Gia đình của diễn viên Lê Khánh: cuộc sống sau hôn nhân

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Gia đình của diễn viên Lê Khánh: cuộc sống sau hôn nhân

23/09/2015 12:00 AM
710

Lê Khánh giờ đây đã là một người phụ nữ với tổ ấm hạnh phúc của riêng mình. Khi buộc phải so sánh giữa công việc và gia đình, nữ diễn viên "Ngày Nảy Ngày Nay" chia sẻ: "Nếu có sự so sánh đó thì đã không phải Lê Khánh rồi..."

Lê Khánh một nữ diễn viên nổi tiếng và được mệnh danh là có khiếu hài hước "thiên bẩm" khi tất cả các vai diễn của chị đều mang lại niềm vui và những tiếng cưới hết sức tự nhiên cho khán giả. Không chỉ là một người nghệ sĩ có tài chị còn là một người vợ, người phụ nữ của gia đình. 

Năm 2014 có lẽ là năm đặc biệt nhất đối với Lê Khánh khi các hoạt động của chị đều khá thành công và Lê Khánh đã có một đám cưới hạnh phúc với nghệ sĩ Tuấn Khải. Đó là kết quả rất đẹp cho cuộc tình 10 năm của hai nghệ sĩ Việt. Trong thời khắc những ngày cuối năm 2014, hãy cùng trò chuyện với diễn viên Lê Khánh và lắng nghe những tâm sự về cuộc sống mới của nữ diễn viên "Cô dâu đại chiến".

Lê Khánh cảm nhận thế nào về dịp Tết Nguyên Đán? Trong dịp này, chị có muốn dành thời gian để nghỉ ngơi và vui vẻ bên gia đình?

Lê Khánh là một người nghệ sĩ và khi đã là một nghệ sĩ thì công việc sẽ khác hơn so với mọi người bởi vì vào những ngày nghỉ hay khoảng thời gian nghỉ ngơi của mọi người thì lại là lúc mình làm việc. Lê Khánh đã quen dần với điều đó bao năm nay rồi.

Dịp Tết Nguyên Đán là một dịp trọng đại trong năm, chính vì thế Lê Khánh cũng sẽ cố gắng hết sức để làm việc và đem lại tiếng cười, niềm vui cho mọi người.

Năm 2014, Lê Khánh có một niềm vui lớn là một đám cưới đầy hạnh phúc. Vậy, Tết năm nay đối với chị có gì khác mọi năm?

Tết năm nay có chăng khác hơn một chút là Lê Khánh sẽ về quê sớm hơn để thăm gia đình và ngay sau đó ngày 30 Khánh sẽ trở lại với công việc.

Vì tính chất công việc của mình khác biệt so với các ngành nghề khác nên thời gian để sum họp với người thân có lẽ sẽ ít đi. Tuy nhiên, đó là công việc của mình. Mình sẽ cố gắng để phục vụ khán giả thật tốt và mang lại những giây phút vui vẻ, thoải mái cho mọi người.

Là một người đã kết hôn. Lê Khánh sẽ làm thế nào để dung hòa giữa công việc và thời gian dành cho gia đình?

Lê Khánh sẽ sắp xếp thời gian riêng của mình và cả ông xã của Khánh cũng vậy để có thời gian riêng dành cho gia đình. Lê Khánh sẽ cố gắng để sắp xếp công việc sao cho phù hợp để hai vợ chồng vẫn có những khoảng thời gian riêng tư đi ăn với nhau, đi cà phê hay là những bữa ăn với hai bên gia đình…

Đã bao giờ Lê Khánh từng nghĩ rằng sẽ hạn chế công việc để có nhiều thời gian cho tổ ấm của mình? Gia đình và nghệ thuật đối với Lê Khánh bên nào “nặng” hơn?

Nếu có sự so sánh và những suy nghĩ như vậy thì đã không phải là Lê Khánh rồi. Đã là con người thì ai cũng phải lao động và đã là vợ thì ai cũng sẽ phải vun vén cho tổ ấm của mình. Lê Khánh biết và hiểu rõ về công việc của mình rằng đó là công việc phục vụ khán giả.

Lê Khánh chưa bao giờ nghĩ đến việc so sánh về công việc của mình và gia đình. Bản thân Khánh luôn nghĩ rằng mình sẽ phải cố gắng để làm tốt vai trò của mình, đó là một người nghệ sĩ mang lại tiếng cười cho khán giả và là một người vợ, người phụ nữ trong gia đình.

Được biết, cuối năm 2014 Lê Khánh có tham gia một dự án phim Tết - Ngày Nảy Ngày Nay do Ngô Thanh Vân sản xuất. Lý do nào khiến chị nhận lời dự án này?

Lê Khánh đã biết đến kịch bản và dự án này từ trước và Lê Khánh cũng rất ngưỡng mộ sự chuyên nghiệp của ekip làm phim. Chính vì thế, Lê Khánh rất vui khi được tham gia vào dự án phim Ngày Nảy Ngày Nay.

Có thông tin cho rằng, để mời được Lê Khánh vào vai trong Ngày Nảy Ngày Nay, Ngô Thanh Vân đã rất khó khăn. Chị nghĩ sao về thông tin đó?

Thông tin đó Lê Khánh thấy rằng không hề đúng. Khó khăn ở đây không như mọi người nghĩ mà chỉ là những lúc thảo luận để tìm những quan điểm chung thống nhất trong công việc mà thôi. Lê Khánh nghĩ rằng trong công việc nào thì cũng sẽ phải đi đến sự thống nhất, đồng lòng thì mới có thể đạt hiệu quả tốt nhất.

Lê Khánh có chia sẻ gì về vai diễn “cô tiên” của mình trong Ngày Nảy Ngày Nay?

Vai diễn cô tiên trong Ngày Nảy Ngày Nay là một cô tiên hậu đậu. Cô tiên này làm một việc gì đều không thành công và khi cô ta càng muốn chứng minh mình đã trưởng thành thì mọi chuyện lại càng rắc rối hơn nữa.

Khi mà xuống trần cùng “cô tiên” Ngô Thanh Vân thì cô ấy đã học hỏi được rất nhiều điều và cuối cùng cũng hoàn thành nhiệm vì là tìm được thái tử trở về. Lê Khánh rất vui vì lại được thử sức trong một vai diễn mới và thú vị như vậy.

Ngày Nảy Ngày Nay là một dự án phim hài Tết, tuy nhiên Ngô Thanh Vân lại chưa từng thử sức trong các vai diễn hài. Chị có cho rằng tham gia bộ phim là một điều mạo hiểm?

Theo Lê Khánh thì chưa từng thử sức không có nghĩa là không làm được và không làm tốt. Lê Khánh rất tin tưởng vào khả năng diễn xuất của Ngô Thanh Vân và chính khán giả sẽ đánh giá bộ phim có thành công hay không.

Lê Khánh tin tưởng rằng bộ phim và lối diễn xuất mới mẻ của Ngô Thanh Vân sẽ đem đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ và thú vị.

Lê Khánh có dự định gì trong năm mới?

Trước mắt, sau dự án phim Tết Ngày Nảy Ngày Nay thì Lê Khánh sẽ tham gia 2 vai diễn khác nhau trong hai vở kịch. Những vai diễn này đều rất mới lạ và có những nét đặc sắc riêng. Rất mong mọi người hãy cùng chờ đón và ủng hộ cho Lê Khánh.

Lê Khánh muốn chia sẻ điều gì với hâm mộ trong năm mới 2015?

Lê Khánh chúc tất cả mọi người sẽ có sức khỏe dồi dào. Khi có sức khỏe con người có thể làm được rất nhiều việc và luôn vui vẻ. Lê Khánh cũng xin chúc toàn thể khán giả một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Cám ơn Lê Khánh về những chia sẻ thú vị, chúc chị ngày càng thành công và hạnh phúc!

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý