Cách chăm sóc tóc xơ rối bằng trứng gà

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cách chăm sóc tóc xơ rối bằng trứng gà

15/10/2015 12:00 AM
265

Trứng gà siêu thực phẩm giúp tóc hết chẻ ngọn, xơ rối

Các chuyên gia chăm sóc tóc hàng đầu luôn thừa nhận trứng gà là thực phẩm dễ kiếm nhưng giúp cho mái tóc hư tổn, chẻ ngọn, thiếu sức sống trở nên óng mượn. Bạn sẽ bất ngờ với những phương pháp dưỡng tóc cực hiệu quả dưới đây từ siêu thực phẩm này.

Trong trứng gà chứa nhiều vitamin A, D, E, B9 , B12 , B6, K, khoáng chất, protein đây đều là những chất cần thiết để nuôi dưỡng mái tóc, giúp óng mượn, tràn đầy sức sống.

Bạn hãy thử áp dụng những phương pháp dưỡng tóc siêu hiệu quả dưới đây sẽ có công dụng tuyệt vời ngay từ lần đầu tiên.

Dưỡng tóc từ lòng đỏ trứng gà

Sử dụng từ 2 đến 3 quả trứng gà ta, tùy thuộc vào độ dày và mức độ hư tổn của tóc. Sau đó lấy lòng đỏ của quả trứng ra. Đánh mịn, đều, nhuyễn.

Tiếp theo, ủ tóc trong vòng 30 phút. Gội đầu lại dầu gội và xả với nước như bình thường để khử chất tanh của trứng. Với phương pháp này bạn không cần thực hiện liên tục hằng ngày. Mỗi tháng thực hiện 2 lần bạn sẽ có ngay mái tóc óng ả, mượt mà, không lo bị hư tổn.

trung-gia-giup-toc-he-che-ngon-xo-roi

Hỗn hợp trứng gà – giấm

Với phương pháp này không những giúp mái tóc óng mượt, tự nhiên mà còn đánh bay gàu. Lòng trắng trứng thuộc loại kiềm yếu, nếu muốn trị gàu có thể sử dụng.

Sau khi ủ tóc với lòng trắng trứng gội sạch với dầu gội. Tiếp đó ủ tóc với lòng đỏ trứng thêm ít giấm thoa đều xuôi theo chiều tóc. Dùng khăn ủ tầm 1h rồi gội sạch, giúp mái tóc đen mượn, óng ả hơn trước gấp nhiều lần.

Hỗn hợp trứng – nước cốt chanh

Phương pháp này cũng khá đơn giản chỉ cần 1 quả trứng với 2 đến 3 thìa nước cốt chanh. Đánh đều sau đó dùng khăn quấn ủ tóc trong vòng nửa tiếng. Gội sạch với dầu sẽ giúp trị gàu, cho mái tóc khỏe đẹp, bồng bềnh tự nhiên.

trung-ga-chua-toc-che-ngon

Hỗn hợp trứng gà – dầu ôliu

Với phương pháp này nếu thực hiện đều đặt sẽ giúp cho mái tóc chẻ ngọn được phục hồi, óng mượn hơn trước nhiều. Trộn lòng đỏ trứng với một chút dầu ô liu. Đánh mịn rồi cho khoảng ¾ chém nước ấm cho từ từ vào hỗn hợp. Ủ tầm 30 phút, gội lại với dầu gội sau đó.

trung-ga-mat-ong

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý