Quan hệ lần đầu những điều cần biết

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Quan hệ lần đầu những điều cần biết

18/04/2015 04:01 PM
11,781
Quan hệ tình dục lần đầu tiên luôn là mối quan tâm của những cô gái sắp bước vào đời sống tình dục. Bạn sẽ bớt lo lắng và e ngại nếu được “mách nhỏ” một số điều.

Ở tuổi nào?

Ở châu Âu, tuổi “yêu” lần đầu của thanh thiếu niên trung bình là 16. Nhưng số liệu thống kê không quan trọng lắm; điều quan trọng là đừng vội vã làm chuyện đó và nhớ rõ bạn phải chờ đến đúng lúc. Nếu muốn tận hưởng lần đầu tiên của mình, bạn cần phải thực sự muốn làm chuyện đó. Đừng đặt áp lực lên chính mình, căng thẳng không giúp bạn thoải mái. Cơ của bạn có thể bị co rút và làm cho giai đoạn “thâm nhập” trở nên khó khăn.

Làm sao biết bạn đã “mất trinh”?

Một khi đã để “cậu bé” đi vào, bạn đã quan hệ tình dục và không còn trinh trắng nữa. Dương vật khi cương lên sẽ vào âm đạo đang có nhiều chất nhờn và di chuyển tới lui trước khi xuất tinh. Điều này có vẻ khá máy móc nhưng bạn đừng lo lắng, tất cả chuyện này xảy ra rất tự nhiên.

Âu yếm trước khi làm “chuyện ấy” là làm gì?


Đừng bỏ qua điều này. Đây là cơ hội cho bạn và người ấy khám phá cơ thể nhau, đồng thời tạo một mối liên kết trước khi giao hợp. Cứ thong thả khám phá tất cả những cảm giác chưa được biết đến mà cả hai đều thích: vuốt ve, hôn, hoặc massage âu yếm cho đến khi hai bạn sẵn sàng (dương vật cương lên và âm đạo có chất nhờn). Nếu không nhờn đủ, khi “hành sự” sẽ đau. Nếu bạn gặp chuyện này, hãy sử dụng chất bôi trơn.

Tư thế nào?

Để dành các “động tác nhào lộn” cho những lần sau. Đừng ngại bảo chồng chậm lại nếu bạn thấy đau. Cứ thong thả. Đối với lần quan hệ đầu tiên, tư thế nằm cổ điển (chồng ở trên) là tốt nhất. Dương vật đi vào tự nhiên và dễ dàng hơn ở vị trí này.

Màng trinh là gì?

Mất sự trong trắng tức là rách màng trinh, màng mỏng phủ một phần lối vào âm đạo. Việc cho một ngón tay hay dùng nút bông vệ sinh vào cũng có thể làm rách nhẹ. Một khi bạn giao hợp, màng trinh sẽ rách hoàn toàn, có thể thỉnh thoảng gây chảy máu và đau. Cũng có thể bạn sẽ chảy máu lần nữa khi “yêu”. Nhớ là vài môn thể thao có thể làm rách màng trinh như khiêu vũ hay cưỡi ngựa. Nếu màng trinh của bạn đã bị rách rồi, lần quan hệ đầu tiên sẽ ít đau hơn.

Thất vọng với lần đầu tiên?


Ít khi lần cố gắng làm tình đầu tiên đem lại cảm giác tươi tắn vì sợ đau, stress… Tình dục cũng giống như bất cứ việc gì khác, càng thực hành nhiều, bạn càng cảm thấy thoải mái. Một khi đã vượt qua cảm giác sợ sệt, e ngại, bạn sẽ nhận ra rằng chuyện này tốt hơn theo thời gian.

Những điều cẩn trọng

Đừng nghĩ là trong lần đầu tiên, bạn không phải lo lắng về chuyện mang thai ngoài ý muốn hay lây bệnh. Hãy dùng bao cao su nếu chưa muốn sinh con hoặc không chắc chắn về tình trạng sức khỏe của cả hai. Nên xem xét tất cả các phương pháp tránh thai đang có, nhưng nhớ rằng chỉ có bao cao su bảo vệ bạn khỏi cả bệnh truyền nhiễm và có thai ngoài ý muốn. Phần lớn các biện pháp khác chỉ ngăn chặn có thai.


 An toàn

QHTD không phải tuyệt đối an toàn ngay cả khi bạn đang dùng thuốc tránh thai. Nhưng sự thực thì thuốc tránh thai chỉ có một mục đích duy nhất là tránh thai mà thôi, nó không có tác dụng “chiến đấu” chống lại các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Bao cao su có thể làm giảm nguy cơ nhiễm trùng đáng kể.

Đừng kỳ vọng quá cao

Sex nói chung thường đưa lại cảm giác tốt và dễ chịu hơn khi bạn đã hiểu biết rõ về cơ thể của đối tác. Vì vậy, bạn không nên quá bị sức ép hay thậm chí căng thẳng khi lần đầu tiên “yêu” bạn tình của mình.

 Thở

Bạn có thể cảm thấy căng thẳng hoặc đau rát khi quan hệ tình dục lần đầu tiên. Vì vậy, trước khi bắt đầu hành động ân ái, bạn nên thở sâu để bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn.

4. Màn dạo đầu

Bạn đừng quên thưởng thức màn dạo đầu cho những lần quan hệ. Quan hệ TD không chỉ là thâm nhập, khám phá cơ thể, mà còn là làm thế nào để bạn và chàng có thể trao nhau nụ hôn, vuốt ve, âu yếm.

Hãy chắc chắn rằng bạn sẵn sàng giao hợp

Âm đạo của bạn phải có đầy đủ nước để được bôi trơn, sẵn sàng cho lần quan hệ. Nếu âm đạo quá khô, sẽ rất khó khăn cho việc QHTD. Âm đạo khô sẽ khiến vùng sinh dục của có thể bị xước, tổn thương và đau rát.

 Lên tiếng

Cho chàng biết những gì khiến bạn cảm thấy thoải mái, và những gì khiến bạn cảm thấy không thoải mái. Đàn ông rất muốn nghe phản hồi, do đó không nên e ngại khi lên tiếng.

 Đừng cho rằng anh ấy là chuyên gia

Chàng của bạn có thể nhận được rất nhiều thông tin tình dục từ nhiều nguồn như phim khiêu dâm và những câu chuyện trong phòng thay đồ. Và ngay cả khi có kinh nghiệm, anh ấy cũng vẫn lo lắng vì không làm hài lòng bạn.

Đừng mong đợi có thể “lên đỉnh” ngay lần đầu

Tất nhiên thật là tuyệt vời nếu cả hai bạn đều đạt “đỉnh”. Tuy nhiên, trên thực tế, hầu hết phụ nữ không đạt được “cao trào” ngay trong lần đầu tiên. Cực khoái thường đi kèm với sự thoải mái, dễ chịu cùng với cảm giác nồng nàn của ''chuyện ấy".

Về cơ thể

Với bạn gái, lần đầu có thể sẽ mang thai. Để tránh mang thai bạn cần sử dụng các biện pháp như mang bao cao su, uống thuốc tránh thai (sử dụng ít nhất một tháng trước đó), bao cao su dành cho phái nữ, sử dụng chất diệt tinh trùng hoặc sử dụng vòng tránh thai.

Phương pháp kiêng giao hợp thời kỳ gần rụng trứng để tránh có thai đòi hỏi phải có những kinh nghiệm thực tế và không thể áp dụng cho những người “lần đầu”.

Nói không với sex đến khi cơ thể thực sự khát khao.

Đứng dậy ngay tức thì, hoặc nhảy lên nhảy xuống, hoặc tắm rửa ngay sau khi “hành sự” không thể ngăn được việc có thai.

Bạn có thể mắc các bệnh lây qua đường tình dục hoặc thậm chí là AIDS ngay từ lần đầu tiên nếu như không phòng tránh cẩn thận.

Bao cao su (cho cả nam và nữ) có chứa chất diệt tinh trùng đồng thời có các tác dụng bảo vệ bạn chống lại các bệnh lây qua đường tình dục hay AIDS.

Không phương tiện nào có thể giúp bảo vệ bạn 100% khỏi các bệnh liên quan đến tình dục, AIDS hoặc mang thai. Cách hoàn hảo nhất để bảo vệ bạn khỏi những nỗi lo trên là không quan hệ tình dục.

Cơ thể của bạn có thể không “hợp tác” với đối phương trong “chuyện ấy”, mặc dù tâm trí bạn vô cùng mong muốn. Hãy nhớ rằng cơ thể cũng có những ý kiến và cách làm riêng của nó, ý chí đôi khi không điều khiển nổi.

Bạn có thể thay đổi suy nghĩ của mình và nói “không” với sex cho đến khi nào cơ thể thực sự khát khao.

Về cảm giác

Cảm giác của bạn sẽ không được như những gì bạn muốn. Để có được lần đầu tuyệt vời, không lo âu và phiền muộn, hãy chuẩn bị tốt các biện pháp tránh thai, thời gian và địa điểm hợp lý.

Nếu bạn là con gái, cảm giác đôi khi không thực sự tuyệt vời, thậm chí còn đau đớn. Nếu là con trai, việc đó sẽ diễn ra rất nhanh khiến bạn gần như không chắc chắn được nó đã xảy ra như thế nào.


Đừng quá lo lắng sau lần đầu tiên.

Sau “lần đầu” bạn có thể rơi vào tình trạng lo lắng hoặc một chút sợ hãi. Đừng quá bận tâm.

Bạn sẽ cảm nhận thấy những điều khác biệt về bản thân cũng như về người bạn khác giới.

Sau lần đầu tiên không có nghĩa bạn đột nhiên trở thành phụ nữ và trở thành đàn ông đích thực. Điều đó phụ thuộc vào kinh nghiệm sống và suy nghĩ của bạn.

Bạn đột nhiên cảm thấy mình đã làm điều tội lỗi. Hãy nhớ rằng sex là một hành động hoàn toàn bản năng, nó rất bình thường và chẳng có lý do gì để coi là tội lỗi, miễn bạn làm điều đó vì tình yêu.

Chừng nào đã sẵn sàng và thực sự hiểu hết về đối phương, bạn sẽ cảm thấy thích thú về bản thân mình hơn, lần đầu cũng để lại nhiều ý nghĩa hơn.

Nếu như bạn không tôn trọng đối phương hoặc biết rằng họ không tôn trọng bạn, đừng làm”chuyện đó”. Bạn sẽ hối hận sau này.


 (ST)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Xin bác sĩ cho biết cụ thể về những biện pháp, những cách nào, loại thuốc nào để tránh các bệnh nhiễm xảy ra với bạn gái trong lần quan hệ đầu tiên a?
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
cho e hoi ....khi quan he lan dau ma khong dau cung khong chay mau ...vay co nghia la sao??....
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
cho hoi tai sao minh va ban gai quan hen toi lan thu 5 co ay moi ra mau ma lai ra nhieu nua mong moi nguoi giai dap gium cam on
co the la.chua toi mang nen ma kung co the la ko co mang trinh
là do em va ban trai có sự chuẩn bị tot, nên .....
cho em hoi lan dau quan he ma uong thuoc tranh thai co sao k.va uong nhu the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
Cho em hỏi trong thờj gjan hành kjnh mà quan hệ tjnh dục có sao không,và sao khj lam xong thì cô bé của em bị dau ljệu có sao không
Tất nhiên là được, vấn đề là bạn uống thuốc tránh thai loại nào. Bạn có thể tham khảo thêm cách sử dụng thuốc tránh thai đúng trong bài viết về Cách sử dụng thuốc tránh thai hiệu quả: http://www.phununet.com/WikiPhununet/ChiTietWiki.aspx?m=0&StoreID=6945
Hom do la lan dau tien chau quan hen voi nguoi ay cua chau,sau vu do am dao cua chau te buot co luc lai bi chay mau.Chau rat la lo lang,lo den noi ma chau bi sut den 5kg..gio nguoi chau chi con 37kg,chau cung rat buon vi minh da mat di su trong trang..chau phai lam sao de vung kin cua chau khong chay mau va te buot nua?va lam the nao de chau lay lai duoc tinh than nhu mot co gai binh thuong?
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
Bây giờ em còn bị chảy máu hay không? Nên đi kiểm tra lại, vấn đề về tâm lý chỉ có thời gian mới làm lành được, chúc em gái sớm vui khỏe!
MEU NGUOI TA MOI SO CO MAT MANG TRINH KHONG
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Cho hỏi lần đầu quan hệ bọn cháu đã không dùng bao cao su liệu có thai không.
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Lần đầu quan hệ rất dzễ mang thai. vì cơ thể ham muốn sẽ làm trứng rụng. nên dùng BCS hoặc biện pháp tránh thai khác.
Rất có thể sẽ có thai. Nên mua que thử thai nhé
Em sinh năm 96 và em đang yêu một người sinh năm 91 liệu có hợp nhau không.
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
tinh yeu k phan biet tuoi tac
Tính cách hợp là ok đó
Em kết hôn được 2 tháng mà vẫn chưa quan hệ được. Em thấy thật khó khăn để quan hệ. Em phải làm sao để quan hệ được?
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
ban la trai hay gai?
bạn hãy nêu lý đo tại sao thì mới giải thích cho bạn được?
Hai bạn cần có tâm lý thoải mái, tự tin và chuẩn bị kỹ càng để bắt đầu nhập cuộc tốt nhất. Đừng kỳ vọng quá cao, và biết chấp nhận những gì mình có bạn nhé. Chúc bạn thành công!
Toi da wan he voi rat nhieu ng lieu toi co bi lam sao ko
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
Nếu bạn sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn đúng cách và bao cao su đầy đủ thì sẽ phòng tránh được nhiều sự việc ngoài mong muốn. Tuy nhiên tất cả biện pháp không phải có tác dụng 100%, vì thế bạn vẫn nên đề phòng, đi khám sức khỏe thường xuyên và định kỳ, quan trọng nhất là duy trì lối sống lành mạnh, tránh quan hệ tình dục với nhiều người.
dùng tay để đưa vào âm đạo cũng có thể làm rách màng trinh ạ???
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Cho e h0j lam the nao de bjet ngu0j kn trai xuat tinh trong hax xuat tinh ng0aj ak?
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
khi con trai xuat tinh thì ra 1 ít chất dịch đi kèm theo, nếu người con trai cho vào âm đạo của người con gái là "trong". còn nếu cho ra ngoài thì là "ngoài"
cho em hỏi tại sao thấy con gái từ 16 đến 25 là dương vật em lại cương cứng con thấy con nit vs bà già thì ko.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
dùng tay cho vào âm đạo liệu có bị mất trinh k?
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
cho vao lam gi vay ban???
Cho em hỏi em mới quan hệ với bạn gái lần đầu và khi xong thì đầu dương vật của em bị đau và có hạt nứơc màu trắng liệu như thế có xao không ah
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
e chuan bi lap gia dinh nhung chua co kinh nghiem gj ve chuyen vo chong xin cho e loi khuyen
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
Xin hỏi bác sĩ quan hệ lần đầu ...chay mau va dau that lung vay co sao khong ??
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Quan hệ lần đầu chảy máu là do bạn rách màng trinh, đây là chuyện hoàn toàn bình thường. Việc đau thắt bụng có thể do những nguyên nhân sau: - “Yêu” quá mạnh hoặc không đúng tư thế: Dùng sức quá nhiều, hấp tấp, vội vàng khi quan hệ dễ gây ra áp lực đột ngột lên thành tử cung, cơ bụng, trực tràng, bàng quang… từ đó dẫn đến đau bụng. - Với những phụ nữ có cấu tạo cơ thể, niệu đạo và bàng quang gần phía dưới của tử cung, nếu có lực mạnh kích thích rất dễ bị tổn thương thường là các cơn co thắt rồi phản gây đau bụng. Nhưng tình trạng này chỉ xảy ra trong lần quan hệ đầu, sau đó sẽ giảm dần. - Thời gian quan hệ kéo dài: có thể dẫn đến tắc nghẽn vùng chậu gây ra đau bụng. Tốt nhất phải thay đổi tư thế khi gần gũi, tìm tư thế mà cả hai thoải mái nhất để giảm triệu chứng trên. - Khi người phụ nữ mắc phải các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm vùng chậu… cũng dễ gây ra đau bụng.
Khj em wan he sg e tkay kam jac tuc tinh hoan la the nao ak
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cho e hoi.1lan quan he cua e rat lau ma k xuat da so phai dung bang tay co cach nao k giup e voi?
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
chat nhon` la nhung chat gi vay bac si
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
moj lan e wan he voj ck e.la e tkay ckan nan.nku vay la so a.
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
Không phải sợ mà là do cảm giác của bạn.Nên chia sẻ điều đó với chồng để đồng cảm và hiểu nhau hơn.Đó chỉ là 1 hội chứng nhỏ trong chuyện chăn gối vợ chồng thôi.
tai sao khj yeu lai say ra whtd
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
Do cung la mot phan the hjen tinh yeu
Đó là nhu cầu, sự hấp dẫn, ham muốn thể xác và muốn yêu chiều đối phương.Cũng có thể coi đó là sự thăng hoa nhất của tình yêu bạn à!
Cháu là c0n trai, Cháu sn 95. Lần quan hệ đầu dương vật tiết ra nhìu chất dịch trơn và trong. Cho cháu hỏj liệu đấy có phải tinh trùng k?
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
Vay cug hoi . Neu chua pit gi cug tap lam ng lon .
Phải rồi bạn ạ!
Lan dau tien e quan he tai sao e hok ra mau ...ma lai dau lam
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Là do 2ng thuj.kứ thử đj khám xem s?
Do ông xã nhà em không biết khởi động.
chak e b mat trinh ui
cho minh hỏi con gái nhất thiết quan hệ lần đầu là phải chảy máu hay k.mh wh với bạn gái 96 nói là con trinh nhưng minh k biết gì hết vì mình k thấy ra máu gì hết có phải là cô ất đã mất trinh ui k..làm seo thằng bé của mình đút zô k được hay bị trươt ra ngoài..h bết làm thế nào cả có ai chỉ gúp mh được k...
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
Không phải cô gái nào lần đầu cũng ra máu, do nooij tiết hoặc do tai nạn trước đó của mỗi người.Bạn nên tìm sự hòa hợp giữa hai người thì việc giao hợp sẽ trọn vẹn hơn
em quan he lan dau ma k co kinh.vay co ls k bac sy
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
E quan hệ lần đầu mà không có kinh tức là không có máu đúng không, không phải cô gái nào cũng có máu, cũng có nhiều cô quan hệ vài lần rồi vẫn có máu.Do nội tiết của từng người, không có gì đáng lo cả nhé
E va ban gai moi quan he lan dau nhung e thay ban gai e k bj dau va duong vat di vao rat de dang,co phai ban gai e da mat trinh?e xin cam on!
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
ban bi con ca ve lua roi
Ban da lam ban gai ban mat trinh roi do
mất rồi
em sn 91, người yêu của em sn 85. em và người yêu quen nhau được 3 tháng, tụi em bắt đầu khám phá cơ thể của nhau. đây là lần đầu tiên củ em. mặc dù âm hộ của em đã chảy dịch trơn nhưng khi anh ấy đưa dương vật vào cọ xát thì em lại không có cảm giác ham muốn, như vậy là sao ạ? với lại anh cũng cố đưa vào trong nhưng không vào được, bác sĩ tư vấn dùm em chút, em cảm ơn ạ
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Chào bạn! Lần đầu của bạn bao giờ cũng rất khó khăn, cảm giác ham muốn của bạn có thể do hooc môn tình dục của bạn không cao, do tâm lý lần đầu căng thẳng.Cần tạo một không gian thoải mái và sự cho đi chân thành.Chúc hai bạn thành công
Tai sao em nhin thay nhung nguoi phu nu hap dan tki duog vat wua em laj cươg len a???
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
do sinh lý và ham muốn tình dục thế thôi
em chuan bj lap ra gd nhug chua có kjnh nghjem ve quan he vo chong ca.xjn bác sï gjúp em voj
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
Kinh nghiệm về chuyện đấy thì bạn có thể đọc nhiều thứ, nhưng quan trọng là tâm lý của bạn, sự hòa hợp của cả hai bạn nữa.đừng căng thẳng và phải thật nhẹ nhàng
em và bạn gái em quan hệ lân dâu mà bạn gái em củng ra máu nhưng em lại cho vào âm hộ dẻ ràng vây.bon em quan hệ lần thư 2 thì bạn em củng chảy ty máu, nhưng dầu vú của bạn e lại tham sì không bietf
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Em chua tu ng quan he voi ai ma sao dau vu cua em lai tham lai ma khong co mau khac nhu chi cua em da day em vay bac si cho em biet duoc khong em ca m on rat nhieu
Bạn nghi ngờ cô ấy mất trinh trước khi quan hệ với bạn đúng không, chẳng phải cũng đã ngủ với cô ấy rồi sao?cái màng đó quan trọng với bạn lắm hả.bạn thật ích kỉ đấy.Thông thường quan hệ lần đầu có máu, nhưng những lần sau cũng sẽ có nếu quan hệ thô bạo.còn việc dễ dàng hay không đó là do hai người có sự hòa hợp.
xin hoi bac si khi quan he tai sao co gai lai keu ha bac si?
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
Thi nok dau dau nen moi keu
do đau và hưng phấn.con người ta đều kêu khi có cảm xúc khác lạ.Nhưng có 1 điều kỳ diệu là kêu do đau và kêu do hưng phấn nó khác nhau và kêu do hưng phấn sẽ kích thích đàn ông rất nhiều
Cho chau hoi ....lan dau tien chau quan he voi 1 nguoi..nhung ma chau ko hieu sao sau khi quan he chau hay bi chay ra mau . Vi sao vay bac si .chac so lam
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
Mh co gd nhug wan he van k duoc...moi lan nhu the mh so lam...bac si co cach nao giup e duoc k
Chào bạn! Sau quan hệ lần đầu, cơ thể người phụ nữ dường như chuyển sang một trạng thái mới, nội tiết cũng sẽ khác.Bạn sẽ có kì kinh bị ảnh hưởng có thể chậm, cũng có thể sớm hoặc rối loạn.Trường hợp bạn bị ra máu nhiều là do quan hệ mạnh, âm hộ tổn thương,Nếu kéo dài cần có biện pháp can thiệp.Khuyến cáo bạn nên có những kiến thức giới tính để bảo vệ mình và bạn trai
Bác sĩ cho em hỏi : em vs người yêu em quan hệ lần đầu và không dùng bao cao su,người yêu em cũng có chảy máu,nhưng lúc e rút thằng nhỏ ra thì lúc đấy mới xuất tinh,vậy người yêu em liệu có thai không ạ?
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Tat nhjen La k pan ak Mjx kug z nhug ng iu Mjx k co pju hien j Goi La co thaj hjt.Mjx khuyen pan hã Dug bcs va thuoc Trah thai 74h de Trah thaj ngoai y mun.luu y La k Dk dug wa 4vien/thag
Chào bạn! Như bạn là xuất tinh ngoài, nguy cơ có thai là cực ít.Trừ phi bạn xuất tinh trong thì khả năng thụ thai sẽ lớn.Nếu hai bạn chưa muốn có thai thì tốt nhất nên trang bị cho mình nhiều biện pháp phòng tránh.Hãy thực hiện tình dục an toàn tốt cho cả hai bạn à
nếu lần đầu làm chuyện ấy mà con gái k chảy máu có phải mất trinh k bác sĩ
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
BAN THAN MEN. BAN GAI CUA BAN QUAN HE LAN DAU KHONG CON TRINH(CO VAI DIEU NHU SAU) MOT LA BAN GAI CUA BAN DA KHONG CON TRINH HAI LA BAN HOI BAN GAI CUA BAN CO NI AI CHOI CHUA?BAN CU HOI BINH THUONG K J PHAI E NGHAI HET?
toi va ban gai quan he voi nhau toi dung 1 ngon tay giua dua vao thay de dang vay ban gai toi da mat trinh roi phai ko. co lan toi dua duoc ca 2 ngon tay vao, toi chua cho duong vat vao vay co phai ban gai toi da quan he nhieu lan roi
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
mat thi that roi do con qh nhieu hay chua ai biet
sao e hwa w he ma chj dua duog vat o ngoaj ma k vao sau ben trog dk.ma co ay laj da jt chat nhong ldo la sao. Jaj? Thjch va cho phuog phap wan het tot nhat dj ak
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
đó là do chất nhờn ở cô ấy ít cần có màn dạo đầu hoàn hảo
sao e hwa w he ma chj dua duog vat o ngoaj ma k vao sau ben trog dk.ma co ay laj da jt chat nhong ldo la sao. Jaj? Thjch va cho phuog phap wan het tot nhat dj ak
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Chào bạn@ Không phải phụ nữ nào lúc quan hệ cũng có nhiều chất nhờn để bôi trơn, cũng không phải người nam người nữ nào gần nhau cũng hòa hợp được trong chuyện đó.Có những người rất yêu nhau nhưng không thể làm chuyện đó với nhau.Hãy chuẩn bị cho màn dạo đầu thật tốt và làm nhẹ nhàng.Kết hợp tâm lý thoải mái là ok
Mình quan hệ cùng chồng lần thứ 2 mà vẫn ra máu, lúc anh cho vào thi lại đau? Vậy minh co bị làm sao về bệnh phụ khoa không? Có ảnh hương gì đến chồng mình không? Xin cho mình lời khuyên. Xin cám ơn
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Vai sao .k co j dau ban oi .bay lan bay 49 ngay duong vat chong cua ban se bi thoai ho a va bien mat .hjhj
wan he lan dau ra s z? ckau so wa hk biet wan he lan dau co tkai k
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
Quan hệ lần đầu có thể có thai cũng có thể không nếu biết cách phòng tránh.bạn nên tìm hiểu các biện pháp tránh thai an toàn để không ảnh hưởng tới bản thân sau này.Quan hệ lần đầu con gái và con trai cũng vậy đều đau và khó khăn.con gái sẽ ra máu nhưng cũng còn tùy có người không ra máu.Hi vọng bạn sẽ tìm hiểu nhiều kiến thức giới tính trước khi quan hệ nhé
Cho em hỏi: lần đầu em quan hệ là khi em vừa hết kỳ kinh nguyệt, đến lần quan hệ thứ 2 là sắp đến chu kỳ của tháng tiếp theo (còn khoảng 2 ngày nữa). Vậy em có khả năng mang thai không? Cả 2 lần em đều không dùng bao cao su, và khi quan hệ xong thì chồng em đều đưa tinh trùng ra ngoài.Xin bác sĩ cho em lời khuyên?
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
Xuất tjh ngoaj thj xo j ma co thaj
Xuat tinh ngoaj nhu the nao vay
cu quan he binh thuong di het suc thi cuo,nuoi con thoi.
Sau khi quan he, e lun uong thuoc tranh thai ngay, nhu vay co the tranh duic viec co thai khong
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
Có tránh đc.
e nam nay 17t e quan he voi btrai e truoc chu ki trung rung cho e xin hoi vay e co thai khong chi e so qua ah`
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
xin hoi bac si,em va va mơi cươi cua em quan hê lân đâu,nhưng môi lân xong la vk em toan ra rât nhiêu nươc như nươl la,thê la lam sao ha bac si liêu vk em co lam sao ko bac si?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cho e hỏi tai sao lần đầu quan hệ dương vật của e lại khó đút vào như vậy ạ
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
ban gai e con trinh am dao con nho nen em kho dut vao, e co gang day manh vao la duoc, a cung tung gap nhu e gio a cung da thanh cong rui.
khi quan hệ lần đầu em rất e ngại phải làm sao để em thoải mái hơn khi gần anh ấy hả bác sĩ?
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
minh chua quan he lan nao he vi minh chi moi 18t thui.minh cung muo dc o cam giac do nhung chua o ai can minh va minh cung k bit lam sao de dc nt the..cho e loi khuyen di bac si
hjxxx ... mjh` thèm chết đx
huế, tế ny bn k dạy bn ls để không ngại à, ny mk trc cũng ngại mk cho làm quen dần từng bước 1 từ ôm, cầm tay..v..v. cứ ns khi ju không được ngại dần ng cgai sẽ khống thấy ngại mấy nữa
minh la nam , lan dau tien quan he va minh thay co cai j do ket lai nhu nhung cuc ray tai . la cai j vay
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
e nam nay 18t e co nen quan he k ...nhung e k dam vi so nhieu dieu bac si ak.cho e loi khuyen c k bac si
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Sợ nhiều điều là sợ điều gì. Khi hai người hòa làm một là điểm cao nhất của tình yêu đôi lứa, là chỉ thích hợp khi đến từ sự tự nguyện của cả hai. Hay giữ gìn cho nhau bằng cách sử dụng các biện pháp an toàn nhé. Chúc em có lựa chọn tốt nhất!
Duong vat minh khong cuong len duoc khi muon dut vao
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Đó là biểu hiện của bệnh rối loạn cương dương. Em nên đi khám và điều trị sớm nhé!
Em va ban trai em co quan he tinh duc cach day 3 ngay. Khi anh ay dua cau be vao thi am dao cua em co chay mau va rat dau. 3 ngay roi ma em van bi chay mau. Kinh nguyet thang nay cua em cung chua co. Nhu vay co kha nang mang thai duoc khong? Tra loi giup em voi.!
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
Em năm nay 20 tuổi.giới tính nam,lần trước em có quan hệ với bạn gái của em(lần đầu tiên của em).Thời gian yêu lần đầu tiên rất lâu nhưng sau khi quan hệ em lại đi tiểu,quan lần hai thì thời gian xuất tinh giảm xuống và giờ time gian xuất tinh của e rất nhanh,em ko biết xử lí như thế nào nữa,đó có phải là bệnh ko ạh
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Xuất tinh sớm là khi thời gian lên đỉnh của nam giới xảy ra trước thời gian lên đỉnh của người phụ nữ, đây là một định nghĩa khá cầu toàn và khó áp dụng trong thực hành. Nhưng áp dụng trong lĩnh vực thực hành điều trị, tiêu chí được đưa ra là khoảng thời gian giao hợp tính từ lúc đưa dương vật vào âm đạo cho đến khi xuất tinh, khoảng thời gian này là mốc để đánh giá xuất tinh sớm. Thời gian này trước 5 phút được coi là sớm và cần tiến hành điều trị. Mặc dù tiêu chí này chưa thật thỏa mãn cho cả các bác sĩ điều trị hay với người bệnh nhưng nó cũng khá đơn giản và dễ áp dụng. Hầu hết đàn ông đều bị ra sớm trong một số trường hợp, đặc biệt khi bị căng thẳng hoặc quá phấn khích. Tuy nhiên, nếu bạn không thể kiểm soát hơn 50% số lần, thì nó thực sự là một vấn đề. Một số đàn ông chỉ bị xuất tinh sớm khi đang giao hợp. Một số khác lại cảm thấy ra quá nhanh khi gặp bất cứ sự kích thích nào từ bạn đời. Còn số ít trường hợp cảm thấy không thể kiểm soát nổi và sẵn sàng xuất tinh ngay khi thấy có bất kỳ một kích thích nào đó. Vậy em không cần quá lo lắng nhé!
bao quy đầu bị hẹp liệu có ảnh hưởng tới thời gian xuất tinh không bác sĩ.?nếu có ảnh hưởng thì em phải làm gì.?xin cho em lời khuyên.
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
E và bạn trai có ý địh QHTD . Bác sĩ có thể cho e biết cách phòng tránh thai hiệu quả và an tòan nhất được không ạ bọn e chưa có ý định có con ạ . Đây là lần đầu của cả 2 chúng e ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
E và bạn gái e muốn qhtd nhung tụi e chua muốn có con.đây lại là lân đâu cua tụi e.bác si co thê chỉ tui e biên pháp phong tranh thai an toan ko ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Chất nhầy ở cậu nhỏ khi đưa vào âm hộ có gây mang thai được không hả bác sĩ ??
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Neu e khong suat tinh o trong cô be cũa cô ấy thì vậy có thai không ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý