Tuổi Bính Tý hợp với tuổi nào?

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Tuổi Bính Tý hợp với tuổi nào?

18/04/2015 02:59 PM
39,627
Tuổi Bính Tý nam mạng hợp với những tuổi nào? Tuổi Bính Tý nữ mạng hợp với những tuổi nào? Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý như thế nào?Tuổi Bính Tý nam mạng hợp với những tuổi nào?


Xem Tử vi trọn đời TUỔI TÝ :Giáp Tý , Bính Tý , Mậu Tý , Canh Tý , Nhâm Tý

Những Tuổi Hợp Cho Sự Làm Ăn :

Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Ất Dậu giúp bạn thành công hơn.

- Kết hôn với tuổi Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu thì cuộc đời hạnh phúc . - Kết hôn với tuổi Bính Tý : giúp bạn thành công về mặt tiền tài, vợ chồng hòa thuận, nhưng lại không con. - Kết hôn với tuổi Tân Tỵ: Lúc đầu hao tốn nhiều, làm ăn tuy có tiền nhưng sau mới khá được, nhưng hào tài thường hay luân chuyển, con cũng hiếm muộn, vợ hay đi nhưng thường giúp chồng trên bước công danh. - Kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ: Thời gian đầu nghèo thiếu, nhưng sau được hiển vinh, tánh chồng vợ thường có sự xung khắc, nên kiên nhẫn thì thành công , con rất hiếm muộn. - Kết hôn với tuổi Ất Dậu: Tuổi nầy hoàn toàn tốt đẹp trong mọi lãnh vực, hào tài nhiều, danh vọng cao, con cái tốt, giúp cho cuộc đời đầy đủ êm ấm, hạnh phúc. Hôn Nhân Với Cuộc Sống Trung Bình :

Nếu bạn kết hôn với những tuổi : Giáp Thìn và Mậu Dần. Những tuổi này cũng có sự trùng hợp, nhưng không làm cho cuộc sống được phát đạt trên mọi mặt.

Hôn Nhân Với Cuộc Sống Bần Hàn, Làm Ăn Khó Khăn :

Nếu gặp những tuổi : Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn thì cuộc đời bạn sẽ có nhiều buồn khổ hơn, sống trong cuộc thiếu thốn triền miên, vì tuổi hai người không có phúc đức, nên ít hưởng lộc .

Những Tuổi Đại Kỵ Trong Cuộc Đời :

Những tuổi mà có thể xảy ra nhiều đau buồn nhất đó là : Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi. Tuổi Đinh Sửu sanh cảnh biệt ly. Kỷ Mão, sự chết chóc trong vòng một năm (tuyệt mạng). Tân Mùi (biệt ly). Quý Mùi (biệt ly).

Tuổi Bính Tý nữ mạng hợp với những tuổi nào?

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: T rong việc làm ăn hay bất cứ việc gì có liên quan đến, nhất là sự làm ăn, nên lựa được những tuổi hạp với tuổi mình thì tốt. Những tuổi nầy rất hạp với tuổi Bính Tý bất kỳ trong công việc làm ăn hay những việc liên quan đến cuộc đời, đó là những tuổi: Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ. Những tuổi này là những tuổi rất hạp với tuổi Bính Tý trong bất cứ công việc gì có liên quan đến cuộc đời mà không bao giờ sợ thất bại.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: T rong cuộc hôn nhơn nếu gặp những tuổi nầy, thì sự làm ăn được phát đạt, cuộc đời có nhiều sung sướng, kết quả và thành công trong mọi công việc. Theo sự nghiện cứu về chiêm tinh học, thì tuổi Bính Tý hợp với những tuổi nầy, chẳng những hợp về lương duyên mà còn hợp về đường tài lộc, đó là các tuổi: Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu. Những tuổi nầy rất hợp với tuổi Bính Tý, nếu kết hôn sẽ có nhiều dịp may trong cuộc sống, cũng như đẩy mạnh cuộc sống của hai tuổi lên đến mức độ tột cùng của danh vọng và tiền bạc. Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy, cuộc sống bạn chỉ có thể sống một đời tầm thường. Nghĩa là chỉ đủ sống mà thôi, vì tuổi này chỉ hợp về lương duyên mà không hợp về đường tài lộc, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân. Kết hôn với những tuổi trên bạn chỉ có thể tạo lấy được một cuộc sống trung bình mà thôi. Nếu kết hôn với những tuổi nầy, cuộc sống của bạn khó tạo ra nhiều hy vọng mà chỉ sống trong sự nghèo khổ triền miên, làm ăn không bao giờ tạo được cơ hội, đó là các tuổi: Canh Thìn, Bính Tuất, Giáp Tuất. Trên đây là các tuổi nếu bạn kết duyên sẽ xảy ra hoàn cảnh thiếu thốn và cuộc đời khó mà có thể thảnh thơi được. Có những năm rất xung khắc tuổi, nếu tính việc hôn nhơn sẽ không thành tựu, hay thành thì về sau phải chịu cách xa, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 15, 21, 26, 27, 33, 38 và 39 tuổi. Nếu những năm này kết hôn sẽ có thể xảy ra những trường hợp trên. Sanh vào những tháng nầy, có số đa phu hay ít ra cũng phải qua đau khổ về chồng con, đó là bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch. Bản nhận xét tuổi Bính Tý qua những năm khó khăn, gặp nhiều trở ngại trong cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 21, 24, 28 và 32 tuổi. Những năm nầy nên đề phòng bịnh hoạn và tai nạn.
NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ
S ự sống lứa đôi là một điều quan trọng, nó liên quan mật thiết đến cuộc sống hằng ngày và cho cả một cuộc đời. Những tuổi mà không bao giờ có thể kết hợp lương duyên và có thể xảy ra nhiều đau buồn nhất, đó là những tuổi được kể ra sau đây: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi. Tuổi Đinh Sửu, tuổi này ở với nhau sinh cảnh biệt ly; Kỷ Mão, sự chết chóc trong vòng một năm (tuyệt mạng); Tân Mùi (biệt ly); Quý Mùi (biệt ly). Những tuổi trên đây không làm cho cuộc sống đầy hạnh phúc mà trái lại có nhiều đau buồn hơn, nên tránh được là một điều tốt.

Tuổi Bính Tý có nhiều tuổi đại kỵ, nếu gặp trong sự hợp tác làm ăn hay trong việc lương duyên, nên xem sao hạn cho cả hai người mà cúng vái Phật Trời hay cầu nguyện cho được phúc đức. Không nên bỏ qua sẽ có ảnh hưởng lớn. Thí dụ như năm Bính Ngọ, tuổi Bính Tý gặp sao Thái Bạch hay Thiên Tinh thì cúng ngày 15 dùng 7 ngọn đ èn, 7 chén nước lã lạy về hướng Tây.

Cách cúng vái: Đốt nhang ba cây, quỳ trước bàn cúng, vái tên họ, tuổi, sao gì? Niệm ba lần: Nam Mô A Di Đà Phật - Nam Mô Cửu Diện Quân Cập Đại Tiểu hạn tôn thần quang giảng đạo trần chứng minh.

Cách cúng sao: Bình bông tươi, nước dừa hay nước trà, cháo trắng, nhang đ èn. Và tùy theo năm mà cúng, vì mỗi năm sao hạn đều thay đổi.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT
T uổi Bính Tý thuộc mạng Thủy, tánh tình hiền hòa và rộng rãi. Tuy nhiên trong cuộc đời có nhiều sự khổ tâm không ít về cuộc sống, những năm khó khăn nhất trong cuộc đời hao tiền tốn của, đau bịnh liên miên hay thất bại công việc đến nỗi buồn chán nhất, đó là những năm bạn ở vào những tuổi: 24, 27, 33, 38, 45. Những năm này bạn nên cẩn thận, dè dặt kẻo gặp nhiều rắc rối cho cuộc đời bản thân hay cả cuộc sống.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

M ạng Thủy xuất hành vào những ngày chẵn, nhưng lựa giờ lẻ tháng chẵn và có thể xuất hành như trên trong suốt cuộc đời luôn luôn được nhiều may mắn. Ngoài những sự trùng hợp trên thì ít khi có được những thành công vĩ đại.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 31 đến 33 tuổi: Những năm này bạn gặp sao hạn, có thể làm cho bạn có nhiều thiệt hại, có thể bị đau bịnh hao tài tốn của, hay gặp tai nạn bất ngờ, nhưng song song bạn có nhiều thành công về tài lộc, tình cảm có phần vượng phát mạnh mẽ, công việc làm ăn được trôi chảy hoàn toàn, nhưng tiền vô ra bất thường, ít khi gặp cảnh túng quẫn. Cố gắng vượt qua ba năm nầy.

Từ 34 đến 37 tuổi: Vượt được qua tuổi 33 thì công danh có phần lên cao tột độ, tiền bạc ở những năm nầy rất dễ chịu, làm đâu được đó, số phú quý nhưng lại gặp nhiều tai nạn hay những trở lực trong cuộc đời. Ảnh hưởng của cuộc sống liên quan đến công danh. Thời gian ba năm nầy hoàn toàn tốt đẹp.

Từ 38 đến 41 tuổi: Bạn vẫn hưởng một cuộc sống hay đẹp hoàn toàn cho đến tuổi 41 thì lại có sụp đổ đôi chút, năm nầy cũng nên đề phòng rủi ro, hay tù tội, bạn nên cẩn thận vào tuổi 41 hơn những năm khác. Ngoài sự hao tài tốn của, còn có sự sụp đổ đôi chút về công danh. Ngoài tuổi 41, những năm khác trung bình.

Từ 42 đến 47 tuổi: Vượt được tuổi 41 bước qua 42 và cho đến 47, gia đạo êm ấm, việc làm ăn phấn chấn, mọi công việc đều có thể tiến triển khả quan, chỉ có những chuyện xảy ra nhỏ nhặt về con cái, gia tộc mà thôi. Ngoài ra vào tuổi 45 có tang khó trong gia tộc.

Từ 48 đến 52 tuổi: Bốn năm sau cùng của cuộc đời lại xảy ra nhiều hoàn cảnh phân ly. Sự đau buồn lặng đi trong tâm não, mang nhiều chứng bệnh nan y, khó thoát được qua tai nạn, cảnh biệt ly như gần kề trong cuộc sống. Đến những khi nầy, nên van vái Trời Phật, nếu có đạo thì nên cúng kiến cầu nguyện cho được phúc đức hy vọng sống thêm.

 

(St)

Xem bói tình duyên tuổi Bính Tý qua ngày tháng năm sinh
Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nam mạng
Tình duyên tuổi Bính Tý nam và nữ mạng
Tuổi Bính Tý hợp màu gì?
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
binh ty bao nhieu tuoi ket hon
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
tuoi binh ti co hop voi tuoi canh than hay khong?
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Tuổi 1996 kết hôn với 1994. Cuộc đời sẽ như thế nào.
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
hop nhu the nao
Rất hợp nhé
Ảo wá. Xem tuổi Giáp tuất tkỳ pảo kết hun dk vs píh tí. Mà xem nguợk lạj tkỳ k tkể. Tkế là tn
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
xem ất hợi thi k hop bính tí.xem binh ti lai hop at hoi.ảo thế
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
hi minh that ko dung gi het ah
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
binh ty 1996 co hop voi nam 1989 khong?
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
hop hop cho no lun di
Bạn có thể tham khảo thêm: Chồng tuổi Kỷ Tỵ, vợ tuổi Bính Tý (chồng hơn vợ 7 tuổi): Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có danh giá, chức tước, làm việc gì cũng dễ dàng, thuận lợi. Tính tình hai vợ chồng tương đối hòa hợp, có thể chung sống thuận hòa.
tai sao xem tuoi tan mui hop tuoi binh ty ma khi xem nguoc lai thi binh ty lai ky tuoi tan mui la nhu the nao?ai co the giai dap giup minh duoc khong nhi?minh cam on cac ban nhieu lam.
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
minhcung sinh nam tan mui. cung co nguoi yeu binh ty bay gio cung dang lo lang. ai giai dap giup di
Vậy bạn tin người bạn yêu hay tin vào bói toán đây
Tuoi giap tuat ket hon voi binh ti duoc khong
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
đc chứ sao ko đc
tuoi binh ty' thj ket hon vs tuoi at dau dc k?nhug thay bao tuoi at dau hop voi tuoi suu hon paj k?
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
đều là mệnh thủy hợp nhau hết.mà trẻ thế sao đã nghĩ đến việc lấy nhau vậy
tuoi 1996 ket hon voi tuoi 1995 nhu the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
nam 96 là mệnh thủy và con gái 95 mệnh hỏa thì k khắc nha bn, vì thủy khắc hỏa ( nam khắc nữ thì thuan ) ,
hợp tuổi nhưng khắc mệnh.mà từng đấy tuổi thì lo học đi, cưới nhau về để nhà toàn trẻ con chơi đùa à
Nữ 96 có hợp với nam 94 k?
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
Tuổj 94 mj 96 hơp k
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
trai 96 ne
minh 94 ng y 96 gd minh khong cho ket hon ne
sinh nam 1996 ket hon voi tuoi 1987 co duoc khong
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
công an bắt
2 tuoi la tu hanh xung. khong dep
mình là con zai. .. muốn hỏi sinh năm 1996 hợp với tuổi nào ????
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Mình là nam sinh năm 1996 có hợp nữ 1995 không
bính tý và tân mùi hông hợp nhau sao
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
vi sao binh ty khong hop voi tan mui
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Chồng tuổi Tân Mùi, vợ tuổi Bính Tý (chồng hơn vợ 5 tuổi): Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau rất tốt, gặp số Nhất Phú Quý, có số hưởng giàu sang. Tuy nhiên, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, nên chú ý kiên nhẫn, nhường nhịn nhau mới có thể cùng chung sống.
Vì khởi mi
minh la nu sjnh nam 1996 thi lay chong hop voi tuoi nao ?
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
tuoi cho
tuổi gà này bạn
1996 là ok nhất
Mình là nữ sing năm 1996 liệu mình có hợp với năm sinh năm 1992 không
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Rat hop ban nhe
1996 voi sinh nam 1986 co cuoi dc khong
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
vay1996 lay 2000 thi sao
Tuổi 1996 là tuổi Tý, 1986 là tuổi Dần. Chuột và Hổ không phải là cặp đẹp nhất trên thế giới nhưng họ có một điểm chung, đó là cùng tạo ra sự thoải mái cho nhau. Có thể cưới được bạn nhé. Chúc bạn luôn hạnh phúc.
nam bimh ty lay nu canh ngo hop ko ah
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
Không phạm đại kỵ nên có thể kết hôn được bạn nhé! Mức độ "hợp" phụ thuộc vào tình cảm của hai người!
1996 có hợp với 1987 k ạ
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Nữ 11/1/1996có hợp với nam 13/7/1994 k ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cho e hỏi. Sao nam tuổi tân mùi hợp với nữ tuổi bính tý còn nữ tuổi bính tý lại khắc với nam tuổi tân mùi. vậy cho e hỏi nữ tuổi bính tý kết hôn với nam tuổi tân mùi có gặp trở ngại gì không ạ e cảm ơn
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
E sjnh nam 1996 co hợp vớj tuoj kỷ tỵ k
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
E sjnh nam 1996 co hợp vớj tuoj kỷ tỵ k
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
em bính tý bạn trai tân mùi có được không ạ :((((
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Minh binh ty 1996 co hop tuổi 1979 ky mui ko
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
xm tuoi binh ty 03-02
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
minh là nữ sn 1996 liệu có hợp vơi nam 1990 ko??
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Nữ 1996 co hop voi nam 1991 k ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Mình là bính tý có hợp với canh thìn k ạk
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Nam 1996 có hợp với nữ 1994 ko ak
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Hợp lắm 😂😂 bạn nhé!
Minh bính tý bạn gái minh quý dậu hơp mạng nhưng ko hap cug ,phạm vao cug ( ngu quy ) liêu có cưới được ko mong ad giải thich hộ mình , đi sem boy thì thầy bảo là lây nhau sẽ giau nhung hay cãi nhau
Em con gái Tuổi bính tý thì hợp với tuổi nào hả ad
Ko chỉ làm bạn được thôi
Tuoi 96 có hợp vs 98 k vậy
tuoi 96 hop vs 97 ko v
Nu Tuoi ty 1996 hop voi nam tuoi nao
Cho mình hỏi bich ty nu co hop voi quy dau nam khong a.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
E là nữ sn 8-8-96 có hợp với 30-1-94 ko ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
E là nữ sn 8-8-96 có hợp với 30-1-94 ko ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Trai 96 có hợp với gái 95 k ạ 97 k ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
93 nam hợp những tuổi nào vậy admin
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Nữ 1996 có hợp với nam 1984 không ak
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em 96 ny e 90 . Canh ngọ với bính tý hợp không ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Nam 1996 co hop voi nu 1997
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
1996 voi 1999
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tại sao. Tuổi tân mùi kết hôn với tuổi bính tý thì rất tốt .mà tuổi bĩnhh tý kêết hôn với tân mùi lại, phamđ cung biệt ly ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tại sao nam tuổi tân mùi lấy vợ bính tý rất tốt ,mà nữ tuổi bính tý lấy chồng tuổi tân mùi lại phạm vào cung biệt ly. Là sao ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Nu 1996 hop vs ruoi nao z pn
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
nam 91 co hop voi nu 96 k ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
nam 1991 co hop voi nu 1996 khong ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em 1996 tuoi binh ty k pit hop moi thoi nao nua co xin mot cau hoi
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
96 vs 95 thi sao ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Nữ 96 nam 94 dang bị gd ngan can
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Sih nam 1996 laj tuoi 1997 dx k da
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
96 bính tý mà chả ai yêu là sao sao lại song đến 52 ít quá pai 2cái 50 chứ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Mk la nu sinh nam 96 lay ck sinh nam 90 co tot k
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
mình sn 1996 bạn trai sinh năm 1993 hợp không ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
1996hop voi 1995
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
tuoi 96 co hop vs 97 ko a
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Con gai 96 hơp vơi nam 97 không ak?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
E sn 1996 ny 29tuoj co hoj k ak
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
nu 1996 binh ty' hop voi nam 1995 khong ban
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
Tuổi nữ bính tý có hợp với tuổi canh ngọ k ak
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
E sn 96 có hop voi 90 k ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Nam 96 ket hôn voi tuoi nao thj hop nj
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý