Tuấn Hưng - Cô gái trong mơ của tôi là Minh Hằng

biettuot biettuot @biettuot

Tuấn Hưng - Cô gái trong mơ của tôi là Minh Hằng

Không chỉ dành rất nhiều mỹ từ, Tuấn Hưng còn công khai bày tỏ tình cảm đặc biệt với Minh Hằng. Tuy nhiên, anh chưa tiết lộ quyết định có hay không việc chinh phục trái tim người đẹp.

16/02/2011 10:48 AM
9,942

Vai diễn của anh trong Lênh xóa sổ có gì thú vị?

Tôi đóng vai một đại ca giang hồ mưu mô, sắc sảo, cư xử ngang ngược, bạo tàn… Nhân vật chuyên cờ bạc, đua xe, đánh lộn, đầy đủ hết. có thể phim sẽ ra rạp vào dịp lễ 30-4. Khán giả xem xong mà ghét vai diễn nghĩa là tôi thành công.

Tôi thấy tại diễn này giống với anh ngoài đời, cũng có máu cờ bạc, đua xe, tính cách mạnh mẽ, ngang tàng…

Cũng như ở phim Cho một tình yêu, tôi chọn cách diễn áp đặt con người mình vào nhân vật chứ không diễn nhiều. Con người tôi không hẳn chỉ có ngang tàng, thích đánh đấm mà cũng dễ thương, vui tính, đáng yêu đấy chứ.

Người ta nói Tuấn Hưng chỉ thích hợp để làm anh em, bạn bè thôi, làm người yêu thì không nên…


http://tintuconline.vietnamnet.vn/Library/images/8/2009/12/ngay24/tuanhung2/tuanhung2/tuan-hung1.jpg


Có thể đúng. Sau những chuyện tình đã qua, có nhiều lời đồn mà tôi chẳng cần thanh minh hay giải thích. Khi chia tay, người ta thường đổ lỗi cho đàn ông, nhưng khi đã không yêu nhau nữa thì chẳng ai là người có lỗi. Khi bị đổ lỗi mà người đàn ông tìm cách chống chế hay đổ lỗi ngược lại cho người con gái là điều không nên.

Hết yêu thì chia tay nhưng đó cũng là điều thiệt thòi, không công bằng cho những người phụ nữ yêu anh. Con gái khi yêu ai cũng muốn tình yêu bền vững và người mình yêu là người có trách nhiệm.

Với những người con gái tôi yêu mà được công chúng biết đến thì khi chia tay, tôi đều chịu phần lớn thiệt thòi. Cái gì cho qua được, khiến mọi người đều nhẹ nhàng thì nên cho qua… chứ cứ yêu nhau rồi chia tay, rồi đem nhau lên báo, những chuyện này đã làm tôi mệt mỏi.

Sau những gì đã qua, anh có sợ cảm giác phải yêu một người con gái nổi tiếng nữa không?

Tôi chẳng bao giờ yêu một người chỉ vì họ nổi tiếng. Đơn giản là hai người là cùng nghề thì dễ yêu nhau hơn.

Khi yêu, Tuấn Hưng rất ghét bị nửa kia kiểm soát mình, phải vậy không?

Đúng. Tôi thích cuộc sống tự do, thoải mái. Có thể tính tôi như vậy quen rồi, bị kiểm soát chặt chẽ thì không chịu được.

Vậy anh có kiểm soát người mình yêu không?

Có chứ. Khi người con gái chưa phải vợ mình thì chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Như vậy đích thị là anh ích kỷ…

http://www.24h.com.vn/upload/4-2010/images/2010-11-03/1288747109-tuan-hung-cho-1-tinh-yeu2.jpg

Tuấn Hưng và Mỹ Tâm trong Cho một tình yêu

Phải ích kỷ mới giữ được tình yêu và biết là mình đang yêu. Tôi đang thèm cái cảm giác đó đây. Chứ nếu nó dễ đến, dễ đi, hoặc không cần thiết như tôi bây giờ thì không phải là yêu. Mọi thứ dễ dàng, thoải mái quá thì yêu không nhiều.

Đã bao lâu rồi anh không có một tình yêu thực sự?

Từ khi tôi chia tay Phương (Vũ Thu Phương). Ba năm rồi.

Tôi hình dung rằng cuộc sống tình cảm của anh bây giờ chỉ còn những mối tình một đêm?

Trong cuộc sống, có những tình cảm qua đường, chỉ chơi cho vui, không ràng buộc. Tuy nhiên, làm gì thì làm, mỗi khi trở về nhà, tôi vẫn có cảm giác trống trải, muốn tìm một tổ ấm.

Với các “mối tình không ràng buộc” đó, anh có cho đối phương biết quan điểm của mình từ đầu không?

Có rất nhiều cách để đối phương biết quan điểm của mình. Chơi bài ngửa rất dễ, thích thì giữ quan hệ, không thì dừng lại ở đấy thôi.

Anh nói ra những chuyện như vậy không sợ ảnh hưởng đến mối quan hệ nghiêm túc tiếp theo của anh sao? Những người phụ nữ đàng hoàng sẽ e dè khi đến với người có thâm niên tình trường như anh?

Tôi nghĩ phụ nữ sợ hoặc tránh xa tôi là điều có thể xảy ra. Tôi từng sống khá ích kỷ nhưng tôi sẽ dừng lại để tìm một tình yêu thực sự. Mối quan hệ tiếp theo chắc chắn sẽ là vợ tôi. Tôi không còn nhiều thời gian, bạn bè ai cũng có gia đình, có con cái rồi.

Anh tính bao giờ sẽ kết hôn?

http://www.sucsongmoi.net/media/361824/tuan%20hung_minh%20hang.jpg

Tuấn Hưng không ngại ngần bảy tỏ tình cảm của mình với Minh Hằng


Tôi đã lên kế hoạch rồi, cuối năm nay hoặc đầu năm tới sẽ lập gia đình. Dù bây giờ chưa có bạn gái nhưng khi gặp người mình thực sự thích tôi sẽ đặt vấn đề cưới hỏi ngay từ đầu. Tìm được một cái là phải bắt ngay, nhốt luôn (cười).

Tôi từng nghe kể về cô Việt kiều rất xinh đẹp, giàu có luôn sẵn sàng trở thành vợ anh. Anh sẽ có mọi thứ với điều kiện xuất ngoại theo vợ?

Tôi sinh ra, lớn lên ở đây. Chẳng có sự đánh đổi nào khiến tôi phải bỏ nơi này đến một đất nước khác để bắt đầu lại từ đầu. Đối với tôi, đó là một điều quá dại dột.

Hiện tại, anh có người con gái trong mơ nào không?

Có, nhưng hiện tại, cơ hội để tiếp xúc và đến với nhau gần như không có, vì ai cũng đang rất bận. Khi cảm thấy đường đến với nhau còn mù mờ thì tôi không mạo hiểm tiến thêm một bước nữa để rồi không giải quyết được gì, mà có thể làm mất tình bạn.

Anh từng nói mơ nước đêm Giáng Sinh là được ở bên Minh Hằng. Tôi thấy cách anh nói  về người ấy rất giống Minh Hằng…

Đúng cô ấy đấy…

Minh Hằng đã có bạn trai. Anh công khai như vậy, không sợ sẽ ảnh hưởng đến tình cảm cá nhân của cô ấy  và cả mối quan hệ của hai người sao?

Tôi được quyền nói lên tình cảm, cảm xúc cá nhân, đâu ai cấm được. Chính bạn nhắc đến cô ấy trước mà.

Vậy anh thích Minh Hằng ở điểm gì?

Một cô gái đẹp, thông minh, đáng yêu, vui tươi nhưng vẫn rất nhẹ nhàng, gợi cảm.

Anh có hy vọng sẽ giành được trái tim người đẹp không?

Tôi sẽ không  tiết lộ âm mưu của mình với bạn đâu (cười).

Cảm ơn anh!

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý