Bí quyết giảm cân nhanh nhất mà hiệu quả

seminoon seminoon @seminoon

Bí quyết giảm cân nhanh nhất mà hiệu quả

18/04/2015 11:05 PM
2,265

Ông cha ta có câu " nhất dáng, nhì da", không một người phụ nữ nào lại không mong muốn mình sở hữu một thân hình thắt đáy lưng ong. Bởi vậy mà nhiều chị em phụ nữ có thân hình mập mạp đã không tiếc nhiều tiền bạc và sức lực cho công cuộc " giảm cân" của mình. Để tiết kiệm thời gian và tiền bạc các chị em hãy cùng tham khảo các cách giảm cân dưới đây nhé. Đảm bảo hiệu quả sẽ rất bất ngờ đấy.

Cách Giảm Cân Nhanh Chóng Trong 1 Tháng

Cách giảm cân Nhanh Chóng 5 - 10kg Trong 1 Tháng? Câu hỏi này được rất nhiều người quan tâm và hỏi rất nhiều. Mọi người luôn tò mò để tìm Cách giảm cân nhanh chóng, an toàn và hiệu quả để mất chất béo của cơ thể với một tốc độ nhanh chóng. Các chuyên gia đã phát triển công thức vô hạn để giúp mọi người mất mỡ cơ thể một cách nhanh chóng. Tất cả các sản phẩm như vậy giúp mất mỡ cơ thể trong một khoảng thời gian ngắn nhưng điều quan trọng là cần phải được đưa vào danh sáchGiảm cân này và được duy trì trong bao lâu. Tất cả nhanh chóng như cơ chế mất cân nặng tạm thời cho thành công. Sau đây là cách tự nhiên để mất 10 kg trong một tháng vĩnh viễn.

Chế độ ăn uống thích hợp

Thực hiện một chế độ ăn uống thích hợp cho bạn. Chế độ ăn uống là thành phần cơ bản cho chương trình Giảm cân.  Luôn luôn ăn uống lành mạnh. Giảm số lượng các loại thực phẩm chế biến, ví dụ như gạo trắng và bánh mì trắng mà chỉ kiềm chế carbohydrate không cần thiết. Không sử dụng các loại thực phẩm chiên bất cứ giá nào. Cố gắng tránh các thức ăn mặn như khoai tây chiên. Kế hoạch ăn uống thích hợp không chỉ đảm bảo để mất 10kg trong một tháng nhưng cần phải duy trì nó vĩnh viễn

Bài tập và hoạt động thể chất

Thêm một bài tập ít hoặc hoạt động thể chất thói quen hàng ngày của bạn như đi bộ, chạy, nhảy và bỏ qua. Những bài tập nâng cao nhịp tim của bạn, là yếu tố rất quan trọng để giảm bớt căng thẳng. Các hoạt động thể chất là nguồn tốt nhất để mất 10 kg trong một tháng, nếu kết hợp với một số chất bổ sung khác. Nó sẽ rất hiệu quả và thúc đẩyGiảm cân nhanh chóng. Đi bộ nửa giờ mỗi ngày mang lại kết quả ấn tượng mất mỡ cơ thể.

Uống nhiều nước


Tiêu thụ nước rất thường xuyên mỗi ngày. Uống 10 ly nước mỗi ngày ức chế cảm giác đói của bạn và làm cho cơ thể của bạn làm việc hiệu quả. Cơ thể của chúng ta bao gồm 70% nước. Nó là nguồn chính của chất dinh dưỡng vận chuyển đến tất cả các bộ phận của cơ thể và giúp xử lý các chất thải ra khỏi cơ thể. Nếu có đủ lượng nước không được tiêu thụ, cơ thể sẽ làm cho những nỗ lực để tiết kiệm nước trong cơ thể và bằng cách này tăng cân nhiều hơn. Kết quả nhanh chóng và tốt hơn có thể được thực hiện bằng cách thêm chanh vào nước. Nó rất đơn giản để mất 10 kg trong một tháng bằng 10 ly nước tiêu thụ hàng ngày.

Tránh xa đồ uống có đường

Hãy cố gắng tránh nước sô-đa và nước ngọt như nhiều như bạn có thể. Tất cả các đồ uống có chứa tấn đường mà biến thành chất béo một cách nhanh chóng. Sử dụng nước ngọt sau bữa ăn cũng tạo ra các vấn đề về tiêu hóa và một lý do tốt để tăng cân. Nếu bạn sử dụng nước quả tươi thay vì nước ngọt và nước sô-đa, bạn đang thay thế calo không lành mạnh với một khỏe mạnh và ước mơ của bạn để mất 10 kg trong một tháng trở thành hiện thực.

Ngủ ngon giấc

Thực hiệnmột giấc ngủ đầy đủ hàng ngày. Các chuyên gia khuyên 8 giờ ngủ vào ban đêm. Nếu bạn có giấc ngủ hoàn chỉnh hàng ngày, nó kích hoạt quá trình trao đổi chất của bạn và ước mơ của bạn để mất 10 kg trong một tháng trở thành hiện thực. Ngủ đủ giấc cũng ngăn ngừa mệt mỏi do ăn uống chè chén say sưa.

Không sử dụng thực phẩm trước khi ngủ

Không nên dùng bất kỳ loại của bữa ăn trước khi đi ngủ. Bữa ăn cuối cùng của bạn nên có ít nhất 3 giờ trước khi đi ngủ. Nó sẽ cung cấp cho đủ thời gian để cơ thể tiêu hóa thức ăn và đốt cháy calo trong khi bạn đang hoạt động và tỉnh táo và nó chỉ lưu trữ calo trong cơ thể bạn trong khi ngủ.

Tránh nhịn đói để giảm cân

Đừng lựa chọn không cho nhịn đói để mất mỡ cơ thể. Người ta có thể bị mất chất béo cơ thể đối với một số tỷ suất lợi nhuận trong khoảng thời gian ngắn nhưng đói tạo ra sự mất cân bằng trong cơ chế trong cơ thể tạo ra các vấn đề. Nếu bạn đã đặt ra mục tiêu để mất 10 kg trong một tháng và lựa chọn cách nhịn đói, nó có thể mang lại rất nhiều tác dụng phụ cho cơ thể bạn trong khoảng thời gian dài của thời gian. Tỷ lệ trao đổi chất của cơ thể chậm thảm hại trong thời gian đói mà có thể là lý do tăng cân. Không lựa chọn cách nhịn đói nào để mất chất béo cho cơ thể.

Thường xuyên ăn các bữa nhỏ

 

Ăn thường xuyên 5-6 bữa ăn nhỏ trong một ngày thay vì ba bữa lớn. Bạn cũng có thể mất ba bữa ăn chính cùng với hai bữa ăn nhẹ mỗi ngày. Điều này sẽ giữ đói của bạn và dưới sự kiểm soát của mình. Không cho phép bạn trao đổi chất không hoạt động mà không cần ăn. Giữ cho nó hoạt động với số lượng nhỏ hơn các loại thực phẩm và mất 10 kg trong một tháng.

Kích hoạt sự trao đổi chất của bạn

Sự trao đổi chất đóng một vai trò cơ bản trong việc kiểm soát cân nặng. Bạn có để kích hoạt quá trình trao đổi chất nếu bạn muốn giảm 10 kg trong một tháng. Lời khuyên trên đây đề cập đến làm gì, nhưng kích hoạt tỷ lệ trao đổi chất của bạn giúp bạn để mất mỡ cơ thể. Nếu bạn muốn tăng tốc độ kiểm soát cân nặng của bạn, bạn phải kích hoạt sự trao đổi chất của bạn và giữ cho nó được kích hoạt bất cứ giá nào.

Tập thể dục buổi sáng:

Bạn có biết mỗi sáng bạn chỉ cần dậy sớm hơn 30 phút, thực hiện tập bài tập thể dục đơn giản nhưng điều đó có thể giúp việc đốt cháy chất béo sẽ tăng 3 lần so với thời điểm khác trong ngày.
Tập thể dục và nghe bản nhạc bạn yêu thích, sẽ kích thích, thúc đẩy bạn thực hiện bài tập thể dục dài hơn, thực tế những người nghe nhạc khi tập thể dục trong 1 năm, sẽ giảm trọng lượng 2 lần so với người không nghe nhạc.


5 cách giảm cân nhanh nhất, Làm đẹp,


Không nên bỏ bữa sáng:

Theo nghiên cứu cho thấy, người không ăn sáng thường xuyên, dễ tích chất béo cao hơn người ăn sáng thường xuyên tới 4 lần. Điều này, có nghĩa là bữa sáng sẽ giúp ổn định quá trình trao đôi chất và lượng đường trong máu. Nếu không ăn bữa sáng, chờ đến 10 giờ sáng hoặc buổi chiều mới ăn cái gì đó thì sự trao đổi chất của bạn sẽ chậm xuống, sẽ ngừng việc đốt cháy chất béo của bạn lại.Trước khi ăn, hãy uống nhiều nước hoặc nước ép rau:

ống một cốc nước trước khi ăn, sẽ làm giảm sự thèm ăn của bạn và tăng cảm giác no. Giảm lượng thức ăn vào cơ thể có vai trò quan trọng trong việc giảm cân và đây cũng là cách giảm cân lành mạnh và nhanh chóng. Nếu bạn cảm thấy việc uống nước lọc trước bữa ăn thật nhàm chán, thì hãy sử dụng nước rau ép, nước trái cây để thay thế. Ví dụ như nước ép cà chua, cà rốt, rau cải, nước bí,… đều là những loại nước rất ngon.


5 cách giảm cân nhanh nhất, Làm đẹp,Tăng cường chất xơ:

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, liều lượng xơ giúp bạn dễ tiêu hóa, giảm trọng lượng mà còn giúp bạn giảm sự them ăn. Vì thế, nếu bạn định giảm cân,hãy tăng lượng chất xơ vào thực đơn hàng ngày. Chất xơ có nhiểu trong rau, củ, quả tươi,… là nguồn thực phẩm tốt nhất cho chế độ ăn kiêng, giảm cân của bạn.


5 cách giảm cân nhanh nhất, Làm đẹp,


Các bí quyết giảm cân đơn giản cho hiệu quả bất ngờ


1. Ăn kiêng - bí quyết để giảm cân nhanh chóng


 Ăn kiêng giảm cân được xem là một trong số những bí quyết giảm cân đang được nhiều người áp dụng và đã mang lại nhiều hiệu quả cao. Đã có nhiều người giảm cân thành công nhờ kiêng khem các thức ăn nhiều giàu mỡ, tinh bột, thay vào đó thực hiện chế độ ăn nhiều rau.

Cơ thể bạn sẽ phì nhiêu hơn nếu bạn ăn đồ ăn có chứa nhiều chất béo, chất dầu mỡ…nên bạn phải có một bí quyết ăn kiêng hợp lý để có thể sở hữu một thân hình chuẩn. Ăn kiêng sẽ giúp bạn kiểm soát được chế độ ăn uống của mình một cách hợp lý và giúp bạn rất nhiều trong kế hoạch giảm cân của riêng bạn.


 

 Ăn những thực phẩm ít chất béo, uống nhiều nước ấm sẽ giúp chống lại những cơn đói khi thực hiện chế độ ăn kiêng giảm béo, nhờ thế kế hoạch giảm cân của bạn sẽ đạt hiệu quả cao hơn, rút ngắn được thời gian thực hiện chương trình giảm cân này. Việc ăn nhiều rau xanh, hoa quả, uống nhiều nước ngoài việc sẽ giúp bạn có một thân hình hoàn hảo, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề cân nặng của mình nữa. Đồng thời nó còn giúp bạn sở hữu làn da ngày càng mịn màng, trẻ trung, ít mụn hơn.

2. Độc chiêu giảm béo bằng thuốc lá

Trong khói thuốc lá chứa 4700 loại hoá chất. Trong đó có hơn 200 loại có hại cho sức khoẻ, bao gồm chất gây nghiện và các chất gây độc. Đặc trưng của thuốc lá là nicotine và các chất gây ung thư khác. Nicotine là một chất không màu, chuyển thành màu nâu khi cháy và có mùi thuốc khi tiếp xúc với không khí. Nicotine được hấp thụ qua da, miệng và niêm mạc mũi hoặc hít vào phổi. Người hút thuốc trung bình đưa vào cơ thể 1 đến 2 mg nicotin mỗi điếu thuốc hút. Hút thuốc lá đưa nicotine một cách nhanh chóng đến não, trong vòng 10 giây sau khi hít vào.


Độc chiêu giảm béo bằng thuốc lá - 1


Giảm cân bằng thuốc lá là trào lưu đang diễn ra âm thầm trong giới trẻ (Ảnh minh họa).


Trong khói thuốc lá có trên 40 chất trong số đó gồm cả các hợp chất thơm có vòng đóng như Benzopyrene có tính chất gây ung thư. Các hoá chất này tác động lên tế bào bề mặt của đường hô hấp gây nên tình trạng viêm mạn tính, phá huỷ tổ chức, biến đổi tế bào dẫn đến dị sản, loạn sản rồi ác tính hoá.


Hút thuốc lá giảm 5kg/tháng:

Gặp lại cô bạn thân sau hai tháng đi công tác, tôi bàng hoàng sửng sốt khi thấy cô giảm cân quá nhanh. Sau khi sinh đứa con đầu lòng, cô tăng 20kg, từ một người mẫu có tiếng bỗng nhiên thân hình sồ sề khiến cô mất tự tin vô cùng. Khi được hỏi về bí quyết gì khiến cô giảm gần 10kg như vậy, cô cũng thật thà chia sẻ: "Mình học theo các ngôi sao nổi tiếng thế giới hút thuốc lá để giảm cân cấp tốc. Biết là rất hại sức khỏe nhưng mình muốn lấy lại thân hình mảnh mai trước kia nên cứ nhắm mắt mà hút".


Độc chiêu giảm béo bằng thuốc lá - 2


Britney Spear từng hút thuốc để giảm cân.


Tuy không quá phổ biến rầm rộ, nhưng giảm cân bằng thuốc láđang trở thành một trào lưu ngầm mà thành phần tham gia tích cực nhất có lẽ là những người trẻ tuổi, sành điệu và có phần bất chấp mọi thứ để giữ vóc dáng thon gọn. Kim Huệ (sinh viên trường SKĐA Hà Nội) cho biết: "Em theo nghiệp diễn viên nên phải ép cân để phù hợp với nhân vật, nghe nói thuốc lá có tác dụng giảm cân thần tốc nên em hút ngay, tuy giảm được 5kg nhưng em lại bị nghiện thuốc lá, bây giờ cai rất khó". Hầu như sau khi bỏ hẳn thuốc, giữ nguyên chế độ ăn uống thì lại tăng cân như bình thường. Theo các chuyên gia y tế, trường hợp không thể tăng cân trở lại rất có thể hệ tiêu hóa đã bị ảnh hưởng nặng do các độc tố trong thuốc hoặc cơ thể đã nhiễm một loại bệnh gì đó.


Độc chiêu giảm béo bằng thuốc lá - 3


Diễn viên Katharine dùng thuốc lá để lấy lại vóc dáng thon gọn.


Giảm cân bằng thuốc lá không phải chuyện hiếm gặp với những diễn viên, ca sĩ nổi tiếng trên thế giới, trong đó có siêu sao nhạc Pop Britney Spear hay diễn viên xinh đẹp Katherine Heigl trong “One For The Money” vừa ra mắt đợt tháng 3 vừa rồi. Có giai đoạn các paparazzi thường xuyên chụp được những bức ảnh Katherine kèm điếu thuốc trên môi.


Giảm cân bằng thuốc lá- giảm luôn sức khỏe:

Về tác hại của thuốc lá thì ai cũng biết như: ung thư phổi, ung thư vòm họng, tai biến tim mạch... nhưng phải chăng vì những bệnh đó chưa xảy ra ngay hoặc cái chết chưa đến ngay lập tức nên người hút không đủ động lực để bỏ thuốc. Đối với
phụ nữ, hút thuốc lá còn khiến quá trình mãn kinh đến sớm hơn từ 2-3 năm.

Giảm cân bằng thuốc lá thực sự là một kế hoạch giảm cân phi khoa học, bạn đang hủy hoại chính cơ thể mình bằng cách mỗi ngày hít vào một lượng độc tố khổng lồ. Tuy giảm cân nhanh nhưng cũng giảm luôn cả sắc vóc, da bị khô sạm, vàng vọt do thiếu vitamin, các nếp nhăn dần dần xuất hiện nhiều hơn do thuốc lá sinh ra quá nhiều các gốc tự do làm tế bào già đi mà cơ thể không có cách nào kiểm soát được.


Độc chiêu giảm béo bằng thuốc lá - 4


Giảm béo bằng thuốc lá đồng nghĩa với việc bạn phải đối mặt với nguy cơ mắc bệnh ung thư, da khô sạm, vàng vọt và nhăn nheo (Ảnh minh họa).


Người thường xuyên hút thuốc lá sẽ bị vàng răng, khô môi, khô da, da nhăn nheo, chảy xệ vì cơ thể thiếu nước, thiếu vitamin và khoáng chất. Dù có ăn nhiều hoa quả, rau xanh đến đâu cũng không thể ngăn chặn các gốc tự do được sinh ra bởi hóa chất trong thuốc lá. Như vậy, liệu hút thuốc lá giảm được 5-10kg thì có đáng để bạn đánh đổi cả sức vóc dẻo dai của mình không?

3. Mẹo giảm cân từ quả cà chua

Đất nước mặt trời mọc có rất nhiều điều kỳ thú để khám phá, một trong số đó là những bí quyết làm đẹp đơn giản nhưng rất hiệu quả đượcphụ nữNhật truyền tai nhau. Phương phápgiảm cân bằng cà chuađược cho là xuất phát từ xứ sở hoa anh đào đã được rất nhiều chị em phụ nữ thực hiện thành công. Ngay trong tháng đầu có thể giảm được 2kg trở lên bằng việc uống nước ép cà chua thường xuyên.


3 mẹo giảm cân bất ngờ nhờ cà chua - 1


Vóc dáng thon gọn nhờ giảm cân với cà chua (Ảnh minh họa).


Về nguyên tắc chung, giảm cân bằng các loại hoa quả rất tốt vì chúng cung cấp dinh dưỡng và vitamin cần thiết cho cơ thể, bạn không lo thiếu chất, sạm da khi sử dụng phương pháp này. Đặc biệt các loại quả giàu vitamin và ít chất ngọt, chất béo như cà chua thì giúp chị em giảm cân nhanh chóng cũng là điều dễ hiểu. Đường citric và acid trong cà chua có thể thúc đẩy sự trao đổi chất, đốt cháy chất béo, và lycopene có thể ức chế tăng trưởng các tế bào mỡ và hấp thụ các chất béo dư thừa.

Nếu bạn mua được cà chua bi và dùng thường xuyên thì tốt hơn cà chua thông thường vì cà chua bi chứa nhiều vitamin hơn, tuy nhiên nhược điểm của nó là mất thời gian khi loại bỏ hạt vì cà chua bi chứa rất nhiều hạt.

Dưới đây là 3 cách giảm cân từ cà chua, nguyên tắc chung là bạn không nên ăn cơm vào buổi tối, giảm dần số lượng cơm, thịt trong bữa trưa. Còn bữa sáng bạn có thể ăn bình thường như mọi ngày. Tuy nhiên nếu muốngiảm cân nhanh, bữa sáng bạn nên uống 1 cốc sữa dành cho người ăn kiêng.


Nước ép cà chua:

2 quả cà chua chín mọng hoặc 12 quả cà chua bi đem rửa sạch, bỏ hạt, thêm chút nước lọc rồi cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn hoặc dùng thìa nghiền nát.

Trước mỗi bữa ăn hãy uống 1 ly nước ép cà chua. Lượng đường và lượng nước trong cà chua sẽ giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn.


3 mẹo giảm cân bất ngờ nhờ cà chua - 2


Cà chua chứa nhiều vitamin và khoáng chất giúp giảm cân nhanh mà không sợ tác dụng phụ.


Bạn nên bớt dần số lượng cơm và thức ăn mặn (thịt, cá) chứ không nên nhịn cơm ngay lập tức. Việc nhịn đói mà chỉ uống nước ép cà chua ngay trong thời gian đầu giảm cân sẽ dễ khiến bạn thất bại và bỏ cuộc giữa chừng. Bởi lẽ cơ thể không thích ứng ngay được với một thói quen mới, chỉ uống nước ép cà chua mà không ăn gì có thể dẫn đến tình trạng đau bụng, tiêu chảy.


Ăn cà chua sống:


Thái lát 2 quả cà chua chín mọng hoặc 12 quả cà chua bi, thêm chút muối tiêu rồi ăn trước mỗi bữa cơm.

Bạn có thể tăng lượng cà chua vào buổi tối, ăn thêm một chút rau, một chút thịt nạc và không ăn cơm. Cách này giúp bạn giảm 3-4 kg trong vòng 1 tháng. Bên cạnh đó, để giảm cân nhanh, bạn cần hết sức hạn chế bánh kẹo ngọt, đồ chiên, rán, hạn chế mỡ.


Sốt cà chua thịt bò:


2 quả cà chua chín mọng, nửa lạng thịt bò, 1 thìa cà phê dầu oliu (cho một bữa ăn)

Thịt bò băm nhuyễn. Cà chua rửa sạch thái nhỏ, cho 1 thìa cà phê dầu vào chảo đun nóng, cho cà chua vào đảo đều. Đến khi cà chua chín mềm, hơi nát thì cho thịt bò vào, thêm 1 bát con nước, nêm gia vị vừa ăn.


3 mẹo giảm cân bất ngờ nhờ cà chua - 3


Nước sốt cà chua thịt bò được rất nhiều siêu mẫu áp dụng để giữ dáng (Ảnh minh họa).


Với nước sốt cà chua thịt bò bạn có thể ăn kèm với rau sống hoặc rau luộc vào buổi tối, không ăn cơm.

 Loại nước sốt này là bí quyết giảm béo thần tốc đã được rất nhiều siêu mẫu Việt áp dụng. Nó cũng được dùng cho các vận động viên thể thao chuyên nghiệp khi cần ép cân để thi đấu.Cách ăn uống giảm cân hiệu quả từ các thực phẩm

Chế độ ăn kiêng giảm cân
Phương pháp ăn kiêng giảm béo
Phương pháp ăn kiêng giảm béo
Giảm béo cho nam giới

 

(St)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
e bự con. e muốn giảm béo để cho nhỏ lại? ai giúp e với
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
uống nước bí đao mỗi ngày trước khi ăn
Giảm đồ ăn xuống, ăn nhiều rau và ít dầu mỡ, tinh bột. Lên kế hoạch luyện tập thể dục thì sẽ xuống cân thôi. Mình có 1 anh bạn 1 tháng giảm được 4kg bằng cách ngày đạp xe 20km và ăn 1 bữa đó
Lam the nao de e lay lai vong eo khi bung e phe?
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
TOT
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
Uống giảm cân lishou là giảm đc Mình có bít chị có bán loại này . Thấy giảm rõ sau khoảng 3 tuần uống Số của chị ấy. Tên hằng 01684740099
em muốn giảm mỡ bụng mà không biết làm sao. Ai giúp em với
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
ban nen luyen tap the thao
Gel bung loai nao thi co tac dung z ban?
Gel bụng đi bạn. Hiệu quả nhất trong các phương pháp mình dùng. Do thắt chặt V2 nên V1 và V3 cũng nở ra.
Em cao 1m58 nặng 49kg em muốn giảm 4kg trong 3 tuần thì phải có chế độ ăn uống va tap luyện như thế nào?
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
minh nam nay 34 tuoi minh nang 55 kg cao 1m56 minh muon giam 5kg, minh daz uong tra xanh voi chanh, kem theo an bi dao buoi toi 20ngay nay nhung chang giam chut nao, phai lam gi day , giup minh voi
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
an uong cung la mot thoi wen trong hang ngay of ban, ban k nen an nhieu mot thu j do ma nen an moi thu mot it de dam bao sk thoi, nen xieng tap the duc hang ngay de luong mo du thua dan tan dj, moj trong thoi jan dau tap thi co the ban co the bi dau nhuc, nhung ban dung nan long ma dau cung van tap trong vai ngay la het dau thoi, ban kong nen ngu nhieu wa trong mot ngay chi can 6 den 7t la du roi, k nen an uong chat co nhieu duong hay do ngot ..... chuc ban thanh cong hj
chi vào sieu thi coopmark ak mua dấm táo về trứoc mỗi bữa ăn trưa và chiều chi pha nữa mưỗng canh dấm táo vào ly nứoc lọc uống vào chac sẽ giảm can duoc dó.nhớ là dấm táo nhé
ban nen uong canh truoc khi an se giup ban giam can
minh co than hinh rat la to con ,ca 3 vong deu nhu zay ai co the giup minh giam ca 3 nhanh nhat dc ko
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
e năm nay 18t cao 1m69 nặng 57 kg. bh e muốn giảm phần hông đùi vs bắp tay thì làm thế nào ak
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý