Cách chọn quần áo cho người chân to che khuyết điểm hoàn hảo

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cách chọn quần áo cho người chân to che khuyết điểm hoàn hảo

30/09/2015 12:00 AM
319

Quần jeans

rất đa dạng và phog phú, nó thường được chị em phụ nữ chọn trong các mùa trong năm,nhất là mỗi khi mùa thu tới, các thì quần jeans được mọi người ưa thích nhất. Nó vừa nang tính năng động, lại có thể giữ ấm cho bạn khi tiết trời se lạnh.

Bạn có một thân hình đúng chuẩn, một đôi chân thon dài, thì bạn rất dễ chọn cho mình những chiếc quần jeans thời trang. Tuy nhiên, không phải ai cũng sở cho mình một đôi chân như ý muốn cả. Bạn đang có một đôi chân to, một cặp đùi không được không như ý muốn. Bạn đang lo ngại không biết chọn quần jeans như thế nào mới phù hợp với bạn đây. Bởi chỉ cần chọn nhầm dáng hoặc màu quần jeans, rồi lại phối với một đôi giày không hợp lý thì rất có thể, đôi chân bạn sẽ bị “tăng cân” nhanh chóng. Vậy bí quyết mặc quần jeans vừa đẹp, vừa không lộ khuyết điểm là gì? “Chìa khoá” nằm ở chính cách bạn chọn quần và phối giày đi kèm với nó.

Giúp bạn gái tự tin hơn với đôi chân của mình với cách chọn quần jeans và mix đồ hợp lysa với nó

1. Chân có phần đùi to

Phần đùi to thường khiến bạn trông khá nặng nề và tròn trĩnh. Tuy nhiên bạn đừng nghĩ rằng quần dáng baggy sẽ có thể che đi khuyết điểm này vì nó không ôm sát để bị lộ dáng. Quyết định đứng đắn nhất cho bạn là những chiếc quần skinny cạo cao, tối màu và giày cao gót dáng thánh mảnh. Dáng quần ôm gọn gàng cùng gam màu tối sẽ cắt đi triệt để phần đùi “thừa thãi” của bạn, còn giày cao gót dáng thanh mảnh sẽ giúp chân bạn trông dài hơn. Ngoài ra bạn cũng nên chọn dáng quần cạp cao và phối cùng áo tối màu ton-sur-ton với quần để “ăn gian” thêm được nhiều chiều cao đáng kể đấy nhé!

Giúp bạn gái tự tin hơn với đôi chân của mình với cách chọn quần jeans và mix đồ hợp lysa với nóGiúp bạn gái tự tin hơn với đôi chân của mình với cách chọn quần jeans và mix đồ hợp lysa với nóGiúp bạn gái tự tin hơn với đôi chân của mình với cách chọn quần jeans và mix đồ hợp lysa với nó

2. Bắp chân to

Thực chất những người có phần bắp to thì thường bị to đều cả chân. Vì vậy, bạn nên tránh xa những chiếc quần xắn gấu và quần baggy, bởi phần gập gấu sẽ càng khiến bắp chân bạn trông nặng nề hơn. Hãy vẫn chọn cho mình dáng quần skinny gọn gàng nhưng có phần gấu phẳng, kết hợp với giày cao gót dáng cơ bản cùng áo phía trên thật nhẹ nhàng để có được dáng người thanh thoát.

Giúp bạn gái tự tin hơn với đôi chân của mình với cách chọn quần jeans và mix đồ hợp lysa với nóGiúp bạn gái tự tin hơn với đôi chân của mình với cách chọn quần jeans và mix đồ hợp lysa với nó

3. Chân cong

Quần baggy chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Dáng quần rộng rãi nhưng cá tính này sẽ che đi hoàn toàn khuyết điểm “đáng sợ” này, giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn đi những đôi cao gót tuỳ thích. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn chọn dáng quần skinny ôm sát thì hãy nhớ tránh xa giày cao và “kết thân” cùng giày bệt, giày thể thao trẻ trung nhé!

Giúp bạn gái tự tin hơn với đôi chân của mình với cách chọn quần jeans và mix đồ hợp lysa với nóGiúp bạn gái tự tin hơn với đôi chân của mình với cách chọn quần jeans và mix đồ hợp lysa với nó

4. Chân ngắn

Bạn có đôi chân thon thả đáng mơ ước, nhưng hơi tiếc là nó lại… không được dài cho lắm. Đừng vội lo lắng nhé, bởi như thế là chân bạn đã hoàn hảo tới 80% rồi đấy. Chỉ cần biết tận dụng lợi thế của mình bằng việc chọn dáng quần ôm sát, đồng thời kết hợp cùng giày cao gót để tăng chiều cao là bạn đã lập tức biến thành cô nàng dáng “chuẩn” trên phố rồi. Tin vui là với đôi chân ngắn thon gọn của mình, bạn có thể thoải mái thử đủ mọi cách kết hợp đúng xu hướng như quần xắn gấu + ankle boots, hay skinny jeans + sandal đế thô… rồi đấy.

Giúp bạn gái tự tin hơn với đôi chân của mình với cách chọn quần jeans và mix đồ hợp lysa với nóGiúp bạn gái tự tin hơn với đôi chân của mình với cách chọn quần jeans và mix đồ hợp lysa với nó5. Chân khẳng khiu

Đôi chân khẳng khiu, gầy gò thường khiến bạn trông thật thiếu sức sống khi diện shorts hay váy ngắn vào mùa hè. Nhưng tới mùa Thu/Đông, bạn sẽ không phải lo nhiều về điều này nữa. Hãy nhanh chóng tận dụng ngay cách kết hợp skinny jeans nhét boots, hay quần baggy cùng boots đế thô, đảm bảo bạn không chỉ trông thật hợp xu hướng, mà còn trở nên đầy đặn, tràn đầy sức sống hơn đấy nhé!

Giúp bạn gái tự tin hơn với đôi chân của mình với cách chọn quần jeans và mix đồ hợp lysa với nóGiúp bạn gái tự tin hơn với đôi chân của mình với cách chọn quần jeans và mix đồ hợp lysa với nóGiúp bạn gái tự tin hơn với đôi chân của mình với cách chọn quần jeans và mix đồ hợp lysa với nóGiúp bạn gái tự tin hơn với đôi chân của mình với cách chọn quần jeans và mix đồ hợp lysa với nó

Dù bạn có sở hữu một đôi chân như thế nào đi nữa, một đôi chân không đẹp, bạn vẫn có thể tự tin với đôi chân của mình nếu biết chọn những chiếc quần jeans phù hợp với mình, và mix chúng sao cho hợp lý là bạn đã tự tin với vóc dáng của mình rồi.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý