Các cách làm quen với con trai hiệu quả

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Các cách làm quen với con trai hiệu quả

19/04/2015 12:48 PM
2,766

Làm quen bạn gái như thế nào? Làm thế nào để tiếp cận cô gái mà mình cảm mến? Rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề làm quen bạn gái cứ bủa vây lấy bạn, nhất là khi bạn không có nhiều tự tin và lại có tính rụt rè – rào cản cao nhất cho quá trình giao tiếp.

CÁC CÁCH LÀM QUEN VỚI CON TRAI HIỆU QUẢ NHẤT


. Ăn mặc… bình thường

Điều này có thể khiến bạn ngạc nhiên bởi bạn thường được nghe đàn ông yêu bằng mắt. Nhưng xin chia sẻ kinh nghiệm từ chính bản thân tôi: Tôi thường được các chàng tiến đến tán tỉnh hơn khi ăn mặc bình thường so với khi ăn mặc thật lộng lẫy. Nguyên nhân có lẽ là do đàn ông cảm thấy tự tin hơn trước những phụ nữ ăn mặc giản dị. Vì thế, lần tới khi đi ra ngoài, bạn không cần phải quá chải chuốt mà chỉ cần ăn mặc đơn giản nhưng lịch sự là được.

 Đi đến nơi đông người… một mình

Nếu phải đến dự một bữa tiệc hay đi đâu đó một mình, bạn đừng vội cho đó là điều thiệt thòi bởi chính nó lại đem đến cho bạn cơ hội được nhiều chàng tiến đến làm quen hơn. Đàn ông cảm thấy tự tin hơn khi tiếp cận một cô gái khi cô ấy chỉ có một mình hơn là có cả đống bạn theo cùng

 Tỏ ra dễ gần nhưng không phải như thể đang rất muốn có ai đó đến làm quen

Thật là chẳng có gì hấp dẫn khi một cô gái ngồi trong quán café và đưa mắt nhìn tất cả mọi người xung quanh. Và sẽ càng tệ hơn, nếu cô ta nói điều gì đó khiếm nhã, lẳng lơ với những anh chàng khác trong quán.

Thay vào đó, bạn chỉ nên thỉnh thoảng nhìn xung quanh, đặc biệt là nên nhìn trẻ con. Hành động này sẽ đủ khiến bạn trở nên dễ gần mà không quá lẳng lơ hay để lộ mình đang muốn được làm quen.

 Đến một nơi “hợp lý”: Không quá đông người cũng không quá vắng người

Điều khiến đàn ông cảm thấy thoải mái nói chuyện với một cô gái là không gian nơi hai người đang đứng không quá đông đúc, ồn ào và tạo cảm giác dễ chịu, nghĩa là có người ở đó nhưng không quá đông và họ tập trung vào việc của mình, khiến chàng cảm giác như chỉ có bạn, anh ta và nhân viên phục vụ tại đó.  Các nơi có thể khiến chàng dễ tiến đến làm quen với bạn là quán cafe nhỏ, hiệu sách có ghế ngồi nghỉ và thư viện…

 Ngồi im một chỗ thay vì di chuyển liên tục

Nếu bạn cứ liên tục di chuyển, chàng sẽ thấy rất khó tiếp cận. Còn nếu bạn ngồi một chỗ, các chàng sẽ có thời gian đủ lâu để nhận ra bạn sự có mặt của bạn và thấy thích bạn cũng như có thời gian để tập trung dũng khí và lên dây cót tinh thần để tiến tới làm quen.

Tương tự, nếu bạn liên tục đứng lên ngồi xuống chạy ra ngoài nghe điện thoại hoặc cứ 5 phút chạy vào nhà vệ sinh thì điều đó có thể khiến chàng khiếp sợ.

Tỏ ra tập trung và thích thú với những gì mình đang làm

Đó là một điều thuộc về bản chất của con người: Khi chúng ta nhìn thấy ai đó đang thoải mái và vui vẻ với điều họ đang làm, chúng ta sẽ tò mò điều gì khiến họ vui đến vậy. Bên cạnh đó, đối với hầu hết chúng ta, những người vui vẻ luôn có sức hấp dẫn hơn những người buồn bã.

 


 Tạo ra một chút sự cạnh tranh cho chàng

Khi người đàn ông thấy một anh chàng khác đang tán tỉnh bạn, lượng testosterone của anh ta tăng vọt. Anh ta sẽ tự nhủ: Tại sao anh chàng kia lại tán tỉnh cô ấy nhỉ? Hẳn vì cô ấy hạnh phúc với những gì đang làm, thích âm nhạc và thuộc tuyp cô gái ngọt ngào. Cô ấy thật đáng yêu.

Nói cách khác, khi một người đàn ông khác thấy anh chàng khác tán tỉnh bạn (hoặc chỉ đơn giản nói chuyện với bạn), anh ấy sẽ mặc nhiên cho rằng bạn đáng để tán tỉnh và rồi nhanh chóng đưa ra quyết định tán tỉnh bạn.

 Vẫn biết điều bạn muốn là có người đến làm quen nhưng hãy cố đừng nghĩ đến nó 

Đây là phần khó khăn nhất. Khi tôi ra ngoài với hy vọng là sẽ gặp được ai đó, thì tôi thường chẳng bao giờ đạt được như ý. Nhưng có lần tôi nghĩ trong đầu “Hôm nay mình sẽ chẳng quan tâm đến chuyện tán tỉnh vì trông mình không được đẹp lắm và lại đang đến một nơi chẳng có gì thú vị lắm trong một ngày rất chi là nóng bức” thì tôi lại gặp được người thú vị.

Tôi biết rất khó để bảo bạn không quan tâm đến kết quả cụ thể - có một anh chàng tiến đến làm quen và hỏi xin số điện thoại của bạn hay bất kỳ điều gì - nhưng nếu bạn càng ít nghĩ đến nó, sẽ càng tốt. Hãy tập trung vào những thứ nằm trong tầm kiểm soát của bạn – chẳng hạn như công việc – và bạn sẽ chẳng nghĩ đến điều kia nữa.


Nụ cười tỏa nắng của bạn, hãy đa dang hóa cách cười của bạn để buộc chàng chủ động để làm quen bạn.

Không có chàng trai nào thích nhìn các cô gái có nét mặt lúc nào cũng ủ rủ, cau có, nhăn nhó cả. Các chàng trai rất thích, và luôn ấn tượng với các cô gái hay cười, đặc biệt là các cô gái có nụ cười đẹp. Nếu bạn khá tự tin vào nụ cười của mình, thì hãy tìm cách để nụ cười của bạn làm việc hết công suất đi nhé. Bạn cảm thấy thoải mái với cách cười mỉm, hay cười rạng rỡ khoe hàm răng trắng xinh của mình, vậy thì bạn hãy cho chàng biết bạn còn có khá nhiều kiểu cười để khoe nữa, nếu chàng muốn khám phá thêm những nụ cười đó, thì buộc chàng phải đến làm quen với bạn. Khi đã quyết định chọn cách để làm quen với chàng, đừng để cho mặt mình bị cứng đơ với kiểu cười nào đó.
 

cach de lam quen chang Cách để làm quen chàng: Học cách PR bản thân trước chàng

 Tỏ ra nguy hiểm hết sức có thể.

Gà bông nhìn có vẻ dễ thương nhưng rất dễ bị dụ, cáo con gian manh lại đầy cá tính. Bạn không muốn gặp một chàng yêu như cuội thì điều đầu tiên bạn cần làm nên tỏ ra chút xíu nguy hiểm. Nhưng tỏ ra nguy hiểm bằng cách nào đây? Thử giả vờ bằng cách chủ động nói chuyện về một chủ để nào đó mà chàng thích, đến đoạn cao trào thì đột nhiên bạn giảm lửa, giảm nhiệt độ. Và để duy trì tiếp cuộc nói chuyện đang trong giai đoạn cao trào thì chàng sẽ chủ động bắt sóng trở lại nè.

 Tấn công hậu phương trước khi xông ra tiền tuyến.

Để làm quen chàng, trước tiên bạn hãy đánh vào các bạn của chàng trước khi bạn thực sự thả một quả bom quyết tử vào chàng nhé. Cách để làm quen này, chỉ áp dụng khi bạn cảm thấy mình chưa đủ tự tin. Việc làm thân với bạn của chàng trước, sau đó thì nhẹ nhàng khéo léo bộc lộ thế mạnh của mình trước họ. Chắc chắn họ sẽ vô tình hoặc cố ý trở thành chuyên viên PR đắc lực giúp bạn làm quen hắn đấy

 Để làm quen được chàng, bạn có chắc là mình có thừa đam mê chứ?

Nếu bạn biết rõ thực sự mình muốn gì, cần gì, cũng như biết cách theo đuổi đam mê thì sẽ thu hút khá nhiều chàng trai đó. Dù sao thì việc xác định cho mình niềm đam mê và theo đuổi niềm đam mê đó bao giờ cũng tốt hơn việc cái gì bạn cũng biết, nhưng lại cuối cùng chẳng biết thứ gì. Với lại khi bạn theo đuổi một điều gì đó, sự bận rộn sẽ giúp bạn không suy nghĩ nhiều về chàng, khi đó chàng thấy bạn lơ lơ chàng, nhất định chàng sẽ chủ động tấn công, nghĩ cách để mà làm quen bạn thôi.

Cần học cách yêu thương bản thân mình trước khi yêu chàng.


Không xinh lắm. Học hành bình thường. Không diện và cũng không có tài năng cụ thể nào... Những điều đó làm cho nhiều nàng tự ti khủng khiếp và không bao giờ dám nghĩ đến một cơ hội tốt đẹp nào cho mối quan hệ với một anh chàng tử tế. Nhưng có 4 cách làm bạn trở nên hấp dẫn.

Chủ động

90% con gái nghĩ rằng con trai nên làm quen trước. Nhưng lại cũng ngần nấy % cánh đầu đinh thích được con gái chủ động làm quen. Bởi dù gấu biển đến mấy, khi thích bạn, tên con trai đều sợ bị... tỉnh bơ hoặc, tệ hơn, từ chối.

Nhưng chủ động không bao giờ có nghĩa là sấn sổ và tấn công ồ ạt. Chủ động quá hoá... liều thì các chàng trai sẽ úp cho bạn ngay một cái sọt mang tên vô duyên đấy!

Biểu cảm

Chẳng ai muốn trò chuyện với một tảng băng có đôi mắt đờ đẫn và kiểu nói nhát gừng? Hoặc một chú chuột nhắt, họ vừa mới cười một cái, nó đã cong đuôi chạy mất dép? Bạn hãy là một người đối thoại sinh động và tràn đầy cảm xúc, đó là bí quyết của bạn.

Theo điều tra của báo Hoa Học Trò, các chàng yêu nhất ở bạn là... nụ cười (100%), ánh mắt chăm chú (90%), giọng nói (70%), ngôn ngữ của bàn tay (70%), không loại trừ những cử chỉ nho nhỏ như nhíu mày, nhăn mũi, vuốt tóc, ngoáy ngoáy cái cốc nước… Nhiều khi nói với nhau về một chuyện ất ơ, nhưng cách bạn nói cũng khiến các chàng bị cuốn hút ghê gớm.

Tự nhiên

Con trai có một khả năng mà con gái không có: nhận biết độ... giả vờ của chị em rất giỏi (và chị em cũng phải công nhận là mình cũng hay giả vờ đi). Chính vì vậy khi các nàng biểu cảm một cách... cố tình thì các cậu bạn trai sẽ chạy ngay lập tức.

Những cái chớp mắt “giả cầy” và mấy câu "Thế cơ à?", "Sợ quá nhỉ!" chỉ làm các cậu thông minh muốn bỏ đi đá bóng cho xong. Bạn hãy thể hiện tình cảm đúng như mình cảm nhận, không kìm nén mà cũng chẳng giả vờ, đó cũng là một bí quyết đấy.

Tuy nhiên, bạn đủ thông minh để không tự nhiên thái quá. Bạn vô tư gỡ chiếc lá vướng vào tóc cậu bạn, chứ không nhảy phắt lên cổ hắn ta khi một con gián bé tẹo khua râu đi qua!

Tự tin

Tự tin, nhưng không tự phụ. Bạn hoà đồng chứ không kênh kiệu. Càng tự tin, bạn càng ít biểu lộ sự tự tin đó. Bạn thường hay khen người khác, nhưng không có nhu cầu được khen lại. Bạn lan toả sự tự tin sang cho những người nói chuyện bằng những lời khen, những câu khích lệ.

Và bạn thực sự thể hiện bản lĩnh khi gặp phải những trường hợp đứng trước đám đông hay những thử thách. Bạn chẳng bao giờ e ngại từ chối khi được mời đứng lên hát mặc dù giọng cũng chẳng hay ho cho lắm. Bạn cũng không ngại khi phải làm vật thí nghiệm cho một trò chơi tập thể, chỉ cần việc đó làm mọi người xung quanh vui, thế là đủ!

Và đấy, bạn là một cô gái hấp dẫn, điều đó đâu có gì là khó hiểu!

Không xinh lắm. Học hành bình thường. Không diện và cũng không có tài năng cụ thể nào... Những điều đó làm cho nhiều nàng tự ti khủng khiếp và không bao giờ dám nghĩ đến một cơ hội tốt đẹp nào cho mối quan hệ với một anh chàng tử tế. Nhưng có 4 cách làm bạn trở nên hấp dẫn.

Chủ động

90% con gái nghĩ rằng con trai nên làm quen trước. Nhưng lại cũng ngần nấy % cánh đầu đinh thích được con gái chủ động làm quen. Bởi dù gấu biển đến mấy, khi thích bạn, tên con trai đều sợ bị... tỉnh bơ hoặc, tệ hơn, từ chối.

Nhưng chủ động không bao giờ có nghĩa là sấn sổ và tấn công ồ ạt. Chủ động quá hoá... liều thì các chàng trai sẽ úp cho bạn ngay một cái sọt mang tên vô duyên đấy!

Biểu cảm

Chẳng ai muốn trò chuyện với một tảng băng có đôi mắt đờ đẫn và kiểu nói nhát gừng? Hoặc một chú chuột nhắt, họ vừa mới cười một cái, nó đã cong đuôi chạy mất dép? Bạn hãy là một người đối thoại sinh động và tràn đầy cảm xúc, đó là bí quyết của bạn.

Theo điều tra của báo Hoa Học Trò, các chàng yêu nhất ở bạn là... nụ cười (100%), ánh mắt chăm chú (90%), giọng nói (70%), ngôn ngữ của bàn tay (70%), không loại trừ những cử chỉ nho nhỏ như nhíu mày, nhăn mũi, vuốt tóc, ngoáy ngoáy cái cốc nước… Nhiều khi nói với nhau về một chuyện ất ơ, nhưng cách bạn nói cũng khiến các chàng bị cuốn hút ghê gớm.

Tự nhiên

Con trai có một khả năng mà con gái không có: nhận biết độ... giả vờ của chị em rất giỏi (và chị em cũng phải công nhận là mình cũng hay giả vờ đi). Chính vì vậy khi các nàng biểu cảm một cách... cố tình thì các cậu bạn trai sẽ chạy ngay lập tức.

Những cái chớp mắt “giả cầy” và mấy câu "Thế cơ à?", "Sợ quá nhỉ!" chỉ làm các cậu thông minh muốn bỏ đi đá bóng cho xong. Bạn hãy thể hiện tình cảm đúng như mình cảm nhận, không kìm nén mà cũng chẳng giả vờ, đó cũng là một bí quyết đấy.

Tuy nhiên, bạn đủ thông minh để không tự nhiên thái quá. Bạn vô tư gỡ chiếc lá vướng vào tóc cậu bạn, chứ không nhảy phắt lên cổ hắn ta khi một con gián bé tẹo khua râu đi qua!

Tự tin

Tự tin, nhưng không tự phụ. Bạn hoà đồng chứ không kênh kiệu. Càng tự tin, bạn càng ít biểu lộ sự tự tin đó. Bạn thường hay khen người khác, nhưng không có nhu cầu được khen lại. Bạn lan toả sự tự tin sang cho những người nói chuyện bằng những lời khen, những câu khích lệ.

Và bạn thực sự thể hiện bản lĩnh khi gặp phải những trường hợp đứng trước đám đông hay những thử thách. Bạn chẳng bao giờ e ngại từ chối khi được mời đứng lên hát mặc dù giọng cũng chẳng hay ho cho lắm. Bạn cũng không ngại khi phải làm vật thí nghiệm cho một trò chơi tập thể, chỉ cần việc đó làm mọi người xung quanh vui, thế là đủ!

Và đấy, bạn là một cô gái hấp dẫn, điều đó đâu có gì là khó hiểu!

Chăm sóc tốt cho bản thân mình đó chính là cách cơ bản nhất giúp bạn chăm sóc tốt cho chàng. Đừng bao giờ bạn có những ý định đại loại như cố giảm cân, hay chạy theo các xu hướng thời trang mà bỏ qua những ý nghĩ riêng của mình. Rồi bỏ bữa hoặc lơ là học tập nhé  Dù không nói ra nhưng đại đa số các chàng trai đều nghĩ, một cô gái biết yêu thương bản thân mình mới biết yêu thương người khác, nên đừng vì chàng mà bạn lại lơ là với bản thân của mình nhé

Làm cách nào để làm quen chàng, đơn giản bạn hãy nói cho anh ấy biết bạn đang rất rất quan tâm đến anh ấy.

Bạn thích anh ấy, bạn muốn được anh ấy chú ý quan tâm, vậy thì bạn hãy nói với anh ấy rằng “mình đang quan tâm đến bạn, hãy cho mình biết đang cần gì”. Đại đa số con trai rất thích điều này, vì nó khá đơn giản dễ hiểu không tốn qua nhiều nơ ron thần kinh để suy nghĩ, suy đoán rồi phán xét tùm lum, Có một vài cách dễ thương đáng yêu để khiến anh ấy cho bạn biết anh ấy cần gì. Ví du như, muốn biết anh ấy có ổn hay không, có cần sự giúp đỡ từ bạn hay không thì bạn hãy nói với anh rằng “hiện bạn đang gặp khó khăn như thế này…., và xem cách trả lời của anh ấy bạn có thể đoán được tình trạng hiện tại của anh ấy có ổn hay không”. Gợi ý nếu bạn ngại nói chuyện trực tiếp thì bạn có thế nói chuyện với anh ấy qua điện thoại đấy
 

cach de lam quen chang1 Làm cách nào để làm quen chàng và cho chàng biết là bạn đang quan tâm đến chàng.

\
Con trai thường không quan tâm đến những chuyện lặt vặt, nên nếu bạn muốn làm quen anh ấy, hãy nhắc nhở anh ấy những việc vặt nhé.

Làm cách nào để thể hiện sự quan tâm của bạn đến anh ấy, bạn không phải là bảo mẫu của anh ấy nên không thể lúc nào cũng kè kè sát bên để nhắc nhở anh ấy ăn đúng giờ, ngủ đúng giấc, không thức khuya, không đi chơi về trễ,  nhắc nhở anh ấy từng li từng tí như thể anh ấy là một đứa trẻ lên ba í. Nếu bạn làm như thế thì anh ấy càng sợ và tránh xa bạn hơn, như vậy là bạn đã tự xây dựng rào chắn cho việc làm quen anh ấy rồi còn gì. Nhưng bạn ơi, một trong những cách tốt nhất bạn nên thể sự quan tâm của bạn, bằng cách nhắc khéo anh ấy của bạn những việc nhỏ có thể khiến anh ấy hay quên nhất. Bạn hãy để mắt đến thói quen cùng những việc làm khác cần hoàn thành đúng thời hạn, khi đó bạn sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian hay cô gắng để khám phá, tìm hiểu xem những việc anh ấy hay quên. Nếu được bạn hãy nhắc anh ấy đúng giờ, cũng như cần đảm bảo là anh sẽ thực hiện nó sau khi bạn nhắc, bới một lý do đơn giản hành động bao giờ cũng tốt hơn là nói suông đấy.

Cần cố gắng.

Không chỉ nói cho anh ấy biết là bạn đang quan tâm đến anh ấy mà bạn cần cố gắng để anh ấy nhận ra sự quan tâm đặc  biệt từ bạn. Ví dụ nhé: Bạn cùng anh ấy ở gần nhà nhau, bạn có thể thường xuyên nấu món ăn mà anh ấy thích đem qua cho anh ấy.  Hoặc  thi  thoảng anh ấy ở nhà một mình, nếu được bạn có thể qua phụ giúp anh ấy dọn dẹp phòng, hoặc đi mua vài thứ lặt vặt cho anh ấy chẳng hạn.  Bạn nên lưu ý bạn đang cố gắng cho ấy biết bạn đang quan tâm đến anh ấy, chứ không phải là bạn đang thực hiện vai trò của một cô bảo mẫu hay người ở nhé.

 Con gái thích được cưng chiều, thích sự lãng mạn, con trai cũng có quyền được cưng chiều nhé .

Con trai và con gái, ai cũng là người và đều có quyền bình đẳng như nhau, nên sẽ không có chuyện chỉ có việc con gái có quyền nhận được sự chiều chuộng từ con trai, mà ngược lại con trai cũng có quyền nhận được sự quan tâm chiều chuộng từ con gái đấy. Khi anh ấy  thường xuyên phàn nàn thì  việc đầu tiên bạn cần làm lắng nghe, có thể bạn nghĩ việc lắng nghe những điều anh ấy nói khá nhàm chán, nhưng thật sự không phải đâu các cô gái ạ. Bởi anh ấy cũng có quá nhiều vấn đề, anh ấy cũng cần người để chia sẻ mà. Nếu được thỉnh thoảng bạn nên nấu những món thật ngon để đãi anh ấy nhé, kể cả việc thi thoảng tặng cho anh ấy một món quà chẳng phải nhân dịp gì đó cũng là một cách hay để bạn thể hiện sự nuông chiều, lãng mạn của bạn dành cho anh ấy đấy. Đơn giản quá đúng không nè, đôi khi chỉ là ngồi và lắng nghe anh ấy nói, làm vài món đơn giản anh ấy thích, hay tặng quà chả nhân dịp gì cũng là cách để bạn chứng minh cho anh ấy thấy là anh ấy đang nhận được sự nuông chiều từ bạn đấy.

 Cách để làm quen một chàng trai, cần thể hiện cho chàng thấy bạn là một người khác biệt so với những cô gái khác.

Đừng bao nghĩ rằng khi bạn làm cái gì đó khác biệt, khác người anh ấy sẽ đánh giá bạn là một con người không được bình thường nhé. Thử nghĩ mà xem, mỗi chúng ta là một cá thể đăc biệt, đều có những điểm nổi bật riêng, vậy thì tại sao chúng ta cứ phải thể  hiện bằng cách mà người khác đã thể hiện.Tại sao không tự tạo sự khác biệt cho chính bản thân mình, cần có một chút táo nữa chứ. Nếu  được bạn hãy thể hiện theo cách mà chưa ai nghĩ đến, tương tự như vậy, bạn cần thể hiện cho anh ấy thấy các cô gái khác không quan tâm đến bạn trai của họ theo cách đó, nhưng bạn thì có. Và đó là sự khác biệt giữa bạn so với các cô gái khác. Đồi khi bạn cần cho anh ấy biết suy nghĩ của bạn về quan điểm tình yêu, về sự quan tâm chia sẻ lẫn nhau, đó là một việc làm khá cần thiết giúp bạn và anh ấy hiểu nhau hơn đấy.

Con trai không chỉ đánh giá cao sự quan tâm vô điều kiện của con gái đâu nhé, mà còn tôn trọng con gái vì những gì con gái đã làm. Hi vọng với những lời khuyên trên sẽ giúp bạn có được thêm nhiều niềm vui trong mối quan hệ của hai người nhé, cũng như là tìm được cách để làm quen với người bạn trai mình thích nè.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:

Chiêu' bắt chuyện với trai lạ

Có rất nhiều cách để bạn gái có thể mở lời với chàng trai mình thích thay vì bỏ đi trong luyến tiếc.

Đã bao giờ bạn vô tình bắt gặp một anh chàng dễ thương trong một quán cà phê hay trên đường đi mà lại không dám tiến đến nói chuyện mặc dù trong lòng rất muốn? Nếu có thì bạn nên chấm dứt tình trạng này ngay lập tức bởi vì rất có thể bạn đang bỏ lỡ những cơ hội quý giá đấy. Chẳng có lí do gì để bạn không chủ động làm quen trước nếu như bạn cảm thấy thật sự thích và ấn tượng với chàng trai đó.

Hãy thử áp dụng một trong những chiêu đơn giản dưới đây các bạn nhé!

Lợi dụng sức mạnh của ánh mắt và nụ cười

Tỉ lệ thành công: 60%

Có thể bạn sẽ không cần phải làm gì nhiều nếu như bạn là một cô gái có khả năng sử dụng một cách chính xác và hiệu quả ngôn ngữ cơ thể. Hãy cố gắng bắt lấy ánh mắt của chàng và nhìn sâu trong vòng 3 giây trước khi quay mặt đi cùng với một nụ cười thật duyên, nếu có thể bạn hãy tỏ ra hơi ngượng ngùng và đỏ mặt một chút. Nếu lần đầu tiên không thành công, bạn có thể áp dụng “chiêu” này thêm một hoặc hai lần nữa.

 

lamquen1-484137-1371238812_500x0.jpg

Hỏi giờ

Tỉ lệ thành công: 50%

Chiêu này tuy hơi cũ kỹ nhưng cũng vẫn không kém phần hiệu quả đâu đấy. Bạn hãy quan sát thật kỹ nhé, nếu thấy chàng đeo đồng hồ trên tay, còn chần chừ gì nữa mà không tiến lại làm quen bằng cách hỏi giờ nhỉ. Biết đâu sau đó chàng lại chủ động bắt chuyện với bạn trước thì sao. Ngay cả trong trường hợp điều nay mắn này không xảy ra thì sau khi hỏi giờ xong, bạn có thể cám ơn chàng và đưa ra một vài lời khen ngợi chiếc đồng hồ chàng đang đeo trên tay. Tuy nhiên, để không bị “hớ”, bạn nên giấu nhẹm chiếc điện thoại di động đi nhé.

Nói chuyện về âm nhạc

Tỉ lệ thành công: 60%
Hãy áp dụng chiêu này nếu như bạn “tia” được chàng khi đang ngồi trong một quán cà phê hay một quán bar và thưởng thức những giai điệu du dương. Bạn có thể bắt đầu câu chuyện bằng cách hỏi chàng về tên bài hát cũng như ca sĩ thể hiện, chẳng hạn như “Bài hát này hay thật, anh có biết tên của nó là gì không?”. Trong trường hợp bạn và chàng vô tình đứng hoặc ngồi cạnh nhau (trên ô tô, xe bus…) và chàng đang mở nhạc, bạn có thể hát theo, sau đó dùng ánh mắt và nụ cười để giao tiếp. Đừng quên nói với chàng rằng bạn rất thích bài hát này.
 

lamquen3-582041-1371238815_500x0.jpg

Hỏi đường

Tỉ lệ thành công: 70%

Có một thực tế là nam giới rất thích được chỉ đường cho người khác (nhất là khi người cần giúp đỡ lại là một cô gái). Vì thế, nếu gặp một chàng trai trên phố mà bạn cảm thấy bị hút hồn ngay từ cái nhìn đầu tiên, hãy lấy hết can đảm tiến lại gần anh ta và giả vờ hỏi thăm đường. Đừng nên hỏi thăm những địa chỉ quá xa nơi bạn đang đứng, bạn có thể hỏi về một con đường hay một quán cà phê nào gần đó, rất có thể chàng sẽ đưa bạn đến tận nơi. Như vậy là cơ hội đang đến với bạn rất gần rồi đấy.

Làm quen ở trạm xe buýt

Tỉ lệ thành công: 40%

Sở dĩ tỉ lệ thành công của việc làm này thấp như vậy là vì rất khó để chàng có thể nhận ra tâm ý thật của bạn. Ở trạm xe buýt, mọi người hỏi nhau về lịch trình của các chuyến xe làm việc hết sức bình thường. Do đó, lúc này đòi hỏi bạn phải vận dụng khéo léo ngôn ngữ cơ thể như ánh mắt, nụ cười…Sau khi được chàng giúp đỡ, bạn có thể cảm ơn và giới thiệu đôi chút về bản thân mình chẳng hạn như bạn ít đi xe buýt nên không nắm được lịch trình của các chuyến xe...

 

lamquen2-132718-1371238822_500x0.jpg


Bàn luận về món ăn hoặc đồ uống

Tỉ lệ thành công: 80%

Đây là một tình huống khác có thể diễn ra tại một quán cà phê, quán bar hay một nhà hàng. Hãy giả vờ như đây là lần đầu tiên bạn đến đây (nếu trước đó bạn có đến một đôi lần), rồi hỏi chàng thứ đồ uống, đồ ăn nào ngon nhất ở đây hoặc đưa ra một vài comment về món ăn của chàng ví dụ như trông nó rất hấp dẫn chẳng hạn Chủ đề ẩm thực rất dễ nói chuyện, vì thế cuộc hội thoại của hai bạn cũng sẽ tiến triển rất tốt đẹp.

Hỏi về cuốn sách/ truyện chàng đang đọc

Tỉ lệ thành công: 90%

Nếu chàng trai bạn nhắm tới đang đọc hoặc cầm một cuốn sách trên tay, hãy mạnh dạn tiến lại gần một chút và hỏi chàng về cuốn sách đó, tuy nhiên, bạn tuyệt đối không nên hỏi về nội dung vì nội dung là cái rất khó để giải thích, do đó vô hình chung bạn có thể làm phiền chàng. Nếu đó là cuốn sách bạn đã từng đọc qua hay của một tác giả bạn rất yêu thích thì câu chuyện sẽ diễn biến vô cùng thú vị. Ngược lại, nếu cuốn sách đó hoàn toàn mới toanh với bạn thì cũng có rất nhiều thứ để bạn có thể bàn luận xung quanh chủ đề sách, truyện, và đó chính là lí do vì sao tỉ lệ thành công của tình huống này lại cao đến thế.
 Làm quà tặng bạn trai
Tặng gì cho bạn trai
Cách làm quà sinh nhật handmade cho bạn trai bất ngờ
Cách chọn bạn trai tốt thật lòng với bạn
Làm lành với bạn trai như thế nào
Tin nhắn làm lành với bạn trai


(ST)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý