Cung Song Tử và Thiên Yết: muốn bên nhau đôi bên cần cố gắng nhiều

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Cung Song Tử và Thiên Yết: muốn bên nhau đôi bên cần cố gắng nhiều

17/09/2015 12:00 AM
702

Hãy đo tình yêu giữa Thiên Yết và cung hoàng đạo đầu tiên, Song Tử nhé!

Có thể nói rằng, để tình yêu cung thiên yết và cung song tử có thể bền vững, có thể đi cùng nhau tới cùng trời cuối đất thì cả Song Tử và thiên yết đều phải tự điều chỉnh nhiều thứ. Và điều mấu chốt là cả hai đều phải rèn luyện sự chín chắn hơn để có thể hợp tác được với nhau, thấu hiểu và chia sẻ cùng nhau những giông tố mà cả hai sẽ phải trải qua.

Song Tử vốn nổi tiếng là người có trí thông minh, lý trí, luôn luôn nhận thức vấn đề rất tốt; nhưng lại hơi hời hợt, thậm chí là nhanh đến, nhanh đi trong chuyện tình cảm (nhanh hồi phục sau khi chia tay).

Còn Thiên yết? Lý trí, nhận thức các vấn đề xã hội cũng như cuộc sống nhanh nhạy và chính trực, đây là sự hòa hợp duy nhất giữa hai bên. Tuy nhiên, với tình yêu, bề ngoài có thể nhiều người sẽ nghĩ  rất nhanh, ba lăng nhăng, đứng núi này trông núi nọ. Nhưng khi bạn là nhân vật chính thì bạn sẽ hiểu rằng người thuộc cung thiên yết đã yêu thì rất sâu đậm, hết lòng hết sức về tình yêu không chỉ thế, họ còn hết mực chung thủy và nghiêm túc.

Tình yêu cung thiên yết

Do đó, hai người chỉ dung hòa được khi khả năng nhanh của Song Tử được cộng sự bởi sự chăm chút và nghiêm túc của Thiên Yết.

Có thể nói rằng, nhắc đến tình yêu của một người thuộc chòm sao thiên yết là nhắc tới các vấn đề liên quan tới SEX. Sự kết hợp này cũng không ngoại lệ. Hai người sẽ có một câu chuyện phòng the nồng nhiệt và cháy bỏng. Tuy nhiên, cả hai đều sẽ nhận ra đó không phải là tất cả nhờ vào sự lý trí của đôi bên. Lại một lần nữa, sự vô tư, dễ thay đổi của Song Tử lại chính là con dao hai lưỡi với sự nghiêm túc của thiên yết. Họ trở thành một cặp đôi mâu thuẫn khi một trong hai đề cao cái tôi của bản thân quá xa. Không chỉ thế, bản chất đa nghi như Tào Tháo của cung thiên yết sẽ trở nên vô duyên khi Song Tử quá vô tư và có phần hờ hững.

tình yêu cung thiên yết

Chính vì thế nếu hai bạn quyết định đi đến hôn nhân, thì một trong hai cần có sự điều tiết bản thân và kiểm soát cảm xúc của mình. Hơn hết là sự quan tâm sâu sắc và chân thành tới đối phương. Nhớ nhé Song Tử!

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý