Cách trị thâm ở mũi nhanh và tiện lợi

seminoon seminoon @seminoon

Cách trị thâm ở mũi nhanh và tiện lợi

25/08/2015 12:00 AM
155

Những cách trị vết thâm hiệu quả nhất với mật ong, lòng trắng trứng gà, cây mùi tây và vitamin E giúp bạn nhanh chóng xóa mờ vết thâm đen trên mặt dễ dàng và hiệu quả.

Cách trị vết thâm trên mặt bằng mật ong

Trị vết thâm trên mặt

Trị vết thâm trên mặt bằng mật ong

Mật ong không chỉ làm đẹp da mà còn giúp trị vết thâm nữa.

Trong mật ong có rất nhiều vitamin và dưỡng chất tạo lại sắc hồng cho làn da và xóa mờ vết thâm mụn.

Trộn 1 thìa mật ong, 1 thìa sữa ong chúa, 1 quả trứng gà, 1 lượng vừa đủ bột phấn hoa, hoà cùng với nước tinh khiết.

Bôi hỗn hợp này lên mặt, sau 30 phút thì rửa mặt bằng nước ấm. Sau đó, bôi hỗn hợp sữa ong chúa và cam dầu lên mặt. Mỗi tuần chỉ nên thực hiện một hoặc hai lần.

Trị vết thâm trên mặt với trứng gà 

Trị vết thâm trên mặt2

Trứng gà có tắc dụng rất tốt trong việc làm tan vết bầm. Trên bề mặt trứng có những lỗ nhỏ li ti – là những đường ống rất nhỏ dẫn tới lòng vàng. Khi sử dụng thường luộc xong mới lăn lên vết bầm tím nên trong trứng còn nhiệt khá cao. Vì thế, nó sẽ có áp suất hút vào lòng vàng. Kiên trì thực hiện cách thức này, vết thâm tím sẽ tan biến nhanh chóng.

Cách trị vết thâm ở mặt bằng mùi tây

Rất giàu vitamin và có khả năng chữa lành vết thương do bầm tím nhưng không phải vết thương hở. Hãy lấy nước của cây mùi tây đắp lên vùng da bị thâm tím bạn sẽ thấy vùng da nơi đây sớm được cải thiện tình hình.

Trị thâm da mặt – Vitamin E

Trị vết thâm trên mặt3

Các chuyên gia cho rằng, vitamin E không chỉ giúp cho làn da láng bóng, căng mịn. Việc dùng viên dầu chứa vitamin E thoa lên vùng da bị vết thâm do mụn trứng cá còn có tác dụng làm mờ chúng rất hữu hiệu. Bôi mỗi ngày 1 đến 2 lần, có thể uống kết hợp vitamin E và bổ sung viatamin C để tăng thêm hiệu quả trị vết thâm.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý