Tuổi Bính Tý năm Nhâm Thìn 2012

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Tuổi Bính Tý năm Nhâm Thìn 2012

18/04/2015 02:59 PM
198
Tuổi Bính Tý năm Nhâm Thìn 2012 có những vận hạn gì? Bính Tý 1996 nữ mạng và nam mạng như thế nào trong năm 2012?

Tuổi Bính Tý năm Nhâm Thìn 2012.

Tử vi tuổi Tý năm Nhâm Thìn (2012)

Vận Thế
Người tuổi Tý năm nay tương hợp với Thái Tuế Thìn, Cát Tinh cao chiếu, mọi sự có thể nói là xứng ý toại lòng.

Sự nghiệp có Cát Tinh Quý Nhân hỗ trợ, tầng tầng thăng tiến, bất kể là người theo chính trị, kinh doanh hay là làm công ăn lương, tất cả đều có sự phát triển tốt, chỉ cần năm vững cơ hội thì nhất định có thu hoạch. Năm nay tuổi tý cũng phạm hai hung sát là Phi Đầu và Bạch Hổ, e cũng có sự không lành, nên cẩn thận một chút.

Tài Vận

Năm nay như có chịu khó kinh doanh, tự nhiên có thể đắc tài lộc, thăng quan tiến chức, địa vị ắt có thăng cao, văn võ song toàn, kỵ nhất là lười biếng, há miệng chờ sung, tất là mọi sự vô vọng, chướng ngại ắt nhiều. Năm nay phạm vào hung sát Phi Liêm, nhiều khả năng phạm vào thị phi quan sự tranh cãi đấu đá, gặp ác sự mà phá tài.

Tình Cảm

Năm nay là một năm Đào Hoa cực vượng. Thường là tìm được ý trung nhân, có thể năm nay sẽ để ý đến người khác giới ở bên cạnh mình, chủ động tấn công, chớ bỏ qua cơ hội. Đối với người đã có gia đình, cẩn thận kẻo phạm Đào Hoa ngời hôn nhân, tránh sự tranh cãi trong gia đình, ảnh hưởng đến hạn phúc, nên nhẫn nhịn một sự nhịn chín sự lành, đề phòng vì sắc đẹp mà mất tiền. Người tuổi tý năm nay Đào Hoa ở phương tây, nên ở vị trí này bố trí hoa đẹp màu đỏ, thôi vượng đào hoa.

Sự Nghiệp

Tuổi Tý năm nay có Tướng Tinh hỗ trợ, vận hội sự nghiệp có bước chuyển lớn, chỉ cần làm việc cẩn thận nhận cho đúng sự việc, nắm vững cơ hội tốt, gan to tâm tinh tế, có thể sẽ thành công lớn, lại có thể được lãnh đạo để ý cất nhắc, tăng thêm lương bổng, bất kể văn quan hay võ chức, sự nghiệp đều có khả năng phát triển mạnh, đều có cơ hội nắm ấn quyền.

Bính Tý 1996: Năm nay vận thế bình bình, tuy nhiên thụ khắc Thái Tuế, có áp lực tinh thần lớn, song chỉ cần có thể bình tâm, thì sự nghiệp hay học tập đều tăng tiến thêm, ngoài ra nữ dễ phạm đào hoa, sớm luyến ái thì không tốt, tránh ảnh hưởng học tập.

Vận thời tuổi Tý trong 12 tháng năm Nhâm Thìn (2012)

Tháng 1: Sự nghiệp và tài vận đều đắc ý, đại triển hồng đồ, tháng này có Dịch Mã nên đi lại nhiều, ra ngoài đi du lịch, thăm người thân chơi bạn hữu, hợp tác, mở nghiệp, có thể có thu hoạch ngoài ý muốn.

Tháng 2: Tài vận không tốt, các thu nhập bên ngoài không tốt, đầu tư, phát triển mới đều nên cẩn thận. Thêm tháng phạm hình thương, có lúc vô ý mà bị cãi cọ, chú ý phòng tiểu nhân phạm mình, đề phòng lừa dối.

Tháng 3: Tài vận khá tốt, là thời cơ tăng tài nạp phúc, làm việc bền bỉ có dư, thuận nước thuận gió, chỉ cần có dụng tâm kinh doanh là có thể ứng vui vẻ thu về, sự nghiệp công việc đều có biểu hiện thuận lợi, danh lợi song thu. Song có phạm Phi Liêm, nên mọi sự cũng nên chú ý, phòng cẩn thận là được.

Tháng 4: Vận trình rất tốt, công việc, sự nghiệp thuận lợi, tài vận hưng vượng, đối với đầu tư mở rộng, buôn bán, cầu quan, cầu học …đều có cơ hội tốt, chỉ cần tích cực nỗ lực, nắm lấy cơ hội, tất có chỗ được.

Tháng 5: Vận thế lên xuống thất thường, có động thì cát, không động tất xấu, tháng này có cơ hội xuất ngoại cầu tài, du lịch, thăm người thân bạn hữu, trong động sinh tài, có động thì hanh thông tiền bạc, song không nên xung động nóng vội, mọi sự lấy an tinghx làm động, cẩn thận tiến hành.

Tháng 6: Vận trình không tốt, tháng này tuổi dê và chuột tương hại, ngũ hành cũng là khắc nhau, cho nên đề phòng tiểu nhân, chỗ nào cũng nên chú ý, công việc, sự nghiệp khó mà phát triển, tài vận bất lợi.

Tháng 7: Mọi sự có quý nhân trợ giúp, tài vận hưng vượng, đối với kinh doanh, đầu tư mở rộng, lập nghiệp đều có cơ hội tốt, cần năm lấy cơ hội, phát triển sự nghiệp, cũng lợi đi xa làm việc hoặc du lịch.

Tháng 8: Vận thế thịnh vượng, công tác cũng khá thuận lợi, tài hỷ song thu, sự nghiệp cũng có bước phát triển tương đương, thêm nữa tháng này Đào Hoa cũng thịnh vượng, nếu được thì người tuổi Tý nên kết hôn vào tháng này, quan hệ giao dịch cũng khá tốt, có sức thu hút, người đã kết hôn nên đề phòng chuyện Đào Hoa bên ngoài, cần thận không dễ mang tai tiếng.

Tháng 9: Nguyệt trực niên phá, nửa buồn nửa vui, vận thế lên xuống nhiều biến động, khó khăn trùng trùng, áp lực rất lớn, động sẽ không lợi, vận chính tài không tốt, có việc chi tiêu ngoài ý muốn, không lợi cho đầu tư thương nghiệp. Song bù lại chút ít là thiên tài có phần lợi ích, có thể đầu tư chứng khoán, tài chính, cũng như các đầu tư mang tính mạo hiểm cao, tài lợi ắt có được nhiều thêm.

Tháng 10: Ngũ Hành có sự tranh hợp, có quý nhân nhưng không thật sự giúp được nhiều, tổng thể vận trình cũng hơi được tốt, sự nghiệp cũng thuận, tài vận hanh thông, hợp tác đầu tư hoặc mở nghiệp đều tốt, sự nghiệp công tác có phát triển, nói chung cũng khá tốt lành.

Tháng 11: Có Quý Nhân (Tướng Tinh), lợi cho thăng quan tiến chức, cầu công danh, rất lợi cho công tác phát triển, nên có sách lược từ trước sớm, thì vào tháng này có sự thu hoạch, song cũng cần cố gắng làm việc công tác cho thật tốt, tránh “Chưa Đỗ Ông Nghè Đã Đe Hàng Tổng” chú ý không nên tranh cãi thị phi, tranh luận vô bổ. Tài vận cũng khả quan, có thể đầu thư rộng lớn, lập nghiệp, kinh doanh đều có lợi.

Tháng 12: Vận thế hưng vượng, có quý nhân tương trợ, hợp cho cầu quan chức, mưu cầu thăng tiến, công việc, sự nghiệp có tiến triển nhất định, tháng này là Tháng Sửu, Tý Sửu Nhị Hợp nhưng trong hợp có khắc, trong việc chi tiêu có sự chi ra lớn, đồng thời thân tâm ắt có điều suy giảm.

(ST)


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý