Kim Khánh - Tôi đang yêu và hạnh phúc

mesuhao mesuhao @mesuhao

Kim Khánh - Tôi đang yêu và hạnh phúc

Người đàn bà đẹp một thời của điện ảnh Việt rời xa phim trường nhưng chị vẫn đau đáu với nghề và luôn mong có ngày trở lại. Chọn cách khác để thỏa mãn niềm đam mê nghệ thuật, chị học đạo diễn, diễn kịch và làm MC. Xa showbiz ồn ào chị chọn cho mình cách sống tĩnh tại, hàng ngày đọc, viết và chiêm nghiệm. Và với tình yêu, chị vẫn có niềm hạnh phúc của riêng mình.

01/03/2011 09:39 AM
3,710

Khán giả đang rất thắc mắc về sự mất tích của chị. Dạo này chị làm gì và ở đâu?

- Tôi đang học đạo diễn phim và vẫn diễn kịch ở sân khấu Hoàng Thái Thanh vở "Trần gian phải có tình yêu" (đạo diễn Ái Như). Hát và MC cho các show ca nhạc ở sân khấu Lan Anh. Tham gia diễn  kịch truyền hình. Tôi cũng vừa quay xong kịch "Tâm hồn cao thượng" của HTV và vẫn còn dư âm vì đây là một câu chuyện cảm động.

Kim Khánh

Phải chăng vì thấy showbiz Việt bây giờ quá ồn ào, lộn xộn nên chị đã tìm cách khác để thỏa mãn niềm đam mê của mình?

- Tất cả những việc tôi làm dù không ồn ào nhưng vẫn gắn liền với nghệ thuật. Tôi chọn cho mình cách đi riêng và vẫn vẹn nguyên một tình yêu cho đam mê của mình. Dù cho là hiện giờ, tôi vẫn đang chờ đợi vai diễn và những tác phẩm hay cho riêng mình.

Ở ẩn một thời gian, chị có ’mắt nhìn’ thế nào dành cho thế hệ trẻ, đàn em của chị bây giờ?

- Môi trường nghệ thuật rất cần những tài năng thật sự, chỉ có một công thức để trở thành nghệ sỹ đích thực: Năng khiếu + Đam mê + Khổ luyện.

Chị tham gia đóng rất nhiều phim và cũng thành công với nhiều vai diễn khác nhau, nhưng khán giả lại rất ấn tượng với Thảo Linh- một nhân vật phản diện rất thành công trong  bộ phim điện ảnh “Lưới Trời”. Đó có phải là một vai diễn tâm đắc nh���t trong cuộc đời làm diễn viên của mình?

Thử sức ở bất kỳ lĩnh vực nghệ thuật nào, Kim Khánh cũng luôn làm việc miệt mài, say mê và đã gặt hái được một số vai diễn khá ấn tượng như Len phù thủy của phim Yểu điệu thục nữ, Thảo Linh - Lưới trời...

- Thảo Linh là một vai để lại nhiều dấu ấn trong tôi, tôi thích vai diễn này nhưng cũng yêu hết thảy những gương mặt đàn bà và số phận của họ trong những phim khác của mình nữa, vì mỗi vai diễn đều đem lại cho tôi trải nghiệm sâu sắc khó quên. Nên thật khó để nói rằng, tôi yêu ai nhiều hay ít vì với tôi mỗi một vai diễn như một phần máu thịt của mình.

Có kỉ niệm nào sâu sắc khi chị tham gia bộ phim đó?

- Đó là mùa hè đáng nhớ nhất của tôi, rất “nóng bỏng” theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Vì thời tiết rất nóng mà phải quay những cảnh tình tứ trong ngôi nhà không có máy lạnh (Cười).

Một ngày không nghệ thuật của chị sẽ...?

- Ngắn gọn một chút, tôi Học + Đọc + Viết và... Yêu.

Những diễn viên nữ cùng thời với chị như Trịnh Kim Chi, Diễm My… hiện nay đều đã ổn định và rất hạnh phúc với mái ấm gia đình, nhưng còn chị hình như là cái duyên vẫn chưa tới?

- Thầy bói gieo quẻ năm “mèo” sẽ là năm hên của tôi, bạn chờ xem nhé.

Người ta thường nói “hồng nhan đa truân” chị có thấy điều này vận vào mình?

Không. Tôi vẫn cám ơn Trời Phật ban cho tôi sự thanh thản và bình yên.

Hồi nhỏ Kim Khánh cũng như bao đứa trẻ khác, luôn có những ước mơ cho riêng mình. Đến giờ, những ước mơ ngày ấy, Kim Khánh đã thực hiện được 80%, nhất là ước mơ làm nghệ sĩ, diễn viên.

Số phận cho chị hai thứ quan trọng nhất đó là “sắc đẹp và tài năng”, nhưng với phụ nữ nếu cùng lúc sở hữu hai điều này sẽ rất khó có được mái ấm gia đình. Nếu phải đánh đổi một trong hai hoặc cả hai điều này để tìm được hạnh phúc chị có đổi không?

Tôi đang yêu … và  hạnh phúc .

Chị nghĩ gì về việc làm mẹ đơn thân và đã khi nào nó nằm trong ý tưởng của chị?

Tôi khâm phục những bà mẹ đơn thân nhưng không bao giờ có đủ can đảm như họ đâu.

Cảm ơn chị, chúc chị một năm mới an lành và hạnh phúc với tình yêu của mình!
 
(Nguồn ảnh Megafun.vn)
 
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý