Tử vi năm 2013 của cung Song Ngư

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Tử vi năm 2013 của cung Song Ngư

18/04/2015 10:10 PM
417

Tử vi năm 2013 của cung Song Ngư. Với ảnh hưởng của Sao Thổ, Song Ngư sẽ thấy mình tự tin hơn so với năm trước. Bên cạnh đó, bạn cũng tràn đầy năng lượng trong năm 2013.


Người thuộc cung Song Ngư:(Pisces - 20/2 - 21/3)

Kal Kally - Cung Hoàng Đạo - Tính Cách

Người thuộc cung Song Ngư rất giàu tình cảm, đa tình lãng mạn, nhân từ và dịu dàng, có trái tim lương thiện, sẵn sàng hy sinh bản thân. Họ có tính cách hiền hòa, có trực giác và tính nghệ thuật. Tuy vậy họ hay thay đổi, ý chí không vững vàng, dễ bị người xung quanh tác động mà đưa ra những phán đoán, quyết định không chính xác. Tính tình họ nhạy cảm, có tư tưởng thoát tục nhưng không sát với thực tế, thường có khuynh hướng chối bỏ hiện thực.

Người thuộc cung Song Ngư tính tình hơi trẻ con, thích mạo hiểm và đầy mộng tưởng ngông cuồng, có vẻ nông nổi bộp chộp. Họ có khuynh hướng quá lãng mạn, dễ cảm động bởi những chuyện nhỏ nhặc. Một bông hoa, ngọn cỏ hay một cuốn sách hay là đủ để họ có thể khen ngợi không ngớt. Họ không chịu được sự gò bó, ghét kỷ luật nghiêm khắc và cuộc sống đơn điệu, không thay đổi. Tính cách họ mềm yếu, không quyết đoán, không biết cách từ chối người khác. Họ thường đứng núi này trông núi nọ, không có mục tiêu vững chắc, không kiên định và dễ chán nản. Dựa vào khả năng trực giác bẩm sinh, người thuộc cung Song Ngư không có một chút kiên trì bền bỉ nào, cứ thủng thẳng bơi theo dòng nước, bằng lòng với những gì mà cuộc sống tự nhiên mang đến. Rất ít người sinh cung này có khả năng đấu tranh với hoàn cảnh, vượt qua lực cản của dòng chảy, nhưng chính những người hiếm hoi đó sẽ đạt được sự hài hoà và hạnh phúc lớn lao.

Kal Kally - Cung Hoàng Đạo - Tính Cách

Họ giàu tình thương, dễ cảm thông, có thể dốc lòng vì người khác. Trong tình thương và thiện cảm của mình, họ không phân biệt những ai thực sự xứng đáng và những kẻ hoàn toàn không xứng đáng với điều đó. Họ giúp đỡ tất cả. Tình cảm của họ sâu sắc và mãnh liệt, bão táp bất ngờ và có xu hướng thay đổi thất thường như sóng biển. Họ rất quan tâm tới người xung quanh, thẳng thắn và lôi cuốn, có thể tạo cho bạn bè cảm giác ấm áp. Họ có thể khéo léo hiểu ý người khác, dựa vào sắc mặt, biểu hiện mà đoán được tâm tư người xung quanh. Tuy vậy có nhiều lúc vì không hiểu bản thân mà họ có thể tự gây áp lực cho mình, chuyển sự tức giận của bản thân thành gây gổ vô lý với người khác.

Vũ khí mạnh nhất của người thuộc cung Song Ngư là tính hài ước. Nhờ nó, họ có thể che giấu những cảm xúc mà họ không muốn lộ cho người ngoài, và có thể biểu hiện thái độ thực sự của mình đối với điều gì mà không muốn diễn đạt công khai.


Tử vi năm 2013 của cung Song Ngư:

Bạn có thể từ bỏ dần những thói quen xấu của mình để bắt đầu những điều tích cực dẫn đến thay đổi đáng kể trong lối sống. Song Ngư có khả năng kiểm soát cảm xúc tốt, đặc biệt là tháng đầu tiên của năm.

Bạn sẽ sử dụng lý trí để đưa ra những quyết định quan trọng mà không bị ảnh hưởng của các yếu tố bên ngoài. Quyết định của Song Ngư được thể hiện rõ trong năm 2013, bởi bạn muốn thể hiện rõ quan điểm mà không sợ bất cứ điều gì. Điều này không phải lúc nào cũng có lợi, và có thể khiến bạn bị một chút thất vọng.

Tác động của các hành tinh sẽ khuyến khích Song Ngư tập trung vào tiềm năng của bản thân và nhận được kết quả như mong muốn. Bạn có xu hướng so sánh bản thân mình với cấp trên hoặc một vài đối tác làm ăn. Điều này có thể dẫn bạn đến tâm lý tự ti và không thoải mái. Tuy nhiên, Song Ngư đừng quá lo lắng bởi sự tác động của sao Thiên Vương và Diêm Vương sẽ giúp bạn đối phó với tình hình và sẽ hoàn thành công việc một cách thành công.

Bạn có thể gặp phải một số mâu thuẫn với các thành viên trong gia đình. Mặc dù tình trạng này không kéo dài nhưng nó cũng sẽ để lại một vết sẹo trong tâm trí bạn suốt thời gian dài. Một mâu thuẫn trong bản thân bạn cũng có thể diễn ra nếu bạn không biết cân bằng giữa lý trí và cảm xúc. Nhưng hãy yên tâm vì năng lượng bên trong bạn sẽ giúp bạn giải quyết mọi việc một cách tốt đẹp.

Tình yêu

Nếu như bạn đã có người yêu, sự lãng mạn sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Những người độc thân cũng có cơ hội gặp những tình huống lãng mạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn phát triển mối quan hệ lâu dài, đừng nên quá phụ thuộc vào người kia và hãy dành cho nhau khoảng thời gian riêng tư cần thiết.


SongNgu1.jpg

Song Ngư


Sự nghiệp

Sự nỗ lực và kiên trì sẽ giúp bạn đạt mục tiêu mong muốn trong năm 2013. Nếu bạn đang có ý định tự kinh doanh thì đây là thời điểm thích hợp để tiến hành. Điều này không chỉ giúp bạn chăm sóc gia đình tốt hơn, mà bạn cũng có thể kiếm thêm rất nhiều tiền. Ở cơ quan, những đồng nghiệp khó ưa có thể khiến bạn phát mệt, nhưng hãy duy trì sự điềm tĩnh để tránh cuộc đối đầu.

Thậm chí nếu bạn phải đối diện với một giai đoạn khó khăn trong vài tháng đầu của năm 2013, bạn dường như sẽ tìm được giải pháp nhanh chóng. Sự cắt giảm chi tiêu hoặc mất việc có thể khiến bạn bị rơi vào tình trạng thất vọng, nhưng sau đó chính điều này lại giúp giải phóng bạn khỏi những ràng buộc và cho bạn tìm thấy con đường riêng cho bản thân.

Tài chính

Lãng phí trong việc chi tiêu là điều Song Ngư cần tránh xa trong năm 2013. Thực tế, năm nay bạn sẽ tạo được sự cân bằng giữa thu nhập và chi tiêu rất tốt. Bạn xác định được nguyên nhân của các vấn đề về tài chính từng gặp phải và không để lặp lại điều đó.

Sức khỏe

Năm nay là một năm để bạn nghỉ ngơi và hưởng thụ. Bạn sẽ được thỏa sức tận hưởng những liệu pháp thư giãn, tham gia những bài tập thể dục và thưởng thức chế độ ăn uống theo sở thích cá nhân. Trong thời gian đầu năm, bạn có thể sẽ phải đối diện với tình trạng đau nhức cơ thể và cần gặp bác sĩ để biết rõ nguyên nhân.

Cung hoàng đạo và màu tóc
Cung hoàng đạo và đá quý
Cung hoàng đạo và nhóm máu
Đàn ông cung Nhân Mã
Đàn ông cung Xử Nữ
Đàn ông cung Sư Tử
Đàn bà cung Xử Nữ
Cung Song Ngư năm 2013

(St)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Mình muốn xuất khẩu lao động nhưng không biết nên đi trong năm 2013hay năm 2014 là tốt
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
Nam 2013 em co thi do tot nghiep 12 khong
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Hi! Chi can no luc, chac chan em se thanh cong. chuc em thi dau tot nghiep nha, vi em gai chi cung dang on thi tot nghiep giong nhu em. Co gang len nha co be yeu.
Đỗ chứ, hí thi tốt nghiệp mà không đỗ mới lạ
Song Ngu nen lay sao nao hop , nguoi sinh thang 9 co hop ko?
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Bạn nên lấy người nào yêu bạn là tốt nhất!
Chao ban. thu nhat: Nguoi sinh thang 9, khong the lay, chi co the la nguoi yeu. Thu hai: song ngu hop nhat voi cung cu giai, xu nu. Thu hai: bo cap.
Nguoi sinh nam 1980 co lay nguoi sinh nam 1971 duoc ko , co hop nhau ko
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
ti'nh duyen cua song ngu va ma ket se nhu the nao?
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
Hi! Tinh duyen cua song ngu va ma ket luon la su ket hop tuyet voi de hoan thien lan nhau....
E sinh ngày 11/5/94 . Tinh yêu của e ra sao . Ý định sắp tới của e làm có thành công ko
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
em sinh ngày 4/3/1993 tinh ueu cua em ra sao và công việc học tập như thế nào trong năm 2013
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
nam nay em se nhu the nao ve moi mat
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
Toi sinh 25/2/77 (duong lich), Nam nay toi muon thay doi cong viec duoc khong?
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
Bạn tham khảo tất cả thông tin để có quyết định đúng ở link dưới nhé! http://www.phununet.com/WikiPhununet/ChiTietWiki.aspx?m=0&StoreID=10446
Em sjnh ngay 19/02/1994 cong viêc cua em nam nay the nan
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
e van con song
Bạn có thể tham khảo toàn bộ tử vi tuổi của bạn trong năm 2013 theo link sau nhé:http://www.phununet.com/WikiPhununet/ChiTietWiKi.aspx?m=0&StoreID=10336
minh sinh ngày 9/6/1980 mình muốn biết năm nay làm ăn có tốt không
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
Bạn có thể tham khảo ở link sau nhé:http://www.phununet.com/Wikiphununet/ChiTietWiki.aspx?m=0&StoreID=10452
Em xin hoi.em nu .sinh nam 1977 cung song ngu lay chong .sinh nam1979 cung su tu..co hanh phuc va lam an co hop khong?????em xin co bac chi gium em.em xin cam on
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
e sinh 27/7i1996 tính yêu của e ra.. gia đình có vui vẻ không
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em bị be6ng5 ghẻ . dã dung nhiều loại thuốc tây nhưng vẫn không khỏi .em xin hỏi bác sĩ xem có cách nào để chữa khỏi bệnh ghẻ này không a .em xin cảm ơn
E khong nen yeu ngay bay gioi vi bay gio em can rat nho neu khi e yeu và wen nguoi nao do thi the nao e cung wan he tinh duc thoi
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý