Những scandal của G - Dragon khiến người hâm mộ mất lòng tin

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Những scandal của G - Dragon khiến người hâm mộ mất lòng tin

26/11/2015 12:00 AM
311
Các fan của Big Bang gần như nghẹt thở trước thông tin hoàn toàn không phải hàng giả này.

G-Dragon bị chỉ trích vì phong cách thời trang quá tệ

Sáng (5/10), hàng loạt các báo của Hàn Quốc đều đồng loạt đưa tin, trưởng nhóm Big Bang, G-Dragon đã bị cảnh sát bắt giữ vì hút cần sa.

g-dragon-320631-1371303968_500x0.jpg

Đây quả là một tin quá sốc đối với người hâm mộ.

"Chúng tôi buộc tội G-Dragon vì việc hút cần sa", đại diện của sở cảnh sát Seoul thông báo với báo chí. Theo các nhà điều tra, đây không phải là lần đầu tiên G-Dragon sử dụng loại chất gây nghiện này. Giữa tháng 5 năm nay, G-Dragon đã vài lần sử dụng cần sa và phải đi kiểm tra y tế. Mặc dù lần khám vào tháng 7 năm nay, phản ứng trong nước tiểu của G-Dragon là âm tính nhưng trong các lần kiểm tra tiếp theo, kết quả đều đảo ngược lại. Trước bằng chứng khoa học không thể chối cãi, G-Dragon thừa nhận với cảnh sát: "Tôi đã hút một điếu thuốc ai đó đưa cho mình khi vào một câu lạc bộ. Sau khi hút, tôi thấy mùi hơi khác so với những điếu thuốc bình thường, tôi nghi ngờ rằng đó là cần sa. Sự thật là tôi đã hút nó". Nơi G-Dragon đến là một quán bar ở Nhật.

Cũng theo cơ quan điều tra, số lượng cần sa mà G-Dragon sử dụng là rất nhỏ và trước đó G-Dragon chưa hề có tiền án tiền sự về việc này nên cảnh sát quyết định hình phạt dành cho anh chàng là "cảnh cáo".

Hiện tại, đại diện của YGE và G-Dragon chưa lên tiếng về chuyện này.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý