Bí mật tình yêu của cung Song Tử và các tính xấu

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Bí mật tình yêu của cung Song Tử và các tính xấu

17/09/2015 12:00 AM
551

Song tử ngang lắm đấy không ngoan 1 chút nào đâu vì đã ngang thì phải nói là ngang như cua. Ngang lên là TÔI LUÔN LUÔN ĐÚNG. Nói thế thôi chứ song tử cũng biết lắng nghe lắm.

5.Ích kỷ

Ều tính xấu này thì phải nói là ghét thật nhưng không nên trách song tử nhé vì song tử cũng là người mà là người ai không ích kỷ.Thường biểu hiện dễ thấy của sự ích kỷ của song tử đó là thích sở hữu người yêu mà không thích chia sẻ

6.Dối trá

Song tử hay nói dối song thường là những lời nói dối vô hại. Đôi khi song tử nói dối nhằm thoát khỏi vấn đề. Nhằm bảo vệ sự thật đáng ghét bên trong.

7.Nóng nảy

Có thể nói song tử là chúa nóng nảy. Vì nhạy cảm với lời ăn tiếng nói. Qúa nổi trội nên thường bị nói xấu sau lưng. Và khi song tử biết được điều gi đó dối trá…. Tưởng tượng cơn giận của song tử như 1 đám cháy lớn khó mà dập tắt được. Chỉ để nó tự nguội đi thôi.

8.Thù dai

Phải nói là song tử thù dai cực kỳ nhé nhưng ít khi thù người.Và người bị thù dai đấy cũng đáng tội lắm.

9.Nổ

Khi nói chuyện thường song tử hay thêm mắm thêm muối nổ thêm xíu cho sự việc thêm ly kỳ hấp dẫn.

10.Tự kỷ

Song tử thường xuyên mà mỗi lần tự kỷ là ai động vào dễ bị thương lắm đấy.Vì đây là lúc ác quỷ và thiên thần đấu tranh dữ dội. Mà đã có chiến tranh thì dân lành bị vạ lây. Lời khuyên không nên ở gần 1 song tử tự kỷ.

11. Trẻ con

lam-the-nao-de-han-che-con-ghen-trong-tinh-yeu3(1)

Đây có lẽ là vừa là mặt tốt lại là mặt xấu của một song tử. Vì tính trẻ con nên đôi khi bị cho là vô tư quá mức và có những sự việc lại nhìn nó một cách đơn giản và dễ dàng. Và có những khi tính trẻ con này làm ng khác yêu đồng thời cũng rất bực mình vì song tử vốn bướng bỉnh và lì lợm. Và trẻ con sẽ không chịu dạy bằng lời lẽ nặng nề hay vũ lực. Đã ngang mà gặp cương là càng ngang hơn.

12. Hay do dự

Tính này có lẽ hơi nhiễm người hàng xóm Thiên Bình. Đó là khi ác quỷ và thiên thần đấu tranh với nhau mạnh mẽ để giành quyền nắm giữ. Đó là khi lí trí và tình cảm lộn xộn không rõ ràng. Bản tính này cũng là 1 nguyên nhân khiến song tử trở nên rắc rối hơn. Thường quyết định điều gì đó phải suy nghĩ rất lâu đưa ra mặt đúng mặt sai của sự việc.

13.Trí nhớ tốt

Chắc có lẽ các bạn nghĩ đây là một tính tốt. Nhưng cũng là một mặt xấu vì có những chuyện khiến song tử không quên được và nhớ mãi mãi. Nếu có một song tử nói với bạn rằng ” hắn đã quên ” thì tức là đang nói dối. Song tử chỉ chôn giấu tất cả vào sâu nhất trong tâm hồn. Theo ý kiến cá nhân việc gì quên được thì quên nhưng song tử lại không làm được điều đó. Điều đáng phải quên họ lại càng nhớ lâu.

14.Ham chơi

Song tử rất ham chơi ! Nhấn mạnh điều này. Chính vì vậy mà thường bị những thứ thú vị bên ngoài cuốn hút mà quên mất việc chính cần làm. Cứ theo kiểu ” Mai làm không sao mốt làm không sao ” và rồi tới kì hẹn lại vắt chân lên cổ mà chạy (vì tìm thấy quá nhiều tính xấu ở người khác @@ Song tử thấy được cái xấu nhất trong con người tốt nhất).

17.Hay thay đổi

Song tử cực kì hay thay đổi. Nên chẳng gắn bó với thứ gì lâu dài được. Mau chán và dễ bị nản chí nếu gặp khó khăn thì không bền chí tới cùng. Khiến cho người khác khó hiểu.

18.Qúa quan tâm

nhung-loi-the-khi-yeu-mot-chang-tre-con

Song tử là kẻ thường sống vì bạn bè và quan tâm người khác. Đấy là lí do khiến người ta hiểu lầm là hắn có cảm tình vs mình và mình ” bị ” thích lại chẳng biết giải quyết làm sao 36 kế chạy là thượng sách. Đây là lí do bị gắn mắc đào hoa, stress và làm những việc không tưởng.

19.Chăm sóc bản thân kém

Cái này gọi là lo người thì giỏi mà mình thì vứt xó để mặc ra sao thì ra. Chăm sóc bản thân cực kém. Hay bị ốm vặt. Gọi là lí thuyết thì đầy mà thực hành chả được bao nhiêu.

20. Trẻ lâu

Các song tử thường bị ghen ghét vì vẻ ngoài trẻ hơn tuổi của mình. Do đó hay bị các em nhỏ hơn nhầm là đàn e của mình. Và có khi là cả người lớn cũng nhầm vì dung mạo bất lão của chúng ta. => Vẻ ngoài dẫn đến sự nhầm lẫn.

21.Không rõ ràng trong tình cảm

tinh cach 2

Song tử rất ư là lăn tăn nhá. Thích hay không thích cũng không rõ ràng khiến đối phương rơi vào ma trận. Chẳng biết lối ra nằm ở đâu. Dù thích hay không thích cũng không nói rõ để ng ta biết đường lần.

22.Đùa giỡn

Những trò đùa của song tử khá là độc và đôi khi làm người khác nhột.Và 1 điều 1 song tử chưa yêu thật lòng thì đối với họ tình cảm như 1 thử thách. Làm cho đối tượng si mê gắn bó bằng nhiều cách và sau khi đạt được thì lơ đẹp coi như chưa từng xảy ra chuyện gì. Hay phải nói là song tử thích tán tỉnh nhỉ.

23 .Khác người

Khác trong mọi suy nghĩ khác trong hành động trong phong cách. Chẳng đâu lầm vào đâu được. Song tử thường có cách nhận xét và nhìn nhận khác xa với mọi người và lối hành xử làm việc rất nghệ sĩ ngẫu hứng và khác đời nên hay bị bảo là ” đồ khác người dở dở ương ương “.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý