Tặng quà cho đàn ông cho ý nghĩa?

seminoon seminoon @seminoon

Tặng quà cho đàn ông cho ý nghĩa?

06/11/2015 12:00 AM
438

Đàn ông phải tiên phong trong việc tặng quà người mình yêu nhưng nói thật đàn ông cũng mong được nhận quà lắm chứ.

Viết riêng gửi chị em phụ nữ yêu chủ đề “ Bi hài chuyện tặng quà bạn gái của tôi”!

Đầu tiên, xin cảm ơn anh bạn DY đã viết một tâm sự rất thật, thật đến 100% những suy nghĩ mà khối chàng trai không dám nói ra. Đàn ông có nhiều cái lợi thế, nhiều quyền quyết định nhưng nhiều khi cũng thật yếu đuối, đáng thương. Nhưng khi con tim yêu, đó là thứ cảm xúc không thể thiếu và nếu thiếu thì ta cũng chẳng biết được tình yêu thú vị đến thế nào?

70

Chị em phụ nữ ạ!

Xuyên suốt chủ đề là những bài chia sẻ, ngoài cánh đàn ông tìm cách nói ra việc mình thể hiện trong việc tặng quà bạn gái thế nào cho hoành tráng, giành được sự cảm tình của cô ấy hay có cả những “chiêu bẩn” trong việc tặng quà để lừa tình thì tôi thấy chị em cũng không kém ph���n long trọng khi đăng đàn “bôi xấu” người mình yêu nào là ki bo, kẹt sỉ, đào mỏ thậm chí có cả tiểu nhân.
Cũng có nhưng rất ít những cặp đôi dành cho nhau lời khen trong việc tặng quà. Tôi thấy chị em có vẻ bức xúc trong việc này thì phải. Chị em hay kỳ vọng, mong mỏi và không hài lòng lắm nên thường viết ra những lời phàn nàn nhiều hơn. Chưa thấy nàng nào nói về mình đã tặng chàng những gì và chàng cảm nhận ra sao để diễn đàn thêm phong phú những kinh nghiệm tình yêu. Biết rằng, yêu cầu các chị nói ra điều ấy hơi khó nhưng không phải không thể?
 
Cũng biết, đàn ông nhiều tật xấu, đàn ông phải tiên phong trong việc tặng quà người mình yêu nhưng nói thật đàn ông cũng mong được nhận quà lắm chứ. Trừ những kẻ đào mỏ, tiểu nhân,… đàn ông chân chính cũng mong nhận được sự quan tâm của bạn gái với những món quà ý nghĩa hàng ngày chả cứ những ngày đặc biệt.
 
Tình yêu là một sự tương tác giữa hai người yêu nhau. Đàn ông phần lớn cho đi thật nhiều nhưng nhận lại có bao nhiêu. Chẳng hề gì bởi đàn ông phải thế. Tuy nhiên, đàn ông chẳng mấy khi cần những món quà đắt tiền, họ chỉ cần những thứ vô cùng đơn giản nhưng quan trọng nồng nàn sự quan tâm. Chỉ thế là đủ!

Đàn ông đôi khi chỉ cần một phong kẹo cao su từ tay bạn gái và lời nhắc “anh hút ít thuốc thôi”!

Đàn ông đi ra đường, quanh năm ngày tháng có thể hít bụi triền miên nhưng một ngày bạn gái ngồi sau bắt dừng lại, chạy vào hàng bên đường, cầm ra một chiếc khẩu trang và nhẹ nhàng đeo cho. Anh ta sẵn sàng thay đổi thói quen từ món quà bạn gái tặng và vui suốt cả quãng đường hôm đó. Chiếc khẩu trang trở thành vật quen thuộc, vì đeo nó là có em ở bên!

Đàn ông có thể lười tắm, ba bốn ngày chẳng cạo râu nhưng ai dám đảm bảo một hộp dầu gội đầu, một lưỡi dao gillette tù bạn gái lại không làm anh ta thay đổi thói quen và trở thành người đàn ông hào nhoáng.

Đàn ông đâu cần những bó hoa, những món quà trao đổi, đàn ông chỉ cần nhìn thấy ánh mắt yêu thương, nụ cười rạng rỡ, cảm xúc chân thành của người mình yêu sau mỗi món quà được trao tới tay người nhận.

Đàn ông cũng mong nhận quà thật nhiều từ bạn gái nhưng đâu cần những món quà to, chỉ nho nhỏ mà thôi. Chị em nào chả có thể làm được!

Đàn ông ngại lên tiếng nhưng đàn ông cũng rất thích được tặng quà, chị em ạ!

Đàn ông cũng cần được chia sẻ trong việc tặng quà! Hãy để tình yêu thực sự được tương tác giữa hai người yêu nhau!
P/s: một thông điệp nhỏ xin được nói hộ cánh đàn ông!

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý