Tuổi Đinh Hợi năm Nhâm Thìn 2012

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Tuổi Đinh Hợi năm Nhâm Thìn 2012

18/04/2015 03:06 PM
189
Tuổi Đinh Hợi năm Nhâm Thìn 2012 như thế nào? Trong năm Nhâm Thìn 2012 tuổi Đinh Hợi cần phải lưu ý những vấn đề gì?

Tuổi Đinh Hợi năm Nhâm Thìn 2012:

Tài chính của người tuổi Hợi năm nay có lẽ sẽ tăng lên đáng kể, nhưng bạn phải dành nhiều thời gian cân nhắc khi đưa ra quyết định tài chính và mua sắm những vật có giá trị lớn.

Người tuổi Hợi là người quyến rũ, đáng yêu và có tính cách hài hước. Họ rất sáng dạ và hiểu biết nhiều thứ, nhưng không thích thể hiện điều này. Người tuổi Hợi có thể khá buồn và đa cảm, mang lại cho người khác tâm trạng chán nản trong một giây nào đó. Dù không quan tâm nhiều về vật chất và tiền bạc, họ lại là nằm trong những người may mắn nhất. Người tuổi Hợi rất thích những buổi tiệc và tán ngẫu với bạn bè. Những tháng đầu thu luôn vẫy gọi những người tuổi Hợi và họ tỏa sáng từ 8 giờ đến 11 giờ tối. Đá ruby đem lại may mắn cho họ, màu đỏ và màu đỏ tía là màu yêu thích của họ. Loài hoa yêu thích của người tuổi Hợi là hoa cúc. 

Về sự nghiệp

Năm Nhâm Thìn có thể là năm có một chút không ổn định với những bước tiến sôi động. Bằng việc duy trì sự quan sát và được thông báo kịp thời, những bạn sinh năm Hợi luôn được chuẩn bị cho bất kỳ sự thay đổi nào sẽ xảy ra và ở vị trí mang lại lợi ích cho họ. Thăng tiến trong công việc sẽ là đặc điểm nổi bật trong năm Nhâm Thìn, bạn phải can đảm và táo bạo vì may mắn luôn đứng về phía người dũng cảm. Tháng 7, tháng 8 và tháng 10 là những khoảng thời gian tuyệt vời cho việc tìm những vị trí mà bạn nghĩ bạn chưa đủ khả năng đảm nhận nó – bạn có một cơ hội tuyệt vời để làm ở vị trí đó. Tài chính của bạn năm nay có lẽ sẽ tăng lên đáng kể nhưng bạn phải dành thời gian khi đưa ra quyết định tài chính và mua sắm những vật có giá trị lớn.

Về tình cảm

Gặp gỡ bạn bè và tụ tập đám đông giải trí sẽ diễn ra mạnh mẽ trong năm Nhâm Thìn. Bạn sẽ thấy những mối quan hệ lãng mạn cũng trở lên quan trọng hơn. Đối với bạn còn độc thân, nhà tiên tri tiên đoán rằng những cuộc gặp gỡ lãng mạn hồi hộp có thể xảy ra tại bất kỳ thời điểm nào trong năm. Tháng 3, tháng 9 và tháng 11 là những khoảng thời gian bận rộn với các mối quan hệ xã hội. Năm Nhâm Thìn là năm phấn khởi, hăng hái đối với bạn, bạn có thể thích ứng với mọi thách thức và sự ngạc nhiên.

Về sức khỏe 

Hãy tránh ăn những thức ăn quá cay và thức ăn rán nhé vì có thể bạn sẽ gặp rắc rối với những vấn đề về da và gan. Ăn những thức ăn tốt cho gan để tránh các vấn đề liên quan đến rối loạn tuần hoàn máu. Uống thuốc kháng sinh ngăn chặn các triệu chứng nhưng không trị được tận gốc rễ của căn bệnh. Hãy nhớ uống các loại nước uống thảo dược và nước mát thường xuyên có thể giúp làm giảm các căn bệnh đó. Đối với điều trị lâu dài, bạn nên điều trị theo phương pháp uống thuốc đông y truyền thống.

Trong năm Nhâm Thìn, người tuổi Hợi hợp với các tuổi: Mão, Mùi

Khắc với các tuổi: Tỵ, Thân

(ST)


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý