Bí quyết làm trắng da dưới cánh tay bằng nguyên liệu thiên nhiên

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Bí quyết làm trắng da dưới cánh tay bằng nguyên liệu thiên nhiên

04/09/2015 12:00 AM
206

Các loại rau và trái cây có tính axit chống vi khuẩn và sát khuẩn có tác dụng rất lớn trong việc loại trừ vết thâm cho vùng da dưới cánh tay.

Khoai tây, dưa chuột và chanh là 3 phương thuốc vô cùng hiệu quả và lại rất dễ kiếm.

Khoai tây: Cắt lát mỏng củ khoai tây và chà nhẹ lên vùng da dưới cánh tay. Bạn cũng có thể ép khoai tây lấy nước, bôi lên vùng da nách, giữ nó ở đó trong khoảng 10 phút rồi rửa lại với nước sạch.

Dưa chuột: Cũng giống như khoai tây, hãy cắt lát mỏng dưa chuột (hoặc ép lấy nước) và áp dụng nó trên vùng da nách mỗi ngày một lần cho đến khi vùng da thâm trở nên sáng sạch.
Cao cấp hơn một chút, bạn có thể sử dụng vài giọt nước cốt chanh và một ít nước ép nghệ tươi kết hợp với nước ép dưa leo để tạo ra một loại kem dưỡng vùng da bị thâm. Nên kết hợp với nước ép dưa leo làm nguyên liệu chính, thêm nước cốt chanh và nghệ cho đến khi bạn cảm thấy hỗn hợp sánh đều đủ để dính lên vùng da nách.
Áp dụng hỗn hợp này trong khoảng 30 phút và rửa lại với nước sạch.

Chanh: Cắt lát chanh dày và áp dụng lên vùng da nách bị thâm. Chanh có tính axit rất mạnh vì thế tốt nhất sau khoảng 10 phút hãy sử dụng kem dưỡng ẩm để chánh khô da.

khoai tay lam trang da nach

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng trứng gà tươi áp dụng lên da nách. Omega-3 trong trứng gà tươi có tác dụng lớn trong việc thúc đẩy tế bào da mới phát triển từ đó thay thế vùng da thâm bằng vùng da mới sáng đẹp hơn.

Nếu bạn sử dụng trứng gà, hãy giữ nó trên da cả đêm và rửa lại khi thức dậy vào buổi sáng. Nếu bạn không thể chịu được mùi tanh của trứng có thể tìm mua một loại dầu trứng gà và dùng nó thay thế.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý