Mẹo nhận biết thai nhi trai hay gái cực 'chuẩn'

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Mẹo nhận biết thai nhi trai hay gái cực 'chuẩn'

18/04/2015 10:30 PM
46,896

Việc xác định giới tính thai nhi ngày nay chỉ cần qua một lần siêu âm nhưng nhiều bà mẹ không muốn biết sớm đó là bé trai hay bé gái. Họ muốn hồi hộp xem sự lớn lên của con và nhận biết những tín hiệu mang bầu bé trai hay gái. Những kinh nghiệm dân gian dưới đây có thể giúp bạn đoán biết được giới tính của em bé đấy. Tuy nhiên đây chỉ là những kinh nghiệm vui, bạn có thể dùng để tham khảo.

 

Hãy thử đoán xem em bé của bạn sẽ là một cậu bé lém lỉnh hay một cô bé đáng yêu trong tương lai chỉ bằng những dấu hiệu tự nhận biết sau.

Dấu hiệu qua thực phẩm
 
Nhiều bà bầu chia sẻ kinh nghiệm rằng nếu khi bầu bí bạn thích ăn đường, đồ ngọt  và nhiều thực phẩm ngọt ngào khác bạn sẽ có nhiều khả năng có một bé gái hơn là một bé trai.

Ngược lại, nếu bạn thèm ăn mặn và các thực phẩm mặn có thể bạn đang mang bầu một bé trai.

Dấu hiệu qua ốm nghén

Ốm nghén là một triệu chứng bình thường của thai kỳ, nhưng nếu bạn ốm nghén nghiêm trọng vào buổi sáng và những triệu chứng ốm nghén này lại kéo dài toàn bộ thời kỳ mang thai của bạn, đặt bạn vào nguy cơ không nhận được đủ chất dinh dưỡng hàng ngày thì  bạn có thể đang mang bầu một bé gái.


Ngược lại nếu triệu chứng ốm nghén ngắn hơn và bạn không bị ốm nghén nghiêm trọng vào mỗi sáng thì có thể bạn mang bầu một bé trai.

Dấu hiệu qua vị trí ngôi thai trong bụng bạn

Một số người tin rằng nếu bạn đang mang bầu với chiếc bụng bầu cao thì phần nhiều bạn đang mang bầu một bé gái. Nếu bạn đang mang một chiếc bụng bầu thấp, có nhiều khả năng là một cậu bé.

Hãy nhớ, vị trí em bé của bạn sẽ dần tụt xuống thấp trong thời gian cuối của thai kỳ, nên nếu cuối thai kỳ mà bụng bạn tụt xuống thấp thì đó không phải là dấu hiệu bạn đang mang bầu một cậu bé.
 
Dấu hiệu từ mụn trứng cá

Một số giả thuyết cho rằng: những bé gái thường “ ăn cắp” hình ảnh của mẹ chúng vì thế nếu bạn trở nên xinh đẹp, rạng rỡ hơn khi mang bầu tức là bạn đang mang bầu một bé gái.

Bên cạnh đó, nếu bạn trở nên xấu xí hơn, đặc biệt có nhiều mụn trứng cá khi mang thai thì bạn có nhiều khả năng mang bầu một bé trai.

Dấu hiệu qua siêu âm

Khi siêu âm, bạn và bác sĩ chuyên khoa sẽ nhìn thấy khá rõ bộ phận sinh dục của bé để từ bó bạn sẽ biết bạn đang mang bầu một bé trai hay gái.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, phương pháp này chính xác khoảng 80 - 90 %. Tất nhiên, điều này phụ thuộc vào vị trí của bé trong bụng bạn nếu nhìn thấy rõ ràng được bộ phận sinh dục.

Một số trẻ sơ sinh dường như luôn muốn che giấu điều này và luôn nằm ở tư thế khiến bác sĩ và phụ huynh rất khó nhận biết chính xác được là trai hay gái.

 Tư thế ngủ

Có lẽ các mẹ chưa chú ý nhiều lắm đến tư thế ngủ, vậy thì tối nay hãy thử chú ý xem cách mà các mẹ nằm xuống giường như thế nào nhé. Nếu các mẹ thích ngủ nghiêng sang bên trái thì phần trăm các mẹ đang mang thai cậu bé là rất cao đấy. Còn bên phải ư? Tất nhiên là một cô bé đáng yêu rồi.

 Dạ dày khó chịu

Khi mang thai bé gái, thông thường các mẹ sẽ cảm thấy khó chịu và luôn có cảm giác buồn nôn. Nếu hiện tượng này xảy ra thường xuyên thì hãy nghĩ đến việc bé yêu của mình là một bé gái nhé.

Tay khô hoặc mềm

Trong quá trình mang thai, hãy để ý đến đôi bàn tay thân yêu của mình các mẹ nhé. Nếu thấy tay khô, rất có thể bạn đang mang trong mình một cậu bé đấy, còn ngược lại, các mẹ sở hữu đôi bàn tay mềm mại thì khả năng là bé gái rất cao.

Thức ăn ưa thích

Khi mang thai, đặc biệt là trong giai đoạn nghén ngẩm, các mẹ “ghiền” ăn nhất là món nào nhất? Đừng xem thường nhé, những món ăn cũng có khả năng nói lên giới tính của bé yêu đấy. Nếu bạn thích nhất những loại quả trong họ nhà “có múi” như cam, chanh, quất , quýt, bưởi,…. thì hãy chuẩn bị nhé, bạn đang mang trong mình một nàng công chúa xinh xắn đấy

 Mụn trứng cá

Khi mang thai, nội tiết tố trong cơ thể người phụ nữ thay đổi khiến ra tăng tuyến bã nhờn dưới da, làm bít các lỗ chân lông, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển và gây mụn, làm mất thẩm mĩ và gây mất tự tin ở nhiều mẹ bầu hiện nay. Tuy nhiên, có một điều mà chưa hẳn mẹ bầu nào cũng biết, đó là nếu trong khi mang thai, làn da của các mẹ bỗng xuất hiện nhiều mụn trứng cá thì đó chính là một dấu hiệu cho thấy một bé gái dễ thương đang thành hình trong bụng các mẹ đấy.

Sự thay đổi về khuôn mặt

Các mẹ hãy để ý nhé, nếu khuôn mặt của mình ngày càng tròn trịa, thậm chí là “nặng nề” hơn trước thì điều đó có nghĩa bầu bí lần này là bé gái đấy.

  Dùng chuỗi hạt hoặc kim

Xâu chỉ vào kim hay dùng một chuỗi hạt và nhờ người khác treo lơ lửng lên bụng bạn. Nếu kim xoay theo chiều sau trước, bạn có thể sinh bé trai, nếu kim xoay theo vòng tròn kín, một bé gái trong tương lai là điều dự đoán.

 Thực phẩm mặn, ngọt

Khi mang thai các mẹ thèm ăn các món ăn mặn hay ngọt? Các mẹ để ý một chút nhé xem khẩu vị của mình khi ấy như thế nào nhé. Nếu mẹ bầu thích ăn khoai tây chiên, bánh quy, bỏng ngô,…điều đó có nghĩa là bạn đang mang thai bé trai đấy. Còn nếu mẹ thích ngọt ngào, chẳng hạn như kem, sô-cô-la hay kẹo thì có lẽ mẹ đang sở hữu một bé gái rồi đấy.

Bụng cao hoặc thấp, tròn hoặc bầu

Theo kinh nghiệm thì bụng bầu cao thì người mẹ đang mang trong đó một cô bé, bụng bầu thấp thì có nghĩa là một cậu bé. Tính chính xác của thông tin này còn phụ thuộc vào cách phản ánh hành dạng của người mẹ, cơ, vị trí của em bé và các yếu tố vật chất khác.

Nếu bụng bầu của bạn tròn xoe thì bạn đang mang bầu bé trai còn nếu bụng bầu của bạn hình bầu dục thì bạn đang mang bầu bé gái.

 Trọng lượng cơ thể tăng ở đâu

Các mẹ tăng cân ở phần nào của cơ thể cũng là thông tin quý giá cung cấp cho chúng ta một cái nhìn sâu sắc vào giới tính của bé! Nếu các mẹ béo lên ở phía trước cơ thể nhiều hơn phía sau thì có nghĩa bạn đang mang bầu một cậu bé, còn nếu bạn béo lên ở phần mông và hông thì tất nhiên đó là một bé gái rồi.

  Xem tay

Khi ai đó đề nghị xem bàn tay, nếu các mẹ đưa tay ra, lòng bàn tay hướng lên trên thì bé mẹ đang mang trong bụng phần trăm lớn là bé gái. Còn nếu lòng bàn tay hướng xuống đất, điều đó có nghĩa là bạn đang mang trong mình một bé trai kháu khỉnh đấy.

Thông qua một bé trai

Các mẹ hãy thử tiếp cận và trò chuyện với một cậu bé về em bé trong bụng xem bé có thích em bé trong bụng các mẹ không nhé. Nếu cậu bé đó tỏ ra hứng thú với bé yêu trong bụng bạn, điều có cho thấy rất nhiều khả năng bạn đang mang bé gái, còn ngược lại, cậu bé đó không thích hoặc bỏ qua, không hứng thú với em bé trong bụng thì chắc là bạn đang mang thai bé trai rồi.

 Ăn tỏi

Đoán giới tính của em bé bằng cách ăn tỏi. Điều này nghe có vẻ lạ đúng không các mẹ, nhưng lại cực kỳ thú vị đấy nhé. Nếu mùi tỏi có trong mồ hôi của các mẹ thì đó là một cậu bé. Còn nếu không có mùi hương đó thì là một cô bé.

 Nhặt chìa khóa

Các mẹ hãy thử đánh rơi một chiếc chìa khóa và nhặt lên, nếu bạn cầm phần vòng của chiếc chìa khóa thì đó là một cậu bé. Còn nếu nhặt phần đầu nhọn của chiếc chìa khóa lên trước thì đứa bé trong bụng là một cô bé xinh xắn rồi.

  Chẵn và lẻ

Truyền thuyết cho rằng Mayans quyết định giới tính của thai bằng cách xem độ tuổi của người mẹ khi thụ thai và năm thụ thai. Nếu cả hai đều là chẵn hoặc lẻ, mẹ sẽ sinh con gái. Nếu một chẵn một lẻ, đó sẽ là con trai.

 Nhịp tim

Dùng máy đi tim thai để nghe nhịp tim của bé, hỏi bác sĩ xem nhịp tim của bạn đập như thế nào? Lời giải sẽ là: nếu tim bạn đập 150 nhịp đập trên 1 phút, bạn sẽ sinh con gái và dưới 150 nhịp bạn sẽ sinh con trai.

Ý nghĩa của giấc mơ

Các giấc mơ thương hay xuất hiện trong giấc ngủ của chúng ta, ngay cả khi bầu bí cũng vậy. Khi mang thai nếu các mẹ mơ thấy một cô nhóc xinh xắn, điều đó có nghĩa là bạn đang mang thai một cậu con trai đấy. Và ngược lại, nếu mơ thấy một cậu nhóc thì cái thai trong bụng sẽ là một cô bé đáng yêu.

Kích thước núi đôi

Nếu ngực trái của bạn phát triển lớn hơn ngực phải thì cũng có thể bạn đang mang bầu bé trai và ngược lại. Tuy nhiên, trên thực tế thì “núi đôi” của hầu hết các mẹ bầu đều không thể bằng nhau tuyệt đối và thường bên phải to hơn bên trái nên phương pháp xác định giới tính qua kích thước núi đôi cũng chỉ nên dùng để tham khảo.

Cảm xúc thay đổi

Nếu bạn trở nên nhạy cảm, hay khóc thì có thể bạn đang mang thai một bé gái đấy.

 Giống bố hoặc mẹ

Trong thời điểm thụ thai, nếu bố hoặc mẹ, ai ít gặp stress hơn thì em bé sẽ giống với giới tính của người đó.

Bụng bầu cao hay thấp?

Người ta thường cho rằng bà bầu chửa bụng dưới thường mang thai một bé trai. Tuy nhiên điều này chưa được khoa học chứng nhận và chưa một bằng chứng nào giải thích được tại sao mang bầu bé trai bụng lại thấp. Hình dáng bụng bầu này cũng rất dễ rơi vào trường hợp bạn mang bầu song thai.

Nước tiểu có màu vàng nhạt

Dành thời gian để ý một chút bạn sẽ nhận thấy được những khác biệt ở nước tiểu. Nếu bạn có nước tiểu màu vàng sáng, có nghĩa bạn đang mang một cậu bé, nhưng nếu đó là nước tiểu đục thì có nghĩa bạn đang mang một cô bé. Tuy nhiên có một lưu ý cho bạn là nếu bạn có nước tiểu đậm màu thì đó là dấu hiệu bạn cần bổ sung nước vì có thể cơ thể bạn đang thiếu nước chứ điều này không phải là dấu hiệu thể hiện giới tính của thai nhi.

Chua và ngọt

Một trong những dấu hiệu của việc mang bầu bé trai đó là các mẹ thường thèm đồ ăn ngọt. Còn dấu hiệu mang bầu bé gái là thèm ăn đồ chua. Tuy nhiên, căn cứ này cũng chưa được chứng mình có tính khoa học.

Kích thước núi đôi

Nếu ngực phải của bạn phát triển lớn hơn ngực trái thì cũng có thể bạn đang mang bầu bé trai. Tuy nhiên, trên thực tế thì “núi đôi” của hầu hết các mẹ bầu đều không thể bằng nhau tuyệt đối và thường bên phải to hơn bên trái nên phương pháp xác định giới tính qua kích thước núi đôi cũng chỉ nên dùng để tham khảo.

Nhịp tim

Dùng máy đi tim thai để nghe nhịp tim của bé, hỏi bác sĩ xem nhịp tim của bạn đập như thế nào? Lời giải sẽ là: nếu tim bạn đập 140 nhịp đập trên 1 phút, bạn sẽ sinh con gái và dưới 140 nhịp bạn sẽ sinh con trai.

Chẵn và lẻ

Truyền thuyết cho rằng Mayans quyết định giới tính của thai bằng cách xem độ tuổi của người mẹ khi thụ thai và năm thụ thai. Nếu cả hai đều là chăm hoặc lẻ, bạn sẽ sinh con gái. Nếu một chẵn một lẻ, bạn sẽ sinh con trai.

Nhẫn cưới

Tháo nhẫn cưới ra nếu bạn có thể, dùng dây buộc vào, treo lên bụng. Nếu chiếc nhẫn cưới chuyển động theo hình tròn nhanh và mạnh thì bạn đang mang bầu bé gái. Còn nó chuyển động như quả lắc thì bạn đang mang bầu bé trai. Tuy nhiên, khi các cơ siêu nhỏ động đậy và bản thân bạn không thể khiến cho chiếc nhẫn chuyển động theo một hướng đặc biệt được thì cũng không thể dựa vào điều đó để xác định giới tính của bé.

Mở khóa bí mật

Đặt một chiếc chìa khóa lên phía trước người bạn mang bầu và bảo cô ấy nhặt chiếc chìa khóa lên. Nếu cô ấy cầm chìa khóa lên và úp tay, cô ấy sẽ thích ăn đồ ngọt và đồ cay, có nghĩa là cô ấy sẽ sinh con gái. Nếu cô ấy cầm chìa khóa lên và ngửa tay, cô ấy sẽ sinh con trai.

Nôn mửa

Bạn đang ốm nghén dữ dội trong suốt 3 tháng đầu? Những dấu hiệu này cho thấy bạn sẽ sinh con gái. Nếu bạn ít ốm nghén bạn sẽ sinh con trai.

Những quan niệm trên đây chỉ là những kinh nghiệm dân gian, xác xuất đúng của nó chỉ là ngẫu nhiên. Các mẹ có thể tham khảo như một tài liệu giải trí.

Bạn có thể chọn một số phương pháp khoa học và nhiều cách khác để xác định giới tính thai nhi. Và sau đây, chúng tôi sẽ mách nước một vài mẹo giúp bạn biết mình sắp có bé trai hay gái.

- Bạn nên nghĩ sự phỏng đoán của phương pháp siêu âm có thể chính xác vì đa số bác sĩ không đưa ra dự đoán nào trừ phi họ nhìn thấy rõ cơ quan sinh dục ngoài của thai nhi.

- Tin tưởng các kết quả của việc chọc ối.

- Xâu chỉ vào kim hay dùng một chuỗi hạt và nhờ người khác treo lơ lửng lên bụng bạn. Nếu kim xoay theo chiều sau trước, bạn có thể sinh bé trai, nếu kim xoay theo vòng tròn kín, một bé gái trong tương lai là điều dự đoán.

- Bạn cảm thấy thực sự buồn nôn trong suốt giai đoạn 1 của thai kỳ chứng tỏ bạn đang có một bé gái trong bụng, mức độ buồn nôn càng thấp, tỉ lệ sinh con trai càng cao.

- Bạn sẽ có con trai nếu chỗ phình ra của bụng bầu cao, nếu chửa bụng thấp, bạn dễ có con gái.

- Bạn cảm thấy quá béo? Nhiều người sẽ nói rằng bạn đang có bé gái và em bé đang lấy dần vẻ đẹp của bạn.

- Hãy nhớ lại khoảnh khắc của sự thật - nếu hành vi dẫn tới sự thụ thai được thực hiện ở tư thế đứng, bạn sẽ có bé trai, nếu người nữ ở thế chủ động, các bạn sẽ có bé gái.

Lưu ý:

Cho dù bạn sinh bé trai hay bé gái thì bạn cũng còn rất nhiều việc để làm sau khi bé ra đời

Tham khảo thêm:

Một cách truyền thống để đoán biết giới tính thai nhi là căn cứ vào thời điểm thụ thai. Song còn vài kiểu 'tính' khác cũng có thể cho biết bạn đang mang thai bé trai hay bé gái. Chỉ để tham khảo nhưng rất thú vị với bạn...

Đó là một bé trai nếu:

- Bạn không hề ốm nghén vào đầu thời kỳ mang thai.

- Nhịp đập tim thai ít hơn 140 lần/ phút.

- Bạn đang tăng cân quá mức.

- Bụng của bạn trông như một quả bóng rổ.

- Núm vú bị thâm đáng kể.

- Bụng bạn trễ xuống thấp.

- Bạn thèm ăn các loại đồ ăn mặn hoặc chua.

- Bạn thèm ăn thực phẩm giàu đạm như thịt và pho mát.

- Đôi chân của bạn lạnh hơn giai đoạn trước khi mang thai.

- Lông chân mọc nhanh hơn trong suốt thời kỳ mang thai.

- Tay của bạn rất khô.

- Khi ngủ, đầu của bạn quay về hướng bắc.

- Cùng với bạn, ông xã cũng… tăng cân.

- Trông bạn đẹp hơn khi mang thai.

- Nước tiểu của bạn có màu hơi vàng nhạt.

- Mũi của bạn căng ra.

- Treo một chiếc nhẫn đưa ra trước bụng (như thuật thôi miên) khi bạn nằm ngửa, chiếc nhẫn di chuyển theo những vòng tròn.

- Bạn hay bị đau đầu.

- Bạn cộng tuổi của mình và tháng thụ tinh ra tổng là số chẵn.

Đó là một bé gái nếu: 

- Bạn bị ốm nghén vào thời kỳ đầu mang thai.

- Nhịp đập tim của đứa trẻ ít nhất là 140 lần trong một phút.

- Phần hông và phần sau của bạn trở nên nặng nề hơn.

- Vú trái to hơn vú phải.

- Tóc của bạn xuất hiện những sợi màu đỏ.

 - Bụng của bạn cao và trông như một quả dưa hấu.

 - Bạn thèm ăn đồ ngọt, hoa quả, thèm uống nước cam.

- Trông bạn không được đẹp lắm trong thời kỳ mang thai.

- Tâm trạng hay buồn rầu trong thời kỳ mang thai.

- Khuôn mặt nổi nhiều mụn hơn ngày thường.

- Bạn từ chối ăn phần đuôi của bánh mỳ.

- Ngực của bạn nở nang trông thấy!

- Khi ngủ, bạn quay đầu về hướng nam.

- Nước tiểu của bạn có màu vàng đục.

- Treo chiếc nhẫn cưới đưa ra trước bụng khi bạn nằm ngửa, nó di chuyển từ bên này sang bên kia.

- Bạn cộng tuổi của mình và tháng thụ tinh ra tổng là số lẻ.

 

(ST)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
mình thấy rất chi là đúng và hữu ích
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
em hay dai dau lieu co phai la co bau con trai khongv d
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
vậy là con trai rồi
gai em nhe
Cứ cố mà đợi 4 tháng rùi đi siêu âm cho ăn chắc. Chứ đọc các triệu chứng thì kiểu gì chả có xác suất 50% con gái và 50% là con trai. Mình mới có thai được 8 tuần. Đọc các triệu chứng nghén thì mình lại là bé trai. Nhưng nhịp tim thì lại là bé gái ( 170l/p). Haiz. Không biết thế nào mà lần
nhip tim luc 6 tuan 126l/p, 7 tuan 146l/p hay doi ,
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
Vay ban thu doi den khong tuan 13,14 neu Tim thai khoang 146l/p thi co kha nang be trai, neu tren 150l/ p thi kha nang be gai nhieu hon .
Thai em duoc 22t Nhip tim thai 152lan/1p,lieu do la dau hieu trai hay gai.xin cho em biet
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
thai nhi của em là con trai
Em đã mang THAI BÉ GÁI RỒI.
Luc 7t tim thai con em la 140l.p ko biet la dau hieu con gu
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
bạn tôi nâm nay46 tuổi muốn sinh con vào tháng 7nam 2014 xin hỏi sinh trai hay gái
E mang thai không bị ốm nghén thích an đồ chua,e mang thai năm e 24t âm lịch và thụ thai tháng 11âm lịch e muốn biết là trai hay gái
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
Trời, bạn đi siêu âm đi.Nói thế này làm sao đoán được chứ
e mang tai va khong om nghen .Nam nay e 19 tuoi e thu thai vao ngay 29 duong lich vay cho hoi con e la trai hay gai
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
chờ vài bữa nữa hay đi siêu âm nhé.Làm sao nói chính xác được giới tính được
em co bau duoc 3.5 thang ,em co thu nhan cuoi thay nhan lac qua lac lai la gai hay trai
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
troi tui doc meo nhan biet ma hieu ko noi ,khi noi lac nhan wa lai la con gai ,khi noi lac nhan wa lai la con trai ko biet the nao la dung?
3,5 tháng đi siêu âm biết con trai hay con gái rồi
3,5 tháng đi siêu âm biết con trai hay con gái rồi
E nam nay 26 tuoi thang thu thai la thang 1 am lich vay e mang be trai hay gai
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
Nếu bạn ốm nghén nghiêm trọng vào buổi sáng và ốm nghén nhiều hơn thì là bé gái và ngược lại sẽ là bé trai.Nếu bạn có thai mà cực xinh đẹp thì sẽ là bé gái còn ngược lại sẽ là bé trai.Trong trường hợp bạn thụ thai tháng 1 âm lịch chúng tôi không có cách nào biết bạn đang mang bé trai hay bé gái đâu nhé.Vài cách trên bạn có thể tự nhận biết được.Ngoài ra từ 3,5 tháng trở ra bạn cũng có thể siêu âm để biết mình sinh con trai hay con gái nhé
e quan hệ vào ngày rụng trứng,vậy sinh con trai hay gái
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
chắc cậu muốn nói là ngày kinh nguyệt hả. chứ rụng trứng thì sao biết được vì có kinh chưa chắc đã rụng trứng.nhưng dù là ngày có kinh nguyệt hay ngày rụng trứng thì cũng k khẳng định chắc chắn được cậu à. vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố lắm. Nếu cậu muốn chọn giới tính để sinh con trai thì tớ nghĩ k nên, cậu nên thay đổi tư duy đi thì hơn. Con nào chẳng là con. Lo gì. Nhiều người con gái vẫn nuôi bố mẹ ngược lại nhiều đứa ctrai lại ngược đãi bố mẹ mình mà. CHÚ Ý :quan hệ vào ngày kinh nguyệt thì dễ làm viêm nhiễm và nhiều thứ khác cho cả 2 lắm. Chúc 2 bạn hạnh phúc!
thoe mình đươc biết là sinh con trai đó bạn,
con trai thi chac hon vi minh cung z ma
Em năm nay 24 tuổi .thụ thai vào tháng 3 âm lịch .không ốm ngén nhưng người luôn mệt mỏi vậy là gái hay trai?
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
mình sn 1981 34 tuoi,chồng 1979 36 tuoi, tháng thu thai của mình lại rioi vào cuoi tháng 9 va dau thang 10 âm lịch thì la con trai hay con gai hả ban?
liệu có xuất sắc k chị. e đang mang bầu bé thứ 2 .e thấy rất là mệt mỏi ,đau ngực,ngực trái to hơn ngực phải,em còn thỉnh thoảng bị nôn lại còn toàn nôn khan thôi. khi mang thai bé thứ nhất e không hề bị những vấn đề nv.chị cho e lời khuyên
Bạn nói vậy thì rất khó để phán đoán là gái hay trai.Bạn có thể xem qua 1 số biểu hiện sau nhé: Bụng cao là bé gái, bụng thấp là bé trai.Nếu tuổi của bạn và năm của bạn thụ thai ddefu là chẵn hoặc lẻ thì là con gái, còn nếu 1 chẵn 1 lẻ thì là con trai.Nếu ngực trái phát triển hơn ngực phải là bé trai và ngược lại...Thực ra trai hay gái cũng đều là con của mình hết mà
E co Thai 3 thang.nhip Tim Thai la 156 lan/1phut thi la con Trai hay gai
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
ko phai nhu vay dug dau
e kham thai luc thai duoc 3 thang.nhip tim toi 174 lan/phut.e k biet la con trai hay gai nua?
gai chac 100
Chac chan gilr
tim thai 169l/p la trai hay gai
em co thai duoc 9 tuan tim thai la 174 lan tren 1phut em khong biet la con trai hay con gai
e Di sieu am luc Thai 3 Thang la con Trai.e xin hoi Thai luc do da du ro de nhan biet khi sieu am chua a.
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
tôi sinh năm 1977 tháng thụ thai là tháng 7 âm lịch vậy là con trai hay con gái
Chào chị! Tùy từng bào thai nhưng thông thường khoảng tầm 3,5 tháng cực rõ với bé trai và 4 tháng với bé gái.Như vậy thai 3 tháng là có thể phán đoán được trai hay gái rồi nhé.Chúc mừng chị
Cach thu nhan cuoi
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
Tháo nhẫn cưới ra nếu bạn có thể (Thông thường người ta ít tháo nhẫn cưới nhé), dùng dây buộc vào, treo lên bụng.nếu nhẫn cưới chuyển động theo hình tròn nhanh và mạnh thì là bé gái, còn chuyển động như quả lắc thì là bé trai.Tuy nhiên khi các cơ nhỏ động đậy và bản thân bạn không thể khiến cho chiếc nhẫn chiếc nhẫn chuyển động theo 1 hướng đặc biệt thì cũng không thể căn cứ để xác định được giới tính của bé,Túm lại, mọi thứ chỉ là tương đối thôi.
Mình nghén cả vào buổi sáng ,vào buổi trưa , thèm ăn đồ ngọt , đồ chua không ăn được , mình mang song sinh được 8 tuần không biết là trai hay gái nữa
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
Chào chị! Trước tiên chúc mừng chị đã mang thai đôi nhé.Thực sự bản thân tôi rất ngưỡng mộ.Song sinh thường trai hoặc gái hoặc cả trai cả gái.Dù trai hay gái thì vẫn là con mình.Hãy chú trọng tới dinh dưỡng và sức khỏe để các bé sinh ra được tốt nhất nhé.Nhưng theo như những dấu hiệu miêu tả thì rất có thể bạn đang mang song sinh hai bé gái.
Mình sinh năm 1990 , ông xã sinh năm 1985 , thụ tinh vào tháng 4 âm lịch 2013 , hiện giờ mình đang mang song sinh được 8 tuần , có mẹ nào biết được mình mang song sinh trai hay gái không ? thời kỳ đầu mình chỉ nghén vào buổi trưa thôi còn thời gian này thì nghén cả vào buổi sáng và buổi trưa ,cứ đến trưa là ói ra hết . mình thích ăn đồ ngọt , đồ chua không ăn được ? mẹ nào có kinh nghiệm cho ý kiến nhé
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
mjnh nam nay 24 tuoi ; thu thai thang 3 am lich , thaj mjnh duoc 3 thang la trai hay gai ban nao bjet giup mjnh voi?
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
em di sieu am xem trai hay gai thi bac si noi la 80% la trai lieu da tin duoc chua a
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Cái gì cũng có xác suất mà bạn. Không có gì là 100% quan trọng là bên nào hơn thôi. Ai cũng sẽ nói với bạn nhiều khả năng là con trai
chong em sinh nam 1987 am lich,em sinh nam 1987 am lich. thang thu thai la thang 5 am lich nam 2013. Xin cho hoi con e la trai hay gai.
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
Con zai nhé
Lẻ hết sao là con zai được nhỉ
Em năm nay 1985 ,thụ thai tháng 4 âm mà sinh bé tháng 1âm năm 2014 vậy bé nhà em là bé trai hay bé gái .
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
hỏi thế ai mà trả lời đc
vợ em 26 tuổi thụ thai vào tháng 4 âm lịch,mang thai dược 3 tháng,k bị ốm ngén cái gì cũng ăn được,tim thai là 154/phút.đi siêu âm 3 lần,bác sỹ phán 2 lần trai,1 lần gái.vậy cho e hỏi vợ em đang mang thai trai hay gái ạ?
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
nhip tim 154/phut la con gai chinh xac zui
gai hay trai cung la con ca,vi du sao cung da mag thai roi. hoi truoc lam gi nhi? de ra khac biet chu sao?
con trai
Nhip tim156/p la trai hay gai
Cho em hỏi em mới có thai 8tuần nhưng em hay ăn chua it an ngọt . Em đã có 1 be trai nay em mang thai lần này múôn có bé gái nhưng ai cũng nói trai cả em đọc ở trên thấy nhưng biểu hiện của em là bé trai không không biết đúng không ai chỉ giúp em với
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
Hồi mình có bầu, mình toàn thèm ăn đồ ngọt ---> kết quả con gái :)
cám ơn chị nhìêu nha comay
Đó chỉ là những dấu hiệu thường thấy tích lũy từ kinh nghiệm của các mẹ đi trước. Có chính khác hay không thì không ai dám chắc đâu mẹ nó ạ. Đợi mấy bữa nữa đi siêu âm là biết thôi. Mình thì thấy rằng có nếp có tẻ là tốt nhất, những 2 bé trai thì cũng rất tuyệt vời, sau này các con sẽ thân nhau lắm đấy. Chúc mừng cả nhà nhé!
lúc có e bé đầu lòng mình k biết ốm nghén là gì, ăn nhiều ngủ nhiều, trắng trẻo, xinh hơn, sinh ra đưa con gái
em đã có 1 cháu gái.lần này e đang mang bầu cháu thứ 2 nhưng chưa pít trai hay gái. chj cho e hỏi là e quan hệ đúng vào ngày rụng trứng tinh trùng của chồng em cũng xuất rất là nhiều.khi mag thai lần này vo chồng em kiêng đi lại đc nửa tháng.pjo e thấy nguoi rất là mệt lại thỉnh thoảng bị nôn,đau lưng,ngực rất đau bên trái to hơn bên phải.nhưng hiện tượng này em k gặp ở lúc mag thai bé đầu tiên. chị có thể tư vấn cho e đc ko
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Điều này cũng không đủ để khẳng định được bạn đang mang bé trai hay gái. Tuy vậy chúc vợ chồng bạn được như ước nguyện nhé
cho em hỏi, em 28T, chồng em 33T, thụ thai tháng 5 AL, em thèm an đồ mặn, thai được 7 tuần, tim thai 149 lần/ phút, ít bị nghén, vậy là trai hay gái ạ.
Vay ban dc may thang roi ...
Cho m hoi ban dieu am chua ..m cung dang that mat nhu ban. ..truong hop cua m y nhu cua ban vay ...m cung co 1be gai roi ...cho m cau tra loi nha ban. ...
Tôi đã có 1 con trai.hiện nay tôi mang thai tám tuần,tuần thứ 6 tôi bắt đầu nghén cứ vào buổi sáng đánh răng là nôn ói,đến tuần thứ bảy thì lại thêm chứng mệt mỏi và đau đầu không ngủ được,cứ chiều đến tối thì cảm thấy mắc ói nhiều hơn.vậy tôi xin hỏi những triệt chứng đó là có thai trai hay gái
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
Chưa chắc chắn được đâu bạn
C giống e quá ,thế giờ c là bé trai hay gái hả c
E cũng bị như c vậy, gio e mới được 6 tuânô thui, e ốm nghén mà k ăn được ji cả chỉ trực bôn thui
Em co 1 be trai dau roi gio dang mang bau lan 2 nhung met moi dau lung dau mong trai va them chua them cay vay be trai hay be gai
La con gai roi
Em sinh nam 1990chong nAm 1985 thu thI vao thang 1AL vay sinh con trai hay gai
Em sinh nam 1990chong nAm 1985 thu thI vao thang 1AL vay sinh con trai hay gai
cho em hoi . e co thai duoc hon 3 thang roi nhung chua biet trai hay gai ,e k bi nghen va them ngot , co nguoi thi noi them ngot la con trai , tim thai 140 lan / phut ,di sieu am thi bs chi doan la con gai vi moi 3 thang nhu v thi con e se la gai hay trai
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Ctrai day ban a
Kha nang con trai hon
Ko phai ai mang bau them ngot cung la con trai dau ban nhe .minh sinh hai be cung toan an ngot ne .nhip tim be 140/1phut la be gai nhe
Trường hợp này phải chia ra 2 nhé, ko phải ai thèm ăn ngọt cùng con trai đâu bạn ak, Ngọt mà kèm theo măn mới là trai nhé, nếu thèm ngọt ko thì mình đoán là gái
em sn 1992.chong e sn 1984.ngay kinh cua e vao ngay 13 am lich.e co thai vao cuoi thang 1 am lich.e chi thik an do chua va chat thui a.tim thai la 169lan/p.8 tuan dau e k an dk j ka luk nao kung buon non.nhung tu tuan thu 9 tro di thi k con cam gjac buon non nua.k biet la con trai hay con gaj nua.to mo.cac me cs vs e dk k a.e cam on
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em sinh nam 1986.chong e cug 1986.e dính bầu vao khong 15/5/2015 duong lich,vay cho e hỏi la trai hay gai a?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em sinh năm 86.chong e cug 86.e dính bầu từ 15/5/2015.vay e co con gai hay con trai?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em Sinh năm 1987, chong em 1983, thụ thai vào tháng 2 âm. Em Tò mò khong biết là trai hay gái?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Chong e sjh nam 1987,con e sjh nam 1990 ,dau thang 3 am e dag con thay,va den thang 4 am e ko con thay kjh nua,vay e co thaj vao thang 3 pai ko chj,va neu nhu vay e se sjh be trai hay gai vay ah,
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
các dấu hiệu nhận biết trên không chính xác lắm, như các dấu hiệu sau: (Em mang thai 17t đã siêu âm và biết là hai bé gái) - em ăn mặn - Mặt em không có mụn trứng cá - Không bị ốm ngén - Ngủ nghiêng bên trái - Khuôn mặt gọn hơn - Nước tiểu vàng sáng - Tay Khô
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Minh sinh nam 1987 .minh thu thai vao thang 3 va mang thai lan 2 .vay do la trai hay gai
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Bung bau minh co hình bau duc và thấp vay la trai hay vai
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tự nhjen e thấy ngực cua e to ra ,và đầu vú e bj tham nữa,va e thay bụng gjuoi kho chiu nữa,đo co phaj chju chứng mang thaj ko chj
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Minh sinh 1989 chong 1984 ki kinh cuoi 25 12 thu tthai 5thang 1 .tim thai 157
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Sinh nam 1985 thu thai vao thang 4/2015 am lich? Con trai hay con gai
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em sinh năm 76 chồng em sinh năm 74. Hôm nay em đi khám thì e bé được 3 tuần rồi. E ko bị nghén mà chỉ bị đau đầu hoa mắt thôi. E bị thiếu máu mà. Vậy là trai hay gái ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Voi tui mang thai mo thay ran thi la con trai hay gai
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Ck e sjh nam 82 e sjnh nam 90 .e co bau dk 29 tuan nhug chua dj sjem am.e thjck An do ngot va do Lank.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
E sjnh nam 90 ck e sjnh nam 82 e co bau dk 2 9 tuan .nhug e chua dj sjeu am .xjn hoi cj theo cj e mag bau traj hay gaj
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Minh sn 83 vo sn 87 hom nay e đi kham thai dc 5 Tuấn rui vo minh ki ngén thềm ung nc , an do màn ko om ngén các me cho hoi vo minh sinh con trai hay gai
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
e sinh nam 1995 e thu thai vao thang2 .vay thai e la trai hay gai ạ?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
e sinh nam 1995 e k bi nghen. e thu thai vao thang 2 ngay du sanh la 8/1/2016.vay thai cua e la trai hay gai ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Co mom nao giup minh voi ,minh sinh 1988 chong 1982 them an ngot nhip tim 155 phut cac mom doan trai hay gai minh non wa.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cach tinh sinh con trai con gai nao chinh xac nhat
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Mẹ mình bảo tính tuổi của mẹ mà lẻ thì sinh con trai... ví dụ mẹ 21,23,25..
Minh thay tinh theo nam sinh la chinh xac nhat .minh sinh nam 87 .sinh be dau dien nam 2012 .hai be sinh nam 2014 .tat ca deu la con trai
E nam nay 26.chong 27 ca tuoi mu.e co chua thang 6 am.vay sang nam e sinh trai hay gai
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
E co thai dk gan 5 thang uj.luc 3 thag dj sieu am thj bac si ns cgaj.nhg lan nay e chua khac han vs lan trk cug la cgaj.e k pi ngen va cug k them cua chua ma chj hay an man thui.e sn 95 con ck sn92. Vay thi la ctraj hay gaj ak
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em co thai đc 3 thang . Tim thai em be 175lan/phut . Vu trai to hon phai . Vây cho e hoi con cua e gai hay trai .
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Mình sinh năm 95 co thai được 24 tuần vậy laˋ con trai hay gái
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
bạn có thể đi siêu âm là biết mà
24 tuan di sieu am la biet trai hay gai roi ma ban .cai nay chi mang tinh chat tham khao thoi ko chinh xac lam dau :-)
Con gai ban ak
Sinh 23/6/1990 co thai duoc 5t vay la con trai hay gai
Minh 26 tuoi mang thai 8tuan nghen vso chieu toi k biet trai hay gai
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Mình 29 tuoi .chong 32 tuoi ..co thai vao thang 4 am lich .ko biet trai hay gai nhi
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Chồng mình sinh ngày 26/12/1968 còn mình sinh ngày 13/6/1980 . Không biết là sinh con trai hsy con gsis
Mk sinh 1988 ch mk 1985 mk thu thai vào thang 1 la trai hay gai vay
Minh 22tuoi chong mjh 25tuoi thang thu thai thang 8 am lich ko pik trai hay gai
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
minh 26 tuoi .chong minh 35 tuoi co thai vao thang 5 va dự kiến sinh vào thang 2 vay k bit sẽ sinh con trai hay gai nhi.minh k them an gì va cung k nghen
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em co thai duơc ̉3thang,them an dô man lam va e không ngen.vay la trai hay gai.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
E 21tuoi chông e 23 e thu thai thang 7 am k bjêt e de trai hay gai.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Minh 22 tuoi chong minh 25 thang thu thai la thang 8am z trai hay gai
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Mình sinh năm 1987.chồng mình sinh 1981.mình mang thai 4.5tháng
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Minh 30 tioi thu thai thang 8 âm lịch . Là trai hay gái
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cho mjnh hoi mjnh 24tuoi chong mjnh 26tuoi mjnh thu thaj vào tháng 9âm ljch mjnh se xinh be trai hay gai ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
minh 29 tuoi, chong 31 tuoi. co thai vao thang 8,9 am lich. khong biet la trai hay gai nhi
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Ngay rung trung sinh con trai
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cko e hoi e mang thai dk 12tuan oy day la con dau nen e cung chua bjt la trai hay gai e cung bi ngen co khi sang an xong non co khi toi non di sieu am tim thai la 160 tren phut e them an do chua ko bit la trai hay gai
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tui co bau gan 5 thang ma hay bi nang di.lau lau thay nho len o bung duoi.vay co sao ko?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
e sinh nam 1993 nếu chọn tuổi thi mjh chon 23t hay 24t .....
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Minh sinh nam 1990 co thai thang 9 cho minh hoi minh mang thai be trai hay be gai vay ban
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Minh 31 tuổi ca tuổi mu chong minh 38 tuổi ..co thai vào thang 8am lịch ko bít minh mang thai be trai hay gai
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Minh 31 ca tuổi mu chong minh 38 minh mang thai vào thang 8 am lịch ko biet trai hay gai ak
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em duoc 28 tuoi chong em 34 tuoi co thai duoc 3 thang roi ma chua bit trai hay xin chi gium em
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em 28tuoi chong 34tuoi co thai 3thang vay cho em hoi con trai hay con gai vay
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em 28tuoi chong 34tuoi co thai 3thang vay cho em hoi con trai hay con gai vay
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em 28tuoi chong 34 co thai 3 thang vay la con trai hay gai xin cho e biet nhe
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
minh nam nay 26,chong 28 minh co thai 9tuan minh k bi nghen k biet la trai hay gai giup minh voi.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
minh 30 tuoi, chong minh 31 tuoi, minh co thai vao thang 8 am lịch. ko biet minh sinh con trai hay gai ha ban
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Mình 30 tuổi , chồng mình 31 tuổi mang thai có thai vào tháng 8Al thì con trai hay con gái nhỉ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Minh 29 tuoi chong 37 tuoi co thai vao thang 9 am lich ko biet be trai hay ba gai
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Mình sinh năm 80 có thai được 27 tuần là trai hay gái nhỉ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
MINH 30 TUOI CHONG 32 TUOI CO THAI THANG 10 AM LICH KO BIET TRAI HAY GAI NHI
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tôi sinh 1988 ngay đâu của chu ky cuối la 3/10/2015(dương lịch) tôi sinh trai hay gai
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Mình ăn uống it lắm xuống 2ký.Ăn ko nổi.Mình di sưu âm 9tuần nhịp tim 185/1phút ko biết trai hay gai
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Mình sinh năm 1991. Thang thu thai là tháng 9 al.ck sinh năm 1982.như vậy là trai hay gái
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Mình 33 tuoi mang thang 10 vay trai hay gai
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Chong sinh nam 1988.vo sinh nam 1992.thang thu thai la thag 9.vay mjh sinh trai hay gai
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Minh sinh nam 91 chong minh sn 80 minh thu thai vao thang 12-2015 ko bjet la trai hay gai nhi co ban nao bjet ko mach m voi.m de mot be gai rui nhe
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
minh nam nay 21tuoi,chong 26tuoi.co thai vao thang 9am lich, jo dc12 tuan, khog piet be trai hay gai
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
minh 28 tuoi , chong minh 33 tuoi , co thai dc 11 tuan , k biet la trai hay gai hen
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
chong minh sinh 25/6/1993 minh sinh18/2/1990 ,khong biet trai hay gai
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cho minh hoi mang bau con trai co nhung dau hieu nhu the nao
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
minh39 chong43 co thai vao thang 7 am lich.khong biet con trai hay gai
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Ban oi cho minh hoi la minh sinh 11/06/1991 chong minh sinh 23/08/1989 thai dc 5t 2ngay thj traj hay gai ha ban
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em sinh ngay 11-06-1991 chong sinh ngay23-08-1989 thai dc 5t 2ngay trai hay gai ha ban
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Mình sinh 22/8/1990 theo lịch âm,con chong mình 12/8/1985 theo lịch duong,ko biet nam nay minh sibh con trai hay con gai
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Mình sinh 5/5/1990 ck sinh 25/8/1990 thu tinh thang12 am lich
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Mình sinh năm 5\5\1990 chồng sinh năm 25\8\1989 thu tinh tháng 12 am lịch
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Minh 32t chong 34thu thai vao 11am lich kho biet trai hay gai
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
mk sinh ngày 13/5/1993 vk mk sn 11/10/1993 liệu trai hay gáy đây
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
E 33 tuoi co kinh vao 17/1 thi e sinh vao thang mây
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Ethay kinh vao ngay 17/1/2016 thi e sinh vao thang mây
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
mình 26 tuổi,chồng 32 tuổi.tụ thai tháng 12-2015 là trai hay gái ak
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Minh 21 chồng 38 thụ thai thai 11
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
E thụ thai nam 2015 thang 11al Chồng 38 e 21 vay la gai hay trai
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Minh sinh nam 1990chong sinh nam 1985thu thai vao thang 1vay minh sinh con gai hay con trai
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Minh sinh nam 1990chong sinh nam 1985thu thai vao thang 1vay minh sinh con gai hay con trai
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tuổi vợ 34. Tươi chồng 38 tháng thu thai 1
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
http://thuviencuocsong.net/suc-khoe-va-doi-song/cat-heo-co-tac-dung-gi/
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
mình 37 tuổi, chồng 39 tuôi, thụ thai tháng 3 thì sinh con gì?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
mình 93,chồng mình 90,thụ thai tháng 1 âm lịch thì sinh con trai hay con gái
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
minh32chong37thu thai3
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý