Vận mệnh tuổi Canh Ngọ nam và nữ mạng trọn đời

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Vận mệnh tuổi Canh Ngọ nam và nữ mạng trọn đời

18/04/2015 02:40 PM
3,787

I. Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ - nữ mạng


Tử vi trọn đời năm 2011, tuổi Canh Ngọ, nữ Canh Ngọ

Hình minh họa: Tử vi trọn đời

năm 2011 - Nữ tuổi Canh Ngọ năm 1990

Nữ Canh Ngọ sinh vào các năm 1930, 1990, 2050, thuộc cung Ly, mạng Lộ Bàn Thổ (có nghĩa là Đất đường đi), cầm tinh con Vượn, cốt con Ngựa; được Phật Bà Quan Âm độ mạng. 

CUỘC SỐNG:  nữ Canh Ngọ gặp nhiều thăng trầm, từ tiền vận đến trung vận thường có chuyện đau buồn. Nhưng số mệnh được nhiều may mắn nên cuộc sống lúc hậu vận cũng được sung sướng, tốt đẹp. Tuổi thọ trung bình của nữ Canh Ngọ khoảng 64-79, tuy nhiên cũng tùy vào nhân đức mà sẽ tăng hay giảm tuổi đời. 

TÌNH DUYÊN: nhìn chung nữ Canh Ngọ thường gặp nhiều lo toan, suy nghĩ, nhưng cũng tùy theo tháng sinh. Nếu sinh vào tháng 4, 9 âm lịch thì cuộc đời có thể 3 lần đổi đò. Nếu sinh vào tháng 1, 2, 5, 8, 10, 12 âm lịch thì có thể phải chịu trắc trở đến 2 lần. Nếu sinh vào tháng 3, 6, 7, 11 âm lịch thì đường tình duyên sẽ được yên vui, hạnh phúc, một vợ một chồng. 

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: nữ Canh Ngọ nếu theo đuổi công danh sự nghiệp cũng chỉ đạt được mức tầm tầm bậc trung nhưng bù lại gia đạo được yên ấm, tốt đẹp. Sự nghiệp thì phải đến năm 37-38 tuổi trở đi mới công thành danh toại. Có nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. 

TUỔI HỢP ĐỂ LÀM ĂN: Để công việc làm ăn được thuận lợi, tiền bạc cũng như sự nghiệp được thăng tiến, nữ Canh Ngọ nên lựa chọn những người hợp tuổi: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu. 

TUỔI HỢP ĐỂ KẾT HÔN: nữ Canh Ngọ thường hay lo lắng, suy nghĩ trong chuyện tình cảm nên để cuộc sống gia đình được yên vui, êm ấm cần cẩn trọng lựa chọn người bạn đời phù hợp. Nếu kết hôn với tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn, cuộc sống gia đình cũng như con đường sự nghiệp sẽ phát triển tốt đẹp, giàu sang và phú quý. Nếu lập gia thất với tuổi Kỷ Mão, Đinh Mão, thì chỉ hợp về đường tình duyên và đường tài lộc mờ nhạt nên đời sống vợ chồng chỉ ở mức tầm tầm bậc trung. Đặc biệt với những tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ, nữ Canh Ngọ cần cẩn trọng chú ý nếu có ý định kết hôn. 
Nếu lập gia đình vào tuổi 17, 22, 23, 29, 34, 35, 41 có thể gặp cảnh bất trắc, chia ly, buồn đau. 
Nếu sinh vào tháng 1, 2, 4, 5 âm lịch sẽ chịu nhiều truân chuyên trong tình cảm. 

TUỔI ĐẠI KỴ:  tuổi khắc kỵ với nữ Canh Ngọ: Nhâm Thân, Quý Dậu, Mậu Dần, Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Dần. Nếu hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi này dễ sinh biệt ly hay tuyệt mạng, thất bại triền miên. 
Nhưng nếu phải duyên đến với nhau thì cần chú ý những điều sau: đối với những người kỵ tuổi trong hôn nhân thì nên tránh làm lễ cưới linh đình, ra mắt họ hàng, bà con, chỉ có thể âm thầm về chung sống với nhau mới mong thoát cảnh chia ly, gãy vỡ. Đối với những người khắc tuổi trong sự nghiệp thì nên tránh những giao dịch về tiền bạc, để không bị thiệt thân. Nếu người không hợp tuổi là người trong gia đình thì nên đi cúng sao giải hạn hằng năm. 

NGÀY, GIỜ XUẤT HÀNH: 
nữ Canh Ngọ xuất hành vào những ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ thì sẽ gặp được may mắn trong công việc, tình cảm lẫn tiền bạc. 

DIỄN TIẾN THEO TỪNG NĂM:


Từ 17 đến 20 tuổi
Có nhiều cơ hội tốt trong sự nghiệp và tình cảm. Năm 17 tuổi, tiền bạc sẽ đến vào tháng 3, 10. Năm 18 tuổi, thuận lợi cả về tài lộc cũng như tình cảm. Năm 19 tuổi, gặp ít nhiều trục trặc trong tình cảm, chú ý cẩn trọng tháng 4, 8. Năm 20 tuổi, có nhiều cơ hội phát triển cuộc đời nếu nắm bắt được tốt. 

Từ 21 đến 25 tuổi
Sự nghiệp phát triển nhưng vẫn chưa ổn định về tiền bạc. Năm 21-23 tuổi, nữ Canh Ngọ phát triển sự nghiệp nhanh chóng, tiền bạc dồi dào. Năm 24 tuổi, có chút hao hụt về tiền bạc. Năm 25 tuổi, kỵ đi xa vào tháng 6, 11. 

Từ 26 đến 30 tuổi
Năm 26-27 tuổi, cơ hội về sự nghiệp và tiền bạc liên tục tìm đến. Năm 29 tuổi, sự nghiệp ổn định, cẩn trọng tháng 3, 4. Năm 30 tuổi, mọi sự đều bình lặng.

Từ 31 đến 35 tuổi
Năm 31 tuổi, nữ Canh Ngọ gặp nhiều may mắn về tình duyên. Năm 32-33 tuổi, sự nghiệp có cơ hội phát triển lên đỉnh cao. Năm 34-35 tuổi, êm ấm mọi bề. 
 
Từ 36 đến 40 tuổi
Giai đoạn này, nữ Canh Ngọ nên chú ý cẩn trọng những vấn đề liên quan đến tiền bạc và con cái. Sức khỏe có phần bất ổn định nhưng chỉ cảm mạo thông thường, không có gì đáng lo ngại. Nhìn chung, mọi sự đều tốt đẹp, bình yên. 

II. Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ - nam 

mạngTử vi trọn đời năm 2011, tuổi Canh Ngọ, nam canh ngọ

Hình minh họa: Tử vi trọn đời

năm 2011 - Nam Canh Ngọ năm 1990

Nam Canh Ngọ sinh vào các năm 1930, 1990, 2050, thuộc cung Đoài, mạng Lộ Bàn Thổ (có nghĩa là Đất đường đi), cầm tinh con Vượn, cốt con Ngựa; được Phật độ mạng. 

CUỘC SỐNG: nam Canh Ngọ gặp nhiều trắc trở lúc tiền vận, công danh sự nghiệp, tình cảm, hay gia đạo đều không được suôn sẻ, vui vẻ. Tuy nhiên, đến trung vận thì may mắn bắt đầu tìm đến, tài lộc và tình duyên đều rất tốt đẹp. Sang tuổi 31 thì được công thành danh toại, gia đình như ý. Tuổi thọ trung bình của nam Canh Ngọ khoảng 65-70, tuy nhiên còn tùy vào ăn ở mà tăng hay giảm tuổi đời. 

TÌNH DUYÊN:
 nam Canh Ngọ có đường tình duyên khá thăng trầm, tuy không xảy ra đau thương tột cùng nhưng cũng vương mang nhiều kỷ niệm không vui. Tuy nhiên mức độ nặng nhẹ còn tùy vào tháng sinh. Nếu sinh vào tháng 4, 8, 9, 12 âm lịch thì cuộc đời có thể phải 3 lần thay đổi tình duyên. Nếu sinh vào tháng 1, 2, 3, 5, 10 âm lịch thì cuộc đời sẽ có 2 lần đổi đò. Nếu may mắn sinh vào tháng 6, 11 âm lịch thì tình duyên sẽ tốt đẹp, sống cuộc đời hạnh phúc một vợ một chồng. 

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: 
nam Canh Ngọ có đường công danh khá tốt, có thể đạt được đỉnh cao. Tuy nhiên, gia đạo lúc tiền vận nhiều phần không vui vẻ, phải từ 34 tuổi trở đi mới bắt đầu được yên ổn, tốt đẹp. Sau 30 tuổi, công danh sự nghiệp sẽ được vững vàng. Tiền bạc tuy không dồi dào, lên xuống bất thường nhưng vẫn đảm bảo đủ ăn đủ mặc, không lo cảnh túng thiếu, khó khăn. 

TUỔI HỢP ĐỂ LÀM ĂN: 
nam Canh Ngọ có nhiều triển vọng phát triển công danh sự nghiệp nên sẽ được thành công vang dội nếu hợp tác làm ăn với những người hợp tuổi: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu. 

TUỔI HỢP ĐỂ KẾT HÔN:
 nam Canh Ngọ gặp nhiều u buồn về gia đạo lúc tiền vận nên để cuộc sống gia đình được hạnh phúc, tốt đẹp về sau này cần cẩn trọng lựa chọn người bạn đời phù hợp. Nếu kết hôn với những người mang tuổi: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn thì sự nghiệp công danh lẫn cuộc sống gia đình sẽ được vượng phát, sung túc. Nếu lập gia đình với tuổi Kỷ Mão, Đinh Mão, Nhâm Ngọ, cuộc đời sẽ đạt mức trung bình, đủ ăn đủ mặc, vợ chồng hòa thuận. Nếu kết duyên với tuổi Canh Ngọ, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ sẽ gặp nhiều trắc trở, khó khăn trong cuộc sống. 
Để tránh cảnh xa vắng, biệt ly, nam Canh Ngọ không nên kết hôn vào tuổi: 21, 25, 27, 33, 37, 39, 43.
Nếu sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 8, 9 âm lịch sẽ có số đa thê, đào hoa hay gặp nhiều điều buồn phiền về tình cảm.  

TUỔI ĐẠI KỴ: 
tuổi khắc kỵ với nam Canh Ngọ: Nhâm Thân, Quý Dậu, Mậu Dần, Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Dần. Nếu hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi này thường dẫn đến sự thua thiệt, đau khổ cho bản thân. 
Tuy nhiên nếu phải duyên số gặp nhau thì cần chú ý: Nếu gặp người kỵ tuổi trong hôn nhân thì nên âm thầm về chung sống với nhau, kỵ đám cưới, ra mắt họ hàng, bè bạn. Nếu gặp người khắc tuổi trong kinh doanh thì tránh giao dịch tiền bạc. Nếu người không hợp tuổi là người trong gia đình thì nên cố gắng tránh ở gần, nhường nhịn, và cúng sao giải hạn hằng năm. 

NĂM XUNG THÁNG HẠN: 
nam Canh Ngọ nên tránh làm ăn lớn, giao dịch tiền bạc cũng như kết duyên vào những năm: 25, 28, 32, 40 tuổi. Đề phòng bệnh tật, tai nạn bất ngờ. 

NGÀY, GIỜ XUẤT HÀNH: nam Canh Ngọ xuất hành vào những giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ sẽ được nhiều may mắn cả về sự nghiệp, kinh doanh, tiền bạc lẫn tình duyên. 

DIỄN TIẾN THEO TỪNG NĂM:

Từ 27 đến 32 tuổi
Nhìn chung giai đoạn này, nam Canh Ngọ có nhiều cơ hội phát triển công danh sự nghiệp, tiền bạc có vào có ra. Năm 27-28 tuổi, thu được nhiều kết quả tốt về tài chính. Năm 29 tuổi, may mắn cả về công danh cũng như tình cảm, đặc biệt thành công vào tháng 8, 9 âm lịch. Năm 30 tuổi, cẩn trọng tháng 2, 3. Năm 32 tuổi, cẩn trọng sức khỏe, đề phòng tai nạn bất ngờ vào tháng 5, 6 âm lịch. 

Từ 33 đến 38 tuổi
Nam Canh Ngọ gặp nhiều thăng trầm nhưng an ủi là cũng được may mắn nên mọi chuyện vẫn đầu xuôi đuôi lọt. Năm 33tuổi, cẩn trọng bị điều tiếng xấu. Năm 34 tuổi, công danh có chút khởi sắc nhưng tình duyên không vui. Năm 35 tuổi, tài chính dồi dào. Năm 36 tuổi, kỵ đi xa vào tháng 3, 4. Năm 37 tuổi, gia đạo bất an. Năm 38 tuổi, nhiều cơ hội làm ăn lớn và phát triển cuộc sống hạnh phúc sau này.  

Từ 39 đến 45 tuổi
Năm 39 tuổi, công danh sự nghiệp và gia đạo đều đạt được dễ dàng. Năm 40-43 tuổi, thành công vang dội và no ấm mọi bề, chỉ nên cẩn trọng tháng 3 năm 41 tuổi. Năm 45 tuổi, mọi việc đều được yên an. 

Từ 46 đến 50 tuổi
Công danh sự nghiệp có phần giảm sút, bù lại gia đạo rất yên vui, êm ấm. Năm 46-47 tuổi, cẩn trọng cửa nẻo trong ngoài, đề phòng tổn thất tiền bạc. Năm 48-50 tuổi, trong ngoài êm ấm. 

Từ 51 đến 55 tuổi
Nam Canh Ngọ nên nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe, việc công danh nên giao phần con cháu, có như vậy mới được bình yên, gia đạo vui vẻ, êm ấm. 
 

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
tôi lam nghê buôn ban,tôi muôn biêt năm nay thang nao la thang đai lơi cua tôi?tôi tuôi canh ngo!
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
toi muon hoi toi va tuoi 1987 co the den duoc voi nhau khong
Bạn có thể tham khảo trọn bộ thông tin của bạn trong năm 2013 theo link dưới nhé:http://www.phununet.com/WikiPhununet/ChiTietWiKi.aspx?m=0&StoreID=10328
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý