Cách tạo kiểu cho mái tóc ngắn thêm quyến rũ

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Cách tạo kiểu cho mái tóc ngắn thêm quyến rũ

26/08/2015 12:00 AM
343

Việc tạo kiểu tóc đẹp tại nhà là điều không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chị em phụ nữ chúng ta. Kiểu tóc ngắn là một kiểu tóc khó có thể thay đổi kiểu nhất trong các kiểu tóc vì vậy các bạn gái chọn kiểu tóc ngắn làm thời trang trong thời gian này thường chưa tạo được sự đổi mới rõ rệt. Cùng Wikilamdep.net học Cách tạo kiểu cho mái tóc ngắn đẹp thêm quyến rũ tỏa sáng cho các bạn gái điệu đà ngay hôm nay nhé!

Những kiểu tóc đơn giản nhưng mang lại hiệu quả khá nhiều cho việc làm mới mình của bạn mỗi ngày đấy.Học cách trang điểm “thu gọn” khuôn mặt chỉ nhờ phấn má 10 vấn đề bạn phải cân nhắc trước khi nhuộm tóc màu đen 15 sản phẩm làm đẹp nên có trên bàn trang điểm mùa hè.

Mỗi ngày một phong cách – câu nói vừa tạo thích thú cho các quý cô thích thay đổi hình ảnh, nhưng cũng thật khó với các quý cô chọn các kiểu tóc hay phong cách thời trang an toàn. Chọn hình ảnh an toàn cũng bởi công việc và cuộc sống của phái đẹp hiện đại đều khá bận rộn, thời gian thu xếp mọi thứ hoàn hảo khiến cho công việc làm đẹp cũng phải sao cho thật nhanh và tiện lợi.

Chính vì thế mái tóc ngắn được khá nhiều quý cô lựa chọn hiện nay, tóc ngắn vừa trẻ trung vừa dễ hợp với nhiều trang phục mà không quá tốn công chăm sóc. Thế nhưng, bạn biết đấy nếu bản thân mình có thể được F5 một chút chỉ từ những hình ảnh đơn giản cũng đem lại “gia vị” đậm đà hơn cho vẻ đẹp của chính mình. Hãy cùng chúng tôi tạo 3 kiểu đơn giản nhưng khá bắt mắt cho tóc ngắn trẻ trung vốn có của bạn nhé.

Cách tạo kiểu cho mái tóc ngắn đẹp thêm quyến rũ tỏa sáng cho các bạn gái điệu đà 1

Tóc sấy cụp: Tóc bob ngắn hoàn toàn nhìn cực bắt mắt hơn với cách sấy hơi phồng và cụp đuôi tóc ôm lấy khuôn mặt bạn. Kiểu tóc này hợp với gần như tất cả các hoàn cảnh, đi làm, đi tiệc hay đi hẹn hò đều cuốn hút và duyên dáng.

Cách tạo kiểu cho mái tóc ngắn đẹp thêm quyến rũ tỏa sáng cho các bạn gái điệu đà 2

Tóc cuốn lọn: Ai nói tóc xoăn và ngắn sẽ cộng tuổi cho bạn! Bạn có thể phản bác với kiểu tóc cuốn lọn cực nhẹ nhàng, và chỉ cuốn vào phần đuôi tóc đơn giản, sấy qua phần chân tóc để mái tóc được bồng bềnh và hấp dẫn hơn. Với kiểu tóc này bạn có thể chọn đồ gợi cảm hơn, đi tới các dịp đặc biệt sang trọng hơn.

Cách tạo kiểu cho mái tóc ngắn đẹp thêm quyến rũ tỏa sáng cho các bạn gái điệu đà 3

Tóc ngắn tết: Chắc chắn bạn sẽ thoải mái khi được vén gọn mái tóc ngắn vào những ngày nắng nóng “đổ lửa” của ngày hè này.

Cách tạo kiểu cho mái tóc ngắn đẹp thêm quyến rũ tỏa sáng cho các bạn gái điệu đà 4Cách tạo kiểu cho mái tóc ngắn đẹp thêm quyến rũ tỏa sáng cho các bạn gái điệu đà 10Cách tạo kiểu cho mái tóc ngắn đẹp thêm quyến rũ tỏa sáng cho các bạn gái điệu đà 9Cách tạo kiểu cho mái tóc ngắn đẹp thêm quyến rũ tỏa sáng cho các bạn gái điệu đà 8Cách tạo kiểu cho mái tóc ngắn đẹp thêm quyến rũ tỏa sáng cho các bạn gái điệu đà 7Cách tạo kiểu cho mái tóc ngắn đẹp thêm quyến rũ tỏa sáng cho các bạn gái điệu đà 6Cách tạo kiểu cho mái tóc ngắn đẹp thêm quyến rũ tỏa sáng cho các bạn gái điệu đà 5

Như vậy chỉ với chút thời gian bạn đã tạo được cho mình một kiểu tóc ngắn mới hoàn toàn quyến rũ và hấp dẫn mọi người rồi! 

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý