Kem Sâm Guoyao

lulanjinajapan lulanjinajapan @lulanjinajapan

Kem Sâm Guoyao

16/10/2015 12:00 AM
272

Kem sâm một sản phẩm tuyệt vời được kết hợp giữa công nghệ làm kem trị nám dưỡng trắng da hiện đại và bài thuốc thảo dược nhân sâm làm đẹp truyền thống xa xưa của Nhật Bản. Sẽ mang lại vẽ đẹp tự nhiên và thuần khiết cho làn da bạn. Từ nhiều loại dược thảo tự nhiên kết tinh qua công thức tuyệt vời giữa công nghệ sản xuất mỹ phẩm hàng đầu của Pháp và bài thuốc làm đẹp của Nhật, kem sâm Guoyao hứa hẹn mang đến giải pháp giúp bạn gái có được một làn da thuần khiết.

Với tác dụng thẩm thấu nhanh, các thành phần thảo dược thấm sâu vào da, kích hoạt các tế bào da non. Đồng thời loại bỏ các tế da da chết, da lão hóa. Tạo sự hình thành các lớp biểu bì mới thay thế lớp biểu bì hư tổn.

kem-sam-guoyao

Kem sâm Nhật thương hiệu nổi tiếng Guoyao hiện nay có 2 loại :

- Kem sam loại 1, dành cho ban ngày và ban đêm, sản phẩm dùng cho ban ngày có màu trắng ngà, mùi sâm nhẹ, dễ chịu. Dùng vào ban đêm có màu vàng nhạt, mùi sâm thoang thoảng đặc trưng.

- Kem sâm Guoyao cao cấp VIP 14 tác dụng dùng được ban ngày và ban đêm. màu sắc tương đồng với màu da người, phù hợp với các chị em phụ nữ có thời gian hạn hẹp trong việc chăm sóc sắc đẹp.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý