Tặng quà cho đàn ông như thế nào hả các bạn?

seminoon seminoon @seminoon

Tặng quà cho đàn ông như thế nào hả các bạn?

06/11/2015 12:00 AM
598

Dù chàng của bạn là người đơn giản hay kiểu cách thì đều cần những món quà thiết thực và phải phù hợp với “đấng mày râu”. Đôi khi phụ nữ thường lựa chọn những món quà mà chính họ thích để gửi tặng một nửa của mình, vô tình trở thành áp đặt sở thích, và khiến người đàn ông khó xử khi không thể nói rằng “Em ơi, anh không thích!” Hãy dựa theo những gợi ý sau để có thể lựa chọn quà tặng vừa ý chàng nhé.

Đừng mua tặng trang sức
Tùy vào sở thích thời trang hay thẩm mỹ của chàng mà bạn có thể lựa chọn các loại phụ kiện trang sức nam tính để tặng, nhưng hầu hết đàn ông đều không đeo nhẫn, vòng… và đặc biệt, đừng nên tặng họ những món đồ lấp lánh. Đàn ông không phải là phụ nữ, với những món đồ có nhiều chất nữ tính như thế này, chắc chắn họ sẽ e ngại sử dụng cũng như trưng bày ra ngoài cho mọi người thấy.Món trang sức hữu ích nhất bạn có thể mua tặng là đồng hồ đeo tay hay cufflinks – khuy băng cài cổ tay áo sơ mi.

ngang8

Đừng mua quà để biến chàng theo ý bạn
Bạn không muốn mình được so sánh với mẹ chàng chứ? Thế thì đừng mua quá nhiều áo quần và bắt chàng phải ăn mặc theo ý mình; hay bất cứ việc gì tương tự để biến chàng theo đúng ý của bạn. Đàn ông không thích bị chỉ đạo phải làm gì và mặc gì đâu, nhất là họ không muốn có thêm “người mẹ” thứ hai.Nếu muốn tặng quà trang phục, bạn bạn có thể nghĩ đến caravat hoặc dây thắt lưng, và bạn nên chọn những loại có chất lượng tốt nhé. Hãy cân nhắc cả màu sắc và các sở thích liên quan đến thẩm mỹ của chàng để có thể lựa chọn được món quà ưng ý nhất.

Lưu ý về sở thích và thói quen của chàng
Các chàng trai thích những món đồ có tính ứng dụng cao trong thực tế hơn là những món trang sức chỉ để trưng bày. Vì thế, bạn chỉ cần biết được sở thích và thói quen hàng ngày của chàng để có thể khoanh vùng và xác định được món quà sắp tới. Nếu chàng có được album mới nhất của nhóm nhạc chàng thích, hay một bộ móc khóa bao gồm cả đồ khui bia, cờ lê sửa xe, la bàn… thì thật là tuyệt vời. Những món quà là những thứ đặc biệt, kỳ lạ, có một không hai cũng rất dễ để chàng tự hào khoe với đám bạn thân. Khi ấy, ắt hẳn chàng sẽ rất hạnh phúc và tự hào vì có người vợ / bạn gái tâm lý như bạn.

Mua món đồ mới để chàng thay thế đồ cũ

Đàn ông có xu hướng sử dụng một món đồ khá lâu dài, ví dụ như chiếc ví da hay quần jeans rách yêu thích. Đây chính là mẹo để bạn có thể chọn quà cho chàng. Hãy tinh ý nhận ra những món đồ nào chàng hay sử dụng mà đã quá cũ và cần thay thế và tìm mua một món như thế để tặng – cùng màu sắc và chất liệu thì càng tốt. Đàn ông không thường thay đổi nhiều trong sở thích hay thói quen, những món đồ cũ kỹ thường được họ xem là “anh em đồng hành”, vì thế nếu được tặng một món quà mới giống y chang món đồ yêu thích cũ kỹ kia, ắt hẳn họ sẽ rất vui sướng.

Hãy hiểu chàng và suy nghĩ như đàn ông khi mua quà tặng
Yếu tố cần thiết là bạn phải hiểu được người yêu của mình thuộc tuýp người nào, thích gì và ghét gì. Hãy lắng nghe chàng chia sẻ để biết được sở thích cũng như các mối quan tâm trong cuộc sống của chàng. Từ đó bạn sẽ dễ dàng tạo được những món quà bất ngờ, cũng như hiểu hơn về người yêu của mình mà không cần phải làm vừa lòng nhau với những suy nghĩ, dự định quá cầu kỳ, khách sáo.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý