Cách trang điểm mắt đen cực ấn tượng

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cách trang điểm mắt đen cực ấn tượng

23/09/2015 12:00 AM
162

Trong khi nhiều người còn đang loay hoay tập kẻ mắt mèo sao cho uyển chuyển, mềm mại thì xu hướng trang điểm mắt đã rẽ sang hướng khác. Nhờ thế, đôi tay cứng nhắc của bạn có dịp phát huy hiệu quả trong giai đoạn cả thế giới phát cuồng mọi thứ theo phong cách đồ họa.

Và nếu bạn nghĩ rằng kiểu mắt mèo cổ điển vẫn “hot” trong mùa xuân – hè năm nay thì bạn chưa theo kịp thời đại rồi. Dù là trang điểm để đi tiệc hay đơn thuần chỉ muốn phá vỡ sự đơn điệu của đường viền mắt thường ngày, bạn sẽ tìm thấy vô vàn cảm hứng từ xu hướng kẻ mắt đồ họa.

Mắt đồ họa không hẳn phù hợp để ứng dụng hàng ngày hay “được lòng” tất cả mọi người nhưng đây là kiểu trang điểm đầy thú vị và sáng tạo. Từ mạnh mẽ đến hiện đại, mượt mà đến tối giản, những kiểu vẽ mắt đồ họa sẽ đưa bạn đi hết ngạc nhiên này đến bất ngờ khác.

mat do hoa 1

Cảm hứng từ Nhật Bản
Bạn muốn tìm kiếm chút phong vị Á Đông cho kiểu trang điểm mùa xuân – hè này? Hãy tham khảo cách vẽ mắt đồ họa trên gương mặt gần như để mộc tạo vẻ đẹp sắc sảo cho người mẫu của Missoni. Phần đuôi mắt mèo được vẽ ngược sang phía khóe mắt thực sự rất sáng tạo. Tuy nhiên, kiểu vẽ mắt này chỉ phù hợp với những ai có khuôn mặt tròn.

mat do hoa 2

Tam giác ấn tượng
Trong show của Anthony Vaccarello, chuyên gia trang điểm Tom Pécheux đã tạo nên nét thơ ngây cho đôi mắt bằng đường kẻ mắt đồ họa khá dày với hình tam giác ở đuôi. Bạn có thể thực hiện kiểu vẽ này bằng cách dùng một khuôn giấy bóng tự chế cắt bằng dao rọc giấy. Bên cạnh đó, bạn cũng nên kết hợp mắt đồ họa với lông mày dày để tạo sự cân bằng cho tổng thể.

mat do hoa 3

Mắt lập thể
Khả năng sáng tạo của Tom Pécheux không chỉ giới hạn trong show Anthony Vaccarello, ông còn trình làng kiểu vẽ mắt lập thể độc đáo cho dàn mẫu của Derek Lam. Dụng ý “phớt lờ” mascara là để đôi mắt trông ấn tượng mà không quá cầu kỳ.

mat do hoa 4

Mắt đen mạnh mẽ
Phong cách rock & roll có dịp tao ngộ với trường phái lãng mạn qua kiểu vẽ mắt trong show Hache. Đường kẻ màu đen đậm và dày trên bầu mắt trở nên bay bổng hơn nhờ đường viền tán mờ dọc theo mí dưới.

mat do hoa 5

Mắt mèo rỗng
Làm thế nào để kiểu mắt mèo cổ điển trở nên hiện đại hơn? Hãy thử kiểu mắt mèo kéo đuôi dài nhưng không tô kín trong show của Roksanda Ilincic. Sự cách tân táo bạo từ kiểu mắt mèo truyền thống sẽ mang đến vẻ đẹp nữ tính và cực kỳ hiện đại cũng như thu hút mọi sự chú ý lên đôi mắt của bạn. Bạn chỉ cần dùng chì kẻ mắt thông thường là có thể tạo ra kiểu mắt mèo rỗng này rồi.

mat do hoa 6

Đuôi mắt graphic
Cùng nguồn cảm hứng với kiểu mắt mèo rỗng, Zadig & Voltaire đã giới thiệu kiểu vẽ đuôi mắt đồ họa đơn giản nhưng vô cùng ngọt ngào. Sẽ đẹp hơn nếu bạn kết hợp kiểu vẽ mắt này với một gương mặt ít trang điểm, chỉ cần nhần nhá chút má hồng màu nude là ổn rồi.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý