Trị mụn bằng hoa hồng đơn giản mà an toàn

seminoon seminoon @seminoon

Trị mụn bằng hoa hồng đơn giản mà an toàn

18/11/2015 12:00 AM
262
Hiện nay có rất nhiều phương pháp trị mụn trứng cá được nhiều ạn trẻ lựa chọn với mong muốn có thể thổi bay những mụn trứng cá đáng ghét đang ngự trị trên da mặt. Thông thường các bạn hay dùng các loại kem để bôi trực tiếp lên. Tuy nhiên, phương pháp này nhiều khi để lại hậu quả xấu như dị ứng da, vết thâm. Do đó, các bạn nên nghĩ tới một phương pháp trị mụn trứng cá bằng thiên nhiên đơn giản, an toàn hơn nhờ hoa hồng.

Hoa Hồng Trị Mụn


Cách trị mụn trứng cá bằng hoa hồng

Hoa hồngHoa hồng không chỉ được coi là nữ hoàng của các loài hoa, là biểu tượng của tình yêu mà hoa hồng còn mang đến cho các bạn làn da mịn màng, tươi trẻ. Ngoài các Vitamin nhóm B, D, E, K, trong cánh hoa hồng còn chứa nhiều vitamin C – một chất chống ô-xy hóa mạnh mẽ, chống viêm lỗ chân lông, làm giảm vết thâm, giảm mụn. Những Vitamin này sẽ mang đến cho ta một làn da mềm mại, mịn màng. 

Để trị mụn trứng cá bằng hoa hồng, các bạn làm như sau:

- Chuẩn bị: – 30 100 ml nước tinh khiết. – 100 ml nước tinh khiết. 

- Thực hiện: Cho cánh hoa hồng vào nồi cùng nước tinh khiết đun sôi trong vòng 10 phút, sao cho nước cô đặc lại còn 80ml. Sau khi đã thu được thành phẩm nước hoa hồng các bạn dùng nước cô đặc này thoa lên mụn trứng cá, mỗi ngày 3 đến 4 lần. Đây là phương pháp hữu hiệu . Chính vì thế, các bạn nên sử dụng thường xuyên để có hiệu quả trị mụn nhanh nhất nhé.
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý