Tử vi cung Sư Tử năm 2016: Tình yêu, vận mệnh và tài chính

seminoon seminoon @seminoon

Tử vi cung Sư Tử năm 2016: Tình yêu, vận mệnh và tài chính

30/12/2015 12:00 AM
450

Tử vi 2016 cung Sư Tử: Tình yêu, vận mệnh và tài chính. Những Cung Sư Tử Năm 2016 sinh vào giữa cung, với sự giúp đỡ của Thiên Vương Tinh năng động trong Bạch Dương sẽ tận hưởng rất nhiều cơ hội thuận lợi để đạt được những gì mình muốn. Đồng thời, bạn cũng thể hiện được những gì tốt nhất của mình để quyến rũ người mình thích. Những Sư Tử sinh vào 10 ngày cuối của cung có thể sẽ gặp khó khăn trong mùa hè do những ảnh hưởng của Thổ Tinh trong Bọ Cạp.

Dự báo tử vi 2016 cung Sư Tử:

Horoscope năm mới 2016 dự báo khoảng thời gian đầu năm chính là lúc để Sư Tử mở rộng phạm vi hoạt động trong các lĩnh vực như dịch vụ, kinh doanh… Bám sát thực tế chính là “bí kíp” giúp bạn mở ra “cánh cửa” thành công trong năm mới 2016. Năm 2016 của Sư Tử – Bám sát thực tiễn

Tổng quan năm 2016 của Sư Tử:

Các nguồn lực, năng lượng và lý tưởng sống của Sư Tử trong năm mới 2016 sẽ chuyển động chậm rãi, thuận lợi tựa một dòng chảy êm ái, thanh bình. Bạn bắt đầu học cách sống một cuộc sống “đơn sắc” dù bản chất vốn có của một Sư Tử luôn là những gì lấp lánh và rực rỡ nhất. Horoscope năm mới trao cho các Sư Tử cơ hội để bạn tự đi sâu tìm hiểu nội tâm của mình, khám phá chính cách mà bạn dùng để phản ứng với thế giới xung quanh. Khi biến cố xảy đến, Sư Tử hãy tìm cho mình một không gian tĩnh lặng để suy nghĩ, xoa dịu tâm hồn và lắng nghe những mong muốn từ sâu trong tim.

2016 cũng sẽ là một năm đầy biến động với bạn trong một số lĩnh vực. Sư Tử không nên đặt niềm tin quá nhiều vào bất kỳ ai, ngay cả những người mà bạn cảm nhận được sự gần gũi và thân thiết ở thời điểm hiện tại. Vấn đề lớn nhất của bạn là không chịu đào sâu đến tận gốc rễ vấn đề, tư duy theo lối rời rạc và không biết cách chọn lọc. Trong công việc và đời sống cá nhân, Sư Tử hãy chú ý “nêm nếm” vừa đủ thứ “gia vị” mang tên Tự Do và Độc Lập bởi chỉ cần “quá tay” một chút là bạn sẽ đâm đầu vào rắc rối. Những quyết định quan trọng nên được lùi đến giữa năm nay. Sư Tử cũng nên nghe trực giác mách bảo trước mỗi lần ra quyết định.

·         Dưới ảnh hưởng tuyệt vời của Mộc Tinh trong Sư Tử cho tới tận giữa tháng 8, bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn. Ở cả lĩnh vực tình cảm và sự nghiệp, bạn đều không có đối thủ và đạt được những mục tiêu dù là tham vọng nhất của mình một cách dễ dàng. Khu vực tài chính cũng được cải thiện đáng kể.

·         Với sự hiện diện của sao Mộc, tinh thần của bạn sẽ luôn rất cao. Với Cung Sư Tử Năm 2016, chẳng có gì khó thực hiện cả. Bạn sẽ nhìn mọi việc ở khía cạnh tươi sáng, bạn sẽ có óc hài hước tuyệt vời. Bạn sẽ cởi mở với những con người mới và có những ý tưởng thú vị, mởi mẻ. Sự chân thành và hào phóng của bạn sẽ càng nổi bật hơn trong năm này.

·         Thổ Tinh thông thái trong Nhân Mã sẽ bảo vệ những Sư Tử sinh vào tháng 7 trong cả năm, cho phép bạn tạo ra những đổi thay dựa trên lý tính và sự rõ ràng, khiến mọi thứ trở nên ngày càng thuận lợi và ổn định qua thời gian. Cung Sư Tử Năm 2016 sẽ có cơ hội cũng cố một mối tình vừa chớm nở, và sức hút của bạn là không thể cưỡng lại.

·         Đầu năm 2016, sao Mộc cũng sẽ hình thành một góc tam hợp với sao Thổ. Cấu hình chiêm tinh này sẽ giúp bạn quản lý tốt công việc của mình và có khả năng tổ chức tuyệt vời. Điều này sẽ giúp Sư Tử thực hiện được những mong muốn và dự án của mình, mang đến cho bạn trạng thái cân bằng và ổn định.

·         Những Cung Sư Tử Năm 2016 sinh vào giữa cung, với sự giúp đỡ của Thiên Vương Tinh năng động trong Bạch Dương sẽ tận hưởng rất nhiều cơ hội thuận lợi để đạt được những gì mình muốn. Đồng thời, bạn cũng thể hiện được những gì tốt nhất của mình để quyến rũ người mình thích. Những Sư Tử sinh vào 10 ngày cuối của cung có thể sẽ gặp khó khăn trong mùa hè do những ảnh hưởng của Thổ Tinh trong Bọ Cạp.

·         Trong năm 2016, bạn sẽ đi du lịch thường xuyên, đến những địa điểm thú vị, kỳ lạ. Bạn có thể tiếp xúc với người nước ngoài hoặc các công ty đa quốc gia, thiết lập được các mối quan hệ lâu dài.

Tình hình công việc của Sư Tử:

Đây là khoảng thời gian vô cùng thích hợp để bạn sắp xếp ý tưởng, lên kế hoạch sau đó chính thức bắt tay vào hành động để biến những dự án trên giấy kia thành sự thật. Một số thời điểm trong năm, Sư Tử trở nên bối rối đến mức không dám nhìn thẳng vào mắt của đồng nghiệp hay cấp trên. Bạn cho rằng những gì bản thân đang ấp ủ là hoàn toàn đi ngược lại quan điểm và kế hoạch của những người “cùng chung chiến tuyến”. Horoscope năm mới khuyên bạn trong những trường hợp như vậy hãy tìm hiểu thật kỹ mọi chuyện để đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất.

Trong năm mới 2016, Sư Tử sẽ có thêm nhiều cơ hội để dịch chuyển. Nếu không có hứng thú, bạn hoàn toàn có thể từ chối những chuyến đi này. Tuy nhiên với một người hướng ngoại và sôi nổi như Sư Tử, chắc hẳn bạn không thể nào bỏ qua cơ hội để học hỏi và trải nghiệm tốt như vậy. Khoảng thời gian đầu năm cho phép bạn mở rộng phạm vi hoạt động trong các lĩnh vực như dịch vụ, kinh doanh… Bám sát thực tế chính là “bí kíp” giúp bạn mở ra “cánh cửa” thành công trong năm mới 2016.

Tình hình tài chính của Sư Tử trong năm 2016

Horoscope năm mới có thể mang đến một số rắc rối về tài chính cho những người thuộc cung Sư Tử. Việc kinh doanh của bạn vẫn sẽ phát triển, tuy nhiên trở ngại vẫn “ghé thăm” Sư Tử đều đều. Bởi vậy ngay từ đầu năm, bạn nên chủ động thực hiện một kế hoạch tiết kiệm và chi tiêu thật nghiêm túc, chỉn chu. Khi gặp khó khăn, số tiền tích lũy này sẽ trở thành khoản tiền “cứu cánh” cho bạn.

Nửa sau của năm mang đến cho Sư Tử cơ hội đầu tư và phát triển tài chính. Tuy nhiên nếu đánh giá trên bình diện tổng quan thì trong năm 2016 tới đây, tình hình tài chính của bạn sẽ chỉ tăng trưởng với tốc độ chậm rãi và an toàn.

Tình cảm và các mối quan hệ trong năm 2016 của Sử Tử

Sư Tử sẽ nhận được rất nhiều tình cảm cũng như sự chăm sóc bao bọc từ người thân và bè bạn. Bản thân bạn cũng có những hành động tương tự đối với họ. Gia đình là chỗ dựa vững chãi nhất cho bạn trong suốt cả năm. Chuyện tình yêu hoặc đời sống hôn nhân của Sư Tử có thể gặp phải một số trở ngại và bản thân bạn cần giữ cho mình lý trí sáng suốt để đưa ra những quyết định chính xác. Dù chuyện gì có xảy ra, Sư Tử hãy cố gắng giữ kết nối với “người ấy” và tuyệt đối không được đầu hàng trước những rạn nứt, tranh cãi, hiểu lầm. Có nhiều cách để hai bạn hàn gắn mối quan hệ và hâm nóng tình cảm, bởi vậy đừng nên chỉ vì một chút trở ngại đã vội bỏ cuộc. Một số Sư Tử sẽ phải học cách cân bằng giữa công việc và đời sống tình cảm trong năm nay.

Nửa cuối năm, bạn trở nên chủ động hơn trong chuyện tình cảm của mình. Mối quan hệ của hai bạn cũng ổn định hơn kể từ thời điểm này do hai bên đã tìm được tiếng nói chung và biết cách cùng nhau thỏa thuận, lên kế hoạch cho tương lai. Cuối năm, đời sống tình cảm của các Sư Tử vẫn sẽ xuất hiện đôi chút trục trặc nhưng không đáng kể.

Tình trạng sức khỏe của Sư Tử năm 2016

Khác với các cung Hoàng đạo còn lại, Sư Tử khởi đầu năm mới với tâm trạng tương đối… u ám. Năng lượng của bạn trong năm mới cũng không cao, bởi vậy bạn vẫn sẽ bị những cơn bệnh vặt “làm phiền”. Hệ thần kinh và bộ máy tiêu hóa của Sư Tử có thể xảy ra vấn đề trong năm nay. Do đó Sư Tử hãy kiểm tra kỹ những thực phẩm sắp ăn để phòng tránh tối đa những rủi ro có thể gặp phải.

Kể từ giữa năm trở đi, mọi người sẽ thấy bạn trong một diện mạo mới. Hãy thử thay đổi bản thân bắt đầu từ việc từ bỏ những thói quen xấu. Ham mê và “cống hiến” quá nhiều cho công việc cũng có thể làm hại bạn, vì vậy vào lúc rảnh rỗi Sư Tử hãy tham gia các hoạt động vui chơi giải trí thay vì tiếp tục “cày cuốc”. Nhìn chung suốt năm 2016 tình hình sức khỏe của bạn không mấy sung sức, dồi dào nhưng Sư Tử cũng không yếu đến mức thường xuyên phải đối mặt với ốm đau, bệnh tật.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý