Cách làm tóc dày hơn cho nam: chọn kiểu tóc phù hợp

seminoon seminoon @seminoon

Cách làm tóc dày hơn cho nam: chọn kiểu tóc phù hợp

28/10/2015 12:00 AM
807

Làm sao để cho tóc nam trông dày và bồng bềnh hơn. Hãy cùng Linhkent xóa tan những nỗi lo lắng của bạn về mái tóc mỏng bằng cách đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “Làm sao để tóc dày hơn cho nam?” các bạn nhé!!!

Với những anh chàng có mái tóc mỏng hay đặc biệt là nam giới bị hói thường rất băn khoăn mỗi khi đến tiệm cắt tóc và không ít những lần đặt câu hỏi “Làm sao để tóc dày hơn?”. Luôn quan tâm và sẵn sàng chia sẻ những tâm tư tình cảm của cánh mày râu và xuất phát từ chính những băn khoăn lo lắng này giay caoLinhkent xin có vài lời chia sẻ đối với những anh chàng tóc mỏng và giúp các chàng giải đáp câu hỏi : “Làm sao để tóc dày hơn cho nam?”

làm sao để tóc dày hơn cho nam

làm sao để tóc dày hơn cho nam

1.Chọn kiểu tóc thích hợp

“Làm sao để tóc dày hơn cho nam?” Nói không với tóc quá ngắn bởi mái tóc ngắn chính là nguyên nhân tố cáo mái tóc thưa và mỏng của bạn. Đặc biệt những quý ông sở hữu một quả đầu hói thì cũng đừng quên để lại một phần tóc mái dài một chút, hất sang ngang để che bớt đi vầng trán cao quá khổ của mình.

làm sao để tóc dày hơn cho nam

làm sao để tóc dày hơn cho nam

Hay kiểu tóc evanstyle đầy thu hút và hấp dẫn cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những anh chàng tóc mỏng, mang đến vẻ hấp dẫn, thời trang, phong cách, đầu cuốn hút.

làm sao để tóc dày hơn cho nam

kiểu tóc evanstyle đơn giản - đầy cuốn hút cũng là một gợi ý cho anh chàng tóc mỏng

Ngoài ra kiểu tóc tỉa layer, tóc vuốt ngược hay kiểu tóc nam uốn xoăn cũng là một sự lựa chọn thông minh cho những anh chàng sở hữu một mái tóc mỏng.

làm sao để tóc dày hơn cho nam

Tóc tỉa layer huyền thoại cũng chính là ứng cử viên sáng giá mang đến cho chàng mái tóc thêm dày và mềm mượt hơn

làm sao để tóc dày hơn cho nam

Tóc xoăn bồng bềnh mang đến một mái tóc dày dặn hơn cho cánh mày râu

2.Sử dụng loại dầu gội đầu có độ dưỡng ẩm thấp, có khả năng hỗ trợ, kích thích mọc tóc

Chú ý những thành phần của dầu gội có chứa biotin, kẽm, silica, vitamin B cũng là những tố chất cần thiết mang đến cho bạn một bộ tóc khỏe mạnh. Bên cạnh đó có khả năng kích thích nang tóc phát triển hơn.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng những thảo dược thiên nhiên để gội đầu như: bồ kết, chanh, hương nhu,  hà thủ ô, lá bưởi, … vừa giúp bạn có một mái tóc bóng mượt hoàn hảo mà còn rất thơm nữa, đặc biệt là còn có khả năng kích thích khả năng mọc tóc mà bạn khó có thể ngờ đến nữa đấy.

3.Dùng lược thưa để trải dầu, hạn chế trải tóc

làm sao để tóc dày hơn cho nam

làm sao để tóc dày hơn cho nam : hãy nói không với lược mau, lược răng dày

Chải tóc bằng lược thưa khi tóc còn ướt, để tóc khô tự nhiên. Hạn chế chải tóc bằng lược dày vì sẽ làm cho mái tóc của bạn dễ ra dầu hơn, xẹp xuống không và không giúp bạn cải thiện được tình hình “Làm sao để tóc dày hơn cho nam?”

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý