Sau khi chia tay đàn ông nghĩ gì - bạn có biết?

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Sau khi chia tay đàn ông nghĩ gì - bạn có biết?

07/12/2015 12:00 AM
349

Dừng cạo râu và ăn mặc luộm thuộm

Chia tay tình yêu, phụ nữ có thể nằm nhà khóc lóc cả ngày đến sưng mắt. Nhưng là đàn ông, họ vẫn cố tỏ thái độ điềm nhiên. Nhưng lúc này, chàng sẽ không còn chú ý chăm sóc bản thân nhiều như trước.

Nếu trước đây chàng là người luôn chú ý đến hình thức bên ngoài mỗi lần hẹn hò là chàng lại chải chuốt, ăn vận gọn gàng thì giờ đây chàng trở nên luộm thuộm hơn bao giờ hết. Đầu tóc của chàng bù rù, râu ria mọc lởm chởm trông như già đi mấy tuổi.

Lý do đơn giản là vì quá đau khổ hoặc nghĩ ngợi nhiều, chàng đã chẳng để tâm đến bề ngoài của mình nữa. Thậm chí, chàng còn quên mất gần 1 tuần nay mình chưa cạo râu…

Lao vào làm việc để bản thân không được nghỉ ngơi

Không biết làm cách nào để không còn nhớ nhung người ấy nữa, nhiều chàng trai khổ sở khi tìm cách phải cố quên nửa kia. Chính vì thế, sau khi tình tan vỡ, nhiều người đàn ông thường lao vào làm việc ngày đêm để bản thân không có thời gian nghỉ ngơi mà nhớ nhung linh tinh nữa.

Hoặc tranh thủ thời gian này, họ sẽ cố gắng tận dụng làm những gì họ đã dự định trước đó với tần suất làm việc liên tục chỉ để cho bản thân xua tan được những cung bậc cảm xúc khó chịu đang chứa chấp trong lòng.

Sẵn sàng quan hệ tình dục với cô gái họ không yêu

Sau khi chia tay tình yêu đích thực, nhiều người đàn ông tuy rất đau khổ nhưng vẫn sẵn sàng lao vào các thú vui khác. Tất nhiên, hành động này họ thường làm trong lúc vô thức và cả lúc ý thức song chỉ như một cách để giải khuây. 

Và một trong số những hành động tiêu cực đó là đàn ông có thể chẳng thèm nghĩ ngợi một giây khi tặc lưỡi lên giường với một cô nàng mà họ chẳng yêu thương cũng chẳng có ý định gắn kết. Chỉ khi sự việc đã qua, họ mới cảm thấy hối hận vì mình đã có những hành động điên rồ.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý