Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2013

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2013

18/04/2015 10:06 PM
303

Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2013. Những điều cần biết về vận mạng người tuổi Tỵ năm Quý Tỵ 2013.


Xem tử vi tuổi Tỵ năm 2013 – Quý tỵ


Bản chất

Một con rắn có thể xuất hiện thật lạnh lẽo và trơn trượt, nhưng bạn đừng để mình bị đánh lừa, vì người tuổi Tỵ gây ấn tượng, bí ẩn, khôn ngoan, hấp dẫn và khá lãng mạn. Người sinh năm Tỵ có khả năng đưa mọi thứ trở về trạng thái tĩnh, nhờ đó, gieo rắc sự tĩnh lặng qua chuyển động đầy gợi cảm, khiến người khác thấy lúng túng và bị quyến rũ.xem tu vi tuoi tyVì thế, quan trọng là phải lưu ý đến người tuổi Tỵ, và không bao giờ đặt niềm tin tuyệt đối vào họ bởi vì họ có thể nhanh chóng phản lại bạn.

Nếu bạn sinh vào những năm dưới đây thì năm tuổi của bạn là năm Tỵ.

Năm Tỵ: 1917, 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001

Sức Khỏe

Stress là một khó khăn lớn đối với vài con vật trong mười hai con giáp, bao gồm cả con Rắn. Người tuổi Tỵ dễ bị rơi vào căng thẳng khi cuộc sống của họ không theo đúng thứ tự. Họ thích một cuộc sống bình yên, họ chọn sự yên tĩnh chứ không chọn sự náo nhiệt và thích loại công việc dễ xử lý hơn là loại công việc bận rộn.

Sự nghiệp

Người tuổi Tỵ có thái độ thụ động khiến họ dễ bị lầm tưởng là kẻ lười nhác, nhưng sự thật không phải vậy. Những người sinh năm Tỵ rất giàu tính sáng tạo và làm việc chăm chỉ vô cùng. Họ đặc biệt giỏi về giải quyết vấn đề và tự hạn định thời gian cho mình rất chặt chẽ. Họ cũng có thể trở nên quyến rũ và mê hoặc để thu hút mọi người quanh họ.

Tình duyên

Những người tuổi Tỵ là người chịu trách nhiệm trong các mối quan hệ và họ sẽ là người quyết định xem có nên tiếp tục mối quan hệ đó hay không. Một khi đã lựa chọn được người bạn đời, họ sẽ không ngại công khai điều đó.

Người bạn đời của họ sẽ giống như một phần thưởng mà họ giành được sau bao lâu mong ước, họ trở nên ghen tuông và thậm chí là bị ám ảnh khi họ bảo vệ người ấy. Quan trọng là không bao giờ được phản bội người tuổi Tỵ, vì một con rắn bị phản bội sẽ trả thù rất ghê gớm.

Hạp tuổi

Tuổi Tỵ hạp với tuổi Dậu tuổi Sửu và tuổi Thân.


Tử Vi Ất Tỵ 49 tuổi – Âm Nam năm Quý Tỵ 2013


Gieo quẻ các tuổi trong năm Quý Tỵ 2013


Gieo quẻ các tuổi trong năm Quý Tỵ 2013

 • Sanh từ 2/2/1965 đến 20/1/1966
 • Tướng tinh: Con Trâu – Con dòng Xích Đế, tân khổ
 • Mạng: Phúc đăng Hỏa (lửa đèn)
 • Sao: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm
 • Hạn: Toán tận: Trở ngại, va vấp
 • Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây) tốt
 • Thiên Can: Ất gặp Quý: Sinh nhập, có lợi
 • Địa chi: Tỵ gặp Tỵ: Xung Thái Tuế, bất an
 • Xuất hành: ngày mồng một Tết:
  • Từ 11h đến 15h (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Tây Nam để đón thần Tài
  • Màu sắc: hạp màu: Xanh, đỏ; Kỵ: Đen, vàng

Tổng quát:

Quý ông là người thông minh, chính trực, nhận xét tinh tế, nhạy bén dễ nắm bắt thời cơ, có thể thành công lớn. Cuộc sống chịu nhiều thăng trầm, nhất là đường tình duyên khó trọn, khó tạo được mái ấm gia đình êm ấm.

Tiền vận có những thành tựu đáng kể, nhưng không bền. Trung niên vẫn còn rối rắm, tha phương lập nghiệp có nhiều cơ hội vươn lên. Hậu vận là lúc hưng vượng, cuộc sống đầy đủ vật chất.

Số có phước Đức chiếu mạng, những lúc nguy nan thường có người giúp đỡ.

Càng giữ tâm ý lành thiện, cuộc sống thường ít bị khổ đau. Đa phần phải lâm vòng tù tội hay bị nạn tai mang tiểu tật. Nhưng thọ mạng lại lâu dài.

Năm nay, đã bước vào vòng thứ năm Thái Tuế, nếu luôn giữ tâm lành ý thiện thì cuộc sống có nhiều thay đổi tốt đẹp từ vật chất đến tinh thần. Càng lớn tuổi thì càng phú túc ấm êm.

Sự nghiệp:

Năm nay, quý ông gặp sao Thái Bạch chiếu mạng dễ sinh ốm đau, tiền bạc thất thoát, công việc làm ăn không được như ý. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với quý ông mạng Hỏa, cũng dể dàng vượt qua.

Nhìn chung các mặt, năm nay có xấu có tốt, công danh sự nghiệp không mấy đổi thay nhưng vì gặp năm tuổi,

Cung Mệnh có Thái Tuế, Kiếm phong dễ xảy ra bất an, mọi việc cần dè dặt và đừng bôn ba nhiều, dễ gặp nguy hiểm. Một năm khó khăn của Quý Ông.

Tình cảm:

Năm nay, Thái Tuế nhập Cung Mệnh, tình cảm có nhiều điều không vui. Quý Ông cần quan tâm hơn đến đời sống vợ con. Vợ chồng vốn khắc khẩu, cần nhường nhịn đừng hơn thua vì lời nói, Gia đình càng thêm bất an.Năm nay, có chuyện buồn, con cái ốm đau, người thân gặp nạn. Quý Ông  phải lo nhiều mặt.

Với Quả, Cô chiếu mạng, khó tạo dựng mái ấm đúng nghĩa, nhưng nếu biết tu dưỡng bản thân, mở lòng cảm thông thì mọi việc vẫn êm ấm, gia đình hạnh phúc.

Năm nay, không nên sinh con, đứa bé tuổi Tỵ, lớn lên có những bất đồng với cha mẹ.

Quan hệ bạn bè có nhiều niềm vui nhưng dễ bị tai tiếng. Nếu quá tin người sẽ bị tốn hao vì bội tín. Đối với Quý Ông độc thân, quan hệ tình cảm có cũng như không vì Hồng, Hỷ ngộ Triệt. Nếu muốn lập gia đình, tuy không gặp Hung Niên, nhưng hoàn cảnh có nhiều bất ổn, hôn nhân dễ gặp trở ngại.

 • Quý ông hạp với người tuổi Đinh Mùi (47 tuổi), Canh Tuất (44 tuổi), Quý Sửu (41 tuổi).
 • Khắc kỵ tuổi Giáp Dần (40 tuổi), Canh Thân (34 tuổi)

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ ngày tháng chẵn, mọi việc sẽ như ý.

Sức khỏe:

Năm nay, được Ngũ Hành hợp Hỏa, hợp Mạng, sức khỏe tốt. Nếu  có bệnh cũ cũng được chữa lành. Nhưng đang là năm Tuổi, cần đề phòng tai nạn nhiều hơn. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng cũng không nguy hiểm.

Xem bói, tử vi tuổi Ất Tỵ 1905, 1965 và 2025 trọn đời:


Dat ten cho con 2012 tuoi ty Tử vi trọn đời tuổi Ất tỵ


Xem bói, tử vi tuổi Ất Tỵ 1905, 1965 và 2025 - Xem vận số về tình duyên, gia đạo, công danh và những biến chuyển trong suốt cuộc đời.

Nam mạng

Cung KHÔN. Trực NGUY
Mạng PHÚC ĐĂNH HỎA (lửa đèn nhỏ)
Khắc XOA XUYẾN KIM
Con nhà XÍCH ĐẾ (tận khổ)
Xương CON RẮN. Tướng tinh CON TRÂU

Ông Quan Đế độ mạng

Ất Tỵ mạng Hỏa số này,
Cung Đoài, lửa cháy sáng ngời tọa đăng.
Thu Đông lỗi số khó khăn,
Hai mùa khắc nghịch có ăn lo hoài.
Xuân Hạ mà đặng sanh thai,
Kẻ hầu người hạ có bồi bếp sai.
Số này tuổi nhỏ gian nan,
Trở về lớn tuổi có phần an thân.
Số người cách trở lương duyên,
Bằng không thì cũng vợ trong vợ ngoài.
Số mạng phước lớn nhờ Trời,
Khỏi bị chết hụt cũng thời cầm gian.
Phải nên phước đức tu tâm,
Phật Trời hộ độ mới an gia đình.

CUỘC SỐNG

Tuổi Ất Tỵ cuộc đời có nhiều may mắn, tuy sống được đầy đủ nhưng hay lo lắng. Tuy nhiên tuổi nhỏ cũng có ít nhiều sóng gió, về hâu vận mới được hưởng an nhàn. Tóm lại: tuổi Ất Tỵ có nhiều may mắn trong cuộc đời.

Tuổi Ất Tỵ sống trung bình từ 62 đến 68 tuổi, nếu làm phúc đức thì sống được thêm năm năm nữa, ăn ở hiền lành thì sẽ gia tăng thêm niên kỷ, ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, đó là luật của tạo hóa.

TÌNH DUYÊN

Về đề tình duyên cũng có nhiều may mắn có thành công nhiều hơn là thất bại, không có vấn đề lo nghĩ hay thay đổi về tình duyên. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng 1, 2 và 3 Âm lịch và nếu sanh vào những tháng này thì cuộc đời có hai lần thay đổi tình duyên đó là sanh vào những tháng: 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch. Nếu sanh vào những tháng này thì mới được một chồng một vợ, đó là sanh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Gia đạo được yên vui không xảy ra những đau buồn hay nhiều khổ tâm. Công danh tuổi nhỏ lên bổng xuống trầm, nhưng khi tổi lớn thì có danh và có tên tuổi với xã hội.

Sự nghiệp phát triển mạnh mẽ từ lúc tuổi ngoài 30 trở đi, tiền bạc đầy đủ không bao giờ có sự thiều thốn như mọi kẻ khác.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN

Những tuổi này rất hạp với tuổi Ất Tỵ trong sự làm ăn, đó là các tuổi: Đinh Mùi, Canh Tuât, Quý Sửu. Ba tuổi này rất hạp với bạn trong mọi khía cạnh của công danh cũng như về tài lộc.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Những tuổi này rất hạp về việc kết duyên và thúc đẩy cuộc sống lến đến mức độ cao của tài lộc và danh vọng đó là các tuổi: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn. Những tuổi này với Ất Tỵ nếu kết duyên được sẽ rất tốt.

Những tuổi này nếu bạn kết duyên ăn ở với nhau chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Kỷ Dậu, Ất Mão, Bính Thìn.

Nếu kết duyên với những tuổi này, bạn chỉ sống với một cuộc đời nghèo khô, bần hàn vô cùng, đó là các tuổi: Ất Tỵ đồng tuổi, Bính Ngọ, Tận Hợi, Nhâm Tý. Những tuổi này đối với tuổi bạn không hạp về cả hai mặt vật chất lẫn tình cảm.

Những năm mà tuổi Ất Tỵ ở trong lớp tuổi này kông nên cưới vợ, vì đó là những năm quá xung khắc gồm có những năm ở vào số tuổi: 19, 25, 31, 37, và 43, 49 và 53 tuổi.

Sanh vào những tháng này bạn sẽ có nhiều vợ, đó là sanh vào nhữn tháng 2, 3, 6, 7, 8 và 10 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Tuổi Ất Tỵ rất đại kỵ với những tuổi này: Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân, Nhâm Dần. Nên kết hôn cóthể sanh ra cảnh tuyệt mạng hay biệt ly.

Tuổi Ất Tỵ khi gặp tuổi đại kỵ phải luôn luôn van vái Trời Phật và cúng sao hạn để giản hạn hằng năm theo sao hạn của mỗi năm thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Những năm mà bạn làm ăn khó khăn, tiền tạc thiếu kém vì khắc kỵ đó là những năm ở vào số tuổi 27, 35, 47 và 53 tuổi.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT

Tuổi Ất Tỵ xuất hành hạp với những giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn, xuất hành đúng như vậy thì không sợ thất bại. Và luôn luôn gặp được nhiều may mắn.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, nhiều tốt đẹp về tình duyên. 21 và 22 tuổi, hai năm này nhiều hay đẹp và có nhiều dịp tốt trong sự làm ăn. 23 và 25 tuổi, hai năm này nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về vấn đề công danh. 25 tuổi, năm bình thường, có kỵ tháng 10.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, khá tốt, năm này có thắng lợi về công danh và sự nghiệp. 27 và 28 tuổi, hai năm này việc đi xa và làm ăn lớn không nên thực hành có hai. 29 và 30 tuổi, hai năm này cuộc sống khá tốt, tài lộc và tình cảm bình thường.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, cuộc sống trung bình. 32 và 33 tuổi nên cẩn thận, có đau bịnh hay hao tài. 34 và 35 tuổi, hai năm này công việc làm ăn, có phần phát đạt và phấn chấn.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, khá hay đẹp về tài lộc cũng như về công danh. 37 và 38 tuổi, tạm được về tài lộc cũng như về công danh. 37 và 38 tuổi, tạm được, việc làm ăn bình thường, tình cảm được khá. 39 và 40 tuổi, có triển vọng về công danh cũng như về phần tài lộc.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, việc làm ăn nên cẩn thận có phần lo buồn về gia cảnh. 42 và 43 tuổi, hai năm có đầy đủ khả năng làm ăn và gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. 44 và 45 tuổi, hai năm này đi xa tốt, tài lộc dồi dào, có phần tốt đẹp về công danh lẫn tài lộc.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này việc làm ăn được trung bình, gia đình yên vui và êm ấm, con cái thuận hòa, không có gì quan trọng xảy ra cho cuộc sống.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này, nên lo toan và chú ý đến gia đình sự nghiệp, đừng lo nghĩ quá nhiều về việc làm ăn mà hao tổn tinh thần, gặp may vào năm 52 tuổi, ngoài ra những năm khác, nên cẩn thận đề phòng.

Từ 56 đến 66 tuổi: Cuộc đời ở vào những tuổi này thì hoàn toàn được hưởng an nhàn, tuổi 62 nếu làm được nhiều phúc đức thì sẽ được hưởng thêm tuổi thọ.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nữ Mạng

Cung ĐOÀI
Mạng PHÚC ĐĂNG HỎA (lửa đèn nhỏ)
Xương CON RẮN. Tương tinh CON TRÂU

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Ất Tỵ, mạng Hỏa, cung Đoài,
Ấy là lửa cháy ở đ èn tọa đăng.
Thu Đông lỗi số khó khăn,
Xuân Hạ sanh đặng làm ăn phát tài.
Hiền lành ăn ở thẳng ngay,
Chớ nên gian xảo mà mang tội tù.
Thân tộc giàu có không ham,
Nghèo thì phải chịu ai làm nấy ăn.
Anh em cũng chẳng đặng gần,
Khó khăn nghịch ý nói năng chẳng hòa.
Đầu tiên nhiều lớp cửa nhà,
Nhưng mà chẳng giữ sau mà mới nên.
Số này trắc trở lương duyên,
Vợ chồng lỡ dỡ chẳng yên một đời.

CUỘC SỐNG

Tuổi Ất Tỵ cuộc đời có nhiều may mắn trong cuộc sống, cuộc đời đầy tươi sáng và luôn luôn có nhiều tốt đẹp, ít gặp sự xui xẻo trong suốt cuộc đời.

Tóm lại: Cuộc đời có nhiều tốt đẹp trong việc làm ăn cũng như về tiền bạc.

Tuổi Ất Tỵ hưởng thọ trung bình vào khoản từ 59 đến 65 tuổi là mức tối đa. Nếu làm ác sẽ bị giảm kỷ, còn làm được nhiều việc phúc đức thì sẽ gia tăng niên kỷ, đó là luật định của trời đất vậy.

TÌNH DUYÊN

Về vấn đề tình duyên và hạnh phúc hôn nhơn, tuổi Ất Tỵ chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu tuổi Ất Tỵ sanh vào những tháng nầy thì sẽ phải có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu sanh vào những tháng: 3, 6, 8, và 10 Âm lịch.

Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời của bạn sẽ có thay đổi hai lần về tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch.

Nếu bạn sanh vào những tháng sau đây, cuộc đời sẽ không có thay đổi về vấn đề tình duyên hạnh phúc, chỉ có một vợ, một chồng mà thôi, và cuộc đời sống hoàn toàn trong hạnh phúc ấm êm, đó là nếu bạn sanh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Phần gia đạo, có nhiều tốt đẹp, về con cái có thăng quan tấn tước, nhiều triển vọng tốt đẹp về con cái hơn phần cá nhân. Về công danh thì chỉ ở trong mức độ bình thường mà thôi.

Sự nghiệp tiền vận và trung vận gặp nhiều khó khăn hậu vận mới hoàn thành được sự nghiệp và có nhiều hay đẹp về vấn đề nầy. Tiền bạc tiền vận khó tạo, nhưng vào trung vận và hậu vận thì tốt đẹp.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN

Những tuổi sau đây rất hạp cho sự làm ăn của tuổi Ất Tỵ, hợp tác hay cộng tác hay bất cứ công việc gì có liên quan đến cuộc đời thì bạn nên hợp tác với những tuổi nầy thì làm ăn được phát đạt. Cuộc sống có phần lên cao và nhiều hay đẹp, đó là các tuổi: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu. Hợp tác với những tuổi nầy thì có phần kết quả chắc chắn về vấn đề tài lộc.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc lựa chọn hôn nhơn và hạnh phúc bạn cần nên lựa chọn cho kỳ được những người cùng hạp với tuổi mình, mới tạo được một cuộc sống hoàn toàn đầy đủ và lên cao được, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn.

Kết hôn với những tuổi nầy thì cuộc sống có nhiều sung túc, giàu sang.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy thì bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với những tuổi: Kỷ Dậu, Quý Mão. Hai tuổi nầy chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy, cuộc sống của bạn có thể trở nên nghèo khổ, và gặp phải một cuộc sống khó khăn và việc làm ăn không được phát triển, cuộc đời cứ sống trong sự nghèo khổ triền miên, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý.

Những tuổi nầy không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và cũng không hạp về đường tài lộc nữa.

Những năm mà bạn ở vào tuổi nầy không nên kết hôn, vì nếu kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng trong cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 50 tuổi.

Theo khoa chiêm tinh và huyền bí học, thì tuổi Ất Tỵ, nữ mạng, nếu sanh vào những tháng nầy sẽ có nhiều chồng, hay ít ra cũng phải đau khổ về việc lấy chồng, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 7, 8, 10, và 11 Âm lịch.

Sanh vào những tháng nầy, cuộc sống bị thay đổi liên miên về vấn đề tình duyên.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn thì không nên giao dịch về việc tiền bạc. Gặp tuổi kỵ trong việc kết duyên thì nên âm thầm ăn ở với nhau là tốt hơn. Gặp tuổi kỵ trong gia đình con cái thì phải cúng sao hạn cho mỗi tuổi và tùy theo sao hạn hằng năm mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Ất Tỵ có những năm khó khăn nhứt là những năm làm ăn không phát triển, cuộc sống nhiều lo phiền, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 27, 30, 38, 45 và 51 tuổi.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT

Tuổi Ất Tỵ có những ngày, giờ xuất hành hạp nhứt đó là ngày chẵn, giờ lẻ và tháng chẵn. Xuất hành vào những ngày, giờ nói trên bạn sẽ có được nhiều thắng lợi về tiền bạc, cũng như về nghề nghiệp, cuộc đời không có sự thất bại về tiền bạc cũng như về tình cảm

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian nầy có cuộc sống trung bình, việc làm ăn hay vấn đề tình cảm chỉ ở trong mức độ trung bình mà thôi. Nên cẩn thận việc giao dịch trong những năm nầy.

Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian nầy bạn có phát triển chút ít về nghề nghiệp, cuộc sống có phần vững chắc và mạnh mẽ hơn, nên sáng suốt và nhịn nhục trong những năm nầy kẻ gây tai vạ không tốt.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian nầy bạn có dịp tốt để phát triển công danh và sự nghiệp, cuộc sống được đảm bảo hoàn toàn, nên cẩn thận về việc giao dịch tiền bạc.

Từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian nầy có phần tốt đẹp về tài lộc, lẫn công danh, bạn nên dốc hết năng lực vào việc làm ăn thì có nhiều tốt đẹp cho cuộc sống của bạn. Những năm nầy đời sống có phần phát đạt mạnh mẽ.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian nầy bạn lại có cơ hội phát triển tiền bạc, nếu bạn sáng suốt thì việc xây dựng sự nghiệp không lâu lắm. Cuộc sống sẽ trở nên sung túc hoàn toàn.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian nầy, phần bạn thì yếu kém, nhưng tình cảm gia đình thì có nhiều hay đẹp cho cuộc sống, có thể thành công về tài lộc.

Từ 51 đến 55 tuổi: Những năm nầy tài lộc bình thường, việc làm ăn không được phát đạt cho lắm, nên cẩn thận về bổn mạng hơi có yếu kém trong những năm nầy.


Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2013

Tử vi năm 2013 của cung Nhân Mã

Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2013

Tử vi tuổi Ất Mão năm 2013

Cung Song Tử năm 2013

Cung Sư Tử năm 2013

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2013

Cung Cự Giải năm 2013

(St)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
tuổi ấtt tị năm 2013 công danh sự nghiệp gia sự thế nào
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
toi sinh ngay 1.7.1965 toi la nam cong danh su nghiep nam 2013 cua toi the nao nam nay co tien xay nha khong
trong bài này nói rõ thế còn gì nhỉ
tôi sinh nawm tôi muốn khởi công làm nhà vào ngay 19/02/2013 tức ngày 10 tháng 01 năm quý tỵ có tốt không và có tuận lợi không xin cảm ơm
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
tôi sinh năm 1965 tôi muốn khởi công làm nhà vào ngày 19/02/2013 (tức ngày 10/01/2013 âm lich âm) có tốt không?
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
tuổi ất tỵ nâm 2013 về công danh sự nghiệp như thế nào ?
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
Ủa, trên đó có đề cập rồi mà
năm nay tuổi ất tị làm ăn như thế nào?
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
xin hoi nu tuoi at ty nam nay lam an the nao .Co nen hun von voi ban be khong
Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2013: Năm nay, quý ông gặp sao Thái Bạch chiếu mạng dễ sinh ốm đau, tiền bạc thất thoát, công việc làm ăn không được như ý. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với quý ông mạng Hỏa, cũng dể dàng vượt qua. Cung Mệnh có Thái Tuế, Kiếm phong dễ xảy ra bất an, mọi việc cần dè dặt và đừng bôn ba nhiều, dễ gặp nguy hiểm. Cần đề phòng bạn nhé!
Toi nam nay co duoc di xa khong
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
chong toi sinh nam at ti muon khoi cong l�m nha vao ngay 9-3 am lich co duoc khong?
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
tôi sinh ngày 29 tháng 4 năm 1965 dương lịch định xây nhà ngày 19 tháng 2 năm 2013 có được khộng
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
tôi là nữ sunh năm ất ty, công danh năm 2013 cua tôi thế nào
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
toi sinh ngay 11 thang 3 nam 1965 { ngay tay } cho toi hoi ngay nao toi dang bang ban nha duoc vay ? xin cam on
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
toi sinh vao ngay 13-9-1965 xem van han va lam an nhu the nao xem. am 2013
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
Những thông tin trên là gợi ý cho chị, mỗi người mỗi khác chị ạ
Tôi sinh vào ngày 22 tháng 9 năm 1965 ( ngày dương lịch) năm 2013 tôi có sửa sang nhà ở và muốn dọn về ở vào ngày 10 tháng 5 năm 2013 ( ngày dương lịch ) có tốt không
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Tuổi ất tỵ mệnh hỏa, anh nên xem ngày 10 tháng 5 là ngày có cung, mệnh như thế nào, nếu là thủy thì không dọn về.chọn mộc, hoặc hỏa thì ok.Chúc anh chị gia thất ôn hòa
toi sanh ngay 1/9/1965 to muon sua nha lai de ban co duoc kg vay nam nay toi cung tinh sang quan cafe nho nho de ban co tot khong
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
ket hon voi tuoi nao la hop nhat
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
tôi sinh ngày 24 tháng 4 năm 1965 nam nay toi dinh giao dich đất đai liệu có thành công hay không
xin chao quy khach cho toi .hoi van de nay ve cuoc doi tuoi at ty nay ,nen ket duyen voi nu tuoi at ty nay co hop khong vay toi xin hoi nha bac hoc ,tra loi cho de ma biet duoc diem yeu cua toi khong day ve duong tinh duyen hai nguoi tuoi at ty do co hanh phuc khong .
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
công danh tuổi ất tỵ ,mạng nữ, sinh 18/05 1965 dương lịch xin việc làm được không vào tháng 7 âm lịch 2014
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Chào chị, chúc chị công danh như ý. Chị có thể tham khảo diễn biến các tháng của tuổi Ất tỵ nữ mạng năm 2014 với một số thông tin sau: Diến biến các tháng: Tháng 1: Vui xuân hưởng phúc lộc và gia đình hạnh phúc. Tháng 2: Hạnh phúc và luyến ái vợ chồng thật nồng nàn. Tháng 3: Chớ tranh chấp mà phải gánh những thua thiệt. Tháng 4: Hành thiện tác phước cho tương lai được an vui. Tháng 5: Chớ đi xa mà mất tiến tài và nhiều tranh chẩp. Tháng 6: Số đào hoa luôn hấp dẫn người khác phái. Tháng 7: Lời hay ý đẹp tạo ra nhiều tiền bạc của cải. Tháng 8: May thay được chồng một lòng chung thủy với mình. Thảng 9: Thành công vẻ vang với công danh sự nghiệp tiền tài. Tháng 10: Cẩn thận kẻo mất việc làm và có bệnh tật đổ máu. Tháng 11: Đầy đủ quyền hành và công danh trong cuộc sống. Tháng 12: Tâm hồn hiền từ, dung nhan xinh đẹp, cuộc sống an lành.
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý