Cách xin lỗi người yêu dễ thương hóa giải hiểu lầm nhanh chóng

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Cách xin lỗi người yêu dễ thương hóa giải hiểu lầm nhanh chóng

26/11/2015 12:00 AM
634

Cách hay nhất giúp bạn hóa giải những hiểu lầm, giận dỗi, trách móc của người yêu là gì? Những câu nói xin lỗi có thể giúp bạn làm lành với cô ấy? Bạn có nên tự tay vào bếp chế biến một món ăn yêu thích cho cô ấy hay tặng họ một bó hoa?

Trong cuộc sống, đặc biệt trong tình yêu chúng ta khó tránh khỏi những trách móc, giận hờn từ đối phương. Những lúc đó bạn đã làm thế nào ? Hãy cùng Linhkent chia sẻ cho các bạn những cách xin lỗi người yêu hay nhất, có khả năng thành công cao nhất để có thể bày tỏ lời xin lỗi chân thành, kịp thời tời nửa kia; mà không làm nhạt đi tình cảm hiện tại của hai người.


những câu xin lỗi người yêu hay nhất

Đôi khi những giận hờn, hiểu nhầm hay trách cứ vu vơ lại làm cho những người yêu nhau hiểu nhau nhiều hơn. Nhưng cũng không ít những trường hợp đó lại là nguyên nhân dẫn đến chiến tranh lạnh và có nguy cơ làm phai nhạt đi tình yêu của mình.

Muốn xin lỗi người yêu của mình, chúng ta không thể áp đặt 1 cách cụ thể nào đó mà cần vận dụng linh hoạt dựa theo tính cách và sở thích hàng ngày của đối phương để có thể mau chóng hòa giải được những giận dỗi trong họ. Chính vì vậy, khi hai người hiểu nhau, ắt họ sẽ có những cách giải hòa nhanh chóng và dễ dàng thành công nhất.

Không ít những hành động, tin nhắn, những câu xin lỗi người yêu hay nhất được đăng tải trên các trang mạng xã hội. Biết đâu, đó cũng là một giải pháp hữu hiệu cho tình yêu của bạn.

Trong bài viết này xin được chia sẻ tới bạn một số câu xin lỗi chân thành, ý nghĩa mà Linhkent đã sưu tập được sau đây:

“Em ơi! Anh biết lỗi rồi! Em có biết giẫn dỗi và cau có sẽ làm cho mình nhanh già đi đấy, ngốc ak. Em có sợ bị già đi không? Nếu sợ thì đừng giận anh nữa nhé. Anh biết lỗi rồi. Lúc nào anh cũng muốn em vui cười bên anh. Anh hứa sẽ không như vậy nữa, không làm em buồn nữa”

Hay đơn giản chỉ là những câu xin lỗi chân thành đi kèm những tin nhắn hình ngộ nghĩnh, đáng yêu.“Thời gian không được nói chuyện cùng em anh thấy nhớ em vô cùng. Anh biết mình sai rồi. Cho anh xin lỗi nhé! Anh hứa sẽ không có lần sau đâu. Anh yêu em nhiều lắm, bé ngốc à”

“Anh xin lỗi mà, am chỉ được giận anh một chút, một chút thôi để biết đủ dư vị tình yêu thôi đấy nhé! Em mà giận lâu là anh buồn lắm đấy! Anh xin lỗi. Nhắn tin lại cho anh em nhé”những tin nhắn xin lỗi bạn gái - người yêu hay nhất“Anh rất mong được gặp em, em yêu à. Anh thật lòng xin lỗi em vì sự việc đó. Hãy tha lỗi cho anh em nhé! Sáng mai anh đến đón em mình đi ăn nhé!”

“Nếu có một điều ước, anh sẽ ước là em sẽ hết giận anh thôi. Anh xin lỗi em”

Vậy ngoài những câu nói xin lỗi ngọt ngào đó, người bạn gái còn cần ở chàng điều gì?

- Sửa chữa sai lầm: Đây chính là điều quan trọng mà chắc hẳn bạn gái nào cũng muốn ở người yêu của mình. Không thể hết lần này đến lần khác mắc sai lầm, xin lỗi sau đó lại mắc sai lầm được đúng không nào? Và chắc hẳn bất cứ một ai cũng không thể bỏ qua và tha lỗi cho bạn khi bạn mặc sai lần liên tiếp nhiều lần sau đó.

Hãy nỗ lực sửa chữa sai lầm

- Thái độ hối hận vì đã mắc sai lầm: Đúng vậy, không thể coi như không có chuyện gì đã xảy ra. Những câu nói xin lỗi của bạn có hay đến mấy, có ngọt ngào đến mấy đi chăng nữa thì cũng không có ý nghĩa gì nếu bạn mang một bộ mặt vênh váo. Bạn cần phải tỏ một thái độ hối hận, luyến tiếc về sự việc mình đã làm, có lỗi đó; để cho cô ấy cảm nhận được sự chân thành của bạn.

- Xin lỗi trực tiếp: Những tin nhắn xin lỗi chỉ là giải pháp tạm thời khi bạn chưa có thời gian gặp mặt trực tiếp để xin lỗi cô ấy. Vì vậy hãy hẹn cô ấy đến một địa điểm nào đó để nói câu xin lỗi trực tiếp.

- Một vài hành động lãng mạn: Bạn có thể tự tay làm những món mà cố ấy thích ăn, hay mua bó hoa cô ấy thích, … Loại này phụ thuộc vào mỗi cô gái với những sở thích khác nhau. Chắc hẳn, lời xin lỗi sau đó và những giận hờn sẽ nhanh chóng được hóa giải.


Tặng kèm một bó hoa hay tự tay chế biến món ăn mà cô ấy yêu thích


Nguô��n: http://www.loichuc.haychoigame.com/2015/01/nhung-cau-xin-loi-nguoi-yeu-ban-gai-chan-thanh-hay-nhat.html#ixzz3saFARRGx

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý