Bí quyết sinh con gái

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Bí quyết sinh con gái

18/04/2015 06:17 PM
1,860

Có nhiều phụ nữ không tin rằng bên cạnh cách căn trứng rụng thì cách ăn uống theo phương pháp truyền thống cũng giúp ích trong việc chọn giới tính cho con. Còn nhiều người khác tin rằng, “con cái là trời cho”, tất cả đều tự nhiên và con người khó có thể can thiệp để phá vỡ quy luật tự nhiên này. Tuy nhiên, nếu áp dụng một số phương pháp, có thể hiện đại hoặc truyền thống, thì xác suất cũng khá cao đấy.

1

Phụ thuộc vào thức ăn

Các cụ truyền tai nhau rằng, những gì bạn ăn trước khi bắt đầu thụ thai có thể ảnh hưởng khá nhiều đến giới tính thai nhi sẽ ra đời chín tháng sau đó.

Nếu muốn có con trai:

-    Hãy ăn nhiều thịt, đặc biệt là thịt đỏ như là thịt lợn, thịt bò…

-    Thường xuyên ăn các món ăn có vị hơi mặn một chút.

-    Cất ngay các loại nước soda, cola… vào tủ và tuyệt đối không được uống.

Nếu muốn có con gái:

-    Cả hai vợ chồng đều phải ăn thật nhiều cá và nhiều loại rau khác nhau như rau cải, súp lơ xanh, rau muống…

-    Ăn các loại thức ăn ngọt nhiều hơn một chút như bánh kẹo, socola…

 • 2

  Sex cũng quan trọng không kém

  Những câu chuyện truyền tai nhau rất nhiều năm qua về việc lựa chọn giới tính cho con cũng không hề bỏ qua các vấn đề liên quan đến đời sống tình dục, bởi đây cũng là một yếu tố quyết định.

  Nếu muốn có con trai:

  -    Sau khi “giao ban” xong, nhớ nằm im trên giường, kê cao gối ở dưới chân và nằm như thế một lúc trước khi dậy và đi vệ sinh. Người ta cho rằng, cách này sẽ giúp các tinh trùng mang giới tính đực có cơ hội “lao” đến gặp trứng trước các tinh trùng mang giới tính cái.

  -    Việc người chồng “lên đỉnh” trước cũng là một dấu hiệu cho thấy có khả năng bạn sẽ sinh con trai.

  Nếu muốn có con gái:

  -    Tư thế dễ sinh con gái nhất là vợ ở trên, còn chồng nằm dưới.

  -    Nếu vợ đạt được cực khoái trước chồng thì nhiều khả năng bạn sẽ sinh con gái.

 • 3

  Lựa chọn thời điểm

  Trong khi rất nhiều người vẫn xem tử vi hàng ngày thì tất nhiên, chị em phụ nữ cũng sẽ tin vào việc lựa chọn thời điểm để thụ thai.

  Nếu muốn có con trai:

  -    Nên “yêu” vào những ngày trăng lưỡi liềm.

  -    “Yêu” vào ban đêm.

  -    Đánh dấu trên tờ lịch bàn – thường thì các bé trai sẽ được thụ thai vào những ngày lẻ của tháng.

  Nếu muốn có con gái:

  -    Bé gái sẽ được thụ tinh nếu bố mẹ “yêu” vào ngày trăng tròn.

  -    Nên hẹn hò “yêu” vào buổi chiều là tốt nhất.

  -    Chọn ngày chẵn trong tháng để “hành sự” nhé.

  Dù trai hay gái thì điều quan trọng nhất là con phát triển khỏe mạnh.

  Theo như một số câu chuyện được kể lại, thì nếu bạn thấy tinh thần mình thoải mái thì tức là bạn sẽ sinh bé gái, ngược lại, nếu khi mang thai mà lo lắng thì đích thị là con trai.

  Cho dù chọn sinh con trai hay con gái, theo cách dân gian hay khoa học, thì việc đảm bảo an toàn cho con, sinh con khỏe mạnh vẫn là điều các bậc cha mẹ quan tâm nhiều nhất. Chính vì thế, không nên quá đặt nặng vấn đề phải sinh con trai hay phải sinh con gái để giữ tinh thần thoải mái nhất, chuẩn bị chào đón thành viên mới trong gia đình.


Nhà mình đã có cậu con trai đầu lòng 5 tuổi và hai vợ chồng đang lên kế hoạch sinh baby tiếp theo. Cả hai vợ chồng đều không quan tâm nhiều đến giới tính của con trẻ nhưng thực tình mà nói chúng tôi đều muốn có thêm một cô con gái để nhà có nếp có tẻ. Vậy là hôm qua lang thang trên mạng đọc được mấy bí kíp nho nhỏ cho người muốn sinh con gái xin chia sẻ cùng các chị em.

Chọn ngày làm ‘chuyện ấy’

Điều tối thiểu bạn cần biết là sinh con trai hay con gái phụ thuộc vào những người chồng của chúng ta và tinh trùng nữ thường khỏe hơn, sống lâu hơn nhưng lại chậm chạp hơn tình trùng nam. Vì vậy, nếu bạn muốn có con gái, bạn nên quan hệ tình dục trước ngày rụng trứng vài ngày sẽ giúp tinh trùng nữ có lợi thế hơn.

Tư thế ‘yêu’

Tư thế làm ‘chuyện ấy’ để có một bé gái có vẻ như khó hơn việc có một bé trai. Bên cạnh việc chọn ngày quan hệ trước thời điểm rụng trứng 3-5 ngày bạn cần chú ý đến tư thế yêu. Thông thường, tinh trùng có thể sống đến 5 ngày nên bạn cần đặc biệt chú ý theo dõi kỹ thời điểm rụng trứng. Bên cạnh đó, lời khuyên cho các mẹ muốn sinh con gái như mình là không nên ‘yêu’ sâu. Vì đặc điểm tinh trùng nam thường nhanh hơn nhưng lại sống yếu hơn tình trùng nữ nên việc quan hệ nông sẽ có lợi cho tinh trùng nữ. Dù vậy, bạn cũng phải chú ý quan hệ thế nào để tinh trùng đủ tồn tại trong âm đạo đấy nhé!

Để sinh được con gái, bạn nên chú ý làm 'chuyện ấy'

trước ngày trứng rụng. (Ảnh minh họa)

Sự dụng bộ dụng cụ kiểm tra trứng rụng

Nếu không thể xác định đúng ngày rụng trứng bạn nên sử dụng bộ dụng cụ kiểm tra trứng rụng. Dụng cụ này có bán rất nhiều tại các cửa hàng dược phẩm. Bộ dụng cụ này không có tác dụng trực tiếp sinh con gái hay con trai nhưng nó sẽ báo hiệu cho bạn sắp đến ngày rụng trứng và từ đó bạn xác định được thời điểm quan hệ tình dục cho hợp lý.

Không nên ‘yêu’ nếu muốn có con gái

Nếu bạn muốn mang bầu con gái, hãy có gắng đừng làm chuyện ấy trong ngày rụng trứng. Vì tinh trùng có thể sống đến 5 ngày nên bạn nên quan hệ tình dục trước ngày trứng rụng 5-7 ngày. Nếu gặp khó khăn trong việc xác định ngày quan hệ thích hợp, bạn nên làm ‘chuyện ấy’ khi có dấu hiệu xuất hiện chất nhầy ở cổ tử cung và cố gắng không ‘yêu’ trong 2 ngày chất nhầy nhiều nhất.

Lưu ý

Những phương pháp này chỉ có tác dụng khoảng 70-80%. Vì vậy tôi không chắc chắn là bạn sẽ mang thai được một bé gái với những gợi ý trên đây. Nhưng bạn cũng như tôi, chúng ta vẫn có thể tham khảo. Dù vậy, các chuyên gia khoa sản cũng khuyến cáo rằng, việc quan hệ tình dục trước thời gian trứng rụng sẽ làm giảm khả năng mang thai của bạn, nếu bạn gặp khó khăn trong việc thụ thai, không nên thực hiệu theo những gợi ý tôi đã chia sẻ trên đây.

Môi trường âm đạo có tính axit sẽ tạo điều kiện cho tinh trùng X hoạt động nhanh nhẹn, khỏe mạnh để có thể thụ tinh với trứng tạo ra hợp tử có giới tính nữ.

Vậy để môi trường này có tính axit thì trước và sau khi thụ thai vợ chồng cần làm gì?

Những cách tác động:

Dưới đây là những cách để tác động làm cho môi trường âm đạo có tính axit và tính axit phát huy được tác dụng trong thụ thai:

- Giao hợp 2 ngày trước khi rụng trứng: trước khi rụng trứng độ axit trong âm đạo rất mạnh, tỷ lệ tinh trùng Y còn sống đến ngày rụng trứng rất thấp, vì thế cơ hội tinh trùng X thụ tinh càng cao.

- Người nữ ức chế khoái cảm, người nam phóng tinh ở vị trí nông trong âm đạo: Người nữ cố gắng ức chế hưng phấn và khoái cảm mới có thể duy trì độ axit trong âm đạo. Người nam phải đưa dương vật vào nông, cố gắng phóng tinh ở miệng âm đạo. Phóng tinh ở vị trí nông có thể kéo dài khoảng cách đi đến tử cung của tinh trùng. Trong khoảng thời gian này, tinh trùng Y không chịu được tính axit sẽ rơi rụng, số tinh trùng X đến được chỗ trứng khá nhiều.

- Giao hợp 2 -3 ngày trước khi rụng trứng, không cần hạn chế quan hệ trước khi rụng trứng. Số tinh trùng Y vốn nhiều hơn số tinh trùng X. Việc kiêng cữ không quan hệ để dành tình trùng khiến số tinh trùng Y càng tăng thêm, càng nâng cao tỷ lệ thụ tinh trước của tinh trùng Y so với tinh trùng X.

- Trong vòng một tuần sau khi thụ tinh phải kiêng không quan hệ tình dục. Nếu tiến hành giao hợp 2 -3 ngày trước khi rụng trứng mà chưa thụ tinh được thì khi giao hợp vào ngày rụng trứng sẽ tạo điều kiện cho tinh trùng Y hoạt động mạnh và nhanh. Vì vậy phải kiêng không quan hệ trong vòng một tuần.

- Hỗ trợ tinh trùng X và làm suy yếu tinh trùng Y, phụ nữ có thể thụt rửa âm đạo bằng dung dịch 1 thìa cà phê nước cốt chanh tươi hoà trong một lít nước đun sôi để nguội trước khi giao hợp 1 giờ để tạo môi trường có tính axit.

- Ăn uống: Trước khi thụ thai khoảng 3 tháng, cả hai vợ chồng cùng áp dụng chế độ ăn nhạt, uống nước suối có nhiều chất khoáng Ca sẽ tạo được môi trường axit cho tinh trùng X.

Cần lưu ý: việc xác định trước ngày trứng rụng 3-4 ngày khó chính xác, vì vậy phải dựa vào qui luật thân nhiệt ít nhất là 3 chu kỳ. Đối với phụ nữ có vòng kinh không đều, việc xác định này lại càng khó, đòi hỏi phải kiên trì theo dõi mới đạt kết quả.

(ST).

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
lam sao de tinh duoc ngay trung rung
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
em hay bi quyet trang nhieu .hoi bs em co anh huong gi den chuyen sinh con kg
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Chào bạn, Trước tiên, bạn nên đi khám để xác định nguyên nhân viêm nhiễm và yếu tố thuận lợi gây bệnh. Với mỗi nguyên nhân, sẽ có thuốc điều trị phù hợp. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng tư vấn cho bạn cách phòng ngừa. Ngoài ra, có một số trường hợp huyết trắng chỉ là một biểu hiện sinh lý, không phải là nhiễm trùng nên không cần phải dùng thuốc.
minh muon sinh con phai lam saoco kho khog
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Bạn nên có chế độ ăn uống nghỉ ngơi và sinh hoạt hợp lý, cùng với việc tính ngày trứng rụng để có thể có thụ thai tốt nhất. Bạn có thể tham khảo cách tính ngày trứng rụng để dễ thụ thai ở link sau: http://diendan.phununet.com/dspSingleTopic.aspx?TopicId=54194&Pk_iCatId=7 Chúc bạn thành công!
E 23 tuổi e muốn sinh con gái,ông xã e đi công tác thường xuyên nên khó canh được ngày quan hệ,xin các anh chị có kinh nghiệm mách giúp e với.e xin cảm ơn!
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
em phai thu xem ntn?
em nay 30tuoi,đang đặc vòng tránh thai 1nam nay,bay giờ e muốn sinh.thì e làm bằng cách nào dể có thể mang thai.và thời gian lấy vòng ra bao nhiêu tháng mới để có thai đươc.e xin cám ơn.
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
Còn tùy vào từng người, có người 1 năm mơi có, có người 1 tháng đã có rồi
em va chong em ngua thay bang cach rut tinh trung .neu nhu gi em muon co con duoc khong .neu ngua vay co anh huong sau nay e co the co con khong
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
chong e di benh vien treo buong trung nay da duoc tren 10 nam roi,nay vo chong e tinh sanh em be nhung khong biet co the co em duoc khong,xin bs tu van cho em,cam on bs nhieu
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Chu kì của em là 30 ngày, mỗi lần hành kinh mất hết 1 tuần. Em muốn sinh con gái thì nên giao hợp vào thời điểm nào ah?
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
12 giờ trưa
vãi cả thầy bói xem voi
Vãi hàng với bà chị, Muốn sinh con gái thì dễ mà. Đến gặp thằng bạn em. Nó toàn sinh con gái thôi
Fhucc
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Chu ki cua em la 35 ngay,3 ngay la e hét sach. Vay e xin hoi quan he vao ngay nao thi ty le sinh con gai cao hon ah.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em co 1con trai nam nay da hoc lop 3roi hien e dang mang bau dua sau e nghe noi neu dua dau ko om nghen dua sau co la cho dau con fai ko
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Bộ Test thử giới tính thai nhi sớm (6 tuần tuổi, chính xác 99%,hàng xách tay từ Mỹ) Test thử giới tính thai nhi, khi thai mới được 6 tuần tuổi, độ chính xác 99%. Thử bằng nước tiểu, sau 5 giây có kết quả. Hàng xách tay từ Mỹ. Hàng mới 100%. Giá cả thoả thuận. Liên hệ: 0975039474 (Tag: Chẩn đoán giới tính, Kiểm tra giới tính, Xét nghiệm giới tính, Xét nghiệm phôi, Xác định giới tính, Phát hiện giới tính, Dự đoán giới tính, Nhận biết giới tính, Thử giới tính, Test giới tính, Biết giới tính, Đoán giới
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý