Cách chọn quần jeans đẹp nhất

seminoon seminoon @seminoon

Cách chọn quần jeans đẹp nhất

15/10/2015 12:00 AM
239

Hướng dẫn chọn nhanh chiếc quần jeans hoàn hảo

Điều tuyệt vời nhất ở quần jean là ứng dụng đa năng của chúng. Dù bạn đang dọn dẹp garage, đi làm hay đi dự tiệc, bạn luôn có thể diện quần jean tôn dáng. Tuy nhiên, tìm được một chiếc quần jean phù hợp không phải lúc nào cũng dễ dàng. Có quá nhiều thứ bạn cần phải cân nhắc trước khi quyết định và chiếc quần đó phải làm tròn sứ mệnh giúp bạn trông đẹp hơn. Sau đây là những yếu tố quan trọng để săn tìm một chiếc quần hoàn hảo:

Túi lớn sẽ thu hút sự chú ý vào phần mông

Túi sau xéo vào trong, hướng chụm vào nhau giúp nâng mông cao hơn, giống như tác dụng của kiểu quần lưng cao.

Cạp quần chữ V giúp nâng mông trong khi cạp chữ A làm nở rộng mông.

Chọn quần jeans phù hợp với từng hình dáng vòng ba khác nhau

Mông rộng- Tránh chọn màu sáng và tốt hơn nên chọn quần một màu. Nếu bạn có hông rộng, nên tránh xa những kiểu ôm sát mà hãy chọn quần ống đứng. Túi quần nên nằm ở phần mông để tạo cảm giác nâng mông. Hãy chọn quần lưng cao hoặc lưng thường. Kiểu quần baggy đáy thụng sẽ làm cho chân bạn ngắn đi và khiến bạn trông to ngang hơn.

Mông lép- Nếu bạn có cặp đùi ốm thì quần jean sáng màu là sự lựa chọn tốt vì chúng giúp làm nở rộng phần mông. Túi xéo và dáng quần kiểu chữ A thích hợp với bạn nhất. Quần jean ôm sát cũng rất hợp với bạn và quần lưng xệ sẽ khiến cho mông bạn trông tròn trịa hơn, tạo cảm giác hông rộng hơn. Hãy tránh xa quần đáy thụng nếu không muốn chiếc quần kiểu này nuốt chửng mất vòng 3 của bạn.

Mông gợi cảm- Bạn hãy chọn quần jean màu sậm, ống đứng và lưng cao. Quần ôm sát càng làm cho vòng mông của bạn trông gợi cảm hơn. Nếu bạn muốn tôn dáng, hãy tìm đến những chiếc quần có túi dài.

Dáng mông này cũng rất phụ hợp với kiểu quần baggy đáy thụng , nhưng hãy đảm bảo quần phải ôm ở vòng mông và hơi rộng ở phần đùi (ống quần không nên quá rộng để đùi trông không bị phì nhiêu).

Mông hình quả lê- Sau khi sinh 1-2 bé, có thể vòng 3 của bạn sẽ có hình quả lê. Hãy chọn kiểu quần chữ V để nâng mông, với túi cao và lưng bình thường hoặc hơi cao. Nếu bạn có đôi chân mảnh mai, bạn có thể diện quần ôm sát. Người có đùi to hay chân ngắn nên chọn quần ống đứng. Kiểu quần baggy đáy thụng là tối kỵ vì nó có thể làm lộ rõ vòng 3 quả lê của bạn.

Mông tròn hoặc săn chắc- Bạn quả là một người may mắn khi có vòng 3 tròn trịa, nhiều cơ săn chắc, dù đó là do bạn nỗ lực tập luyện hay được trời phú từ lúc lọt lòng. Hầu hết các kiểu quần jean đều hợp với bạn, thậm chí là quần baggy đáy thụng! Bạn có thể thoải mái xỏ vào bất cứ kiểu quần nào, hình dáng nào hay màu sắc nào.

Hướng dẫn nhanh

Quần lưng cao sẽ tạo sự chú ý cho vòng hông của bạn nhưng sẽ làm cho chân bạn trông dài hơn.

Quần lưng xệ khiến mông trông to hơn và làm chân ngắn đi.

Quần lưng bình thường– ảnh hưởng rất ít đến dáng người của bạn

Màu sắc

Quần màu phai và màu sáng khiến bạn trông mập hơn.

Quần wash màu tối làm thon gọn vòng mông, đùi và hông

Quần wash thông thường- ảnh hưởng rất ít đến dáng người của bạn

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý