Cách chọn sữa rửa mặt cho da mụn tốt nhất

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Cách chọn sữa rửa mặt cho da mụn tốt nhất

21/09/2015 12:00 AM
303

Chọn sữa rửa mặt cho da mụn

Hãy chọn cho làn da của bạn những sản phẩm có chứa thành phần như: Aloe vera, Pantenol, Tea tree, Bioti v.v để giúp kháng viêm, kháng khuẩn ngăn chặn sự lây lan của những đốm mụn.

  Chọn sữa rửa mặt cho da nhờn

Nếu không muốn da bị khô và bị mụn vì mất cân bằng độ ẩm thì hãy tránh xa những loại xã bông cục mà hãy chọn những loại sữa rửa mặt được chiết xuất hay có thành phần từ đất sét. Thành phần này sẽ giúp hút nhờn và lấy đi bụi bẩn cho da an toàn, hiệu quả.

Mẹo chọn sữa rửa mặt phù hợp với từng loại da

  Chọn sữa rửa mặt cho da bị lão hóa

Ưu tiên những sản phẩm có chứa thành phần Vitamin E, A, C cao, bổ sung collagen càng tốt để giúp nuôi dưỡng, phục hồi làn da đã bị hư tổn của bạn.

  Chọn sữa rửa mặt cho da nhạy cảm

Loại da khó chiều này cần những sản phẩm chứa thành phần tự nhiên cao, dạng gel ít bọt sẽ tốt hơn.

Cách chọn sữa rửa mặt phù hợp với da khô, da nhờn, da mụn, da lão hóa

Lưu ý khi lựa chọn sữa rửa mặt

Bên cạnh việc lựa chọn cho mình một loại sữa rửa mặt phù hợp với da để nâng cao hiệu quả làm đẹp bạn còn cần phải lưu ý đên những vấn đề xung quanh nó như:

Hạn chế những sản phẩm chứa nhiều màu và hương liệu

Phẩm màu và hương liệu tổng hợp sẽ gây hại cho da và có khả năng làm khứu giác và thị giác của bạn gặp phải sự cố. Vì vậy, hãy loại bỏ những sản phẩm này ra khỏi nhật ký làm đẹp của bạn nhé.

Loại bỏ những loại sữa rửa mặt chứa nhiều hóa chất

Hóa chất trong sữa rửa mặt có thể có tác dụng tức thì như làm trắng, làm sạch da nhưng tác hại sâu xa mà nó để lại là làm da bạn bị xói mòn và yếu đi khiến chúng dễ bị bệnh.

Cách chọn sữa rửa mặt cho da khô, da nhờn, da mụn v.v phù hợp nhất

Rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ

Tuyệt đối nói không với những loại sữa rửa mặt không có nguồn gốc xuất xứ, ngày sản xuất và hạn sử dụng không rõ ràng, mẫu mã sản phẩm không đạt tiêu chuẩn. Nếu không bạn sẽ gặp họa khi sử dụng những sản phẩm không rõ  nguồn gốc này đấy.

Cẩn trọng trong việc sử dụng sửa rửa mặt bằng thảo dược

Thông thường những loại sữa rửa mặt bằng thảo dược được sử dụng cho các loại da mang tính chất “chuyên dụng”. Do đó, hãy hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng nhé! Xem thêm: 5 loại mỹ phẩm cơ bản bạn gái cần có.

Qua một số mẹo lựa chọn sữa rửa mặt nêu trên hẳn là bạn đã có “giải pháp” an toàn cho làn da của mình rồi nhỉ! Hãy ghi nhớ cách chọn sữa rửa mặt phù hợp cho từng loại da trên và chọn cho mình những mỹ phẩm tốt nhất.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý