Tuổi Tân Dậu năm Nhâm Thìn 2012

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Tuổi Tân Dậu năm Nhâm Thìn 2012

18/04/2015 03:10 PM
269
Tuổi Tân Dậu nam mạng 1981 năm Nhâm Thìn 2012 cần lưu ý những gì? Tuổi Tân Dậu nữ mạng 1981 năm Nhâm Thìn 2012 phải kiêng kị những gì? Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu như thế nào?

Tuổi Tân Dậu năm Nhâm Thìn 2012:

Năm nay, dù bạn muốn bỏ vốn ra kinh doanh hay thay đổi công việc thì hãy bắt tay vào nhé, vì năm Nhâm Thìn này mọi thứ gần như là hoàn hảo với những người cầm tinh con Gà.

Người tuổi Dậu thích được người khác chú ý, yêu quý và luôn nhận được chúng. Đối với họ gia đình, bạn bè thân vô cùng quan trọng. Người cầm tinh con Gà thường truyền đạt sự hiểu biết của họ cho những người xung quanh và thỉnh thoảng có thể không nhạy cảm với cảm xúc của người khác. Họ là người sáng tạo, hơi khoa trương. Với sự thông minh và bản tính thích ngao du, nhu cầu đi du lịch của họ rất lớn. Màu sắc yêu thích của người tuổi Dậu là màu cam và các sắc màu xanh lá cây. Vật may mắn của họ là đá citrine. Những tháng mùa thu thường đem lại nhiều lợi ích cho người tuổi Dậu. Khoảng thời gian làm việc tốt nhất trong ngày của họ là từ 6 giờ sáng đến 8 giờ sáng.

Năm Nhâm Thìn sẽ là năm bận rộn với các hoạt động xã hội đối với những bạn sinh năm Dậu, vì vậy bạn cần chú ý đến việc chi tiêu của bạn nhé.

Về sự nghiệp

Năm 2012 bạn sẽ gặp rất nhiều sự thuận lợi, bạn nên xem xét bạn muốn đạt được điều gì trong 12 tháng tới vì gần như bất kỳ việc gì bạn tập trung làm trong năm nay đều sẽ thành công. Thời gian trước đây, bạn nhận thấy sự nghiệp của bạn trở nên trì trệ và không có bất ngờ nhưng năm Nhâm Thìn sẽ khác nhiều đấy. Dù bạn muốn thay đổi công việc hay bỏ vốn kinh doanh làm ăn, thì đây là thời điểm thích hợp để hành động. Tháng 6, tháng 7 và tháng 11 sẽ nhìn thấy những thay đổi quan trọng nhất trong sự nghiệp của bạn. Tài chính của bạn năm nay cũng gia tăng.

Về tình cảm

Những bạn đang tìm kiếm tình yêu sẽ có những cơ hội tuyệt vời để tìm thấy một nửa đặc biệt của bạn, cụ thể là vào các tháng mùa hè và tháng 10. Những bạn đã có người yêu thì sẽ nhận được lời cầu hôn trong năm nay, nếu không thì quan hệ giữa hai bạn cũng sẽ có những bước tiến xa hơn. Bạn sẽ có cơ hội đi du lịch trong năm nay. Bằng việc tạo ra cơ hội và thách thức trong năm 2012, bân có thể có một năm thành công và hạnh phúc

Về sức khỏe

Đạt được một số thành công trong các cuộc thi hoặc trò chơi thể thao thật tuyệt vời nhưng sức khỏe của bạn vì vậy cũng không được tốt. Bạn nên thận trọng khi ăn kiêng và tư thế ngủ của bạn có thể làm bạn không có giấc ngủ ngon. Những thử thách phía trước sẽ không phức tạp và đòi hỏi nhiều sự nỗ lực, kỹ năng, quyết tâm, thái độ và suy nghĩ lạc quan để biến giấc mơ thành hiện thực. Quan trọng nhất là bạn duy trì sức khỏe tốt và sự minh mẫn về tinh thần.

Trong năm Nhâm Thìn, người tuổi Dậu hợp với các tuổi: Sửu, Tỵ, Thìn

Khắc với các tuổi: Mão, Tuất, Dậu

(ST)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Toi muon xem ve nhung ngay thang xung khac voi tuoi tan dau 1981 va nhung ngay hop
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
thang 12 nam 2012 lam an co tot voi tuoi tan dau ko?
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý