Dịch vụ đám cưới trọn gói

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Dịch vụ đám cưới trọn gói

18/04/2015 02:39 PM
196

Nếu tính toán kỹ, việc sử dụng tối đa các dịch vụ cưới hỏi tại chính nhà hàng bạn đặt tiệc sẽ tiết kiệm hơn khi bạn thuê dịch vụ bên ngoài.


Hiện nay, ngoài việc phục vụ món ăn, các nhà hàng tiệc cưới còn đưa ra nhiều dịch vụ hỗ trợ cho đám cưới để cô dâu chú rể không phải lo lắng cho các công đoạn tổ chức đám cưới.

Nhiều cô dâu chú rể cho rằng chỉ cần thuê không gian tổ chức tiệc với các trang thiết bị cơ bản, nhân viên phục vụ rồi tìm một nhà hàng khác, đặt đồ ăn riêng đem vào sẽ tiết kiệm chi phí. Một số khác lại có kế hoạch bỏ các dịch vụ mà nhà hàng cung cấp để thỏa thuận một giá cả ưu đãi hơn.

Tuy nhiên, đa số các nhà hàng sẽ tính phí dịch vụ bên ngoài mang vào, phí này sẽ bằng 10% - 15% giá dịch vụ tương tự mà nhà hàng cung cấp. Vì thế nếu cộng các khoản phát sinh, có thể bạn sẽ phải chịu chi phí tương đương hoặc thậm chí là cao hơn khi đặt tiệc trọn gói tại nhà hàng.

Thông thường, nhà hàng tiệc cưới sẽ cung cấp một số dịch vụ đi kèm để bạn lựa chọn như:
- Trang trí sân khấu, cắt phông, làm cổng hoa, cổng bóng
- Âm thanh ánh sáng chiếu trên sân khấu
- Trang trí trong không gian sảnh, hoa tươi tại các bàn tiệc, hòm tiền mừng, sổ lưu niệm cho khách mời, bánh cưới, tháp rượu
- Các chương trình ca nhạc đón khách hoặc ca nhạc trên sân khấu
- Thậm chí một số nhà hàng còn cung cấp cả dịch vụ xe hoa, quay phim, chụp ảnh...

Các ưu điểm khi bạn sử dụng dịch vụ cưới hỏi đi kèm do nhà hàng nơi đặt tiệc cung cấp là bạn sẽ có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, lo lắng tới các việc khác như khách mời, trăng mật...

Ngoài ra, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí so với đi thuê ngoài vì khi sử dụng dịch vụ đi kèm, bạn sẽ không phải trả thêm phí dịch vụ mà nhà hàng đặt ra.

Bạn cũng có thể kiểm soát các chi phí phát sinh, vì khi đã sử dụng dịch vụ trọn gói, bạn sẽ không phải chi thêm các khoản mua đồ lặt vặt như khi tự chuẩn bị hoặc thuê dịch vụ ngoài.

Khi quyết định sử dụng các dịch vụ đi kèm của nơi tổ chức tiệc cưới, bạn nên thảo luận kỹ với nhà hàng về những khoản bạn sẽ được hưởng và phải trình bày rõ ý tưởng trang trí cũng như làm hợp đồng cụ thể để tránh các sai sót, rắc rối trong quá trình thực hiện.

ST

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý