Bí quyết chọn váy cưới phù hợp

seminoon seminoon @seminoon

Bí quyết chọn váy cưới phù hợp

18/04/2015 03:11 PM
199

Vào mùa hè, cô dâu nên chọn váy cưới có chất liệu mỏng như lụa, satin, voan... và có khả năng thấm mồ hôi tốt.


Chọn váy theo dáng người

Nếu cô dâu có dáng người đậm, mập mạp nên chọn kiểu váy cưới hình chữ A, có đai ở eo và tay ngắn để che đi bờ vai rộng. Không nên chọn váy quá cầu kỳ, nhiều họa tiết vì nhìn cơ thể càng "đồ sộ" hơn. Những người quá gầy thì ngược lại, chọn váy bồng bềnh, xòe rộng, nhiều chi tiết rườm rà.


Chọn váy theo màu da

Với cô dâu sở hữu làn da trắng ngần, có thể chọn bất cứ kiểu áo cưới nào. Bạn có thể chọn kiểu váy quây, khoe vai trần, hoặc váy hai dây gợi cảm. Màu váy cưới trắng hoặc trắng ngà phù hợp với cô dâu da trắng. Gam màu kem hoặc màu sữa sẽ giúp tôn làn da bánh mật hoặc ngăm đen của cô dâu.

Chọn váy theo mùa

Vào mùa hè, mùa thu, cô dâu nên chọn váy cưới có chất liệu mỏng như lụa, satin, voan... có khả năng thấm mồ hôi tốt. Không nên thử kiểu váy cưới thiết kế trên chất liệu dày, đuôi váy xòe. Có thể chọn váy hai dây, váy quây... để đỡ ngột ngạt. Ngược lại, mùa đông bạn nên tham khảo kiểu váy làm từ ren, chiffon... để giữ ấm cho cơ thể.


Chọn váy theo sở thích của bạn

Tùy thuộc vào phong cách, cá tính của cô dâu mà bạn đưa ra quyết định cho chiếc váy cưới. Hãy bỏ qua các quy tắc về chọn váy, lang thang trên mạng và tìm kiếm các mẫu váy mới nhất để chọn đúng kiểu bạn ưng ý. Sau khi xác định được kiểu váy định may, bạn chỉ cần đến cửa hàng và đưa ra ý tưởng để tìm mẫu có sẵn hoặc đặt may.

Chọn váy theo địa điểm tổ chức đám cưới

Cô dâu sẽ nổi bật trong tiệc cưới tại khách sạn nếu chọn một chiếc váy đuôi dài thướt tha, khăn voan điệu đà. Thế nhưng, nếu định cưới trên bãi biển hay đám cưới ngoài trời thì hãy chọn váy cưới ngắn nhẹ nhàng, cô dâu sẽ thoải mái đi lại và hoạt động dễ dàng hơn.


ST


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý