Tình duyên tuổi Bính Tý nam và nữ mạng

seminoon seminoon @seminoon

Tình duyên tuổi Bính Tý nam và nữ mạng

18/04/2015 02:59 PM
1,879
Tình duyên tuổi Bính Tý nam mạng như thế nào? Tình duyên tuổi Bính Tý nữ mạng như thế nào? Tình duyên và đời sống vợ chồng tuổi Bính Tý 1996 ra sao?

Tình duyên tuổi Bính Tý nam mạng:

Hôn Nhân Với Cuộc Sống Cao Sang :

Thường thường các bạn đi xem "số" đến những nhà "chiêm tinh" hay "tiên tri" để giúp bạn biết được cuộc sống sắp tới. Nhưng chỉ xem tuổi của bạn không mà không xem luôn tuổi của vợ thì thật là một sự thiếu sót quan trọng vì hai tuổi của vợ chồng liên quan mật thiết với nhau. Vì cá nhân khác, có vợ chồng lại khác.

- Kết hôn với tuổi Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu thì cuộc đời hạnh phúc . - Kết hôn với tuổi Bính Tý : giúp bạn thành công về mặt tiền tài, vợ chồng hòa thuận, nhưng lại không con. - Kết hôn với tuổi Tân Tỵ: Lúc đầu hao tốn nhiều, làm ăn tuy có tiền nhưng sau mới khá được, nhưng hào tài thường hay luân chuyển, con cũng hiếm muộn, vợ hay đi nhưng thường giúp chồng trên bước công danh. - Kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ: Thời gian đầu nghèo thiếu, nhưng sau được hiển vinh, tánh chồng vợ thường có sự xung khắc, nên kiên nhẫn thì thành công , con rất hiếm muộn. - Kết hôn với tuổi Ất Dậu: Tuổi nầy hoàn toàn tốt đẹp trong mọi lãnh vực, hào tài nhiều, danh vọng cao, con cái tốt, giúp cho cuộc đời đầy đủ êm ấm, hạnh phúc. Hôn Nhân Với Cuộc Sống Trung Bình :

Nếu bạn kết hôn với những tuổi : Giáp Thìn và Mậu Dần. Những tuổi này cũng có sự trùng hợp, nhưng không làm cho cuộc sống được phát đạt trên mọi mặt.

Hôn Nhân Với Cuộc Sống Bần Hàn, Làm Ăn Khó Khăn :

Nếu gặp những tuổi : Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn thì cuộc đời bạn sẽ có nhiều buồn khổ hơn, sống trong cuộc thiếu thốn triền miên, vì tuổi hai người không có phúc đức, nên ít hưởng lộc .

Những Tuổi Đại Kỵ Trong Cuộc Đời :

Những tuổi mà có thể xảy ra nhiều đau buồn nhất đó là : Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi. Tuổi Đinh Sửu sanh cảnh biệt ly. Kỷ Mão, sự chết chóc trong vòng một năm (tuyệt mạng). Tân Mùi (biệt ly). Quý Mùi (biệt ly).

Những Năm Mà Bạn Không Nên Cưới Vợ :

17, 21, 23, 29, 33, 35 và 41 tuổi . Nếu bạn đã có hôn nhân thì phải lâm vào tình trạng xa vắng, hay gặp nhiều buồn phiền.

Sanh Vào Những Tháng Nào Có Nhiều Vợ ?

Bạn sanh vào tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 âm lịch thì có phần đa thê hoặc đau khổ vì đàn bà .

Tình duyên tuổi Bính Tý nữ mạng.

TÌNH DUYÊN: V ề vấn đề tình duyên, tuổi Bính Tý có qua một giai đoạn khổ lòng hồi tuổi nhỏ. Nhưng qua giai đoạn đó, tuổi Bính Tý cũng gặp nhiều trường hợp may mắn về vấn đề nầy. Tuy nhiên theo sự nghiên cứu về khoa học chiết tự và huyền bí thì tuổi Bính Tý có ba trường hợp như sau: Nếu sanh vào những tháng nầy thì tình duyên và hạnh phúc phải có ba lần thay đổi, đó là bạn sanh vào những tháng: 4 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời sẽ phải hai lần thay đổi về tình duyên, đó là bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 5,8 và 10 Âm lịch. Và nếu bạn sanh vào những tháng sau đây bạn sẽ được hưởng trọn hạnh phúc, cuộc đời không có thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sanh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: T rong cuộc hôn nhơn nếu gặp những tuổi nầy, thì sự làm ăn được phát đạt, cuộc đời có nhiều sung sướng, kết quả và thành công trong mọi công việc. Theo sự nghiện cứu về chiêm tinh học, thì tuổi Bính Tý hợp với những tuổi nầy, chẳng những hợp về lương duyên mà còn hợp về đường tài lộc, đó là các tuổi: Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu. Những tuổi nầy rất hợp với tuổi Bính Tý, nếu kết hôn sẽ có nhiều dịp may trong cuộc sống, cũng như đẩy mạnh cuộc sống của hai tuổi lên đến mức độ tột cùng của danh vọng và tiền bạc. Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy, cuộc sống bạn chỉ có thể sống một đời tầm thường. Nghĩa là chỉ đủ sống mà thôi, vì tuổi này chỉ hợp về lương duyên mà không hợp về đường tài lộc, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân. Kết hôn với những tuổi trên bạn chỉ có thể tạo lấy được một cuộc sống trung bình mà thôi. Nếu kết hôn với những tuổi nầy, cuộc sống của bạn khó tạo ra nhiều hy vọng mà chỉ sống trong sự nghèo khổ triền miên, làm ăn không bao giờ tạo được cơ hội, đó là các tuổi: Canh Thìn, Bính Tuất, Giáp Tuất. Trên đây là các tuổi nếu bạn kết duyên sẽ xảy ra hoàn cảnh thiếu thốn và cuộc đời khó mà có thể thảnh thơi được. Có những năm rất xung khắc tuổi, nếu tính việc hôn nhơn sẽ không thành tựu, hay thành thì về sau phải chịu cách xa, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 15, 21, 26, 27, 33, 38 và 39 tuổi. Nếu những năm này kết hôn sẽ có thể xảy ra những trường hợp trên. Sanh vào những tháng nầy, có số đa phu hay ít ra cũng phải qua đau khổ về chồng con, đó là bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch. Bản nhận xét tuổi Bính Tý qua những năm khó khăn, gặp nhiều trở ngại trong cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 21, 24, 28 và 32 tuổi. Những năm nầy nên đề phòng bịnh hoạn và tai nạn.
(ST)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Toi sinh nam 1996...zay nam nay toi co gap chuyen gi khong tot khong...hay chuyen tinh duyen co gap gat goi gi khong
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Bạn tham khảo bài viết về tử vi tuổi Bính Tý năm Quý Tỵ nam mạng nè: http://www.phununet.com/Wikiphununet/ChiTietWiki.aspx?m=0
Toi sinh 7-4-1996.toi bao nhieu tuoi lay chong la hop
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Toi sinh nam 1996....nam nay chuyen tinh duyen cua toi nhu the nao va co ranh get ko
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
còn quá trẻ để yêu lo mà học đi trời ơi
Tuoi ty sinh ngay 23/2/1996 thi tinh duyen nhu the nao ? Moi tinh dau bao nhieu tuoi co. va bao nhieu tuoi moi lay chong
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Từ từ em sẽ có duyên tự đến mà em...
E va chong e cai nhau c e bo di may ngay hom nay xin ac giup e kam cach nao de c e co the ve nga
anh là thấy bói đây gửi ảnh cho anh rồi anh nói cho
sao sinh ngay thang giong tui the 23/2/1996
em có 2 chồng cùng lúc đó em.
23/7/1996 va 28/10/1996.co hop nhau hog va cuoc song nhu the nao
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
ko ai hop ai het chi coa binh ti zoi binh ty zoi nhat ma ko coa con thui
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
khÓ CÓ con nhưng có thể có được không anh? hay là không có con như trên bài viết ạ?
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý