Làm sao để anh ấy nghe lời mình - cách cực đơn giản

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Làm sao để anh ấy nghe lời mình - cách cực đơn giản

30/11/2015 12:00 AM
118

Để chàng trai của mình chịu nghe đã khó nhưng để họ quan tâm, chú ý còn khó hơn. Dưới đây là 3 mẹo nhỏ khiến người yêu bạn chịu chú ý lắng nghe.

1. Nói bằng ngôn ngữ của anh ấy


Con trai không thích đối đầu, không thích tự nhận mình sai và luôn muốn là người quyết định trong mọi việc. Vì thế anh ấy muốn mọi thứ theo ý mình và nếu có mắc sai lầm không liên quan đến vấn đề chung thuỷ thì tốt nhất bạn nên rộng lượng mà bỏ qua. Như thế, anh ấy sẽ biết bạn thực sự hiểu mình.
 
2. Làm mọi việc trở nên đơn giản

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Con trai khi sinh ra vốn ít phức tạp hơn con gái. Thay vì thế họ thường đơn giản một cách rất chi là "dễ thương". Trắng là trắng, đen là đen, không bao giờ có sự lẫn lộn. Vì thế đừng hòng anh ấy đổi kênh theo ý bạn mà sẽ dán chặt mắt vào chương trình có các cô người mẫu chân dài và không ngại ngần thể hiện sự ngưỡng mộ.

Lúc này hãy cho anh ấy thấy một vài dấu hiệu rõ ràng, đơn giản về sự không hài lòng của bạn. Như thế bạn sẽ dễ dàng nhận được lời giải thích hợp lý hơn là im như thóc và anh ấy cũng chẳng hiểu điều bạn định nói.
 
3. Chạm vào anh ấy

Khi bạn muốn thu hút sự chú ý của anh ấy vào một vấn đề quan trọng, hãy chạm nhẹ. Điều này sẽ khiến anh ấy chú ý và nhớ bạn đang nói gì. Nắm lấy tay, chạm vào tóc hay gõ nhẹ vào đầu gối những cử chỉ như vậy không chỉ khiến anh ấy hạnh phúc mà còn thu hút sự quan tâm trọn vẹn.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý