Những cung Hoàng Đạo hợp nhau

seminoon seminoon @seminoon

Những cung Hoàng Đạo hợp nhau

18/04/2015 10:18 PM
54,827

Điểm danh những cung hoàng đạo quấn quýt như hình với bóng nhé.

 

NHỮNG ĐIỀU CƠ BẢN VỀ 12 CUNG HOÀNG ĐẠO: 

1. BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là biểu tượng thứ nhất trong hệ thống cung Hoàng Đạo.

* Tính cách:

Bạch Dương là người rất thân thiện, thoải mái, có tinh thần hướng ngoại, tràn đầy nghị lực, sôi nổi, mạnh mẽ và một chút ngông cuồng. Họ mang trong người dòng máu phiêu lưu,…

Luôn tìm tòi và khám phá những điều mới lạ trong cuộc sống. Do vậy, khi đi du lịch với những người thuộc cung Bạch Dương sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán cả. Tuy nhiên, đôi khi họ lại tỏ ra hơi kiêu căng, không kiên định, luôn ghen tuông và thỉnh thoảng lại hay xía vào chuyện của người khác.

Kết quả hình ảnh cho CUNG BẠCH DƯƠNG

* Cuộc sống:

Vì Bạch Dương là người khá sôi nổi và năng động, chính điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong sự nghiệp của họ, nhất là kinh doanh. Tuy nhiên, những người này thường không trụ được một nghề nào lâu dài cả. Cũng vậy, Bạch Dương luôn hướng về những tình yêu nồng nàn, cháy bỏng nhưng cũng thât ngắn ngủi. An cư lạc nghiệp cũng sẽ gặp một ít khó khăn.

* Cung “hợp cạ”: Bạch Dương chơi rất tốt với: Sư Tử và Nhân Mã.

* “Khắc” cung: Có vẽ như Bạch Dương không hợp với: Ma Kết, Cự Giải, Thiên Bình.
* Số may mắn: 9, 15, 20, 98

2. KIM NGƯU (20/4 — 20/5)

Kim Ngưu là biểu tượng thứ hai trong Hoàng Đạo.

* Tính cách:

Taurus (Kim Ngưu) nghĩa là sự từng trãi, do vậy đừng ngại ngần gì mà không tin tưởng vào những lời khuyên của những người thuộc cung này. Họ là người có tinh thần trách nhiệm, tỉ mỉ, kiên định, đáng tin cậy, hào phóng, có óc thẩm mỹ tốt và có một trái tim biết yêu thương. Nhược điểm của Kim Ngưu là hơi khắc khe, bảo thủ, ích kỷ hay nghi ngờ và rất nóng tính.

* Cuộc sống:

Tính độc lập giữ một phần then chốt trong cuộc sống của Kim Ngưu. Ngoài ra, họ thích hoàn thành công việc bằng chính sức của mình, không thích dựa dẫm vào người khác. Luôn sẵn sàng kề bên và giúp đỡ những người chung quanh. Và do vậy, họ cũng yêu cầu những người khác cũng phải trung thành với mình. Thỉnh thoảng, họ cũng ít khi nào lắng nghe ý kiến của người khác do nghĩ rằng mình luôn đúng và biết tất cả.

* Cung “hợp cạ”: Xữ Nữ và Ma Kết.

* “Khắc” cung: Bảo Bình và Hổ Cáp.

* Số may mắn: 4, 11, 16, 83.

3. SONG TỬ (21/5 – 21/6)

Song Tử là biểu tượng thứ ba của cung Hoàng Đạo.

Kết quả hình ảnh cho song tử

* Tính cách:

Người thuộc cung Song Tử thường là những người ăn nói lưu loát, có tài hùng biện và luôn tạo được ấn tượng tốt với những người xung quanh. Làm việc có hiệu quả, thông minh, khéo léo và có sức thuyết phục tốt. Tuy vậy, đôi khi vì tính “hay nói” lại gây ra cho họ một vài khó khăn. Một chút bướng bỉnh, hay bồn chồn và hồi hộp là một trong những đặc điểm của Song Tử. Những người thuộc cung này cũng khá mưu mô, khôn vặt, suy nghĩ hời hợt và nông cạn.

* Cuộc sống

Họ dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh, đặc biệt là khi du lịch, luôn pha trò trong các buổi tiệc tùng và do vậy tâm hồn luôn luôn trẻ trung. Bên cạnh đó, vì là người khá hóm hỉnh, luôn tươi cười và thích giao du nên họ có rất nhiều bạn bè, có thể ngồi hàn huyên đủ thứ chuyện trên trời dưới đất hàng giờ liền. Song Tử cũng là một người yêu khá thú vị, họ luôn đem đến những điều mới mẻ cho “đối tượng” của mình, luôn làm cho người ấy cảm thấy vui vẻ và luôn tươi cười. Họ luôn biết giữ gìn sức khỏe của mình và do đó thể thao chính là một trong những đam mê lớn lao.

* Cung “hợp cạ”: Bảo Bình, Thiên Bình

* “Khắc” cung: Xữ Nữ, Sư Tử và Nhân Mã.
* Số may mắn:3, 21, 84

4. CỰ GIẢI (22/6 — 22/7)

Đây chính là biểu tượng thứ tư của Hoàng Đạo.

* Tính cách:

Bạn có biết hầu hết các nhà thơ, đặc biệt là những người viết nên những bài thơ tình cảm lãng mạn đều là những người thuộc cung Cự Giải không? Bởi vì họ khá nhạy cảm, dễ xúc động, giàu trí tưởng tượng, đầy sáng tạo, luôn phát hiện ra những khía cạnh đẹp của cuộc sống và biến hóa chúng thành những lời văn, lời thơ trữ tình ngọt ngào. Tuy nhiên, chính sự nhạy cảm khiến cho họ dễ dàng cảm thấy ủ rủ, dễ tự ái và hay thù vặt.

* Cuộc sống:

Các hoạt động nghệ thuật như: sân khấu, viết tiểu thuyết, âm nhạc là lĩnh vực mà Cự Giải khá xuất sắc. Đây cũng là một người bạn tốt, “luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu. Họ rất trung thành và luôn có mục đích tốt với bạn bè của mình. Về tình cảm, họ luôn giữ chặt người mình yêu thương và không bao giờ để cho người ấy vuột khỏi tầm tay.

* Cung “hợp cạ”: Song Ngư, Thần Nông sẽ là những người bạn, người yêu tuyệt vời của Cự Giải.

* “Khắc” cung: Bạch Dương, Thiên Bình và Ma Kết.

* Số may mắn: 9.

5. SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Sư Tử là biểu tượng thứ năm trong hệ thống Hoàng Đạo.

* Tính cách: 

Những người thuộc cung này khá rộng lượng, thân thiện, tự tin, ý chí mạnh mẽ, sáng tạo và có tinh thần hướng ngoại. Sư Tử rất thích là trung tâm của mọi sự chú ý, thêm vào đó họ luôn làm cho người khác cười ngặt nghẽo vì những trò hề vui nhộn của mình. Tuy nhiên, họ lại là những người hay giáo điều và rất sợ bị hắt hủi, cô đơn. Tính hống hách đôi khi cũng làm cho người khác cảm thấy phẫn nộ.

* Cuộc sống:

Họ luôn vạch ra rõ ràng mục đích công việc và nghề nghiệp của mình, cố gắng hết sức để đạt được những điều đó. Họ luôn phấn đấu để vươn tới đỉnh cao của sự nghiệp. Hơn nữa, những người này luôn là những người lãnh đạo tài ba vì đầu óc tổ chức tốt và luôn hoàn thành nhiệm vụ trước thời hạn. Sư Tử cũng có một tình yêu với nghệ thuật, đa phần đều mong muốn trở thành diễn viên hoặc ca sỹ. Họ luôn hết lòng trung thành với tình bạn và tình yêu, do đó họ cũng mong người khác cũng làm thế với mình. Người thuộc cung này cũng khá lãng mạn và làm mọi điều để cho người mình yêu được hạnh phúc.

* Cung “hợp cạ”: Nhân Mã và Bạch Dương luôn thu hút được sự chú ý và tình cảm của Sư Tử.

* “Khắc” cung: Ma Kết, Bảo Bình, Kim Ngưu luôn tìm cách để vượt lên và chiến thắng Sư Tử.

* Số may mắn: 3, 9, 14, 17

6. XỬ NỮ (23/8 — 22/9) 

Biểu tượng thứ sáu của Hoàng Đạo chính là Xữ Nữ.

* Tính cách: Có một từ có thể miêu tả nét nổi bật của người thuộc cung này: cầu toàn. Luôn chú trọng sự ngăn nắp, sạch sẽ và cân bằng trong mọi việc. Họ cũng là những người thích sự công bằng, thẳng thắn và chăm chỉ. Thế nhưng, bạn là người khá cứng nhắc, hay mỉa mai, chỉ trích và hẹp hòi. Điều khá nguy hiểm là Xữ Nữ rất hay ghen tuông chỉ vì tính hoang tưởng.

* Cuộc sống: những mối quan hệ gắn với Xữ Nữ khá thăng trầm. Họ trung thành với những người mà nghĩ rằng có ý nghĩa quan trọng với mình. Có tài nếm rượu, thưởng thức món ăn và biết thưởng thức nghệ thuật. Vì là người cầu toàn nên hay chỉ trích những người chung quanh, đôi khi đó là sự không tế nhị, không khéo léo trong giao tiếp.

* Cung “hợp cạ”: rất hợp với Kim Ngưu và Ma Kết.

* “Khắc” cung: không hợp với Song Ngư và Song Tử.

* Số may mắn: 6, 17, 24, 92.

7. THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Biểu tượng thứ bảy của cung Hoàng Đạo là Thiên Bình.

* Tính cách: dễ chịu, gần gũi, dịu dàng, tốt bụng, thực tế và khôn ngoan trong xử sự. Mặc dù vậy, họ hay lưỡng lự, hay lưỡng lự, mơ hồ, hay dựa dẫm và dễ bị kích động.

* Cuộc sống: họ luôn tránh sự đối đầu và xung đột, do vậy họ được xem là “sứ giả hòa bình”. Trong mọi việc, họ luôn mong muốn những người xung quanh ở cạnh mình, nhất là bạn thân. Trong cuộc sống tình cảm, họ ít khi nào có cuộc hẹn hò thực sự, tuy nhiên khi đã chọn được cho mình một người tình thực sự thì mối tình ấy kéo dài khá lâu. Sự thay đổi là một trong những khó khăn của Thiên Bình, họ không thích di chuyển chổ ở cũng như nghề nghiệp.

* Cung “hợp cạ”: Song Tử và Bảo Bình.

* “Khắc” cung: Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết.
* Số may mắn: 3, 32, 49, 54. Tránh xa các số tận cùng bằng số 5.

8. HỔ CÁP (23/10 — 21/11)

Đây là biểu tượng thứ tám của Hoàng Đạo.

* Tính cách: rất sôi nổi, nồng nàn, dễ xúc động, sâu sắc, kiên định, có tài xoay sở, can đảm và tận tụy. Thần Nông cũng là một người đầy tham vọng. Tuy nhiên, họ hay giữ trong lòng sự bực tức, hận thù. Họ cũng khá cực đoan, hay bắt nạt, khá ích kỷ và hay kiêu ngạo.

* Cuộc sống: khá cứng đầu, một khi đã quyết định thì khó ai có thể làm cho họ thay đổi được. Họ tin rằng mình luôn đúng trong mọi việc và không ngừng tranh cãi, chính điều này khiến cho họ dễ mất bình tỉnh. Những người thuộc cung này luôn mong mỏi và tìm kiếm cho mình một tình yêu thực sự. Họ chọn bạn cũng như người yêu khá kỹ vì nỗi sợ hãi sẽ bị tổn thương hoặc bị lừa dối. Hổ Cáp thường hay che giấu tình cảm của mình, nhưng một khi đã bộc lộ ra thì họ luôn đẫm lệ và hét thật to. Giống như ngọn núi lửa vậy đó.

* Cung “hợp cạ”: Song Ngư, Cự Giải.

* “Khắc” cung: Bảo Bình, Kim Ngưu và Sư Tử.
* Số may mắn: 3 và 7.

9. NHÂN Mà(22/11 – 21/12)

Nhân Mã là biểu tượng thứ chín của Hoàng Đạo.

Kết quả hình ảnh cho nhân mã

* Tính cách: tự lập, chân thành, thân thiện, thẳng thắn và rất ghét sự ràng buộc. Thích phiêu lưu, du lịch và sự đổi mới. Nhưng mặt khác, họ luôn có thái độ tự mãn, hay chống đối, thiếu trách nhiệm và bốc đồng.

* Cuộc sống: họ là người suy nghĩ sâu sắc và luôn tìm kiếm sự khai sáng. Môn học phù hợp và yêu thích có thể là tâm lý học, đặc biệt có thể tiếp tục sự nghiệp học hành của mình khi về già. Khi phải dưa ra một quyết định quan trọng nào đó họ thường trầm tư và suy nghĩ rất lâu.

* Cung “hợp cạ”: Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã rất hòa hợp với nhau.

* “Khắc” cung: luôn gặp rắc rối Xữ Nữ, Song Tử và Song Ngư.
* Số may mắn: 8, 13, 19, 27.

10. MA KẾT (22/12 — 21/01)

Ma Kết là biểu tượng thứ mười của Hoàng Đạo.

* Tính cách: cần cù, kiên nhẫn, mạnh mẽ, suy nghĩ thấu đáo là những nét tính cách nổi bật của Ma Kết. Thế nhưng bạn rất ít tha thứ và dễ hận thù.

* Cuộc sống: nghị lực và tham vọng sẽ điều khiển cuộc đời của những người này. Thường thì họ luôn có học vấn cao. Mặt khác, họ là những người có bản chất thực tế và luôn có những quyết định sáng suốt, khôn ngoan, nhìn chung khi đã bắt tay vào làm việc gì thì họ đều vạch ra kế hoạch rõ ràng và thấu đáo. Trong các mối quan hệ xã hội, Ma Kết thường hay dè dặt, kín đáo. Trong các buổi tiệc tùng, thường chỉ trò chuyện với một hai người thôi. Họ cũng ít khi nào tung tiền vào các khách sạn, quán bar cao cấp. Chi xài rất tiết kiệm.

* Cung “hợp cạ”: Xữ Nữ và Kim Ngưu.

* “Khắc” cung: không hợp với Thiên Bình, Cự Giải.
* Số may mắn: ngoài 6, 11, 78 thì các số chia hết cho 7 đều là những số may mắn của Ma Kết.

11. BẢO BÌNH (22/01 – 18/02)

Biểu tượng thứ mười một của Hoàng Đạo chính là Bảo Bình.

Kết quả hình ảnh cho bảo bình

* Tính cách: những người thuộc chòm sao Bảo Bình là những người uy tín, duyên dáng, có tấm lòng nhân đạo, khoan dung, sẵn sàng tha thứ ít hờn ghen, đố kỵ, kiên nhẫn, sống rất phóng khoáng và yêu thương mọi người. Đôi khi bạn lại tỏ ra khá nổi loạn, bướng bỉnh, dễ tin, hay tách biệt và dễ bị tác động.

* Cuộc sống: những người này thường rất sáng tạo, khéo léo. Họ luôn tạo ra những cái mới hơn dựa trên những nguyên bản và sử dụng chúng trong những nhu cầu cần thiết. Mặc dù người khác luôn xem Bảo Bình là một người bạn tốt nhưng đôi khi họ lại thấy ở những người này một chút gì đó lập dị, khác thường và lãnh đạm. Những ai thuộc cung này nên cố gắng tách mình ra khỏi những tình huống dễ gây xúc động để có những quyết định sáng suốt và dựa trên lý trí.

* Cung “hợp cạ”: Song Ngư, Ma Kết, Song Tử và Thiên Bình rất hợp với Bảo Bình.

* “Khắc” cung: Kim Ngư, Sư Tử, Cự Giải.
* Số may mắn: 2, 8, 10, 64.

12. SONG NGƯ (19/2 — 20 /3)

Song Ngư là biểu tượng thứ mười hai trong hệ thống cung Hoàng Đạo.

* Tính cách: Đây là những người tử tế và có tấm lòng khoan dung. Họ cũng là những người rất nhạy cảm và thấu hiểu. Tuy nhiên, lại hay mơ mộng hão huyền, hơi cả tin và một chút bê tha. Hơn nữa, Song Ngư khá yếu đuối và dễ thay đổi.

- Cuộc sống: Nếu có tiền và người thân đang cần tiền thì họ sẵn sàng cho mượn nhưng chỉ với những lý do chính đáng. Nếu bạn bè gặp chuyện buồn, họ luôn dang rộng đôi tay để che chở, mở rộng trái tim để sẽ chia và đưa bờ vai để tựa vào mà …khóc. Đặc biệt, họ có một sự giao kết huyền bí và có một cuộc sống tâm linh khá bí ẩn. Luôn là một người lãnh đạo tốt và luôn tự nhắc mình không để người khác chỉ đạo mình.
*Cung “hợp cạ”: có mối quan hệ rất tốt với Cự Giải, Hổ Cáp.
* “Khắc” cung: Xữ Nữ và Nhân Mã không thích Song ngư cho lắm.
* Số may mắn: 1,3, 4, 9.

 

NHỮNG CUNG HOÀNG ĐẠO HỢP NHAU

Nữ Bạch Dương – nam Song Ngư

Nữ Bạch Dương có niềm tin mãnh liệt vào tình yêu, dù đó là “tình yêu sét đánh”, cô ấy vẫn tin rằng nó sẽ tồn tại mãi mãi. Nam Song Ngư thì dịu dàng, bình lặng như mặt nước hồ. Chàng sẽ khiến cho Bạch Dương luôn trong trạng thái lâng lâng hạnh phúc.

Nữ Kim Ngưu – nam Bảo Bình

Nữ Kim Ngưu là người thực tế và luôn muốn sự ổn định. Nam Bảo Bình thường rất lý trí, tinh tế, điềm đạm, đáng tin cậy. Những ưu điểm này khiến cô nàng Kim Ngưu cảm thấy rất yên tâm dựa dẫm vào nam Bảo Bình.

Nữ Song Tử – nam Thiên Bình

Nữ Song Tử sở hữu tố chất thông minh và vẻ ngoài đáng yêu. Nam Thiên Bình có bề ngoài khá cuốn hút, lịch sự, nho nhã. Anh chàng có khả năng giúp Song Tử thu xếp mọi thứ một cách ổn thỏa nhất. Không chỉ vậy, đức tính kiên nhẫn và bao dung, không kìm kẹp người yêu quá mức của Thiên Bình luôn khiến Song Tử cảm thấy dễ chịu.

Nữ Cự Giải – nam Xử Nữ

Nam Xử Nữ là người chu đáo, luôn dành thời gian chăm sóc người yêu khi có thể. Cự Giải rất thích được che chở và có bờ vai vững chắc để dựa vào. Nếu yêu nam Xử Nữ, cô ấy nhất định sẽ hạnh phúc.

Nữ Sư Tử – nam Kim Ngưu

Nam Kim Ngưu là người biết tiến biết lùi đúng lúc, anh chàng cũng luôn biết cách giữ thể diện cho người yêu của mình. Điều này đặc biệt khiến nữ Sư Tử coi trọng sĩ diện rất hài lòng và vui vẻ.

Nữ Xử Nữ – nam Ma Kết

Nam Ma Kết là người làm mọi việc luôn đến nơi đến chốn, cộng thêm đầu óc nhanh nhạy sẽ khiến nàng Xử Nữ thích cầu toàn luôn cảm thấy yên tâm và ngưỡng mộ.

Nữ Thiên Bình – nam Bạch Dương

Nam Bạch Dương là người rất kiên gan, bền chí và thành thật. Điều đó sẽ đem lại cảm giác an toàn cho nữ Thiên Bình. Ngược lại, Thiên Bình ngoan hiền lại rất hiểu tâm lí sẽ khiến nam Bạch Dương cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Kết quả hình ảnh cho CUNG hoàng đạo hợp nhau

Nữ Bọ Cạp – nam Nhân Mã

Nữ Bọ Cạp là người có chủ kiến và rất mạnh mẽ, điều này luôn khiến các chàng trai e ngại và… bỏ chạy. Nam Nhân Mã lại rất thích những cô gái như vậy. Đôi bên biết cách nhường nhịn, không xen quá sâu vào cuộc sống riêng tư của mỗi người, điều này khiến cả hai cảm thấy rất hài lòng về nhau.

Nữ Nhân Mã – nam Sư Tử

Nữ Nhân Mã có rất nhiều “vệ tinh” nhưng cô nàng lại rất khó rơi vào men say tình ái. Nam Sư Tử mạnh mẽ, nhiệt tình, thích cảm giác chinh phục sẽ nhanh chóng bị cuốn hút và hấp dẫn bởi cô nàng Nhân Mã cá tính. Sự kết hợp hoàn hảo này sẽ khiến trái tim băng giá của nàng “tan chảy”.

Nữ Ma Kết – nam Song Tử

Nữ Ma Kết lý trí và bình lặng nên mọi người cảm thấy cuộc sống của cô có phần đơn điệu và nhàm chán. Thực ra cô ấy cũng rất lãng mạn trong tình yêu, chỉ là không biết cách thể hiện ra mà thôi. Nam Song Tử hoạt bát, thông minh sẽ kéo nữ Ma Kết ra khỏi cái vỏ ốc của chính mình, bước chân ra ngoài thế giới và tận hưởng những điều mới mẻ. Hai cung hoàng đạo này khi yêu sẽ bổ trợ những thiếu sót và tạo nên mảnh ghép hoàn hảo trong tình yêu.

Nữ Bảo Bình – nam Bọ Cạp

Nữ Bảo Bình là người khá nhiệt tình, hoạt bát và vui vẻ. Nam Bọ Cạp là người bí ẩn nhưng rất có tinh thần trách nhiệm, đối với mọi việc đều nỗ lực không ngừng. Những điều này khiến nữ Bảo Bình cảm thấy thích thú và tò mò tìm hiểu. Nếu là một cặp, cả hai chắc chắn sẽ hạnh phúc.

Nữ Song Ngư – nam Cự Giải

Nữ Song Ngư bề ngoài dịu dàng, yếu đuối, luôn muốn tìm kiếm một chỗ dựa vững chắc. Nam Cự Giải hoàn toàn là mẫu người thích hợp, anh chàng có thể vạch ra những kế hoạch cụ thể và dẫn dắt cô nàng mơ mộng bước đi hạnh phúc trên con đường tương lai của cả hai.

(St)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
cung thần nông có tình yêu bền vững với song ngư không
hơn 1 tháng trước - Thích (32) - Trả lời
cung thien binh co hop vs cung nhan ma ko
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
Viết bình luận...
Tình yêu của thần nông và song tử có kéo dài?
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
chang song tu va nang ho cap khong to ro tinh yeu cua ho vi su lanh lung ho hung cua co nang ho cap .nhung chang song tu lai hay cheu gheo ho cap nen rat kho phan biet duoc tinh ban hay tinh cam thich nhau . nhung khi o ben song tu ho cap rat am ap va khi ho cap va song tu tro thanh ban se tot hon .Ho cap va cuu giai o ben nhau se rat tuyet .Nen ho cap va song tu khong thix hop tien toi chi lam ban la tot nhat tai vi su co mat cua kim nguu
Bạn tham khảo nhé: Khi Song Tử và Thần Nông quyết định tiến tới tình yêu, họ cần phải học cách hiểu và chấp nhận những sự khác biệt của nhau, và nếu họ có thể vượt qua được thử thách này thì họ sẽ có thể trở thành một đôi gần như ko thể tách rời . Trong khi Song Tử là một người rất dễ thích nghi, thông minh, dễ hòa đồng và ưa nói nhiều thì Thần Nông lại thiên về nội tâm, nhưng Thần Nông rất dễ trở thành tiêu điểm của mọi người xung quanh, là người dễ tỏa sáng và rất kiên định. Người thuộc cung Song Tử có chiều hướng thực hiện mọi việc một cách nhẹ nhàng, kể cả trong tình yêu của họ. Nhưng cung Thần Nông thì ngược lại, họ đòi hỏi rất mạnh mẽ sự kết nối cảm xúc và mong muốn được gần gũi người yêu của mình. Cung Thần Nông rất chung thủy trong tình yêu và luôn cố gắng bồi đắp thêm cho mối quan hệ của mình Mối quan hệ của họ có khuynh hướng hay cãi nhau và thường được mô tả như là những cuộc tranh luận. Song Tử rất thích những cuộc tranh luận đúng đắn và xem nó như là một sự kích thích. Và cái được coi là tính yêu đương nhăng nhít này nọ của Song Tử thì rất làm khó chịu lên tính hay ghen và mong được sở hữu của Thần Nông. Mặc dù có rất nhiều điểm khác biệt nhưng mối quan hệ giữa Thần Nông và Song Tử thật sự ko hề ảm đạm. Cả hai cung hoàng đạo này đều rất thích sự thay đổi tích cực và luôn muốn thêm thêm sự đậm đà hơn cho mối quan hệ của họ. Họ có rất nhiều cuộc phiêu lưu bên nhau (đóng phim cũng được coi như là cuộc phiêu lưu đấy nhé)
Cung thien binh co hop voi cung kim nguu khong?
hơn 1 tháng trước - Thích (28) - Trả lời
mjh thuoc cung su tu lieu mjh va bach duong co hop nhau ko
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Bạch Dương và Sư Tử đều “hút” nhau rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, cả hai đều thích làm thủ lĩnh trong chuyện của hai người.Bạch Dương hiếu thắng khó lòng chịu được cảnh phải đứng ở vị trí thứ 2 trong mối quan hệ tình yêu, còn Sư Tử thì lúc nào cũng thích được khâm phục và ca tụng. Mối quan hệ này có thể tồn tại được nếu Sư Tử đóng vai trò là “hoàng đế” còn Bạch Dương là “đại tướng”. Bạch Dương vốn rất lạc quan và cởi mở, còn Sư Tử thì rộng lượng và tốt bụng. Một trong số họ nếu biết cách ứng xử khéo léo làm cho người kia hài lòng thì Bạch Dương và Sư Tử sẽ trở thành một cặp “bài trùng” và gắn bó với nhau trọn đời. Do người thuộc cung Bạch Dương và Sư Tử có nhiều điểm giống nhau nên họ rất khó để kết hợp với nhau. Điều dễ nhận thấy nhất là cả hai đều muốn trở thành trung tâm của sự chú ý. Sự tranh giành quyền lực sẽ sớm giết chết công việc kinh doanh chung của hai người.
cung nhân mã và xử nữ có hợp nhau không???
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
Người cung Nhân Mã rất hay mơ mộng. Họ ít khi lo lắng rằng ngày mai ăn gì, túi tiền sẽ ra sao. Sự vô tư của Nhân Mã khiến Xử Nữ hết chuyện bực mình này cho đến bực mình khác. Có góp ý thì Nhân Mã chỉ thay đổi một tí rồi đâu lại vào đó. Nói nhiều thì Nhân Mã giận và cáu gắt. Nhân Mã vốn quân tử, thích làm gì làm bằng được và dám chịu trách nhiệm về hành động của mình. Trong khi đó Xử Nữ lại rất cẩn trọng, từng bước một xây dựng cho tương lai. Cả hai đều rất thông minh nhưng lại có cách làm việc và quan điểm sống rất khác nhau. Nhân Mã thuộc mẫu người hướng ngoại, nhiều ước mơ trong khi đó Xử Nữ thích những điều giản đơn, có trật tự trong cuộc sống. Xử Nữ không phải là người hay ghen nhưng trong mối quan hệ với Nhân Mã, người cung này đôi khi rất lo lắng bởi rất khó để biết được các hoạt động của người bạn đời.
cung Xu Nu voi cung Thien Binh co the yeu nhau khong?
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
hiên Bình (23/9 – 23/10) thích tiêu tiền, thích tiệc tùng và muốn trở thành trung tâm của sự chú ý. Chứng kiến cảnh như vậy, Xử Nữ (23/8 – 22/9) khuyên can hoặc giải thích để Thiên Bình hiểu nhưng điều này chỉ làm Thiên Bình ghét Xử Nữ mà thôi. Sự khác biệt giữa hai tính cách khiến hai con người này ngày càng cách xa nhau. Nếu Xử Nữ muốn cho không khí bình yên thì đành phải chấp nhận những tính cách của người bạn đồng hành. Nhưng điều đó không phải dễ bởi chính người cung này cũng thấy mệt mỏi và tình yêu bị bào mòn. Bởi nếu Thiên Bình bị khuyên hoặc bình phẩm quá nhiều, người cung này sẽ bực dọc và ra đi. Thiên Bình thích chuyện ái ân ở mọi nơi, mọi lúc trong nhà. Đôi khi Xử Nữ có phần ái ngại nhưng để mọi chuyện êm ấm, Thiên Bình chiều người bạn đời của mình. Nếu đến một lúc nào đó, hai bên không còn tìm thấy bất kỳ sự vui vẻ nào bên nhau thì sợi dây liên kết giữa họ thật khó giữ. Trong chuyện làm ăn, do hai người có tính cách khác biệt nhau nên giữa họ không thể có tiếng nói chung. Hai người không có sự tôn trọng lẫn nhau và rất khó bỏ qua những hành động của nhau. Bởi vậy, Xử Nữ - Thiên Bình không thể kết hợp làm ăn chung.
Cung Song tử có hợp vs Nhân mã không vậy?
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Mặc dù Song Tử và Nhân Mã có tính cách khá đối lập nhau, nhưng họ lại hút vào nhau như hai thỏi nam châm trái dấu. Đặc biệt hai người thích trao đổi quan điểm với nhau để cùng mở rộng tầm mắt, và từ đó có thể đưa ra những ý tưởng thú vị. Nhân Mã quan tâm đến những vấn đề liên quan đến nhận thức, trong khi Song Tử lại thích tham gia các hoạt động xã hội và giải trí hơn. Cả hai đều thích tự do làm những gì mình thích, và đôi khi quá hiếu chiến, thích tranh luận. Trong tình yêu, tính hay ghen của Song Tử làm cho Nhân Mã nhiều khi không nói thật. Với tính cách khác biệt nhau, hai người có thể tạo nên một mối quan hệ tốt đẹp; nhưng về lâu dài sẽ chỉ dừng ở mức bạn bè. Trong quan hệ vợ chồng, Nhân Mã và Song Tử có khả năng cùng làm cho nhau thỏa mãn - đây là điều rất quan trọng để duy trì tình yêu giữa hai người.
nhung cung hoang dao hop nhau
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
cung song ngu va cung xu nu co hop nhau khong
Trong bài nói rõ rồi mà bạn
cung than nong va su tu co the yeu nhau duoc khong vay ?
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
Trong một vài trường hợp kém may mắn, sự hấp dẫn ban đầu chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn, ít hơn sự mong đợi của họ khi mới bắt đầu mối quan hệ. Khi một trong hai người bắt đầu cảm thấy không thoải mái thì những ảo mộng sẽ nhanh chóng chấm dứt. Với Sư Tử thì thái độ “Tao biết tao đúng” của Thần Nông sẽ làm nó cáu. Ưu thế lấn át của Thần Nông là cái sự không-bao-giờ-cần-nói-ra. Chỉ cần một cú liếc mắt thật dài thật cool ngầu của em nó thì mọi chuyện đã rõ ràng. Cú đáp trả của Sư Tử có vẻ như không xứng đáng, vì dù sao thì Sư Tử cũng là một chuyên gia đẳng cấp cao trong việc ngồi xổm trên dư luận, nó không đúng thì đời này còn ai đúng? (tuy là vài Sư Tử đôi khi cũng đấu không lại Thần Nông về khoản làm cha thiên hạ này). Thái độ chảnh chọe “Tao là nhất” của hai đứa này thật ra rất giống nhau, bạn có thể cho rằng vậy thì đứa này sẽ hiểu cho cái tôi của đứa khi nhưng thực tế không phải lúc nào cũng được thế. Trong 1 mối quan hệ thì chỉ có thể có một cúp vàng cho người luôn đúng trong khi cả hai đứa này thằng nào cũng nghĩ là nó đúng! Thuộc tính “Ổn định” của cả hai cũng không giúp ích được gì. Ổn định là một từ ngụy biện cho sự cứng đầu, tuy có khác nghĩa đôi chút nhưng cũng không thể làm xoay chuyển hay chệch hướng được cả Thần Nông lẫn Sư Tử khi phải ra quyết định. Cứ thử đi nếu muốn và bạn sẽ hiểu thế nào là Ổn định (bao gồm Sư Tử, Thần Nông, Kim Ngưu, Bảo Bình).
Cug than nong co hop voj thjen bjnh k?
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Thần Nông và Thiên Bình không phải là một sự kết hợp hoàn hảo, các bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong tình yêu. Thoạt đầu, cả hai đều bị thu hút bởi vẻ ngoài của nửa kia, đàn ông Thiên Bình lịch thiệp, phụ nữ Thần Nông thì bí hiểm, đầy thu hút. Những cô nàng Thần Nông sẽ không bao giờ bỏ lỡ những anh chàng đã lọt vào tầm mắt của mình, bạn không cần chạy đến bên anh ấy nhưng cũng có thể khiến đàn ông Thiên Bình hoàn toàn bị khuất phục trước sự hấp dẫn của mình. Thế nhưng, khi bước vào mối quan hệ, nữ Thần Nông thường có xu hướng làm mọi thứ để Thiên Bình hài lòng. Lúc đầu, Thiên Bình cảm thấy Thần Nông rất đáng yêu nhưng càng về sau khi tính sở hữu và hay ghen của nàng bộc lộ thì chàng Thiên Bình sẽ cảm thấy không hề thoải mái chút nào. Trong chuyện chăn gối, nữ Thần Nông thường có nhu cầu cao hơn và thích ứng xử theo ý mình trong khi Thiên Bình lại thích chiều chuộng, âu yếm, và thiên về tình cảm nhiều hơn.
bạch dương có hợp với cự giải ko
hơn 1 tháng trước - Thích (26) - Trả lời
Bạn có thể tham khảo đoạn lý giải sau nhé:Lúc đầu, Dương Cưu và Cự Giải rất “mê” nhau nhưng những ham muốn về “chuyện ấy” cứ nhạt dần theo thời gian vì giữa họ có rất nhiều điểm khác biệt. Ban đầu, Cự Giải bị hút hồn bởi tính cách mạnh mẽ của Dương Cưu. Nhưng càng về sau, họ càng tìm thấy nhiều sự khác biệt. Tình yêu quá mạnh mẽ của người thuộc cung Dương Cưu khiến Cự Giải đặt ra dấu hỏi lớn về sức bền của tình yêu. Những bực tức và giận hờn gặm nhấm tình yêu của hai người. Ngôn từ của Dương Cưu sắc sảo đến nỗi có thể làm cho Cự Giải bị tổn thương. Dương Cưu càng hiếu chiến bao nhiêu thì Cự Giải càng phòng thủ bấy nhiêu. Bên cạnh đó, Dương Cưu giàu năng lượng, yêu thích các hoạt động xã hội… sẽ khó phù hợp với Cự Giải vốn khá dịu dàng, biết chăm sóc người khác và muốn trở thành người đưa ra quyết định đối với các công việc trong gia đình. Với những sự khác biệt trên, sự hòa hợp trong tình yêu giữa Dương Cưu và Cự Giải thật khó khăn. Trong công việc, hai người thuộc hai cung hoàng đạo khác nhau này cũng rất khó kết hợp được với nhau. Dương Cưu sẽ nhanh chóng cảm thấy chán nản trước những lời phàn nàn và thái độ khá tiêu cực của Cự Giải. Lý do vì Cự Giải rất hay cáu gắt và hờn dỗi nếu người cung này không được giữ vai trò lãnh đạo.
Mình đang buồn về truyện đó , mình là Bạch Dương nènnnnn
Cung nhan ma va song ngu co ju nhau dc k
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
mình thấy song ngư hop voi bac duong hon
Cung nhan ma va song ngu co ju nhau dc k
ít cặp đôi như thế lắm bạn cố lên
Chán quá , bạn sướng vãi , mình và Cự Giải ko hợp nhau
iu nhau được nhưng ko được quả viên mãn, bạn cố lên nhé
hic mik là song ngư. mik thích 1 người tên nhân mã. nhưng chắc bạn ý ko thích mik
Mình là nhân mã chắc lô ưu được đâu còn đập cho nó chảy máu mũi luôn
Nu 20-12-1997 nam 7-03-1992 co tke ju nkau dc k.hay cho t mot cau tra loj nka
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
1992 tuổi Thân mệnh Kim, 1997 tuổi sửu mệnh mộc.Tuổi không khắc nhưng mệnh khắc nhau.Kim khắc mộc nhé.có thể yêu nhau nhưng mọi thứ không được quá viên mãn.
CUng Song Tử có thể êu cung Ma kết không
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
tien binh rat hop zoi bao z ckac la thien binh dk u bao binh pkai hk
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
có ai cung cự giải chưa có người yêu không cho làm quen với hi
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
cung kim nguu co yeu duoc cung thien binh ko
22 tháng mấy đó bạn
cu giai 22 day
Có con bạn nè mà nam hay nu dzậy lớp mấy
Mình có đứa bạn giai nè
cung nam song ngư có yêu cũng cự giải nữ dc ko vậy
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
được chứ vì cả hai đều là nước mà
được đấy, nếu cự giải là nữ thì phải cố lên nha
Hiếu hằng
Cung bạch dương có hợp với cung bạch dương dc ko zậy
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Cực kì hợp đấy bạn à
có chứ rất hợp là đằng khác
Xin chào tớ là Bạch Dương nè
câu hỏi rất hay, quá hợp là đằng khác
như trận chiến đấu bò mỗi ngày
Kim Ngưu và Ma Kết... ahihihiihihihi
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
hợp đấy, hai đứa tui đang quen nè, ma kết của túi tuyệt vời
Không hợp nhau
Bạn thích ai
cho hỏi sư tử voi ma kết hop hk
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
nếu là nữ thì hợp, là nam thì đi tong, mà hợp nhau cũng có nhưng ít thấy
Nam Bao binh voi nu song tu duoc khong vay cac ban.;)
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Nhân mã nữ hợp với cung nào vậy
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
nhân mã vs cung nào vây
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
cung xu nu hop voi cung nao nhat vay?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
cung bach duong co hop voi cung xu nu k vay?
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Cung ma ket voi su tu co hop nhau ko
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cung ma ket co yeu su tu ko
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
Cung ma ket co yeu su tu ko
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
cung bao binh co hop voi song ngu hk
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
nếu hổ cáp và kim ngưu cãi nhau thì sẽ thế nào
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
06/06/1998
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
Làm thế nào để Cự Giải và Bạch Dương hợp nhau vậy
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
cung sư tử và kim ngưu có hợp ko?
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
song ngư với bảo bình hợp ko?
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
Cung Sư Tử và Thần Nông có hợp nhau không
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
Cung Ma kết với Cự Giải có hợp không
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
Kim ngưu có hợp với xử nữ trong tình yêu và hôn nhân không?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
cung Ma Ket co the yeu cung Bach Duong dc k
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Hèn chi không hợp với bạch dương .Đúng là cự giải thích sống nội tâm ,tình cảm
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
cho hỏi bảo bình ko yêu bạch dương được hả
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
tôi cùng bạch dương nè nhưng chưa thấy ai cung song ngư thích tôi cả
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
sao bach duongla ko chong cu nghe nao lau dai nhi that vo li
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
song ngư liệu co thể lấy thiên bình được ko
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
nữ nhân mã và nam bạch dương yêu nhau lắm mà
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
cung kim ngưu nữ hợp vs cung nào nhất vậy
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
cung bảo bình hợp với cung nào nhất
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
mik là cung thiên yết iu người cung nhân mã cũng may là hợp nhau hihi
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý