầm của vợ chồng. Vây quanh Quý Cô đang có nhiều bạn không tốt, mọi việc nên cẩn thận.

Với Tứ Hung đáo nhập, nên quan tâm nhiều hơn đến chồng ,con, cần phòng tai nạn và đặc biệt theo dõi con cái. Gia đình có người ốm đau và có thể có tin buồn về người thân ở xa.

Đối với Quý Cô độc thân, có nhiều dịp đi đây đi đó, nhưng không mấy vui, còn chiêu lấy nỗi buồn nhiều hơn. Với Quả, Cô chiếu mạng, cuộc sống vẫn còn đơn độc trong cuộc đời.

Nếu đã có người yêu, nên cố gắng tưới tẳm để vun bồi cho cây nở hoa. Năm nay không thuận cho việc lập gia đình. Tuy nhiên không gặp Hung Niên, việc cưới hỏi vẫn có thể thực hiện được.

Quý Cô hạp với người tuổi

 • Giáp Tý (đồng tuổi)
 • Quý Hợi (30 tuổi)
 • Bính Thìn (37 tuổi)


Khắc kỵ với tuổi

 • Mậu Ngọ (35 tuổi)
 • Ất Mẹo (38 tuổi)
 • Tân Dậu (32 tuổi)
 • .


Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay Thiên Can khá hợp, nhưng Tử Vi có Bệnh phù tọa Hạn và Lực, Kình hội chiếu, cần quan tâm đến các bệnh phụ khoa và cần phòng tai nạn. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Giáp Tý phần số Quý Cô

Thiên Quý chiếu mạng điểm tô cuộc đời

Thông minh, ăn nói thức thời

Công danh dễ tạo đổi dời nhiều phen

Một mình lập nghiệp đua chen

Tực tung tự tác, đỏ đen xoay vần

Duyên tình khó được yên thân

Nếu không khắc khẩu đôi lần dở dang

Mùa Thu sanh thuận vẻ vang

Nghịch sanh phải chịu gian nan buổi đầu

Nhâm thìn đừng có mong cầu

Thủ thường an phận, nỗi sầu nhẹ qua

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

 • Mùa Xuân: Tháng Giêng&2: Công việc trục trặc nhưng vượt qua, tài lộc khá nhưng cũng tốn hao nhiều. Tranh chấp bất hòa nên nhẫn nhịn. Tháng 3: May mắn, có cơ hội tốt trong công việc. Phòng kẻ xấu dèm pha.
 • Mùa Hạ: Tháng 4&5: Có chuyện lo lắng, rối rắm vì gia đình, tình cảm. Tài lộc kém cần quan tâm. Tháng 6: Có người giúp đỡ giới thiệu. Cẩn thận kẻo bị lừa gạt, tài lộc tăng.
 • Mùa Thu: Tháng 7&8: ý định được thành, tài lộc tăng, tình cảm rối ren, nhiều lo âu nóng giận. Có tin buồn hay người thân đau ốm. Tháng 9: Công việc thuận lợi, tài lộc tăng.
 • Mùa Đông: Tháng 10&11: gia đình bất an, hao tốn. Tình cảm nhiều ưu phiền. Công việc thuận lợi. Tháng 12: Tài lộc tăng, phòng ốm đau, tai nạn.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 24 Âm lịch, dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm vật phẩm, quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái.


IV. Tử vi nam  mạng 1984 tuổi Giáp Tý năm 2012


29 TUỔI – DƯƠNG NAM
(Sanh từ 2-2-1984 đến ngày 20-1-1985)

 • Tướng tinh : con Sói – Con dòng: Bạch Đế, phú quý
 • MẠNG: Hải Trung Kim (Vàng giữa biển)
 • SAO : Thổ Tú : rối rắm, kiện thưa

 • HẠN: Ngũ mộ: Hao tài, mất của
 • VẬN NIÊN: Trư phùng Hỏa (heo gặp lửa), xấu
 • THIÊN CAN: Giáp gặp Nhâm: sinh nhập, có lợi
 • ĐỊA CHI: Tý gặp Thìn: Tam tai, bất ổn
 • XUẤT HÀNH: Mồng một tết ừ 15-17 giờ (giờ địa phương) đi về hướng Tây bắc để đón Tài Nhân
 • MÀU SẮC: Hạp: Vàng, trắng. Kỵ: Đen, đỏTỔNG QUÁT:

Quý Anh tuổi Giáp Tý là người thông minh, ham học hỏi, trí nhớ tốt và có óc tò mò thích tìm hiểu. Nếu theo tuổi các ngành về khoa học, phóng viên, kỹ thuật ,… dễ thành công trong sự nghiệp. Quý Anh có khả năng sang tạo, việc gì cũng làm được lại dễ thích nghi với hoàn cảnh, đi vào kinh doanh thương mại dễ giàu có nhanh

Với bản chất năng động, đa tài nhưng toan tính quá đi vào chi tiết, dù giàu hay nghèo cũng vất vả, khổ nhọc. Nếu sang thuận mùa Thu và ban ngày, được tốt số, hưởng cuộc sống đầy đủ phú quý vinh hoa. Nghịch sanh, phải chịu nhiều vất vả, có tài mà chẳng gặp thời, công danh sự nghiệp thăng trầm nhiều độ.

Nếu đừng cậy tài mà lấn lướt người, toan tính việc gì cũng nghĩ đến lợi mình, lợi người thì cuộc sống giảm phần sóng gió, sự nghiệp ổn định sớm hơn. Nếu không, phải đi vào Hậu vận mới đầy đủ.

Năm nay tử vi của quý anh chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: – Thiên mã, Lộc tồn, Tang môn, Cô thần … – Tuế phá, Điếu khách, Thiên khốc, Thiên hư, Tử phù, Bạch hổm, … – Thiên quan, Thiên phúc, Tuế phá, Phượng các, Giải thần, Phi liêm, Triệt… – Hỷ thần, Quan phù, Đà la, Đại hao…

SỰ NGHIỆP:

Năm nay quý anh gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, rối rắm, tranh chấp trong công việc, tình cảm cũng bất ổn. Quý anh mạng kim gặp Thổ tú hành Thổ, trong rủi cũng có may phần nào, giảm thiểu phần hư hại.

 • Với hạn Ngũ Mộ, cẩn thận về tiền của, có thể bị phản bội, mất cắp, lừa gạt gây hao tiền, mất của.
 • Về Tứ Trụ với Thiên sinh, Địa Tam Tai, công việc làm ăn có phần thuận lợi, sự nghiệp tăng nhưng cuộc sống có nhiều bất ổn, dễ gặp bất trắc và nhất là gia đình, tình cảm có nhiều rối rắm, xáo trốn.
 • Vận niên Trư phùng Hỏa, môi trường làm việc cũng như gia đình thường gặp nhiều trái ý, dễ sinh nóng giận, gây gổ, tranh chấp rất bất lợi. Nếu không tự chế sự nóng giận, có thể dẫn đến nhiều điều đáng tiếc
 • Môi trường làm việc có nhiều điều không như ý, tính toán một đường đi một nẻo, tinh thần chán nản, lo âu. Gia đình tình cảm cũng có nhiều bất ổn, sức khỏe suy hao.
 • Vận niên Cẩu cuồng Phong, quan hệ bên ngoài gặp nhiều chống trái, dễ sinh nóng giận, quyết định vội vàng, dẫn đến thua thiệt.

Phối hợp các yếu tố trên, đừng về Ngũ hành để luận giải, năm nay Can Nhâm thuộc Dương, Ngũ hành hợp Thổ, Trung vận là Thái Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với quý anh mạng Kim, gặp năm Thổ, vẫn có phần tăng trưởng. Tuy nhiên, với mạng Hải Trung Kim, gặp Thổ cũng kém phần lợi lạc. Vào khoảng giữa năm, gặp Mộc bất cập, là chướng ngại nhưng quý anh sẽ vượt qua.

Sao chiếu mạng, Vận niên đều khá xấu, lại là năm Tam tai, chỉ nên “thủ thường an phận”, làm lành ánh giữ mới giảm hư hại. Mặc dù trong danh lộc quý anh vẫn có những thành tựu, nhưng trong cuộc sống nhiều rối ren, sự nghiệp dễ chị chao đảo, tiền bạc khó bảo toàn. Có thể nói, đây là năm khá khó khăn với quý anh.

Nếu đang làm việc ở công sở, hãng, xưởng, cố gắng chu toàn nhiệm vụ, tránh mọi tranh chấp và cẩn thận hồ sơ giấy tờ. Nếu không minh bạch có thể phải liên quan đến pháp luật

Nếu đang hành nghề tự do, thương mãi, sẽ có nhiều chống phá, cạnh tranh, gây tốn hao, thua thiệt. Đừng phá cương cường, dễ bị tiểu nhân hãm hại. Hồ sơ, hợp đồng, thuế má, … cần phải rõ ràng để tránh tranh chấp mà phần thua thiệt sẽ phần quý anh.
Xét về mặt tử vi, tiểu vận đi vào cung Dần, hành Mộc đối với quý anh là thắng Địa, nhưng chỉ giải quyết được rối rắm, khó khăn, không nên khởi mong cầu. Tiểu hạn này đang nằm trong Đại Hạn 10 năm (từ 23 tới 32 tuổi) có nhiều đổi thay, chao đảo,… Vì vậy, chỉ nên cố gắng thu xếp những việc gây trở ngại đến từ bên ngoài và cả trong gia đình.

Cung Tiểu Hạn có Thiên mã, Lộc tồn, Tang môn, Cô thần tọa thủ, quý anh là người đa tài, táo vát, nhanh nhẹn, năm nay cũng có lúc tiền bạc dồi dào, mưu sự chóng thành. Nhưng có Cô thần, Tang môn đồng cung, một mìn phải xoay xở đối phó nhiều mặt, khó tránh khỏi sai sót, gây hao hụt và nếu không may, còn có thể bị đau ốm, tai họa.

Tử vi có Khốc, Hư, Bệnh hội chiếu, gặp nhiều chống trái, dẫn đến kết quả bất lợi. Mặc dù tuổi trẻ, có sức mạnh có thể lướt qua bệnh nạn, nhưng năm nay, bị đè nặng vì công việc đa đoan lại thêm nhiều Bệnh tinh nhập Hạn, khó tránh được bệnh hoạn làm trở ngại công việc.

Cung mệnh có Ngũ Quỷ đáo nhập, trong lòng không yên, rối rắm từ trong ra ngoài, lại gặp Tam Tai dễ sinh tai họa. Đề phòng có người cnahj tranh tìm cách phá hoại, Nếu hùn hạp làm ăn càng thêm bất lợi, có thể bị liên quan đến pháp luật. Hạn cũng có những Phúc tinh như Long trì, Quan phù, Phượng các, Giải thần, nhưng đây chỉ là những sao có ảnh hưởng nhẹ, có thể ngăn chặn, hóa giải các trở ngại nhỏ, Tự than phải nên cẩn thận, đừng khởi tham vọng, nhất là đừng tranh thắng mà rước lấy khó khăn nhiều, thiệt hại càng nặng

Cung Tài Bạch tuy có Mã ngộ Lộc, có lúc tiền bạc dồi dào, nhưng Đại hao đáo nhập cùng với Phá tinh, nếu không khéo giữ gìn, có thể lừa gạt, mất trộm, khiến cuộc sống gặp khó khăn không ít
Nhìn chung các mặt, năm nay tốt ít, xấu nhiều, chỉ nên “an phận thủ thường”, bình tĩnh giải quyết khó khăn trở ngại để bảo tồn sự nghiệp, cũng được xem như thắng lợi.

TÌNH CẢM:

Năm nay cuộc sống nhiều rối ren, tình cảm nhiều buồn hơn vui.

Nếu đã có gia đình, nên đối xử ôn hòa, nhẹ nhàng với vợ con. Tranh có thái độ “chủ nhân ông” có thể dẫn tới bất hòa, “chuyện bé xé ra to”
Với Quả, Cô lưu và tọa, quý anh có tài giao tiếp với bên ngaoif, nhưng với gia đình có vẻ nghiêm khắc, ít chia sẻ buồn vui với vợ con. Đuêù này dễ làm cho “mái ấm” trở thành “mái lạnh”

Quan hệ bạn bè, với Ngũ Quỷ nhập Mệnh, phòng tiểu nhân lừa gạt, hãm hại. Nếu không lợi dụng được, lại trở thành oán thù. Đừng vì bạn mà đi vào cong đường xấu, vi phạm pháp luật khó trành khỏi bị cảnh sát hỏi thăm.
Nếu còn độc than, năm nay chưa thấy bong hồng xuất hiện, nhưng lại có lưới nhện bủa giăng, đề phòng kẻo bị tiền mất, tật mang

Nếu đã có ý trung nhân, năm nay cũng không thuận lợi cho việc cưới hỏi vì gặp Tam Tai và cuộc sống có nhiều rối rắm
Qúy anh hạp với người có tuổi

 • Giáp Tý
 • Bính Dần (27 tuổi)
 • Nhâm Tuất (31 tuổi)
 • Quý Hợi (30 tuổi)


Khắc kỵ với

 • Đinh Mẹo (26 tuổi)
 • Tân Dậu (32 tuổi)


Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay sao hạn yếu kém, có Bệnh phù, Ngũ quỷ đáo nhập, cần gữ gìn sức khỏe và phòng tai nạn. Quan tâm đến đường ruột, bao tử
Lái xe cẩn thận, bổn mạng bất an nhưng không nguy

Giáp Tý phần số Quý Anh
Tính toan cẩn than, thang mây có phàn
Tuổi Xuân lòng những phân vân
Bỏ đây,bắt đó, nhiều lần đổi thay
Vào đời chẳng được gặp may
Mùa thu sanh thuận, lộc dày, phước tăng
Nghịch sanh cuộc sống khó khăn
Duyên tìn, sự nghiệp khó bằng được ai
Trung niên thời vận thái lai
Hậu vận danh lộc tăng dài, tiến mau
Nhâm Thìn phòng chuyện ốm đau
Thủ thường an phận, đừng cau có nhiều

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

 • Mùa Xuân:Tháng Giêng và tháng 2: Công việc trở ngại. Cẩn thận về tiền bạc. Quan hệ bất lợi. Nhiều việc rối rắm, tốn hao. Tháng 3: có may mắn, có người gỡ rối. Tài lộc tăng
 • Mùa Hạ: Tháng 4, tháng 5: cẩn thận giấy tờ, dễ sinh tranh chấp. Gia đạo bất an. Sức khỏi bất ổn. Tháng 6: Phòng tai nạn. Có may mắn trong công việc làm ăn
 • Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Có chuyện buồn lo. Công việc thuận lợi, tài lộc tăng. Tháng 9: Nhiều cơ hội tốt để làm ăn. Có dịp đi xa
 • Mùa Đông:Tháng 10&11: Toan tính nhiều nhưng không thực hiện. Không nên hùn hạp, hợp tác, dễ bị phản bội. Sức khỏe kém. Tháng 12: Công việc tiến triển tốt. Mưu sự được thành nhung phòng tiểu nhân gây hại.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào 9h tối, ngày 19 âm lịch, dùng 5 ngọn đòn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
từ tháng 11 âm lịch có thuận lợi cho việc kinh doanh không? có khả năng trả hết nợ nần không?
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
co tra het nu khong
tuoi giap ti lay chong mau than tinh duyen va lam an co dep kg
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
tuoi giap ty dat ket sat o huong nao cho hop ly
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
Thang chap tuoi giap ty Co on dinh Kong
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
Cuối năm rồi cũng nhiều việc nhưng nhìn chung là ổn định bạn ạ.
Cho tôi hỏi. Ngày giờ xuất hành hợp nhất: Giờ chẵn ngày chẵn tháng lẻ (8 giờ ngày mùng 2 tháng 1) là tính theo lịch Âm hay lịch Dương vậy ạ!
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý