Xuất tinh nhiều lần có ảnh hưởng tới sức khoẻ không

seminoon seminoon @seminoon

Xuất tinh nhiều lần có ảnh hưởng tới sức khoẻ không

18/04/2015 03:18 PM
43,420

Xuất tinh nhiều lần có ảnh hưởng tới sức khoẻ không . Những điều cần biết về việc xuất tinh ảnh hưởng đến sức khỏe của chàng.Xuất tinh nhiều lần có ảnh hưởng tới sức khoẻ không


Người ta thân thể cường nhược khác nhau, niên tuế cũng trẻ già khác nhau cho nên người ta phải tùy theo khí lực của mình mà giao hợp, không được cưỡng quyết (bắt ép thân thể mình làm quá sức chịu đựng của nó), cương quyết tất tổn hại đến thân. Tốt nhất là: Ở vào tuổi 19 mà khí lực dồi dào mỗi ngày giao hợp và có thể xuất tinh một lần, Tuy nhiên việc xuất tinh sẽ dẫn đến cơ thể bạn cần thời gian để hồi phục. Vì vậy ở lứa tuổi của bạn còn rất nhiều việc phải làm như: học hành, làm việc, thể thao... Vì vậy bạn cần phải có chế độ sinh hoạt hợp lý phù hợp với năng lực của mình

Ảnh hưởng: việc xuất tinh quá nhiều sẽ dẫn đến cơ thể mệt mỏi, tinh thần không minh mẫn, các di chứng về sau như di tinh, hoạt tinh, chứng thận hư.v.v.Tôi nghe nói làm “chuyện ấy” nhiều, có nghĩa là... xuất tinh nhiều thì sẽ đoản thọ. Điều này có đúng hay không?


Theo tiến sĩ Ferryal Loetan, Trung tâm Tư vấn Tâm lý- Tình dục ASC & T, Jakarta thì trong suốt cuộc đời một người đàn ông trung bình xuất tinh 5.000 lần. "Nếu mỗi lần xuất tinh ra có 200.000.000 tinh trùng thì dự đoán trong cuộc đời, một người đàn ông sản xuất 1 nghìn tỷ tinh trùng”.

Tinh dịch được xuất ra ngoài trong quá trình xuất tinh có chứa vitamin, khoáng chất, protein, và năng lượng cần thiết đối với tinh trùng để tinh trùng có thể bơi nhanh vào âm đạo để thụ tinh cho trứng. Các tế bào trong tuyến tiền liệt ở nam giới còn sản xuất chất kiềm có nhiệm vụ bảo vệ tinh trùng có thể sống qua âm đạo có môi trường axit.

Do việc xuất tinh này, nam giới sống kém thọ hơn 6 năm so với nữ giới. Sau khi xuất tinh, người đàn ông luôn luôn mệt mỏi. Số lượng tinh trùng cho mỗi lần xuất tinh là khoảng 5 ml có chứa kẽm, selen, protein, vitamin A, C, E, và đường.

Lãng phí một số chất dinh dưỡng khác nhau thông qua xuất tinh gây ra mệt mỏi, yếu sức, đói... Được biết, năng lượng bị lãng phí trong khi “yêu” là 36 calo, tương đương với việc chạy một quãng đường dài 1,5 km.


Xuất tinh nhiều làm cho tinh dịch loãng?Hỏi:

Cháu năm nay 17 tuổi, khi xuất tinh thì thấy tinh dịch của cháu lỏng và có màu trong suốt thì có làm sao không ạ. Cháu cám ơn BS! (Trường - Long Biên, Hà Nội)

Trả lời:

Chào cháu Trường!

Tinh dịch được xuất ra bao gồm 2 thành phần:

- Chất dịch (do túi tinh và tuyến tiền liệt tiết ra)

- Tinh trùng (do tinh hoàn sinh ra, di chuyển theo các ống dẫn tinh để lên bụng, đổ vào túi tinh, trộn lẫn vào chất dịch)

Tinh dịch bình thường có màu trắng đục, nồng độ tinh trùng: từ 20-250 triệu/ml (bình thường); từ 10-20 triệu/ml (ở ranh giới giữa bình thường và bất thường), dưới 10 triệu/ml (bất thường).

Tinh dịch của cháu loãng và màu trong suốt nghĩa là có ít tinh trùng trong tinh dịch thôi chứ không phải là biểu hiện của bệnh gì cả. Có thể đó do cháu xuất tinh thường xuyên làm tinh dịch không sản xuất kịp. Cháu có thể đi làm xét nghiệm tinh dịch đồ để yên tâm hơn nhé.

Chúc cháu luôn mạnh khỏe!


Có nên xuất tinh nhiều lần trong một đêm?


Do nhu cầu tình dục cao, do phải kìm nén quá lâu...nhiều đôi làm chuyện ấy nhiều lần trong một đêm, để rồi băn khoăn không biết có nguy hiểm cho sức khỏe.
Trong mỗi lần quan hệ tình dục bình thường, có khoảng 2-4 triệu tinh dịch được đưa vào cổ tử cung. Những theo các nhà khoa học, nếu người đàn ông trong 6 tiếng đồng hồ xuất tinh đến 4 lần thì một ngày sau, trong tinh dịch họ "giải phóng" sẽ rất khó tìm thấy một tinh trùng khỏe mạnh.

Các nhà nghiên cứu cho biết, trong mỗi ml tinh dịch có khoảng 150mg kẽm. Mỗi lần quan hệ tình dục người đàn ông tiết ra 2-6ml tinh dịch, tương đương với sự tiêu hao 300 - 900 mg kẽm. Trong khi đó, lượng kẽm trong cơ thể một người đàn ông nặng 60kg chỉ có 1,5 gr. Như vậy việc xuất tinh liên tục sẽ làm hao hụt nghiêm trọng chất này.

Có nên xuất tinh nhiều lần trong một đêm?

Nên điều độ trong sinh hoạt tình dục. Ảnh minh họa

Kẽm có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người. Rất nhiểu nghiên cứu đã chỉ ra rằng, kẽm liên quan trực tiếp đến các hoạt động tổng hợp enzymechuyển hóa axit mucleic, tổng hợp protein và phân chia tế bào -  những yếu tố quan trọng đối với sự sống. Thiếu kẽm, lá lách và tuyến ức giảm trọng lượng, tuyến ức teo đi, giảm số lượng tế bào Lympho nhỏ ở máu ngoại vi và giảm khả năng miễn dịch, dẫn đến dễ mắc bệnh.

Ngoài ra, tinh dịch có chứa một lượng lớn chất kháng sinh giống với penicillin, đó là plasminogen. Plasminogen trong tinh dịch có thể tiêu diệt khuẩn cầu, liên cầu và tác nhân gây bệnh khác. Chính vì vậy, việc tinh dịch mất đi quá nhiều chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến cơ thể, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn, virus gây bệnh.

Do đó, dù say đắm đến đâu, các đôi tình nhân cũng không nên ái ân quá độ, dẫn đến lao lực, kiệt sức.

Quan hệ 3 lần mỗi tối liệu có ảnh hưởng tới sức khoẻ không?

"Tôi mới lấy vợ, quan hệ 3 lần mỗi tối. Chúng tôi chỉ ngủ nhiều nhất là 5 tiếng còn lại dành thời gian cho chuyện ấy vậy mà không ai hạ nhiệt cả.

Liệu có bị ảnh hưởng lớn tới sức khoẻ không vì tần suất quá lớn?", một anh chồng viết thư đến NS tâm sự nỗi băn khoăn của mình.

Quan hệ 3 lần mỗi tối liệu có ảnh hưởng tới sức khoẻ không?

Băn khoăn khi xả láng chuyện ấy

Chẳng phải ngẫu nhiên mà một mình anh này băn khoăn về chuyện “xả láng”. Rất nhiều chàng sau khi huy động “tinh binh” cho những “cuộc chiến” thì lại thấy hối hận vì sự "vô độ" của mình.

Đàn ông là thế, thấy mình không được như anh bạn thì ghen tỵ nhưng khi trở thành “anh hùng phòng the” thì lại lo lắng. Chẳng biết đến bao giờ mới hết lo: “thằng cu” nhất định "xìu xìu ển ển" cũng lo, “cương” lên mà không xuất được cũng lo và ngay cả khi "bắn không tiếc đạn" thì cũng vẫn lo.

Tuy nhiên, nỗi niềm này không chỉ đến từ phía nam mà ngay cả phía nữ cũng mang trong mình một tâm trạng không yên.

Minh Phương (26 tuổi, Láng Hạ, Hà Nội) tâm sự rằng: "Trong chuyến đi dài ngày tại Nha Trang, em và anh ấy đã quan hệ mấy ngày liên tục. Có khi một đêm chúng em "làm" đến 4 lần. Quan hệ nhiều lần trong một đêm có ảnh hưởng gì không?".

Lý giải cho hiện tượng này, bác sĩ Đào Xuân Dũng cho rằng mỗi cặp vợ chồng có sự hoà hợp riêng, cho nên có thể rất khác ở mỗi cặp vài ba lần mỗi tuần hay nhiều hơn cũng là bình thường miễn là họ cảm thấy thoả mãn và hài lòng về nhau.

Điều khó định nghĩa hơn là hành vi tình dục, thế nào là bình thường? Điều này chịu ảnh hưởng của văn hoá, niềm tin tôn giáo nhưng chủ yếu vẫn là sự chấp nhận của chính cặp vợ chồng.

Các nhà tình dục học đã điều tra và thấy rằng những người trẻ có thể hoạt động tình dục có xuất tinh (nghĩa là có khoái cực) hàng ngày. Chỉ khi có xuất tinh mới coi là một lần quan hệ tình dục. Nhìn vẻ ngoài thì không thể nào đoán ra "khả năng" vì có sự khác biệt rất lớn ngay giữa XY với nhau. Có ông mới chỉ 40 tuổi đã cảm thấy suy giảm trong khi nhiều ông khác vẫn còn dục năng và có thể lấy vợ vào tuổi ngoài 60.

Nhiều chàng trai sức vóc cường tráng, có thể quan hệ tình dục hàng ngày vì ở tuổi này nồng độ hormon testosterone cao và chỉ bắt đầu giảm sau tuổi 30 và cứ sau 10 năm lại giảm đi 10%.

Nếu chàng và nàng cứ "giao ban" thả phanh mà cảm thấy vui vẻ, hăng hái hơn sau đó, không ảnh hưởng đến sinh hoạt và năng suất làm việc thì dù số lần bao nhiêu cũng vẫn có thể chấp nhận. Y văn cũng không nói đến những biến chứng gì khi đôi bạn tình có quan hệ tình dục nhiều hơn bình thường nếu không có các dấu hiệu mỏi mệt, uể oải, buồn ngủ, không còn hăng hái làm việc vào ngày hôm sau.

Vậy trạng thái sức khoẻ của các anh sau quan hệ tình dục mới là căn cứ thực tế để đánh giá tần suất là quá mức hay không. Nếu quá mức cần phải điều chỉnh tần số hoạt động tình dục hoặc xem xét lại chế độ sinh hoạt, làm việc, ăn uống của đôi bạn tình.

Theo kết quả khảo sát, số lần "yêu đương" trung bình của cư dân thế giới là 103 lần mỗi năm. Số lượng "gặp gỡ" của các cặp vợ chồng ở độ tuổi 20-30 tuổi thì khoảng 3 ngày hoặc hơn có thể quan hệ tình dục một lần; 40 tuổi thì hơn 4 ngày một lần; 50 tuổi thì khoảng một tuần mới quan hệ tình dục một lần; 60 tuổi thì 10 ngày.

Ông Dũng kết luận: "Dù một số người có thể quan hệ tình dục hàng ngày, nhiều lần trong một đêm cũng không hại gì nếu chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản nhưng đời sống tình dục có lợi cần cân bằng, an toàn và phù hợp với sức khoẻ. Nét văn hoá trong quan hệ tình dục của vợ chồng được thể hiện ở sự cùng chia sẻ giữa hai người, nghĩa là cùng mong muốn (không ai bị ép buộc), cùng đem lại khoái cảm cho nhau (không chỉ thoả mãn cho riêng một người) và cùng cảm thấy khoẻ khoắn, hạnh phúc hơn sau đó.

Chuyện ấy” có lợi khi mang thai
Làm chuyện ấy nhiều có tốt không?
Ăn gì để tốt cho "chuyện ấy"?
Món ăn tốt cho "chuyện ấy" của phụ nữ
Món ăn cho chuyện ấy trong tuần trăng mật

(st)Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Chau chao bs chau nam nay 19 tuoj cho chau hoi ve viec xuat tinh som nhieu lan tu 4 den 5 lan chau hoi bs van de nay co anh huong den suc khoe khong va sau nay khong bs chau loi khuyen dk khong ạ.Chau cam on bs
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Bác sĩ ơi hôm qua e có định qh với bạn gái của e nhưng đúng lúc định đặt dv vào thì e ko thể có cảm giác cương cứng nữa,còn lúc đó thì e chẳng có cảm gíac gì hết,năm nay e 18t ,có ohair e bị liệt dương ko ? Vì hồi xưa e ko có bạn gái nên thủ dâm rất nhiều có khi 1 ngày 4 lần hoặc 1 tuần là 5,6 lần
xin cho hỏi khi người đàn ông xuất tính trùng loãn liệu có thể có thai k ạ ? xin bác sĩ tư vấn giùm em
cho cháu hỏi : cháu là nam , năm nay cháu lớp 8 từ hồi giữa hè lớp 7 tới h (khoảng giữa tháng 7 tới h ) mỗi ngày con tự làm xuất tinh 1 lần vậy bây h con có bị ảnh hưởng gì tới sức khỏe sau này không
Cho cháu hỏi lí do vì sao sau khi quan hệ tình dục cháu lại cảm thấy bị đau lưng liệu cháu có bị sao không ạ!
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
Sau khi tinh tai sao dau lung co anh huong gi khong
XIN HỎI BÁC SĨ.CHÁU QUAN HỆ VỚI BẠN GÁI LẦN ĐẦU THÌ XUẤT TINH BÌNH THƯỜNG..NHƯNG LẦN THỨ 2 TRỞ ĐI THÌ LÂU XUẤT TINH.NHIỀU HÔM CHÁU MỆT QUÁ DO QUAN LÂU RỒI KHÔNG QUAN HỆ NỮA...XIN HỎI BÁC SĨ CHÁU LÀM NHƯ VẬY CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ TỚI SỨC KHỎE KHÔNG Ạ ?
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
xin hoi bac si nhanh xuat tinh lieu co anh huong gi toi sk va sau nay lieu co con khong
chao bc nam nay chau 18 tuoi. do tuoi trehieu ki xen lan voi thoi dai moi va nhu cau tinh duc cang ham muon dua cau va ban gai chau. chau ? bac cau nay. chau va ban gai chau wuan hhe voi nhau 1 thag ngay nao cung the thi co anh huong gi den suc khoe ko a.
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Cháu năm nay 24 tuổi , cháu mắc bệnh xuất tinh từ rất sớm(13 tuổi) . Và hiện tại cháu đã có ny, trong 1tuần cháu quan hệ nhiều lần, và nhiều lúc ko có ny cháu tự thủ dâm, xin hỏi bs như thế cháu có phải mắc bệnh ko? Có cách nào chữa được, va cháu cũng hơi gầy nữa, mong bs tư vấn cho cháu . Cháu cảm ơn nhiều.
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Chau 24 tuoi chau biet thu dam tu nam lop 3 , moi ngat khoang 4 lan , duong vat chau bay gio teo nhu ngon tay luc cuong , chau rat buon , chau chua Bo duoc thu dam lieu chau co Bi lam sao khong a
Chào bác sĩ : cháu tên Nam 24t cháu gần như ngày nào cũng quan hệ cùng bạn gái, rồi sau đó cháu phải đi xa có 3ngay và không quan hệ gì trong 3ngay đấy. Cháu đang nằm thì tự dưng xuất tinh cháu cũng không hiểu lý do tại sao? Liệu cháu có bị bệnh gì không ạ? Xin bác sĩ tư vấn giúp cháu với thank you bs!
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
ngu ma bi thi bt.chu tinh ma bi thi k bt dau
xuat tinh lan dau co goi la mat trinh o nam khong. giong nhu nu day phai khong. neu da xuat tinh thoi gian sau co duoc suc khoe nhu luc dau khong.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
K phai dau e cu yen tam
Chào bác sĩ . Năm nay cháu 16 tuổi . thủ dâm nhiều lần (mỗi ngày 1 lần)có ảnh hưởng đến sức khoẻ và số lượng tinh trùng ko . Có bị vô sinh ko ạ .
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
ban bi zo xinh
chao bs chau 16t hau nhu ngay nao chau cung xuat tinh nhu vay co anh huong gi khong bs
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
bi chet som
ko dau?xuyat tinh hieu thi song thui
chao bs cho con xuat tinh co lam co the minh om va cham phat trien khong?va co anh thuong gi ve sao khong a?co lam mjnh tuot ky khong?
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Thua bs chau nam nay 16 tuoi mot tuan chau thu dam tu 2 den 3 lan co sao ko a cam on bs
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
ko vấn đề gì đâu bạn ah, nhưng bạn nên luyện tập thể dục hoặc tham gia các hoạt động khác để tránh tình trang thủ dâm nhiều bạn nhé
Bac oj cho chau hoj ngay nao chau cung thu dam có pj anh huog j den suc khoe sjnh san sau nay hok
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
chao bac si chau 21t nên như thê nao co thê quên đi nhung tac đông gây ra xuât tinh som hay nhiêu lân trong 1 tuân,co cach gi dê bo qua cac chiêu chung trên ko a bs?
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
Chao bs chau nam nay 17t,xin hoi bs chau phai lam the nao de k ngi den chuyen ay,doi khi chau mun quen nhung ban nang cua chau k cho phep.moi lan lam thj chj dk 1p la xuat tinh k pjt chau co bi lam sao k ak?
Bac si oi.nguoi ta bao nguoi bd(nua nam nua nu)thi sau nay se khong co con.co phai the khong bac
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Trog qh chau khong xuat tinh.nhu vay co so bi mag thai khong a.
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
chuyen do thi ko sao dau ban ak, cang tuyet voi hon tj dc
tuoi16 khoang mot thang mong tinh mot lan co bi gi khong va tai sao nhu vay lam nhu the nao de khac phuc
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
Ngay nao chau cung xuât tinh co khi đên hai ba lân thi co anh hương gi đen sưc khoe không ah
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
suat tinh it co the co con ko a, chog e suat rat it va k bit co the co con k
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Lượng tinh trùng được coi là bình thường khi có từ 20 triệu tinh trùng/ml tinh dịch. Để có thể tạo ra một đứa trẻ, cần ít nhất 60% số tinh trùng này có hình dạng bình thường cũng như khả năng di chuyển tốt (có thể di động).Số lượng tinh trùng ít riêng điều này không có nghĩa là vô sinh. Nhiều người tinh trùng ít nhưng vẫn có thể làm cha, nhưng cần nhiều thời gian mới thụ thai được hoặc xác suất thụ thai không cao. Nhưng điều đáng nói là ít tinh trùng lại thường đi với tình trạng tinh trùng kém chất lượng, bất thường hay kém hoạt động. Để chắc chắn 2 bạn nên đi kiểm tra tại những bệnh viện chuyên khoa nhé
Ckào bs. Cko ckáu hỏi năm nay ckáu 18t, tkỉnh tkoảng cứ vài tuần trước khi đi ngủ mỗi lần ckáu ngkĩ về tìnk dục là lúc nửa đêm ckáu tkường tự nkjên xuất tjnk màu trắng trong, ko kiềm ckế được và kèm tkeo nkững gjấc mơ về tìnk dục. Sáng dậy ckáu tkường rất mệt mỏj và fảj tkay quần.tìnk trạng này kéo dài khá lâu rồi Vậy bs cko ckáu bjết tìnk trạng này của ckáu có tác hại gì ko? Và làm cáck nào để ckấm dứt tìnk trạng càng nkank càng càng nkank càng tốt. Ckáu rất m0ng bs trả lời gjúp ckáu để ckáu ổn địnk cuộc sống và học tập. Ckáu rất bjết ơn!.
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Van tuan
Em moi 18 khi em xuat tinh song em cam thay dau dau va rat o bo phan ay . Xuat tinh nhieu lan o? Tuoi em co anh huong gj ve chuyen tinh duc maj sau ko
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Có thể cháu bị nhiễm trùng đường tiểu. Biểu hiện này thường ít xảy ra, nhưng mức độ nguy hiểm tới sức khỏe và khả năng tình dục, sinh sản của nam giới rất cao. Dù vậy nhưng nhiều người xuất tinh thấy đau lại ngại ngùng, cứ âm thầm chịu đựng, không đi khám. Nếu để lâu, khả năng thực hiện “thiên chức làm bố” bị ảnh hưởng do bệnh tiến triển, hoặc đơn giản vì sợ đau nên XY có khả năng bị trầm cảm, tự ti, gây ảnh hưởng cuộc sống sinh hoạt Vì vậy cháu hãy đi khám sớm để tìm nguyên nhân chính xác và điều trị. Ở tuổi cháu hay bất kì tuổi nào, việc xuất tinh nhiều đều có hại cho sức khỏe
Bs oi cho chau hoi.chau 21t ngay nao chau cung xuat tinh het.neu nhu ko xuat tinh thi chau ko chiu noi.vay co anh huong gi den suc khoe ko bs.
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Xuất tinh nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn rất nhiều làm hao hụt chất kẽm trong cơ thể. Vậy bạn hãy hạn chế để đảm bảo sức khỏe lâu dài nhé
nam nay chau 19 tuoi 1 ngay ban trai chau lam chuyen ay voi chau den 5 lan xin hoi vay co sao khong
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
Con gai quan he som rat de mac benh ung thu co tu cung
Ko sao đâu, nữ giới trong chuyện ấy thì ko bị ảnh hưởng nhiều như nam giới đâu, thậm chí là còn có lợi nữa là đằng khác  
Cho con hoi nam nay con 17 xuat tinh vai tuan mot lan co sao k a ma con xuat tinh hoi moi 14 tuoi .Trieu chung sau naz co sao k bac si
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Nhoc yeu
the la binh thuong.k anh huong gj dau?
Đó là chuyện bình thường của những bạn nam từ khi đến tuổi dậy thì. Bạn chú ý không "tự xử" quá nhiều gây ảnh hưởng đến sức khỏe là được
Tháng vưà rồi em thủ dâm nhiều,ngày 1 lần, có ngày không có.Mà em đang chich ngưà dại,trên giay ghi không được làm viec quá sức,e ngày ngủ 5-6tiếng,mệt thì ngủ bù,cũng có lo lắng nhiều,ăn uống vẫn đầy đủ.vậy có làm viec quá sức không?bây gio sau thời gian chich em nghỉ ngơi đủ thì cơ thể sẽ tạo kháng thể từ vacxin nưã không,hay qua thời gian chich là không tạo nưã?em dùng vacxin veroab
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
Pan dung la thag con trai k biet thuog vk dt vua thuj
Hồ xuân hòa
xin bs cho em hoi em nam nay 29t trong mot ngay em thuong xuat t khoang 2_3 lan vay cho em hoi co anh huong gi den suc khoe hien tai va sau nay khong a!cam on bs nhieu.
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
chao bac si.chau ten tuan o thanh hoa.bac cho chau hoi moi lan quan he chau hay suat som lieu co a huog gi toi suc khoe khong.neu suc khoe cua chau k tot bac co the chi cho chau cach nao do dieu tiet co the duoc khong.chau cam on
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
bs cho chau hoj an cai gj de bo than va co nhjeu tjnh trung
Nếu bạn đã xác định được mình bị xuất tinh sớm thì nên khám chuyên khoa để được bác sĩ chuẩn đoán và chỉ định điều trị trong trường hợp cụ thể của mình. Việc điều trị bệnh nam khoa không nên tự ý dùng thuốc bởi nếu không đúng có thể để lại hậu quả nặng nề hơn.
chao bs chau ten kim hien nay chau 27tuoa\i khi giao hop thi duong vat cua chau ko the cuong cung dc ko bt nhu vay la benh nhu the nao ha bs
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
em đã từng phá thai khi được 2,5 tháng và uống thuốc tránh thai khá nhiều . Hiện tại em đã kết hôn được 5 tháng mà vẫn không có thai . Bác sĩ có thể cho em biết có phải em đã bị vô sinh rồi không
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
ban thu di kham nhe, pha thai co the gay vo sinhh do ban! nen vjev fa thaj la rat nguy hjem do! ngoai ra vjev uong thuoc ngua thaj thuog xuyen co the gay vo sinh vjnh vjen,.. vj vay neu ban muon sjh con nua thj k nen dug thuoc ngua thaj nhe! ban nen dug bcs hoac cac bjen fap nhu that og dan trung nhu vay se an toan hon cho suc khoe cua ban! chao ban!
Chao bs chau nam nay 16t chau thu dam 1 ngay 1 lan lieu chau co bi vo sinh k a.
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
bị đau lung roi
the thi pan bi dau lung chua ?
Quoc duong
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
Bac si oj cho chau hoi . Chau nam nay 14t gan day chau dung rat nhjeu toc ,toc cua chau rat so co mau vang nau cho chau hoi nguyen nhan tai sao chau laj dung toc nhieu vay
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
La do quan he tinh duc nhieu do
bị ma ếm rùi bạn ơi đi đến nhà tôi tôi chưa cho
em ket hon duoc 5 thang roi ma van chua co bau chong em noi ngay nao cung quan he ma sao khong co thai vay xin hoi bac si quan he nhu vay co anh huong gi den suc khoe khong em cam on
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
E ket hon duoc 2nam gox,ma chua thay co em be.lieu e co bj do xjn hk bac sj. nguy
tôi năm nay 20 tuổi.tôi xuất tinh rất sớm lúc 15 tuổi.mỗi tuần 3 đến bốn lần.như thế có ảnh hưởng tới sức khỏe sau này không bác sĩ?
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
se anh huong den suc khoe
no se anh huong ve sau nay se ko co con nhung tam khoang1-2 nam tinh trung se hoi phuc han thi no se co hieu qua.byebye chuc suc khoe
nhu the co ma teo ah
Thua bac si.nam nax chau 23 tuoj.sao chau quan he xuat tinh den 3 lan lien tuc .ma cau be van cuong cung.cho chau hoj co bi sao khong thua bac si
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
co the giup cho e biet an gi de xuat tinh ma so luong tinh trung giam khong a
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
Cháu chào bác sĩ,cháu năm nay 25 tuổi,mỗi lần cháu và chồng cháu quan hệ anh ấy đều xuất tinh rất sớm và nhiều lần trong một lần quan hệ,mỗi lần xuất tinh chỉ ra rất ít.liệu anh ấy có bị gì không ạ?.cháu có khuyên anh đi khám để điều trị nhưng anh ngại và không đi,mong giải đáp sớm từ bác sĩ.cháu xin cảm ơn.
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
chao bs ,ẻ nam nay hjhj bs oj e nung ưa chju hk noj,,pua nao e kung 20t tinh vay tot hk bs,,co anh huong gj hk
Ckao pan chăc la do chog pan luc con tre thu dam nhjeu nen the thoj a ma luc lam tjnh pan nen bu cko ak ay mot ti de them kich thick
Chao bs .em 25t e co môt nguoi ban tr rât thân .mà môi lân găp ban ây, thi ban lam ch ây vơi e nhieu lân e rat mêt. e khong cho ban rât la ky la ,vây e se lam gi cho ban binh thg không la .cam ơn bs
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
chao bac si co phai ai lam ca si cung khong duoc yeu phai khong hix nguoi ta noi toi da tinh nen toi kho tim mot nguoi de mang lai hanh phuc bs ak
moi18 tuoi xuat tinh nhieu lan co sao khong
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
nếu cơ thể của bạn có sức khỏe tốt tinh thần minh mẩn...thì chuyện xuất tinh không có vấn đề gì đâu bạn ạ....mình cũng thường xuất tinh lắm.khoảng 3 tuần 1 lần.hoặc 2tuần cũng có...nhưng xuất tinh nhiều lần sẽ làm tinh dich có màu trong suốt....chứng tỏ lượng tinh dịch chưa có lại nhiều như lần đầu xuất tinh...
em nay da 16 tuoi nhung co quan sinh duc cua em van chua phat trien xong.co benh j hk thua BS.mong bac si chi dan
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
bác sỹ cho cháu hỏi năm nay cháu 19 tuổi cháu thủ dâm nhiều tinh dịch của cháu lúc đầu thỳ đặc sệt mà bây giờ thỳ trong veo liệu cháu có bị vô sinh không ạ.nếu có cách khắc phục thỳ bác cho cháu xin ý kiến ạ.
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
Ăn Uống Đầy đủ các chất bổ, Hạn chế Việc thủ dâm nhiều là sẽ yên tâm
Năm nay cháu 19t nhung xuat tinh rat somkhoang mam chau hoc lop 9 hay lop 10 gi dok...tuan nao chau cug xuat tinh ca....6......7 lan...chau nghe noi neu xuat tinh som va nhoeu thi co the se ko phat trien dc nua...nhu chieu cao..thể hinh...chau hoi lo lang...vi chau nho con hon ban be dog tuoi...bs cho chau loi khuyen vs ạ...chau cam on
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
bs.đem ngu tu suat tinh nhieu co bi sao khong bs..
Chào bác Sỹ hiện Nay cháu đã 23 tuổi cháu dã xuất tinh nhiều lần trong 5 năm. 1 tuần cháu xuất tinh 4 - 5 lần va 1Lần/Ngày có tuần chỉ 2-3 thôi. Tinh trùng xuất ra lúc thì ít lúc thì loãng. Cháu muốn hỏi BS Liệu sau nàY cháu có bị ảnh hưởng gì đến việc Sinh con không?
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Toi nam nay 27 tuoi xuat tinh tu nam 20 tuoi thi co anh huong den viec sinh con khong a
Điều này còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của từng người. Vì vậy, nếu bạn thấy sức khỏe vẫn ổn thì không có gì đáng ngại. Về việc tinh trùng ít hay loãng không hiểu bạn căn cứ vào chỉ tiêu nào để đánh giá. Vì vậy, để yên tâm nhất bạn nên đi khám bác sĩ nhé
Chao bs. Nam nay e 19t thag cu cua e hoi nho khoang 5cm e da thu dam nhieu lan, lieu co anh huong gi toi suc khoe, bi vo sinh khong?
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
Bs oi moi ngay chau suat tinh mot lan thi co sao ko a??? Suog ma ,
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Khoe vax chaw
toi muon xuat tinh nhung chau lai so chuyn do lam bs a. bs co the cho biet toi co bi benh gi khong?
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
xuat tjnh co' anh huong toi chjeu cao khong?
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
Không có đâu
moi 1 ngay chau suat tinh 1 lan co anh huong gj toi suc khoe va sau nay khong bs.(chau nam nay 19t)
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Chau thi hay xuat tinh nhung chau cug dau lung cho con hoi khong biet con co lien quang gi toi xuat tinh khong vi nam nay con 22tuoi
Cho con hoi nam goi quan he nhiu lan nhu vay sau nay co gay anh huong j den sin san ko ah
chau cu thoai mai di ngay xua chu cung the gia thi chu ko lam nua vi bi liet roi chau ak.
1ngay suat tinh 1 lan co sao khong ak
Xjn hoj bs chau nam nay da 16 tuoi chau va ban gai chau thu dam kh0ang 20 lan 1ngay moj khj thu dam lieu co pj j k bs
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
Bj zo sih dok
chao bs chau nam nay 17t tu nam 13t chau da thu dam cho toi gio chau co bi sao k ak.
ban gai e 17 tuoi da pha thai nhung chung e quan he lai trong 2 tuan den bay gio ban gai e co kinh ma khong thay co thai vay chung e bi lam sao k bac si
Thua bac si chau xuat tinh luc 15 tuoi co the gay vo sinh ko thua bac si
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
Tui ms 14 làm đây kó sao đâu
k0 co vo sih dau ma lo , day thi som thoi ma .
Chào bạn , bạn xuất tinh ở tuổi 15 cũng khá sớm nhưng bạn không phải lo bạn bị vô sinh vì khi dậy thì ở rất nhiều giai đoạn có bạn 14 , 15 t đã có , có bạn tới 18 , 20 t . Nên bạn đừng lo , dậy thì sớm hay trễ là phụ thuộc vào thể lực của mỗi người . Con gái cũng dậy thì ở mọi lứa tuổi có bé chỉ mới 10t đã có kinh có bạn tới 20t mới có . Bạn đừng lo bạn nhé . Thân chào .
em xuat tinh hon 50 lan co sao ko bac si
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
neu xuat tinh nhiu qua sau nay lon len co anh huong toi viec sinh san ko
Thua bac si e xuat tinh rat nhieu lan ma gio moi lan e di tieu duong vat e ko co cam jac may thi e bi bennnh gi vay a.xin bac si cho e biet e cam on bac si rat nhieu
Thua bac si co the cho e biet la.r xuat tinh rat nhieu lan hau nhu ngay nao cug vay.bac di co the cho e biet e co bj benh gi ko ah.hau nhu duong vat cua e ko co cam guac cho lam chi co cam giac khj xuat tinh thoi .bac si co the chi e biet dx ko.e cam on bav si rat nhieu
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Chào bạn! Tốt nhất khi bạn còn trẻ thì nên hạn chế việc đó, bởi việc gì cũng cần thời gian phục hồi bạn liên tục như vậy sẽ khiến cơ thể nhanh mệt mỏi.Bình thường thì làm sao có cảm giác được, khi có cảm giác thì mới có thể xuất tinh.Tốt nhất vì sức khỏe sau này của bạn nên ngừng ngay việc xuất tinh liên tục như vậy
E nam nay 30 tuoi. E lay vo duoc 2 nam ma van chua co con .khi quan he voi vo thay tinh trung ít( chi hai toi 3 giot ) va trong nhu nóc mua. Nhu vay e co the co con dóc khong.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
ban muon co con thi toi dia chi nay nek...co ong bac si chua benh vo sinh hay lam..52 ap 1 xa thuong tan huyen tan uyen tinh binh duong..minh cug da tung dieu tri o day va da co con gan 2t roi
tôi năm nay 33 tuổi, đã có vợ, tôi đã "quan hệ" lần 1, liệu 2 giờ sau nếu lại " quan hệ" với vợ nữa thì có xuất tinh bình thường không?
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Bạn thử đi, vì có rất nhiều người đàn ông có khả năng đó và việc đó rất bình thường.Đàn ông có thể xuất tinh nhiều lần trong ngày nếu họ có ham muốn tình dục cao
Chào bác sĩ! Khi làm chuyện ấy xong xuất tinh bên ngoài.. rồi một lúc sau làm tiếp liệu có thể đối tượng có thai không ạ :) cảm ơn bác sĩ nhiều lắm
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Chào bạn,do sau khi xuất tinh ra ngoài nhưng không rửa sạch dv mà vẫn gh tiếp thì vẫn có nguy cơ có thai.
Chào bạn! Cơ hội có thai là cực hiếm.Tuy nhiên cũng không phải không có, vì nếu như bạn không lau sạch sẽ thì 1 chút tinh trùng vẫn còn ở trên dv và sẽ đi vào âm đạo.Tốt nhất là nên dùng bao cao su hoặc các biện pháp tránh thai khác nếu như chưa muốn có em bé nhé`
E nam naj.18 tuoj.cho e hoi la do e ham mun tjh duk. Mak ko co .nen e tu mjh lam vjec ay.mak rat nhjeu lan roi e ko pit la co ljen wan j den vjec sjh san sau naj hok nua.(con traj)
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
1 tuan khoang 40-50 la tot cu yen tam em ah .
ko em cu lam the thuong xuyen di
khong sao dau ban ak thu dam la hoat dong rat binh thuong cua ca nam va nu nua ban ak. nhung viec j kung pai gioi han thuj ban ak. kaj j qa kung khong tot dau ban ak. ban len joj han ziec thu dam thui mat tuan mot lan thuj.tuj kung tung thu dam nhung pay jo thj han che uj. chuc ban lun manh khoe trong cuoc song nhe
e voi b gai e 17t bon e da quan he va da pha mot lan. va luc pha duoc 2 tuan bon e da quan he lai den bay gio ma cha thai co thai nua. ma ban gai e den thang van thay co kinh. vay chung e co bi lm sao khong bac si?
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
ung thu tuyen tien liet.. ay
chào BS con năm nay 19t rồi nhưng lúc trước ngày nào con cũng xuất tinh hết có khi thỳ 1 lần có khi thỳ 2 hay 3 lần nhưng thời gian gần đây ít thủ dâm lắm zậy thời gian trước của con như vậy có hại gì về sức khoẻ hay là về việc vô sinh sau này không vậy BS , con cám ơn BS
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Không đâu em. Vi cơ thê chung ta moi ngày san suat ra khoảng. 200-250 trieu. Tinh trung nên. Hay yên tâm nha .ăn. uong. điêu do va op li nhe. chuc em thanh công »_|W.¡/)_«:-€
bac day k biet chua benh
Chào bs.con tên là d.năm nay con16 tuổi.từ lúc lớp 7 con dã tự làm xuất tinh.một ngày con làm một lần nhưng có ngày thì hơn.bây giờ tinh trùng của cháu chuyển sang màu trắng trong.cho dến lớp10 tkì con quyết tâm từ bỏ.vậy cho con hỏj:con có bị vô sinh không.mong được bác sĩ gjảj đáp.con cảm ơn
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
nguoi may om lam fai ko
ko sao em cu vay phat huy nha
o do tuoi do tinh trung phat trien nen k co j de e ngai,1 ngay 1 lan an. an uong djeu do la ks dau
cho em hỏi một tuần em xuất tinh tới 3 lần có làm sao kô bs....
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
ko sao dau
ko sao bt em ak
Bs oj cho con hoi nam con 13t moi thang con xuat tinh khoang 10 max lan vây sao nay co bi gj k bs tl nhanh dum con ,con cam on
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
Bác sĩ ơi - em năm nay 19 tuổi - 1 ngày xuất tinh 1 lần - hoặc 2 - 3 ngày 1 lần - nếu ( mệt,sức khỏe yếu, mỏi xương lưng, chóng mặt ) vậy mình ăn gì - uống gì để khỏe lại vậy bác sĩ - cảm ơn bác sĩ ạ
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
à ko sao đâu e , e có thể hòa tinh trùng với nước hoặc vs những đồ ăn bình thường có thể nhanh lấy lại dc tinh trùng đó e, chúc e mạnh khỏe
Em nên ăn những thức ăn bổ sung những phần dinh dưỡng trong tinh trùng thoát ra ngoài như trứng , cá biển , sữa,.. để lấy lại sức. 1 ngày 1 lần thỉ hơn nhiều, nhưng nếu sức lực dồi dào thì không sao cả. Chúc em mạnh khỏe
Thu dâm suất tinh nhiều có ảnh hưởng gì tới sức khoẻ và thụ tinh sau này k bác sỹ
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
toi ngay nao kung vay co sao k
Toi quan he 4,lan trong dem co sao khong vi 1tuan toi moi gap nhau
rat co hai cho suc khoe cún ạ. neu là thanh nien nen tu chủ và co khoa học khi quan he hoac thu dam nhe
bs oi con 17 tuoi 1ngay con xuat tinh2-3 lan co anh huong j khong
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
Bác si> oi con xuat" tinh tu` hồi con học lớp 9 tới giờ bình quân ngày nào củng 2 đến 3 lần chừ con 22 tuổi bác sỉ xem như vậy có ảnh hưởng tới sức khẻo không mà ai củng gọi con già trước tuổi hết bác sỉ
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
hao can sut thit ton tho dau lung moi cang keke
nhieu nhu the thi anh huong toi sk thui
chet chac roi ban ak
bs oj em 17 tuoi mot ngay em xuat tinh 3 lan co sau khong a
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
chet đay
bac si oi cho e hoi lam cach nao de khong xuat tinh som ah
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Bạn nên đi khám nam khoa để tìm nguyên nhân và điều trị dứt điểm, không nên tự ý dùng thuốc. Để hỗ trợ, bạn có thể tham khảo bài viết sau về Xuất tinh sớm nhé: http://www.phununet.com/wikiphununet/ChiTietWiki.aspx?m=0&StoreID=20183
BS Cho em hoi: vao 16 hoac 17 tuoi xuat tinh nhieu LAN Co Anh hung gi den Co quan sinh duc hoac la Co Anh hung ji den don con hay roi chau ji say nay ko???can on BS
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
ag y liệu có ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sản không ạ?. Và tinh dịch này chạy đi đâu? Chúng em làm việc này cũng 4 năm nay rồi. Xin bác sĩ cho em lowid khuyên. Em cảm ơn
Bác sĩ ơi cho em hỏi khi mà em quan hệ với bạn gái đến lúc xuất tinh thì em nắm chạt dương vật không cho tinh dịch chạy ra ngoài đến khi tinh dịch không chảy ra ngoài nữa em mới buong tay. Vậy liệu có ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sản không ạ?. Và tinh dịch này chạy đi đâu? Chúng em làm việc này cũng 4 năm nay rồi. Xin bác sĩ cho em lowid khuyên. Em cảm ơn
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Như vậy thì cũng bất lực với xuất tinh sớm thôi, sao từng này tuổi mà còn dại thế hả bạn. Hãy sử dụng các biện pháp an toàn khác, tốt nhất dùng bao cao su nhé!
E cung nghi v á
Tinh co phai xuat ra tu tuy khong?
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
bác sĩ cho em hỏi. năm nay e 19 tuôi. e đã xuất tinh nhiều lần và sau mỗi lần xuất tinh thi e càng ngày càng bị ảnh hưởng về việc này. 1 ngày xuất tới 2 lần và không thể dừng lại được. bs cho e hỏi như vậy có ảnh hưởng đến sức khõe hiện tại của e ko? và tương lai con cua em có bị ảnh hưởng gì ko bs???
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
E ten tanh cho e hoj 1 ngaj xuat tinh .4 lan thj co anh huong gj ve sau kg dak va xuat tinh yeu nua
Chau xuat tinh tu 11 tuoi co anh huong toi chieu cao khong a bac si
Tinh trùng khi vẫn còn ở bên ngoài âm đạo có thể chạy vào trong đuợc không.có thể mang thai không?
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
Bạn sẽ không thể kiểm soát được thế nào là ở ngoài và di chuyển vào trong. Chỉ 1 chút nhỏ cũng có thể có nguy cơ mang thai bạn ạ!
Chau nam nay 20 moi dem mot lan co anh huong den sinh san sau nay hk chau cam on bs
chào BS! BS vui lòng cho con hỏi mỏi lần xuất tinh có ảnh hưởng gì dến sux71 khỏe hay không? ảnh hưởng như thế nào? cảm ơn BS
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
Đó là vấn đề sinh lý bình thường, phụ thuộc vào sức khỏe của bạn.
Chào BS cho cháu hỏi 1 ngày nên xuất tinh bao nhiêu lần ở độ tuổi 15 và xuât tinh quá nhiều thì có ảnh huởng ghì không thưa BS. Cháu cảm ơn BS
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
mot tuan xuat tinh may lan la duoc
chào bs . cho cháu hỏi xuất tinh quá nhiều lần ở tuổi 14 có ảnh hưởng gì không . cháu cảm ơn bs
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
Chao chau chu xuat tinh hon chau nua moi lan suc cat 18 lan tinh nao chieu noi con nac goi nua suong lam con oi
Chao chau chu xuat tinh hon chau nua moi lan suc cat 18 lan tinh nao chieu noi con nac goi nua suong lam con oi
Bac oi chau đem ngu ma xuat tih ra aqua nhieu lieu co sao khong
chào bs . cho cháu hỏi xuất tinh quá nhiều lần ở tuổi 14 có ảnh hưởng gì không . cháu cảm ơn bs
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Se bi si da con a
O tuoi do ah cug xuat nhjeu nhu e,den bay jo van sog bt...20 t
O tuoi do ah cug xuat nhjeu nhu e,den bay jo van sog bt...20 t
chau nam nay 23t cho chau hoi xuat tinh nhieu qua co bi vo sinh khong a
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Vo sinh roi cung
xốp nha mình huấn luyện giỏi thiệt
bs cho chau hoi la Một tuann thì xuất tinh bao nhiêu lần là an toàn vậy bs?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
xuat tinh nhiu o tuoi 14 co bi j ko bác sĩ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
xuat tinh nhiu o tuoi 14 co bi j ko bác sĩ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
xuat tinh nhiu o tuoi 14 co bi j ko bác sĩ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
cháu tên Nam ở Đông Chiều - Quảng Ninh hàng ngày cháu thường thủ dâm ít nhất là 1 lần 1 ngày, có ngày đến 3,4 lần mỗi lần xuất tinh cháu k thấy mệt chỉ thấy mỗi lần tinh trùng mình xuất ra thì trong và k thấy trắng đục như những lần xuất trước như vậy có bị làm sao không ạ ?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Chao bac si chau ten cuong .chau muon hoi bac si chau nam nay 23 tuoi chau suat tinh cach day tu nam 15tuoi toi bay gio .trong may nam do da so ngay nao cung co.vay co anh huong toi viec sinh con cua chau k .
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cho e hoi moi ngay suc tinh mot co anh huong toi suc khoe k
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Ngoai 40 tuoi moi ngay xuat tinh hai lan co hai cho suc khoe khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Co cánh dung cho xuat tinh kg bac si
Quan he nhieu lan ma trong tinh trang tinh trùng loang va ít. Co the co con ko
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
BS cho em hỏi xuất tinh nhiều lần có ah hướng gì đến tìm mạch ko day BS em xin cần on bs
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Chào bác sĩ cho cháu hỏi xuất tinh nhiều vớj độ tuổi 17 có sao khonh
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Bs oi con nam nay 24t sao ma moi buoi toi con ngu sao mak tinh trung cua con no ra hoai ak bs cho con mot loi khuyen di bs
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Co canh nào chi xuat tinh kg bac sy
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Dạ thưa bs ...cháu năm nay 19 tuoi do độ tuoi tò mò ..cháu có khi xuat tinh 2_3 lần 1 ngày mà chau đạ như này 6năm ùi ..z hỏi bs cháu có bị gì ko bs ....có ảnh hưởng tới viẹc có con sau này ko ...sin bs cho cháu lời khuyên ...cháu cảm ơn
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Da bbs cho e hoi mot ngay suat tinh 2 lan co ngiem trong ko
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Nếu xt mỗi ngày 1 lần liệu có ảnh hưởng gì đến sk k bs .
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Bs ơi xt 1 lần /ngày có xao k ặ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Bác si oi toi va chồng quan hệ nhiều lần xuất tinh ngoài âm đạo..giờ mỗi khi quan hệ chồng tôi lại có cảm giác đau rat dương vật.. Vậy chồng tôi liệu có bị nệnh gì hay không?Nếu có thì cho tôi xin tìm hiểu cách điều trị bệnh
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
moi ngay e xuat tinh nhieu lan hoi bac si co anh huong gi den than hay khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
chao bac si chau nam nay 17 tuoi chau hoi xuat tinh nhieu co anh huong den sinh con sau nay khong a
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Bac si oi cho con hoi ngay nao cung quang he tinh duc het vay co anh huong den suc khoe sao nay ko bac si
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Năm nay em 13 tuổi, mỗi ngày em xuất tinh từ 4 đến 6 lần co sao ko ạ?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cho cháu hỏi năm nay cháu đã 22 nhưng cháu thườg xuyên thủ dâm 1ngày 2/3 lần trong 1tuần .vậy có sao không ạ!
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
Bs cho e hõi xuất tình nhìu lần co ảnh huong j ko vay va từ muời hòi e hoc lop 7 8 la bjc xuất tinh roi thj lau lau e moi xuất tinh nên từ đó cho tới e 22t e dả có vợ ma sao vơ chong e qhtd mà vẩn ko co con zay bs hay la do e vì e xuất từ lúc nhỏ cho tới lớn lên khj có vợ roi bi. Ảnh hưởng j đó mong bs giúp e
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
xin chao bac si
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
bác sĩ ơi cho con hỏi ? lứa tủi 17 xuất tinh nhiều có hại cho sức khỏe không bác sĩ.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý