Cách tạo kiểu cho mái tóc ngắn đẹp chỉ với vài bước cơ bản

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Cách tạo kiểu cho mái tóc ngắn đẹp chỉ với vài bước cơ bản

26/08/2015 12:00 AM
436

Nếu như ai đó cho rằng tóc ngắn thật khó tạo kiểu và làm điệu duyên dáng thì có lẽ nên xem xét lại quan điểm của mình sau khi tham khảo những cách tạo kiểu tóc ngắn dễ thương dưới đây. Không quá cầu kỳ và mất thời gian mà vẫn có được vẻ đẹp đáng yêu và vô cùng nổi bật, các tạo tạo kiểu tóc ngắn dễ thương thật tuyệt với con gái chúng mình phải không nào?

Những cách đơn giản để tạo kiểu tóc ngắn dễ thương (1)

Park Shin Hye với tạo kiểu tóc ngắn dễ thương

Tóc tết dễ thương

Đôi khi bạn cảm thấy hơi tẻ nhạt và nhàm chán với mái tóc ngắn của mình trong khi mái tóc dài xoăn hay thẳng mượt có thể thoải mái tạo kiểu mà không phải băn khoăn điều gì. Hãy thử làm mới hình ảnh bản thân với mẹo nhỏ tết tóc xem sao nhé. Thực vô cùng đơn giản nhưng lại tạo cho bạn gái chúng mình nét trẻ trung, dễ thương và cá tính. Đối với kiểu tóc tết này, bạn gái có thể áp dụng đối với mái tóc ngắn qua gáy, được uốn xoăn nhẹ nhàng phần chân tóc để khi tết mái tóc có độ bồng bềnh, dễ thương hơn. Chỉ cần trong “nháy mắt” với tóc tết lệch lọn nhỏ một bên hoặc vắt qua một bên trán là bạn đã có ngay một hình ảnh siêu dễ thương rồi.

Những cách đơn giản để tạo kiểu tóc ngắn dễ thương (2)

Tết tóc là cách tạo kiểu tóc ngắn dễ thương độc đáo cho bạn

Những cách đơn giản để tạo kiểu tóc ngắn dễ thương (3)

Các bước tết tóc cho tóc ngắn cũng vô cùng đơn giản

Những cách đơn giản để tạo kiểu tóc ngắn dễ thương (4)

Thêm nơ cài cho một chút điệu đà

Những cách đơn giản để tạo kiểu tóc ngắn dễ thương (5)

Bạn hoàn toàn có thể sáng tạo thêm phong cách cho mình

Nơ và băng đô cho bạn gái thêm điệu đà

Với những cô nàng yêu sự nhí nhảnh, hồn nhiên thì kiểu làm điệu với nơ hoặc băng đô chắc chắn sẽ là một gợi ý tuyệt vời rồi. Có thể ai đó sẽ cho rằng bạn đang muốn “cưa sừng làm nghé”, nhưng không hề gì, một hình ảnh mới mẻ, dễ thương và sự hài lòng của bản thân mới là điểu quan trọng nhất. Với mái tóc xoăn lọn nhỏ uốn cụp hoặc đánh rối phần chân tóc, cùng với chút phụ kiện nơ cài, băng đô, bạn sẽ biến hóa thành những cô nàng búp bê xinh tươi và điệu đà đấy nhé. Đặc biệt, khi kết hợp với tóc mái bằng hay mái xéo dễ thương, chắc hẳn quan niệm tóc ngắn khó làm điệu sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ. Hãy cùng kết hợp ngay với các phụ kiện đáng yêu để có ngay một hình ảnh ngây thơ, trong sáng bạn nhé.

Những cách đơn giản để tạo kiểu tóc ngắn dễ thương (6)

Cute hơn với kiểu nơ to cài đầu

Những cách đơn giản để tạo kiểu tóc ngắn dễ thương (7)

Sunny đôi khi vẫn làm điệu với tóc ngắn

Những cách đơn giản để tạo kiểu tóc ngắn dễ thương (8)

Nơ cài cho vẻ ngoài siêu dễ thương

Tết tóc giả

Nếu như bạn gái chúng mình còn cảm thấy phiền muộn về mái tóc ngắn khó tạo kiểu hoặc thi thoảng muốn F5 bản thân một chút thì hãy viện dẫn đến sự trợ giúp của mái tóc giả nhé. Không khó tạo kiểu lắm đâu. Dưới bàn tay khéo léo của các stylist, mái tóc xoăn ngắn của bạn sẽ bỗng chốc biến hóa thành kiểu tóc tết vô cùng đáng yêu. Kiểu tóc này rất phù hợp với những ai cần tham dự sự kiện quan trọng mà không có mái tóc đủ dài để làm điệu đà thêm.

Những cách đơn giản để tạo kiểu tóc ngắn dễ thương (9)

Tóc giả cũng là một cách làm điệu thêm cho mái tóc

Những cách đơn giản để tạo kiểu tóc ngắn dễ thương (10)

Tạo cảm giác như mái tóc dài

Thay đổi bản thân một chút, chăm sóc tết mái tóc của mình một chút cũng là cách reset lại tinh thần một cách vô cùng hiệu quả. Đừng bận tâm đến mái tóc mình dài hay ngắn bởi có vô số những kiểu tóc đẹp cho bạn có thể lựa chọn, chỉ có điều là bạn có đủ quyết tâm làm mới mình hay không mà thôi. Hãy để salon Tóc Hàn Quốc giúp bạn trong công cuộc chinh phục cái đẹp nhé. Bất cứ mẫu tóc nào của các ngôi sao đình đám của Hàn Quốc mà bạn yêu mến đều có thể được tạo hình ngay với các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, đơn giản là bởi salon Tóc Hàn Quốc là địa chỉ duy nhất ở Việt Nam chuyên làm đẹp tóc theo phong cách chuẩn Hàn.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý