Tặng quà cho đàn ông chuẩn nhất

seminoon seminoon @seminoon

Tặng quà cho đàn ông chuẩn nhất

18/04/2015 03:27 PM
41,815

Đàn ông cũng rất thích được tặng quà dù ngại nói ra. Vậy Tặng quà cho đàn ông như thế nào để chàng vừa ý nhất, dưới đây là vài gợi ý cho bạn.


 

Tặng quà cho đàn ông chuẩn nhất

Đàn ông phải tiên phong trong việc tặng quà người mình yêu nhưng nói thật đàn ông cũng mong được nhận quà lắm chứ.

 

Đàn ông cũng rất thích được tặng quà dù ngại nói ra
ảnh minh họa

Viết riêng gửi chị em phụ nữ yêu chủ đề “ Bi hài chuyện tặng quà bạn gái của tôi”!

Chị em phụ nữ ạ!

Xuyên suốt chủ đề là những bài chia sẻ, ngoài cánh đàn ông tìm cách nói ra việc mình thể hiện trong việc tặng quà bạn gái thế nào cho hoành tráng, giành được sự cảm tình của cô ấy hay có cả những “chiêu bẩn” trong việc tặng quà để lừa tình thì tôi thấy chị em cũng không kém phần long trọng khi đăng đàn “bôi xấu” người mình yêu nào là ki bo, kẹt sỉ, đào mỏ thậm chí có cả tiểu nhân.

Cũng có nhưng rất ít những cặp đôi dành cho nhau lời khen trong việc tặng quà. Tôi thấy chị em có vẻ bức xúc trong việc này thì phải. Chị em hay kỳ vọng, mong mỏi và không hài lòng lắm nên thường viết ra những lời phàn nàn nhiều hơn. Chưa thấy nàng nào nói về mình đã tặng chàng những gì và chàng cảm nhận ra sao để diễn đàn thêm phong phú những kinh nghiệm tình yêu. Biết rằng, yêu cầu các chị nói ra điều ấy hơi khó nhưng không phải không thể?
Cũng biết, đàn ông nhiều tật xấu, đàn ông phải tiên phong trong việc tặng quà người mình yêu nhưng nói thật đàn ông cũng mong được nhận quà lắm chứ. Trừ những kẻ đào mỏ, tiểu nhân,… đàn ông chân chính cũng mong nhận được sự quan tâm của bạn gái với những món quà ý nghĩa hàng ngày chả cứ những ngày đặc biệt.
Tình yêu là một sự tương tác giữa hai người yêu nhau. Đàn ông phần lớn cho đi thật nhiều nhưng nhận lại có bao nhiêu. Chẳng hề gì bởi đàn ông phải thế. Tuy nhiên, đàn ông chẳng mấy khi cần những món quà đắt tiền, họ chỉ cần những thứ vô cùng đơn giản nhưng quan trọng nồng nàn sự quan tâm. Chỉ thế là đủ!

Đàn ông đôi khi chỉ cần một phong kẹo cao su từ tay bạn gái và lời nhắc “anh hút ít thuốc thôi”!

Đàn ông đi ra đường, quanh năm ngày tháng có thể hít bụi triền miên nhưng một ngày bạn gái ngồi sau bắt dừng lại, chạy vào hàng bên đường, cầm ra một chiếc khẩu trang và nhẹ nhàng đeo cho. Anh ta sẵn sàng thay đổi thói quen từ món quà bạn gái tặng và vui suốt cả quãng đường hôm đó. Chiếc khẩu trang trở thành vật quen thuộc, vì đeo nó là có em ở bên!

Đàn ông có thể lười tắm, ba bốn ngày chẳng cạo râu nhưng ai dám đảm bảo một hộp dầu gội đầu, một lưỡi dao gillette tù bạn gái lại không làm anh ta thay đổi thói quen và trở thành người đàn ông hào nhoáng.

Đàn ông đâu cần những bó hoa, những món quà trao đổi, đàn ông chỉ cần nhìn thấy ánh mắt yêu thương, nụ cười rạng rỡ, cảm xúc chân thành của người mình yêu sau mỗi món quà được trao tới tay người nhận.

Đàn ông cũng mong nhận quà thật nhiều từ bạn gái nhưng đâu cần những món quà to, chỉ nho nhỏ mà thôi. Chị em nào chả có thể làm được!

Đàn ông ngại lên tiếng nhưng đàn ông cũng rất thích được tặng quà, chị em ạ!

Đàn ông cũng cần được chia sẻ trong việc tặng quà! Hãy để tình yêu thực sự được tương tác giữa hai người yêu nhau!

 


Sinh nhật đàn ông tặng gì ???

Tặng quà sinh nhật cho đàn ông hiện nay đang là cả một vấn đề đáng suy nghĩ đối với phái nữ. Cửa hàng sinh nhật mọc ra như nấm, với nhiều vật phẩm đa dạng và phong phú, nhưng hình như không dành cho đàn ông. Toàn thấy dầu gội đầu, mỹ phẩm, sữa rửa mặt, son phấn, gấu bông ... Để ”chị em ” khỏi mất nhiều thời gian, sau khi mở cuộc ”thăm dò ý kiến“ của một số lượng kha khá ”người được tặng“, xin đưa ra đây vài gợi ý :

- Với bố: Đây là đối tượng có vẻ dễ dàng nhất vì bao nhiêu năm làm con không lẽ bạn không hiểu tý gì về tâm tính và sở thích của bố mình sao? Giá trị của món quà có thể không cao như một bộ đồ ngủ, đôi kính lão hay hộp cạo râu...sẽ làm bố bạn rất vui vì con gái đã không quên ngày sinh nhật của mình. Nếu bố bạn đã già thì tránh tặng những thứ không thực dụng hoặc không quen sử dụng.

- Với chồng: Nhiều phụ nữ đã quá dễ dãi khi cho rằng đã là vợ chồng với nhau thì thế nào chẳng được. Xin thưa sự quan tâm đúng mức của bạn có ý nghĩa không nhỏ trong việc thắt chặt hơn sợi dây tình cảm vợ chồng. Ngoài làm một bữa cơm nho nhỏ (nếu không tổ chức) đón ”anh ấy“ từ công sở về, bạn nên tặng chồng một món đồ gì đấy có thể dùng khi đi làm được. Nếu là người vợ khéo léo một chút thì bạn sẽ rất có lợi. Ai mà chẳng tự hào khi được bạn đồng nghiệp khen ”Cái cà vạt của anh đẹp đấy!“. ”à, vợ tớ tặng đấy!“

- Với bạn trai thông thường: Vì là bạn trai thông thường nên cách thông thường nhất mà các bạn gái hay sử dụng là tặng hoa (với điều kiện bạn phải hiểu được ý nghĩa loài hoa mình tặng không thì nguy hiểm chết người đấy). Với người đã thân thiện và ”suồng sã“ hơn, thì cái gì đàn ông dùng được là họ dùng được đấy(!): Quần áo, giày dép... Nghịch ngợm một chút thì son phấn, gấu bông, sữa rửa mặt... Nói chung quà sinh nhật bạn trai thông thường không cần cầu kỳ còn đã thân thiện thì mang tính chất vui nhộn.

- Với "đối tượng" :Nhiều bạn sẽ bật lên hỏi lại : Đối tượng kiểu nào? Vâng, cái ”khoản“ này thì hơi bị nhiều kiểu đấy.
Với người để ý bạn mà bạn ”không có gì“ thì tốt nhất nên đưa anh ta về vị trí thông thường bằng cách tặng hoa, tránh hoa hồng và hoa forget me not, dù chỉ gói lẫn lộn với hoa khác. Trong trường hợp này, hoa phăng là vị trí sứ giả rất được việc. Còn ngược lại bạn cũng có cảm tình với ”chàng ta“ thì nên tạo điều kiện cho ”chàng ta“ tiến tới ”đốt cháy giai đoạn“ bằng cách tặng quà biểu lộ sự quan tâm của bạn như chiếc dây lưng, hộp xi đấnh giầy, lọ nước hoa đàn ông...100% là ”họ“ hiểu (không hiểu thì cũng phải ...“suy diễn“ mà hiểu thôi!).
Trường hợp khác, chỉ mình bạn có cảm tình còn ”người ta“ vẫn ”con nai vàng ngơ ngác“ thì...xin đưa ra đây ba ý kiến của các ”nạn nhân“
+ Người thứ nhất : ” Đúng là ...hâm! Con gái ai lại đi tỏ tình bao giờ!“ (cổ hủ, cổ hủ quá!)
+ Người thứ hai : ”Cô ấy tưởng mình không biết. Có lẽ mình phải dứt khoát hơn“ (!)
+ Người thứ ba : ”Vậy mà... Mình sẽ lưu tâm hơn!“ (Quá đẹp đi). Tuy nhiên không phải là cô gái nào cũng may mắn như trường hợp thứ ba vừa nêu. Vì tính chất phức tạp đó, nên người viết bài này, dẫu đã tận mắt nhìn thấy những món quà cũng không dám nêu lên một gợi ý cụ thể nào, mong nhận được sự tha lỗi của các bạn gái ”đơn phương“

- Với người yêu : Kẻ đã làm điên đầu không ít bạn gái đây! Tặng cái gì để nó vừa là duy nhất, vừa chuyển tải cả một con thuyền tình cảm, và tóm lại là ...vô giá. Nhiều người đã phải nghĩ trước hàng tháng trời mà vẫn không tìm ra được món gì vừa ý. Thật ra trong lúc hăng hái ấy mà dừng lại để nghĩ một chút, bạn sẽ thấy rất đơn giản rằng đã là người yêu bạn thì bất cứ món quà gì của bạn cũng sẽ được quí trọng và nâng niu. Một chiếc khăn thêu tên hai người, một cái đồng hồ thể thao, một đĩa hát... có thể khiến hình ảnh bạn lúc nào cũng thường trực trong tâm trí họ. Và cuối cùng, đừng quên cho vào hộp quà một bông hồng mới hé. Sự im lặng cùng một ánh mắt khi trao tay có tác dụng hơn tất cả mọi lời chúc.

Đưa ra đây những ”đối tượng ” để tặng quà trong ngày sinh nhật của thế giới đàn ông, tức là đã gián tiếp đặt một bên những con gái, ngưòi yêu, vợ của họ. Trong thực tế các mối quan hệ này phức tạp hơn nhiều,khuôn khổ một bài viết nhỏ không thể đề cập tới tất cả được. Chỉ mong nó sẽ góp phần nhỏ cho các bạn gái khi chọn quà sinh nhật cho phái mạnh bớt lúng túng và có được những món quà có ý nghĩa nhất.

 

 

Nếu không muốn làm chàng bực mình thì bạn nên tránh một số món quà.

 

 

Mua quà cho nam giới khó hơn cho phụ nữ, vì chàng khó tính và khó chiều hơn. Ngoài ra, bạn cũng có ít dịp để tặng quà cho anh ấy, nên hãy cố  gắng, mỗi món quà tặng chàng phải có ý nghĩa và làm chàng thích thú.

 

Dưới đây là những món quà bạn không nên tặng cho chàng.

1. Dụng cụ luyện tập

Trừ khi anh ấy là vận động viên cử tạ chuyên nghiệp, còn nếu không, bạn đừng bao giờ mua cho anh ấy những dụng cụ luyện tập thể thao, bởi nếu không, chàng sẽ hiểu nhầm rằng bạn đang ngụ ý nói với anh ấy rằng chàng có vấn đề về sức khỏe. Với đàn ông, họ thường rất tự hào về cơ thể mình, bị bạn gái chê trách về hình dáng sẽ khiến chàng vô cùng xấu hổ và tự ái.

Valentine: 2/3 đàn ông thích cho "tình" hơn cho quà   - Ảnh 1

Tặng quà gì cho chàng vui lòng? (Ảnh minh họa)

2. Cà vạt

Có thể khẳng định đây là món quà tồi tệ nhất mà bạn tặng chàng, ngoài trừ anh ấy là người thích hay có thói quen sưu tầm cà vạt thì bạn mới nên tặng chàng món quà này. Lý do vì sao anh ấy không thích? Đơn giản bởi nó mang tính chất công việc và không sử dụng được trong những dịp nghỉ ngơi, vui chơi của anh ấy.

3. Món quà đùa vui

Bạn muốn mang lại cho chàng điều gì hài hước và thú vị nên nghĩ rằng phải tặng anh ấy một cái gì đùa nghịch, thế nhưng, nó lại làm phiền lòng anh ấy. Giả dụ trong ngày Giáng sinh bạn lại tặng chàng một món quà trêu chọc nào đó, nó sẽ khiến chàng nghĩ rằng bạn chỉ coi anh ấy là trò đùa, và không ai lại muốn trong dịp quan trọng bị như vậy. Món quà bạn tặng phản ánh mối quan hệ của hai người, vì thế hãy lựa chọn quà thật cẩn thận khi tặng chàng.

4. Món quà dành riêng cho nam giới

Bạn muốn tỏ ra mình là người am hiểu tâm lý đàn ông nên tặng quà dành riêng cho phái mạnh? Thế nhưng nếu không cẩn thận, bạn có thể khiến chàng thất vọng. Chính vì vậy, tốt nhất hãy tránh mua những món quà nhạy cảm cho anh ấy. Chỉ trừ khi bạn biết rằng chàng đang thích một 'dụng cụ hỗ trợ' hay một chiếc underwear thì hãy tặng nó cho chàng.

Qùa tặng lãng mạn giúp kết nối tình cảm. Ảnh: svetcrasy

Những món quà phù hợp sẽ làm tình yêu thêm mặn nồng (Ảnh minh họa)

5. Xà phòng, dầu thơm

Giờ đây, những shop bán các mặt hàng này dành cho nam giới khá nhiều, và bạn không khó khăn để chọn nó cho chàng, tuy nhiên hãy cân nhắc kĩ. Có thể, anh ấy sẽ hiểu lầm rằng bạn không thích mùi cơ thể anh ấy nên mới phải mua loại này, vì vậy, đừng bỗng dưng tặng chàng những mặt hàng dễ gây hiểu nhầm như vậy.

6. Thú nhồi bông

Với phụ nữ thì đây có thể coi là món quà tốt, thể hiện bạn yêu thương và chiều chuộng nàng, nhưng với nam giới thì không. Chàng không muốn nó một chút nào. Bạn mà tặng quà chàng như vậy, anh ấy sẽ cho là bạn chê anh ấy cũng mềm yếu như phụ nữ nên mới thích những món quà nữ tính như vậy. Và thường thì cũng chẳng có nam giới nào chơi với thú nhồi bông hay ôm gối khi ngủ cả.

7. Kem đánh răng, xà phòng, hay những vật tân trang cơ thể

Cũng giống như tặng xà bông, chàng sẽ không thích nhận những đồ này, đơn giản vì chàng không muốn bạn quan tâm đến cơ thể anh ấy quá. Đó là hành động mà chàng nghĩ là 'mẹ chăm con' chứ không phải của những đôi lứa yêu nhau. Do đó, hãy lựa chọn kĩ lưỡng quà tặng để anh ấy không phiền lòng.

8. Tất hoặc đồ lót

Đàn ông không thích nhận những vật quá tế nhị như vậy. Nếu chàng tặng bạn đồ dùng của phụ nữ hay quần lót thì bạn có thể vui vẻ nhận, nhưng đàn ông thì không thích được tặng như thế. Chàng muốn tự mình sắm những đồ dùng như vậy, và trong mắt anh ấy, những cô gái có thói quen tặng đồ tế nhị khi hai người chư thân thiết thật không lịch sự chút nào.

 

Nghệ thuật tặng quà cho đàn ông
 

 

Nghe thuat tang qua cho dan ong
Tặng quà không chỉ dừng lại ở việc bạn nên tặng đúng món quà phù hợp với tuýp người anh ấy, mà món quà đó còn phải phù hợp với hòan cảnh và mức độ tình cảm hiện tại của hai người.

Hãy nhớ không phải “ném tiền qua cửa sổ” để mua cho anh ấy một món quà xa xỉ có nghĩa là bạn rất yêu anh ấy. Sau đây là những gợi ý khi tặng quà cho đàn ông.

Nếu hai người yêu nhau được một tháng: Món quà bạn tặng cho anh ấy trong tháng đầu yêu nhau sẽ có hàm ý là “sự quan tâm”. Bởi món quà đó sẽ là một cách bạn thể hiện sự quan tâm của bạn tới anh ấy, tới những sở thích, thói quen của anh ấy như ca sĩ mà anh ấy hâm mộ, loại sách anh ấy thích đọc, những môn thể thao mà anh ấy hay chơi. Đĩa CD, sách và rượu vang luôn được xem là những sự lựa chọn tốt cho một món quà tình yêu vào giai đoạn này.

Từ 3 tháng đến 6 tháng: Mức độ tình cảm của hai bạn đã vượt qua thời kỳ mà bạn cứ thắc mắc câu hỏi “anh ấy có thích mình?”. Vì vậy bạn có thể tự tin chọn những món quà có ý nghĩa khẳng định tình yêu mạnh mẽ hơn, một sự khẳng định tế nhị “chúng ta là một cặp”. Món quà có thể là một cặp áo tình nhân... hay một thứ gì đó mà hai người có thể làm cùng nhau.

Một năm: Điều đó có nghĩa là tình yêu giữa bạn và anh ấy đã qua thuở ban đầu, vậy nên món quà của bạn phải tạo được sự hứng thú cho anh ấy. Bạn có thể tạo bất ngờ cho anh ấy bằng một món quà mang thông điệp hài hước về con người anh ấy chẳng hạn... nhưng dù là quà tặng gì đi nữa thì bạn đừng mang suy nghĩ là món quà đó phải đắt tiền hay xa xỉ so với tình trạng tài chính hiện tại của bạn. Một món quà do tự tay bạn làm càng thể hiện được tình cảm chân thành mà bạn dành cho anh ấy.

Một vài năm: Mối quan hệ của bạn đã đi vào giai đoạn bền vững. Bạn có thể tặng anh ấy một món quà đắt tiền... Tuy nhiên, một điều mà bạn luôn phải nhớ, đó là một vật mà anh ấy thực sự thích. Hơn nữa, bạn không được hỏi anh ấy thích quà gì một cách thẳng thừng, mà phải tự khám phá ra. Bởi bí quyết tặng quà là nằm ở việc nó có thể tạo được sự ngạc nhiên cho người nhận. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn nhìn thấy ánh mắt ngạc nhiên của anh ấy. Những sự bất ngờ thú vị nho nhỏ trong cách hai người thể hiện tình yêu với nhau là rất quan trọng và cần thiết.

 

 

7 ý tưởng quà tặng độc đáo cho chàng của bạn
 

1. Bộ lịch với những hình ảnh hài hước

Sẽ là rất ngạc nhiên khi một người đàn ông nhận được món quà là một bộ lịch với đầy những hình ảnh hài hước của mình được tổng hợp lại trong các tình huống, hoàn cảnh, cảm hứng khác nhau từ tay người bạn gái của mình. Sáng tạo ấn tượng với những bức ảnh trong quá khứ của hai bạn là một món quà thực sự có ý nghĩa về tinh thần cho anh chàng của bạn, nó còn đặc biệt hơn bất cứ món quà bằng vật chất nào. Hơn thế đây còn là món quà như một lời nhắc nhở trực quan của bạn dành cho anh ấy về những kỉ niệm tình yêu giữa hai người.

2. Đồ trang sức dành cho nam giới

Với một món quà là đồ trang sức dành cho nam giới, bạn có rất nhiều lựa chọn để tặng cho người bạn trai mà mình thương yêu. Bạn có thể tặng chàng của bạn một chiếc mề đay đeo cổ với màu đen và trắng hoặc màu sắc nào mà anh ấy yêu thích hoặc bạn cũng có thể gắn vào mặt chiếc mề đay hình ảnh về ngày đầu tiên các bạn yêu nhau… Với một chiếc mề đay ấn tượng, chắc chắn anh ấy sẽ sử dụng như một niềm tự hào và trân trọng bằng cả trái tim. Đặc biệt hơn bạn cũng có thể làm một sợi dây chuyền có tên của bạn và anh ấy để anh ấy có thể luôn luôn tự hào vì tên bạn hiển thị trên cổ của anh ấy. Đó là một cách tuyệt vời để anh ấy thấy lời “cam kết” của bạn với anh ấy.

3. Món quà là thực phẩm

Nam giới thường dành mối quan tâm nhất định đối với chuyện ăn uống vì vậy bạn có thể tặng anh ấy một món quà để thỏa mãn sở thích ăn uống của anh ấy. Bạn hãy mang đến cho anh ấy niềm vui bằng cách tặng cho anh ấy một bữa tối lãng mạn hoặc trổ tài khéo tay với những thỏi socola tự tay bạn làm để thể hiện thành ý của mình. Chắc chắn với những món quà này, anh ấy sẽ đánh giá cao sự sáng tạo cộng với tâm huyết, tình cảm của bạn khi tạo nên món quà đó.

4. Một chiếc áo T-Shirt bạn tự thiết kế

Có bao giờ bạn nghĩ bạn sẽ tự tay thiết kế, cắt, may một chiếc áo T – shirt đặc biệt để dành tặng anh ấy?! Bạn nên suy nghĩ về ý tưởng này bởi đó là một món quà thực sự hữu ích và có ý nghĩa với anh ấy. Với chiếc áo này của bạn, anh ấy có thể mặc đi chơi với bạn bè, đi hẹn hò cùng bạn … để chia sẻ niềm kiêu hãnh về chiếc áo do chính tay người mình yêu tạo ra. Những người khác cũng sẽ bị ấn tượng bởi ý tưởng sáng tạo của bạn và nó sẽ góp phần làm cho món quà của bạn trở nên tuyệt vời. Chỉ cần bạn chắc chắn rằng đối tác của bạn có sở thích với áo T – shirt trước khi bạn bắt đầu may!

5. Làm cho anh ấy một đĩa nhạc với các bài hát hai bạn yêu thích

Để làm món quà này chỉ cần bạn liệt kê ra danh sách những bài hát mà hai người, đặc biệt là anh ấy yêu thích. Bên cạnh đó bạn có thể kèm theo vài lời nhắn nhủ của bạn trong đĩa nhạc đó. Bạn có thể thêm vào đĩa nhạc một chút tinh tế của bạn mà chỉ riêng anh ấy mới được phép biết để tạo bất ngờ và có thể đưa bạn đến gần anh ấy hơn. Hãy chắc chắn trước đó rằng các bài hát bạn tạo trong đĩa hát có ý nghĩa gì đó đặc biệt với cả hai bạn.

6. Thực hiện một danh sách các việc để làm

Bạn hãy tạo bất ngờ cho anh ấy bằng việc tạo ra một danh sách các bạn có thể làm cùng nhau. Căn cứ vào danh sách đó bạn cùng anh ấy hãy thực hiện từng việc làm một để tạo niềm vui và sự bất ngờ với những địa điểm mới mà hai bạn chưa từng đến cùng nhau. Trong danh sách này, bạn hãy chắc chắn chèn một vài việc làm “ngớ ngẩn” như hôn anh ấy chẳng hạn… như một hành động tự phát và làm cho anh ấy cảm thấy đặc biệt. Đó là một cách tuyệt vời để hai bạn vui chơi cùng nhau cả ngày mà không tiết lộ toàn bộ kế hoạch. Danh sách đó chính là món quà lưu niệm tuyệt vời ghi dấu một chuỗi các sự kiện đáng nhớ các bạn dành cho nhau.

7. Quà tặng hữu ích

Nếu bạn trai của bạn là một nhạc sĩ hãy tặng anh ấy một chiếc đàn guitar hoặc một bộ trống… hay bất cứ gì liên quan đến công việc của anh ấy. Nếu anh ấy yêu thích thể thao bạn có thể mua tặng anh ấy một đôi giày. Nếu anh ấy thích đọc hãy mua tặng anh ấy cuốn sách… Bạn không bao giờ nên đánh giá thấp những điều hữu ích đơn giản mà anh chàng của bạn có thể mong muốn. Đôi khi món quà tốt nhất lại là một cái gì đó chúng ta cần nhưng sẽ không nhất thiết phải do chính mình mua. Vì vậy bạn hãy chịu khó quan sát và tặng anh ấy món quà hữu ích cho cuộc sống của anh ấy, đó là điều chu đáo bạn thể hiện và rất có ý nghĩa với anh ấy.

 

 

(St)

 

 

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
con trai 13 tuoi có thể tặng con vật dùng gắn cặp được không?
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
co the tang quan lot cho nguoi yeu duoc kg
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
Noel tang gj cho ong xa
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
ban nen cung ong xa an toi hoac cung co the ru ong xa di dao, va ban cung nen tao 1 su bat ngo gi do cho ong xa
Tang gi trong ngay sinh nhat cho ong xa .sinh nhat1-1-1984a
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
nen tang gi cho nguoi moi yeu
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
nen tang cho a ay mot thu gj do do chjnh tay ban lam ra kem theo mot loi nhan nho la mon wua nay tuy nho nhung do la tat ca ty tc chan thanh e danh tang cho a
Tặg gì cho ngườj yêu (nam gjớj) 25 tuổj vào đầu năm mớj
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
TẶNG QUÀ GÌ CHO NGƯỜ MÌNH YÊU SINH NHẬT NGÀY 14/2
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
Bạn có thể tự tay làm một món quà đáng yêu cho chàng, đảm bảo cảm động chết ngất lun Có cả cách tụ làm socola nữa nhé. Tham khảo nhé: http://www.phununet.com/Wikiphununet/ChiTietWiki.aspx?m=0
Mon qua nao co the tang xinh cho Chong yeu
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
Nhiều thứ lắm đó, tùy từng dịp, hãy cho anh ấy bất ngờ với 1 chiếc bánh gato tự làm, 1 bữa tối lãng mạn chỉ 2 người chẳng hạn.
Tặng qùa gì cho người yêu sinh nam 1989 được đây,anh ấy yêu em được 1năm rùi
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Toi nen tang qua ji cho nguoi yeu vai sinh nhat day la lan thu ba ma toi y anh ay
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
tang gi cho nguoi minh dang moi yeu tham
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
Sinh nhật chồng thì nên tặng quà gì?
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
minh cung dang dau dau day. o voi bo me chong ko bay ve duoc
en la nguyen thi diem ngan em muon tang cho ngoai 1 mon qua tu en lam do la 1 tam thiep chuc mung sinh nhat day chac la 1 mon qua nho thoi nhung chua dung ca tinh yeu thuong cua em danh cho ong ngoai em co nen tang khong a hay la khong tang
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
minh mom tang mot mom wa nao do that la y ngia doi voi anh ay nhan ngay 15.5 la ngay sn cua anh ay,,va minh chi moi wen anh ay dc vai thang thoi va anh ay rat la de tinh nen minh dang phan van hk biet nen chon wa nao mong moi nguoi hay giup do minh nha
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Mới quen thì nên tặng những món quà theo cảm nhận của bạn về con người anh ấy, Giá trị vật chất cũng không quan trọng bằng tình cảm bạn dành cho anh ấy và ngược lại.Hi vọng bạn có sự lựa chọn đúng đăn
mai sinh nhat bố mình nhưng trong đầu không biết nên tặng gì nữa..thấy cái gì cũng tặng rùi và bố có rồi huhu phải lsao đây...mong mọi người giúp
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Hãy sống thật tốt,có hiếu với bố hơn nữa là món quà to nhất rồi bạn ạ
Tang qua gi y ngia cho nguoi yeu khi ma 2 nguoi phai? Song' xa nhau
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
tặng cho anh ấy một chiếc cốc có hình 2 người, để lúc vui buồn anh ấy có thể thấy bạn
Quà gì chả được miến là tấm lòng bạn, tình yêu và sự tin tưởng của bạn là món quà to nhất
nen tang gi vua co the chua dung nhung tinh cam iu thuong nhat cua minh danh cho chang day..that la dien dau voi nhung dieu nay ak...nen tang gi day ta..?
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
Sắp đến sinh Nhật bạn trai Mình .mình nên tặng gì cho anh ấy mà có ý nghĩa nhất .có thể làm cho anh ấy cảm động và bất ngờ đây .có ai biết sinh làm ơn giúp mình với
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
hi, cũng giong minh nà. minh dang dinh to chuc cho anh ay mot bua tiec nho. goi a ay den qua cape nao do minh da dat banh roi, roi gui den anh ay motbai hat.hiiiiiiii, tag qua j do anh ay thik, hiiiii
Chị có thể tặng món quà do chị tự làm.anh ấy sẽ bất ngờ kể cả khi món quà ấy nhỏ về vật chất bạn à.quan trọng là tấm lòng và tình cảm bạn dành cho anh ấy đó
con trai có thích hoa không mọi người nhỉ? sn anh ấy mình định tặng hoa kèm theo quà, mọi người cho ý kiến với, thank you!!!!
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
thích chứ...sinh nhật người yêu mình đã tự làm một giỏ hoa giấy tặng a...khoái...
minh va ban trai dang song xa nhau. biet tang gi co y nghia ma lai khien nguoi do thay vui va hanh phuc day???
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Tặng 1 khung ảnh tự làm của 2 người, 1 album với những hình ảnh của các bạn qua năm tháng hoặc đơn giản là 1 cái túi, thắt lưng... quan trọng nhất là tình cảm gửi gắm trong đó bạn ạ
mh muon tang qua sing nhat bat ngo cho nguoi ay ma ko biet tang di moi nguoi dup mh nhe .mh va a ay yeu nhau dc 3thang nhung tc mh danh cho a dat nhieu .mh la gai da co ck nhung a lai ko de y den van de do ma yeu mh .mh muon bu dap nhung thiet thoi khi a yeu mh nen mh muon danh bat ngo de a kho quen a la pho GD cty a tre nhung la nguou quyet doan tinh vui ve hoa dong .
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
Tình cảm của hai bạn thật tuyệt vời. Một người đàn ông yêu thương bạn thật lòng sẽ không câu nệ đâu. 1 bữa cơm lãng mạn với những món bạn chuẩn bị sẽ là món quà tuyệt vời nhất đó. Chúc bạn hạnh phúc nhé!
Chồng mình hôm nay nhận bằng tốt nghiệp thạc sĩ, mình cũng muốn nấu một bữa cơm tươm tất đón chồng về nhưng thời gian lại ko cho phép mình muốn tham khảo ý kiến của ad cho mình lời khuyên nhé.
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Có thể sắp xếp một bữa ăn lãng mạn cho 2 người ở nhà hàng nếu hai bạn chưa có con nhỏ, hoặc một bữa ấm cúng chỉ có thành viên trong gia đình. Đầu tư một chút bạn nhé! Chúc 2 bạn luô hạnh phúc, thành đạt!
ny em rất khô kkhan và khó tính,sắp tới là ngày sinh nhật của anh ấy em không biết yawngj quà gì cả,ny em 23 tuôi,làm lái xe
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
20 tháng 11 là sinh nhật ny minh mà minh chua bit tặng quà gì,anh ấy sn 1993 và đang đi làm xe,anh ấy rát khó tính,mà chúng mình lại ở xa nhau nữa
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Khó tính thế nào thì cũng có lúc cảm động,cứ tanwgjk những món quà thiết thực thôi,quan trọng là tình cảm của bạn chứ quà cáp cũng chỉ là 1 phần gia vị của cuộc sống ý mà
Có một người đàn ông đã có vợ và con nhỏ đã rất tốt với e.sắp tới chúng e ko còn gặp nhau nữa e nên mua 1món quà kỉ niệm tặng anh ấy? Quà gì là hợp?
Mình có nên tặng hoa đến cơ quan của chồng không nhỉ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Ngiu e nam nay 17t lam ben nganh co khi tinh ny e thich nhe nhang don gian nhung tinh cam e khoq pik fai chon qua cho a ay the nao
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Sắp sn ck e rùi mà e k bít chọn quà j cả.vi a ý là ng rất khó tính về thẩm mĩ nên e thấy khó khăn trong việc mua quà...e đang có ý định mua giầy cho a ý... tư vấn giúp e với ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
20/11 toi la sinh nhat ong xa .e khong biet tang gi cho ong xa e.xin duoc tu van.cam on.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
ny e tính trẻ con lắm. e biết tặng j bây h
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý