Chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nam giới

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nam giới

18/04/2015 04:48 PM
99,673

Nếu muốn có một kiểu tóc đẹp, bạn cần chú ý đến hình dạng của khuôn mặt. 

 

CÁCH 1: 

Không có điều gì tệ hơn việc bạn bước ra khỏi tiệm cắt tóc và phát hiện ra kiểu tóc không phù hợp với gương mặt bạn. Xu hướng tóc thay đổi theo thời gian, và không có kiểu tóc nào có tên là “một kiểu phù hợp cho tất cả”.

 

Vì vậy, nam giới sẽ mất nhiều thời gian lúng túng để chọn kiểu tóc phù hợp nhất với gương mặt mình. Những kiểu tóc khác nhau phù hợp với những khuôn mặt khác nhau, vì vậy việc bạn chọn kiểu tóc nào ảnh hưởng không nhỏ đến vẻ điển trai của bạn.

 

Một vài người đàn ông sẽ có gương mặt dễ nhìn hơn người khác, phần đông mọi người muốn có được những ấn tượng mạnh mẽ tạo bởi một gương mặt vuông, vừa thể hiện sự nam tính, vừa rất thu hút ánh nhìn. Để có được gương mặt lý tưởng này, những khuôn mặt dài cần làm ngắn lại, những khuông mặt rộng cần dài ra và những khuôn mặt góc cạnh cần một kiểu tóc mềm mại.

 

Nhiều bạn nam đến tiệm cắt tóc, chuẩn bị kỹ càng với những bức ảnh và nhiều ý tưởng về việc mái tóc của mình sẽ được cắt như thế nào.Tuy nhiên, điều quan trọng hơn cả mà nhiều nam giới quên mất đó là  việc nghiên cứu khuôn mặt của mình trước khi chọn kiểu tóc. Bạn nên nhờ sự tư vấn của người cắt tóc để xem rằng liệu mái tóc như vậy có phù hợp với khuôn mặt bạn hay không. Một bộ tóc đẹp là bộ tóc phù hợp với khuôn mặt và loại tóc của bạn, thể hiện được cá tính riêng cũng như nêu bật được hình ảnh và tính cách của bạn. Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ những khuôn mặt đàn ông phổ biến nhất và đưa ra một vài bí quyết để có được những kiểu tóc phù hợp

 

Khuôn mặt trái xoan

 

Đây là khuôn mặt được xem là lý tưởng cho phụ nữ, nhưng không quá lý tưởng cho đàn ông. Một khuôn mặt trái xoan thường phù hợp với bất kỳ kiểu tóc nào với bất kỳ chiều dài hay kiểu dáng nào.Bạn không chỉ có thể sử dụng bất kỳ loại kính đi biển nào bạn thích, mà còn có thể tự do để thử nghiệm mái tóc của mình với nhiều phong cách khác nhau. Một khuôn mặt trái xoan cho phép sự linh hoạt tốt đa, tóc có thể được tạo kiểu ở bên trong hoặc phía ngoài gương mặt, có thể để dài hay ngắn tuỳ ý.

 

 

 

 

 

 

Khuôn mặt vuông

 

Một người đàn ông với khuôn mặt vuông thường được nữ giới ưa chuộng và để lại ấn tượng về sự nam tính. Đường quai hàm mạnh mẽ là đặc điểm nhận dạng của một khuôn mặt vuông khiến cho gương góc cạnh hơn. Cũng giống như mặt trái xoan, mặt vuông phù hợp với nhiều kiểu tóc, nhưng mái tóc có những đường viền tóc mềm mại thường sẽ nhìn đẹp hơn. Đặc biệt, một mái tóc ngắn, gọn gàng nhìn đặc biệt rất hợp với những đặc trưng của khuôn mặt vuông.

 

 

 

 

 

Khuôn mặt hình chữ nhật

 

Khuôn mặt hình chữ nhật cũng phù hợp với nhiều loại tóc. Khuôn mặt này dài hơn một chút so với khuôn mặt hình trái xoan và đó là điều quan trọng để bạn cần nhớ khi chọn lựa kiểu tóc phù hợp. Cố gắng tránh xa những kiểu đầu quá ngắn ở hai bên vì điều này có thể làm mọi người chú ý đến chiều dài của gương mặt bạn và điều này khiến nó trở nên dài hơn. Bạn nên cố  gắng giữ khuôn mặt cân đối – đừng cắt hai bên quá ngắn hay để phần tóc trên định quá dài.

 

 

 

 

 

Khuôn mặt tròn

 

Chọn kiểu tóc cho khuôn mặt tròn phụ thuộc hoàn toàn vào khu vực mà bạn muốn nhấn mạnh hay muốn ẩn đi.Một khuôn mặt tròn không có góc cạnh hay những đường nhấn chủ đạo, vì vậy điều quan trọng là bạn phải biết chọn một phong cách tóc phù hợp có thể tạo ra điểm nhấn. Tất nhiên, kiểu tóc không nhất thiết phải có góc cạnh, nhưng điều này khiến cho mặt bạn nhìn đỡ tròn hơn. Tuy vậy, nên tránh xa những rìa góc cạnh vì chúng chỉ nhấn mạnh những điểm không góc cạnh của một gương mặt tròn. Mặc khác, mái tóc quá dài có thể tạo nên hiệu ứng tương tự. Những đường cắt ngắn hơn cho tóc có thể khắc phục điều này.

 

 

 

 

 

Khuôn mặt kim cương

 

Đàn ông với khuôn mặt kim cương có xương gò má rộng một cách đáng chú ý và có phần trán và cằm khá nhỏ. Bạn khá khó khăn để có thể thay đổi kiểu tóc của mình vì tóc bạn phải có đủ độ dài để làm mềm đường nét và tạo thêm độ rộng ở phần đỉnh đầu. Nhiều chàng trai với gương mặt kim cương thường để tóc dài. Bạn nên chọn kiểu tóc với những đường lượn sóng và các lớp tóc để khiến phần phía trên tạo cảm giác rộng hơn. Tránh việc để những bộ tóc quá thẳng và tự nhiên, thay vào đó bạn nên chọn kiểu tóc với những đường lượn sóng sẽ có hiệu ứng làm mềm đi những đặc điểm khá cứng trên gương mặt bạn.

 

 

 

 

 

Khuôn mặt trái tim

 

Một gương mặt hình trái tim có đặc điểm là rộng ở vùng thái dương, gò má và dần hẹp lại về phía cằm. Cũng tương tự như khuôn mặt kim cương, tôi khuyên bạn nên để tóc dài. Một kiểu tóc ngắn sẽ chỉ nhấn mạnh phần phía trên của gương mặt bạn. Cách tuyệt nhất để cân bằng gương mặt trái tim là bộ râu. Bộ râu ngắn có thể tạo ra sự cân xứng giữa nửa trên và nửa dưới khuôn mặt. Nếu bạn muốn có một phong cách tóc ngắn hơn, hãy tìm kiếm những kiểu tóc vuông và cố gắng cân bằng với gương mặt.

 

 

 

 

 

Khuôn mặt tam giác

 

Đối lập với mặt hình trái tim, đàn ông với gương mặt hình tam giác có quai hàm rộng và một vầng trán hẹp.

 

Thông thường khá khó để chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tam giác, bạn nên có một kiểu tóc dài với nhiều tầng tóc để tăng độ dày ở phía đỉnh đầu của mái tóc. Uốn cong những lọn tóc có thể làm mềm mại hơn cho diện mạo khuôn mặt. Nếu như bạn có tóc dài với kiểu khuôn mặt này, cố gắng tránh xa việc xếp tầng quá nhiều xung quanh khuôn mặt vì nó chỉ làm nhấn mạnh hơn đường quai hàm

 

 

 

 

 

Trên đây là những bí quyết lựa chọn kiểu tóc cho những kiểu gương mặt phổ biến dành cho nam giới và nhiều nhân tố khác bạn cần xem xét khi áp dụng những kiểu tóc nào đó bạn nhìn trên tạp chí để biết là có hợp với mình hay không.

 

Tuy nhiên, lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là hỏi những chuyên gia về tóc, hoặc thợ cắt tóc của mình để biết được kiểu nào phù hợp nhất. Bạn sẽ có những lời tư vấn tuyệt vời về những kiểu tóc bạn nên tạo kiểu để nhấn mạnh những đặc điểm khuôn mặt của bạn và giúp bạn trông đẹp trai nhất có thể.

 


CÁCH 2:

Nam giới có 4 dạng khuôn mặt cơ bản cần chú ý khi muốn thay đổi kiểu tóc.


Chọn kiểu tóc tùy gương mặt

Khuôn mặt tròn có cái hay là mang nét trung dù đã lớn tuổi. Các kiểu tóc dành cho khuôn mặt này thường có xu hướng che bớt độ tròn của mặt. Kiểu tóc phù hợp nhất có thể là tóc rẽ ngôi 4/6 hoặc 3/7. Bên cạnh đó có thể để râu để làm khuôn mặt có điểm nhấn hơn. Tránh chọn kiểu tóc rẽ ngôi giữa vì chỉ  làm cho mặt trở nên tròn hơn.

Khuôn mặt nhọn có xương gò má nhô cao và cằm nhọn, thích hợp với kiểu tóc dài qua đầu và thái dương, dài hơn ở sau cổ. Những người mặt nhọn nếu có râu dưới cằm không nên cạo hết sẽ làm lộ ra cằm nhọn.

Khuôn mặt vuông trông rất nam tính. Tuy nhiên, cũng có thể che đi phần lộ rõ của trán bằng kiểu tóc uốn gợn sóng để ngang trán và phủ thái dương. Kiểu tóc này sẽ làm vùng xương hàm được nổi rõ và ấn tượng hơn.

Khuôn mặt quả lê có đặc điểm hẹp ở phần trên trán và bạnh ở phần dưới hàm, nên kiểu tóc dài phủ trán và thái dương sẽ rất cần thiết để tạo sự cân bằng của hai phần khuôn mặt. Tuy nhiên, không nên để tóc quá dài.

Kiểu tóc ngắn

Khái niệm tóc ngắn ở đây là chỉ kiểu “đầu đinh” hoặc cắt sát da đầu và thường được vuốt gel. Kiểu tóc này phù hợp cho người có khuôn mặt trái xoan và cái đầu tròn. Kiểu tóc ngắn luôn toát lên vẻ trẻ trung, năng động. Tuy nhiên, nếu bạn có chiếc trán dồ cao và đôi tai lớn hoặc khuôn mặt vuông và cằm bạnh thì đây không phải là kiểu tóc phù hợp.

Kiểu tóc dài thường cho cảm giác cổ điển từ những năm 70 thế kỷ trước. Người mang kiểu tóc này thường có tính phá cách. Tuy nhiên, nếu như khuôn mặt không có góc cạnh và nam tính thì sẽ rất dễ bị cho là nữ tính.
 

Dành cho những chàng trai trước mỗi lần đi cắt tóc lại băn khoăn với hàng loạt câu hỏi: làm kiểu gì, có hợp không, như thế nào...

Giống như phụ nữ, nam giới đôi khi cũng đau đầu vì chuyện cắt tóc. Bởi một mái tóc hợp mặt sẽ tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt người đàn ông. Trái lại, kiểu tóc không phù hợp  với khuôn mặt, phục trang, hoàn cảnh sẽ gây ấn tượng xấu với người đối diện, khiến người khác nghĩ bạn là một người cẩu thả về ngoại hình hoặc không có gu thẩm mỹ.

Vậy chọn kiểu tóc thế nào cho phù hợp? Mỗi người sinh ra có một cấu trúc khuôn mặt riêng không giống với bất kỳ ai, việc lựa chọn kiểu tóc cũng dựa vào đó mà quyết định cho phù hợp. Theo các chuyên gia, khuôn mặt của người đàn ông chia làm 5 hình dáng chính, với mỗi kiểu mặt đặc trưng, có những kiểu tóc phù hợp nhất định. Sau đây là một số gợi ý của Tóc Đẹp cho nam giới lựa chọn kiểu tóc theo khuôn mặt:

 

Mặt tròn

 

 

 

Nam giới có mặt tròn để tóc càng cao hay rẽ ngôi giữa thì càng làm cho mặt trở nên tròn hơn. Kiểu tóc phù hợp nhất có thể là tóc mái 4/6 hoặc 3/7 và mái dài đến mắt có thể giúp che bớt phần tròn của mặt. Bên cạnh đó có thể để râu để làm khuôn mặt có điểm nhấn hơn.

 

Mặt nhọn

 

 

 

Với dạng mặt nhọn, xương gò má nhô cao và cằm nhọn. Có thể chọn kiểu tóc dài qua đầu và thái dương, dài hơn ở sau cổ. Những người có râu dưới cằm không nên cạo hết sẽ làm lộ ra cằm nhọn.

 

Mặt vuông

 

 

 

 

Nam giới có khuôn mặt vuông trông rất nam tính. Tuy nhiên, cũng có thể che đi phần lộ rõ của trán bằng kiểu tóc uốn gợn sóng để ngang trán và phủ thái dương. Kiểu tóc này sẽ làm vùng xương hàm được nổi rõ và ấn tượng hơn. Bên cạnh đó nam giới nên tỉa cho gọn lại sẽ thêm phần nam tính.

 

Mặt quả lê

 

 

 

Kiểu mặt quả lê có đặc điểm hẹp ở phần trên trán và rộng ở phần dưới khuôn mặt. Kiểu tóc dày phủ trán và thái dương sẽ rất cần thiết để tạo sự cân bằng của hai phần khuôn mặt. Tuy nhiên, cũng không nên để tóc quá dài, để mái đến phần trên của xương hàm là phù hợp nhất.

 

Mặt dài

 

 

 

Người có kiểu mặt hình thuôn luôn cho cảm giác mặt dài. Vì vậy cắt tóc thành nhiều “lớp” sẽ giúp cải thiện tình hình.

 

(ST).

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
tôi có 1 vết sẹo ở mi mắt phải ,mặt lại vuông , vậy phải để kiểu gì thì hợp nhất
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
mat dai toc cung hoi oan len de kieu nao
toi co khuon mat dai.nho,vay toi nen de kieu toc nao cho phu hop?
Khuan mat toi dai, rong, lai hoi vuong 1 it. Mui hoi bep. Thi kieu toc nao la hop ly voi toi?
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
kieu dau troc la hop haha
Mặt tôi dài trán cao tóc xoăn tôi muốn để kiểu đầu đinh như thế có được không ?
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
mat may nhu the thi cao troc la dep
mặt e dài có gò má cao nên bạn e thường gọi e là mặt khỉ.....vậy mấy anh chị cho e hỏi e nen để kiểu tóc như thế nào???
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
em chon kjeu toc maj xeo dj
Cắt thế nào đây ????
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cho mjh hoj mh co khuon mat nho hoj daj 1 chut.go ma cao thi cat kieu j cho phu hop
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
cat dau 3 chom dep lam
mặt em hình trái xoan em muốn có một kiểu tóc đẹp em phải làm sao ạh
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
cat toc phan dinh tung
mat e la mat tron cho e hoi de kieu toc nao la hop voi mat e lam cho e tro nen nam tinh hon da
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
cao dau la dep a
e nen cat troc
Mat e thi dai va nhon. mieng cung hoi mom...de the nao day???
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
tôi muốn được tư vấn về mái tóc hợp với khuôn trái son
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
??????????????????????????????????
nam mặt trái xoan là lý tưởng cho mọi kiểu tóc, tuy nhiêu nếu để mái phớt ngang trán sẽ giúp duy trì sự cân bằng và thêm chiều ngang cho mặt khi cần. Tóc với chiều dài trung bình sẽ dễ tạo kiểu hơn để tôn gương mặt. Cách đơn giản là bạn nên ra hiệu uy tín nhờ tư vấn là có kiểu tóc đẹp ngay thôi :)
toi cao 1m70 nang 55kg nen da hoi ngam nen lam kien toc nao cho phu hop
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
ban co the de 3phan deu
Mat toi vua tron vua bep mui thi bep tai to mieng rong.nhu the toi muong cao dau luon co hop khong.
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
dc dau toi cug bep ma van cat toc tia de mai truoc nhin cug dep trai ra pet
Tóc e là kiểu tóc rễ tre ,nó hơi cứg và hơi soăn.mặt e dài. Bình thườg e hay làm xù,để máj bằng. E mún duoc tu vấn kiẻu tóc khác ạ
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
tuy e la nam nkug laj co khuon mat nu.muj cao mat haj mj nen de kjeu toc nao cko dep bay zo a ckj oj
Kiểu tóc cũ của bạn cũng khá thời trang đó. Bạn nhớ anh chàng Xoăn trong phim HQ ko? Thử kiểu đó xem sao. Mình thì thích con trai để đầu ngắn cao và vuốt keo,hi!
mặt toi tròn ,toi muon để mọt kiêu toc hợp vơi khuon mat thì phải lam như thế nào
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
thi coọ mẹ nó di
Làm ơn chio mình hỏi. Mình nên để kiểu tóc gì cho hợp với khuôn mặt vuông, hơi to, góc mặt quai hàm cũng vuông to, mình đeo kính cận gọn đen. Mong chuyên gia và mọi người cho ý kiến!
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
ban nen de toc 1mai thoy
Em có giới tính là nam.khuôn mat em dài,đầu to, môi dày em nên để kiểu tóc nào là phù hợp vậy các anh chị
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
de bat up len nhe
e muon thay doi kieu toc!ai giup e voi!e co khuon mat kha vuong,dau bet o tren va dang sau?e len cat kieu nao bayh?
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
theo minh thi ban nen cat dau ba phan hihi
Kiểu của Brad Pitt đó, nhìn quyến rũ quá
Em có khuôn mặt trái xoan, vậy thì em có hợp với tóc mái ngố hay không?
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
khuông mặt e hơi vuông ..đầu lai hơi to nhung bay zờ e hok bít lựa chon kiểu j
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
de toc daj maj to la dep
em de dau dinh di
bạn thử cắt kiểu ARMANI xem ,mình cũng giống bạn nhưng khi đổi kiểu toc xong thì sáng hôm sau đi làm ai cũng khen đẹp zai wa zay,vuốt gel vào là very good
em co khuan mat hoi dai,de toc kieu gi de phu hop? em cam on .
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
mat dai cung co the de mai xog rui phan chom dau cat ngan di de vuot
em hay di hoi nhung nguoi het toc do
Cắt tóc nhiều lớp mặt sẽ đỡ dài hơn, kiểu của mấy đồng chí HQ ý
Ban keo toc lap tran.de xjet nak
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
cho minh h/ minh co khuon mat gay nhug k pit cat kieu toc nao cho hop
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
khuôn mặt của mình giống quả lê nhưng mặt bự và lòi mình nên cắt tóc như thế nào cho hợp
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
đầu trọc thắt bính ...:D
mặt của mình tròn tròn mũi cao ...những tóc lại xoăn xoăn nhưng cũng k quá xoăn đâu cứ để dài một xíu là nhìn luộm thuộm lắm mình tính cắt đầu đinh rồi vuốt keo lên ...mong mộ ng cho ý kiến e nên cắt tóc kiu j dây???
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
để đầu đinh đi đẹp đấy
em có một vết sẹo ở giữa trán,mặt vuông,em muốn để kiểu tóc có mái thì nên để kiểu nào?
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
cho ehoi mat e hoi dai mui cao mui cao cat toc ra sao moi hopz
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
Cac a c ơi.mat e dài, trán e tròn và mũi e thap .e ko biết cắt tóc ntn để dáng e cao vì e hơi thấp.a c nao co cac giúp e ko.nêu dk thi gui luôn ảnh mẫu cho e nhe´ .a la nam .e cam ơn
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
mình là con trai khuôn mặt dài nhỏ va co mũi cao thì nên để kiểu tóc nào đẹp và thời trang 1 tí ạ
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Tóc mình hay xoăn wậy làm kiểu nào để kái xoăn của nó trở nên đẹp vaỳ phong cách hơn?
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
tai hơi dảo thì sao cắt kiểu nào nhĩ:]]
Kiểu húi cua là okie nhất, như lính thủy đánh bộ của Mỹ, hoặc kiểu tóc của Justin Timberlake, nói chung kiểu này đơn giản nhưng chắc chắn hiệu quả trong việc công lẫn tư..... :lol: Kiểu thứ 2 là để dài cột đuôi như Kasim, kiểu này chịu khó dưỡng tóc thường xuyên, nói chung kiểu này khá lãng tử nếu biết gìn giữ sạch sẽ. mặt trái của kiểu tóc này nếu tóc xấu, dơ hoặc da đen thì nhìn khá bẩn
Cho e hoj mat e dai trong khuon mat hoi gay, toc de dai thi bi xoan. Vay e nen cat toc kieu gi cho?Rat mong ac tu van
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
em nen cao troc giong nhu chonchina trong WWE do em
mặt e dài thon.cằm hơi nhọn..gò má hơi cao..mủi hơi thấp..không biết kiểu nào hợp mong anh chị tư vấn cho em với
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
đừng để tóc dài quá, hay ngắn quá để lộ khuôn mặt gầy của bạn
mặt e dài e nên để kiểu tóc nào phù hợp nhất,
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
cat trang 2 ben vuot dung.
de toc truoc ngan tran thi rat dep
đừng để tóc dài ôm mặt, hãy cắt thành nhiều lớp sẽ cải thiện được tình hình nhé!
tôi có ,một mái tóc xoăn nhưng mặt tôi lại to.vậy phải để kiểu gì để phù hợp nhất?
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
cắt ngắn một chút nhưng đừng ngắn quá, theo kiểu bồng bềnh đó.Nhiều người con trai tóc xoăn rất đẹp mà
mặt em trán cao đang không biết kiểu gì hợp với mặt mong anh chị giúp e ạ
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
Kiểu nào cũng đều đẹp bạn à,.quan trọng là dáng mặt của bạn thôi
toc toi nhieu ma cung con bo ma thi hoi to ko biet kieu toc gi moi phu hop??????
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
anh cắt đầu chôm chôm đó, đừng quá ngắn hay quá dài khoảng 3cm là ok
Mat toi trai xoan dai mat mot mi .ko biet de keu toc nao cho hop .xin cho toi y kieni
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
Lee Min Ho đi.anh ấy đẹp trai.hihi
Mặt vừa dài mà vừa vuông, cằm chẻ thì làm sao ạ
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
Cứ ra tiệm ngươi ta khác cắt cho.Mà cằm chẻ thường thì đẹp trai vậy lo gì
mặt e thì bt . mũi cao . cằm chẻ . tráng cao ák . . tóc thì jống như ít ák . gần như bị hối mà ít . vay cắt tóc j dc dạ
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
trán cao và dồ, đôi tai hơi lớn. nhưng là tóc xoăn vậy phải cắt tóc như thế nào thì thích hợp ạ?
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
đầu trọc bạn
em có gương mặt nhọn, mũi tẹt vừa phải, miệng nhìn ngang thì hơi nhọn, da trắng. Em xin được tư vấn nên cắt kiểu tóc như nào thì phù hợp ạ.????hiện tại em đang để râu dưới cằm, để mai dài ngang giáy tai, gáy nuôi dàivà bám, như vậy có phù hợp không ạ
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
em hơi ốm (1m73-55kg) mặt hơi nhọn( không biết diễn tả sao nữa, giống giống như hình oval hay elip vậy 1) mũi cũng cao cho em hỏi em để tóc kiểu nào hợp ạ? hiện nay thì hớt tóc tém bình thường! xin cảm ơn ạ!
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
em mat dai,mui tet. thi co nen cat trang 2 ben vuot dung k? ai co nhieu exp chi dum cai
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
em cũng bạn trên, nhưng mà tóc em cứng,khô,xoăn để tóc dài kiểu nào thì hợp vậy?
Mặt dài thì không nên để tóc vuốt dựng đâu bạn. Nên để tóc mái
toi da hoi den va rang cua to .vay ai co y kien gi giup toi?
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Bạn không nói tới gương mặt, nếu da đen có thể nhuộm màu một chút cho sáng hơn. Thường bạn ra tiệm sẽ được tư vấn kiểu tóc phù hợp đó
mặt em dài, trán cao, tóc thì khô,cứng, để dài thì xoăn, vậy em nên để kiểu tóc dài theo kiểu như thế nào?
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
Cắt tóc thành nhiều "lớp" sẽ giúp cải thiện tình hình em ạ. Ra hàng các anh ý tư vấn cho, đầu tư vào chỗ chất lượng một chút sẽ có kiểu tóc ưng ý thôi mà. Hi!
em mat dai tran thi cao nen chon kieu toc nao
mình là nam, không cao cho lắm, măt tròn, hơi lệch vê bên trái, bạn có thể góp ý cho mình về kiểu tóc được không?
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Thế về khuôn mặt hơi lệch về bên trái một chút thì nên hất mái sang bên nào vậy bạn? TKs bạn nhiều ^^!
Bạn cắt tóc ngắn hai bên, để mái lệch là hợp đấy.
mình là nam,khuôn mặt mình nhọn và dài...thì mình nên để đầu tóc nào cho phù hợp vậy?
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Gương mặt thuôn dài tương tự như mặt oval nhưng có phần dài hơn. Hầu như kiểu tóc nào cũng hợp với mặt dạng này, nhưng chọn kiểu tóc sao cho làm đầy chiều ngang của mặt sẽ lý tưởng hơn với kiểu tóc mái ngang trán vừa phớt ngang mày. Bất kì kiểu tóc nào có mái phớt sát hoặc ngang trán sẽ giúp duy trì sự cân bằng và thêm chiều ngang cần thiết cho khuôn mặt.Ngoài ra, tóc với độ dày hai bên đầu bằng nhau cũng giúp cân bằng cho chiều ngang của đầu. Tránh những kiểu tóc như mohawk hay cắt phần tóc bên đầu quá ngắn, chúng sẽ khiến mặt bạn dài hơn rất nhiều.
Kieu toc cho khuon mat nhỏ
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
toi la nam,mặt tôi dài và hơi móm,toi ko bit nên để kieu toc nao cho phù hợp,bạn có thể cho ý kiến không
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
ban nen de toc hoi dai. Hat het ve truoc se che bot phan mom va lam guong mat can doi hon nha ban
minh la nam, mat minh kha tron, minh nen cat toc the nao cho phu hop?
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
Kiểu tóc phù hợp nhất có thể là tóc mái 4/6 hoặc 3/7 và mái dài đến mắt có thể giúp che bớt phần tròn của mặt. Bên cạnh đó có thể để râu để làm khuôn mặt có điểm nhấn hơn.
hello
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
em là nam, 18t, khuôn mặt của em hơi tròn, mập, mặt em hơi trắng thôi, em định uốn tóc và hất cao lên, đồng thời nhuộm màu nâu sẫm, như vậy có ổn không ạ? xin tư vấn giúp em với.em cảm ơn ạ.
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
Thử thay đổi phong cách đi em :))
em là nam 17t khuôn mặt hơi tròn , mặt hơi trắng,lông mi dài ,miệng hơi rộng , môi hơi dày ! giúp e chọn mẫu tóc phú hợp , cảm ơn ạ .
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Em có thể lựa chọn kiểu tóc 4/6, mái dài chấm mắt. Ra tiệm sẽ được tư vấn tốt hơn nha!
mat mình tròn mũi cao để toc ji
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
đầu trọc đi bạn
e là nam, khuôn mặt của e dài, cầm nhọn!! nhưng tóc e quăn nhưng không quăn lắm với lại yếu,đầu hơi bị vồ!!! ad giúp e chọn kiểu tóc phù hợp với, e xin cảm ơn.
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
đầu đinh đi bạn
Đầu vồ là sao
cho e hỏi khí không phải. có thể chỉ cho e một kiểu tóc phù hợp được hông ạ.?
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
mayt dai hop voi toc nao
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
e là nam giới, năm nay 19 tuổi, e có khuôn mặt hình hơi nhọn từ cằm tới vành tai dưới gò má cao . đầu hình tròn, anh chị tư vấn cho e nên chọn kiểu tóc nào phù hợp với khuôn mặt của e ạ!
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
lấy nồi cơm úp lên mà cắt e ơi
Tóc dài là đẹp
cho em hoi?em nam co khuon mat dai,gay,guong mat thi k deu...em de kieu toc ntn cho phu hop va dep ak.giup em voi a.tks!
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
cho e hỏi,em là nam có đầu hơi tròn tóc dày dài và hơi cứng.khuôn mặt trái xoan hơi tròn, khá dễ thương.em muốn hỏi cắt kiểu tóc gì để trông nhìn chững chạc hơi men một tý.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
e là nam năm nay 21 tuổi, đầu hơi tròn, tóc dày ,dài và hơi cứng,khuôn mặt trái xoan đồng đều hơi dễ thương,em muốn tư vấn kiểu tóc nào cao ráo, men một tý.E cảm ơn nhiều!!
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
cạo trọc đi
Em cu cat đau dj tu la dc
em nên cạo trọc rồi săm hình con gà lên đầu.
Cao troc la ok do e
em có kiểu đầu quả lê em nên chọn kiểu tóc nào?
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Kao choc roi minh xam len hinh wa cam cho no dep em he
em năm nay 15t rồi mà đi hớt tóc cứ đẩy 2 bên nhìn cũm đc nhưng 1 thời gian dài ra hình như nó làm cho mặt em dài ra -_- vì tóc hơi xoăn và mặt thì hơi dài
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
có 1 câu hỏi 100 lần.
Chắc mấy người comment mất văn hóa ngoài đời hay bị chửi lắm nên vô đây mới chửi lại người khác
kiểu tóc cho nam chán cao
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Mat em vuong nhu hinh vuong cat toc kieu nao cho phu hop
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Khuon mat hoi dai ma minh mun hot toc ngan thi kiêu nao moi phu hop
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
tóc em thuộc kiểu tóc tớ, mềm, mặt dài thì lên cắt tóc kiểu nào ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
nhu mjk thi nen di uon xù ,de nhin toc daỳ hơn la hop nhat ,vi mjk cug co mai toc va khuon mat nhu pan
Khuon mat dai va dau dai thi cat toc kieu gi thi hop
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Mặt em tròn mắt em to tóc em dầy thì ad cho em hỏi thì em nên cắt tóc kiểu gì cho hợp ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
ad cho e hoi phai cat kieu j cho dep
mat em dai cam dai roc muoc kieu toc nam hot kieu gi hop anh?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
mặt gầy. mắt to, cằm nhọn thì nên để tóc sao ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
em mắt nhỏ, mặt dài, mà tóc lại cứng quá, nên để tóc sao cho hợp ạ ? cám ơn ad trước ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
mặt em là mặt vuông nhưng tóc em hơi dày và cứng và em muốn sự tư vấn của mọi người là em nên trọn kiểu tóc nào cho hợp với mình hơn
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
mặt em là mặt vuông tóc em hơi dày và cứng và em muốn sự tư vấn của mọi người em nên cắt tóc kiểu nào cho hợp
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Khuon mat co go ma nho ra thi căt kieu hi
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Toc hoi soan
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý