Những món quà không nên tặng trong tình yêu

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Những món quà không nên tặng trong tình yêu

19/04/2015 12:18 AM
19,168Những ngày lễ lớn trong năm, việc tặng quà cho người mình yêu luôn là vấn đề làm các bạn phải đau đầu suy nghĩ. Quà tặng không quan trọng bằng cách tặng, tuy vậy việc chọn quà thế nào cho đúng cũng cần lưu ý.


NGUYÊN TẮC "VÀNG" KHI TẶNG QUÀ CHO NÀNG

Luôn luôn quan sát

Hãy quan tâm đến cách trang trí ngôi nhà/ căn phòng của người phụ nữ mà mình muốn tặng. Cách người phụ nữ trang trí các góc nhà, những ngọn nến, các bức tranh về gia đình, tranh ảnh nghệ thuật hoặc poster. Những vật trang trí này nêu lên rất nhiều gợi ý về món quà mà cô ấy muốn được nhận.

Luôn luôn đặt những câu hỏi

Bạn sẽ chẳng bao giờ gây tổn thương cho một người phụ nữ khi hỏi cô ấy về món quà mà cô ấy muốn nhận. Nhưng bạn đừng hỏi thẳng thừng. Luôn luôn tế nhị bằng cách bạn hãy thử đề nghị cô ấy mô tả về món quà yêu thích nhất của cô ấy. Bạn cũng có thể hỏi về món quà mà cô ấy thích tặng cho một người nhất. Nó thường là những gì cô ấy thích được nhận. Bạn hãy gợi mở một cuộc nói chuyện về tặng quà và lắng nghe các manh mối mà cô ấy đưa ra cho bạn.

Đừng bao giờ tặng một cách chung chung và qua loa

Bạn đừng chỉ gửi một bó hoa hoặc một phong sôcôla và hy vọng một sự đáp lại theo mong muốn. Phụ nữ rất thích được nhận những món quà đầy ý nghĩa và liên quan đến sở thích của họ.

Nếu bạn muốn gửi hoa (và thỉnh thoảng nên làm thế) hãy đính kèm theo một con gấu nhỏ xinh xắn đặc biệt, một khung tranh hoặc những quả bóng để món quà mang đậm chất cá nhân.Không nên tặng kẹo và các dụng cụ tập thể thao


Đừng tặng kẹo mà không kèm theo những món quà khác vì nó chỉ nên là một phần trong giỏ quà. Khi người phụ nữ bỏ kẹo đi, họ vẫn thích thú món quà đi kèm với nó.

Các chị em phụ nữ luôn quan tâm đến cân nặng của mình nên tránh và kiêng kị với các đồ ăn ngọt và nhiều chất béo. Các thiết bị tập làm đẹp có thể làm cho chị em phụ nữ nghĩ rằng bạn đang phê bình hình dáng của họ. Đừng nghĩ rằng các món quà đó sẽ làm vui lòng các bạn gái nó có thể phản lại ý tốt của bạn đó

Đừng bao giờ mua một món quà bạn thích hoặc muốn để tặng nó cho một người nào đó. Đó là hành động rất ích kỷ. Nó sẽ gây ra cho bạn một tác động xấu tới mối quan hệ của bạn.

Hãy luôn dành thời gian để hiểu phái nữ và tôn trọng họ bằng những món quà độc đáo. Chị em phụ nữ rất thích được tặng quà. Bạn cũng đừng bao giờ đợi đến sinh nhật hay các dịp lễ đặc biệt mới tặng quà.

Và bạn đâu chỉ tặng cho người phụ nữ mình yêu vào các dịp mà hãy làm điều này thường xuyên và bất ngờ và bạn sẽ rất ngạc nhiên về những điều mà bạn nhận được.


NHỮNG MÓN QUÀ BẠN NÊN TRÁNH TẶNG CHÀNG


Những món quà bạn nên tránh tặng chàng

Tất cả các cô gái khi yêu đều muốn mua và dành tặng cho bạn trai của mình những món quà. Nhưng làm thế nào để bạn biết mình nên mua gì và không nên mua gì khi tặng cho anh ấy? Dưới đây là những món quà mà bạn nên tránh dành tặng cho anh ấy

Bộ đồ dùng ngắm nghía, chải chuốt

Bạn có thể nghĩ rằng món quà này sẽ làm cho anh chàng của bạn cảm thấy phấn chấn, tuy nhiên món quà này của bạn chắc chắn sẽ được anh chàng của bạn ném vào một góc đâu đó trong nhà. Đơn giản bởi vì không giống như các cô gái, các chàng trai không muốn mình là người lúc nào cũng đứng ngắm nhìn mình chằm chằm trước gương chỉ để cố gắng tạo ra những điệu bộ, phong thái yểu điệu khác nhau  cũng không. Những chàng trai thường ý thức riêng về cái nhìn của họ cho nên bạn không phải tặng anh ấy món quà này.

Thú nhồi bông

Có thể bạn rất yêu quý và đánh giá cao món quà tặng là một trong những chú thú nhồi bông dễ thương và đáng yêu. Tuy nhiên đối với anh chàng của bạn thì đừng bao giờ dành tặng cho anh ấy món quà đó bởi vì họ thực sự không thích và như vậy thì cuối cùng bạn cũng sẽ tìm thấy món đồ đó trong một góc phòng đầy bụi của anh ấy.

Những món quà bạn nên tránh tặng chàng - 1
Đối với các chàng trai, những món đồ “phụ kiện” này không ai biết rõ và tốt hơn họ.
(ảnh minh họa)

Đồ lót

Đối với các chàng trai, những món đồ “phụ kiện” này không ai biết rõ và tốt hơn họ. Một trong những lý do anh ấy không thích nhận được quà tặng là những bộ quần áo lót là bởi không ai hiểu rõ kích thước cơ thể anh ấy hơn anh ấy. Và mặc dù bạn có thể khéo léo lựa chọn được những món đồ lót phù hợp với kích cỡ cơ thể của anh ấy nhưng nó lại không phải là món đồ lót có hình thức phù hợp với quan điểm cũng như thể hiện được sự nam tính của anh ấy. Cho nên cách tốt nhất là bạn đừng bao giờ tặng anh ấy bất kể món đồ lót nào.

Những món đồ trang trí

Cánh mày râu thường thể hiện “lãnh thổ” của mình theo cá tính và phong cách riêng, vì vậy bất cứ lời khuyên nào đối với họ có thể cũng không cần thiết. Nói cách khác là họ hoàn toàn không muốn tô vẽ, trang trí thứ gì đó màu mè lên căn phòng của mình. Vì vậy, trừ khi bạn biết chính xác những gì anh ấy muốn hoặc cần thì bạn đừng bao giờ nghĩ về món quà tặng đó.

 Những video trò chơi

Chàng của bạn chỉ yêu thích trò chơi video, vì vậy bạn có thể ngay lập tức không chần chừ mà lựa chọn ngay món quà này cho anh ấy. Tuy nhiên bạn nên xem xét lại bởi vì những thứ bạn mang đến cho anh ấy càng khiến anh ấy trở nên nghiện hơn những trò chơi đó mà không buồn để ý đến bạn nữa.
 
Thiết bị cho phòng tập thể dục

Bạn có thể muốn anh ấy giảm một vài cân, vì vậy bạn quyết định tặng anh ấy một vài thiết bị cho phòng tập thể dục của anh ấy. Tuy nhiên thành ý của bạn có thể gây cho anh ấy một cảm giác tồi tệ vì nghĩ rằng bạn đang đánh giá hình thức, dáng vẻ bên ngoài của anh ấy. Thêm vào đó, hầu hết các chàng trai sẽ muốn nhiều hơn nữa các dụng cụ để có thể luyện tập thể thao toàn diện ở nhà chứ không đơn thuần chỉ là một vài dụng cụ. Do đó bạn không nên tặng anh ấy món quà là các thiết bị cho phòng tập thể dục.

Những món quà bạn nên tránh tặng chàng - 2
Nếu bạn không chắc chắn về kích thước quần áo của anh ấy, bạn nên tránh nghĩ đến việc mua nó làm quà tặng cho anh ấy. (ảnh minh họa)

Một bức tranh

Hầu hết những người không am hiểu về nghệ thuật sẽ không thích thú với món quà này, hơn thế bản thân mỗi người có mỗi gu thẩm mỹ, đánh giá nghệ thuật khác nhau.  Cho nên dù bức tranh bạn tặng anh ấy với ý nghĩa gì đi nữa thì cơ hội dành cho bức tranh đó cũng chỉ là đích đến của những mũi phi tiêu mà thôi. Vì vậy bạn cũng đừng ngạc nhiên khi một ngày nào đó bạn ghé thăm anh ấy và nhìn thấy một vài lỗ thủng trên bức tranh bạn đã phải chi khá tốn kém.

Quần áo

Nếu bạn không chắc chắn về kích thước quần áo của anh ấy, bạn nên tránh nghĩ đến việc mua nó làm quà tặng cho anh ấy. Hơn thế anh ấy có thể ghét chiếc áo len màu đỏ mà bạn nghĩ là trông rất dễ thương.

Khung ảnh

Đối với cánh mày râu, với họ chỉ một khung ảnh trên bàn làm việc là quá đủ, họ không muốn lãng phí thời gian c���a họ để tìm kiếm những bức ảnh để lồng vào chiếc khung mới để rồi sau đó họ không buồn nhìn vào và để bụi bẩn bao phủ. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên nghĩ đến việc lưu giữ bức ảnh của bạn và anh ấy theo một hướng khác.

Nước hoa

Các anh chàng trai thường khá hờ hững với việc sử dụng nước hoa. Do đó nếu bạn tặng anh ấy món quà này, thậm chí hàng năm sau đó anh ấy cũng không sử dụng đến nó.

Vật liệu để làm một chiếc bàn

Tại sao bạn sẽ muốn làm hỏng sự vui vẻ bằng cách nhắc nhở anh ấy về một công việc cũ hoặc muốn anh ấy thể hiện tài năng...? Anh ấy có thể là một kỹ sư xuất sắc hoặc một kiến trúc sư tài ba, nhưng bạn hãy tránh xa ý tưởng này nếu bạn không muốn anh ấy mệt mỏi và buồn phiền.

 Gửi gắm sự giúp đỡ bằng một cuốn sách

Nếu bạn cảm thấy anh ấy đang gặp khó khăn và bạn muốn tìm một món quà nào đó mang ý nghĩa như là một lời nhắn gửi dành cho anh ấy. Vì vậy, bạn tìm đến ý tưởng mua tặng anh ấy một cuốn sách để anh ấy có thể tham khảo và cải thiện mọi thứ. Tuy nhiên đó không phải là điều anh ấy cần, nếu bạn thực sự muốn giúp đỡ anh ấy, hãy sử dụng thời gian của mình, lắng nghe anh ấy nói và hỗ trợ anh ấy trong khả năng của bạn.

Một con vật cưng

Anh ấy có thể thích chơi đùa và ôm ấp con vật cưng của bạn nhưng để chăm sóc và thường xuyên đưa nó đi dạo thì quả là một sự cản trở đối với anh ấy. Anh ấy sẽ không thể nào xoay sở, lo lắng được cho một chú cún cưng như bạn vì vậy đừng đẩy anh ấy vào tình huống dở khóc dở cười với món quà khó xử này!10 MÓN QUÀ KHÔNG NÊN TẶNG KHI MỚI YÊU


Trong tình yêu, tặng quà là một cách thể hiện tình cảm hữu hiệu. Nhưng tặng không đúng cách có thể gây ra hiệu quả ngược. Chuyên gia hẹn hò Kristen Sasser khuyên bạn không nên tặng 10 món quà sau cho người yêu lúc ban đầu.Trừ phi bạn đang lên kế hoạch cầu hôn, hãy tránh tặng trang sức, đặc biệt là nhẫn, nếu không sẽ khiến người yêu bạn cảm thấy áp lực.

Bạn không nên tặng quà quá riêng tư như dụng cụ làm bếp hay thiếp, chúng có thể được coi là không chân thành.

Tránh tặng đồ lót cho người yêu trong tuần đầu tiên. Món quà này được coi là quá thân mật hoặc gửi sai thông điệp.

Tặng những món quà hơi ích kỉ, ví dụ tặng gậy đánh bóng khi bạn biết rõ người yêu bạn không phải là fan thể thao. Điều đó chứng tỏ rằng bạn chú trọng đến sở thích của bản thân nhiều hơn là người ấy.

Những vật liên quan đến công việc cũng nên tránh. Tại sao lại mang công việc vào quà tặng tình yêu?

Tặng quần áo sẽ gây ra phiền hà nếu bạn không biết size của đối phương.

Tặng thú nuôi là một ý tưởng rất tồi trừ phi hai bạn đã biết nhau từ lâu. Nó cũng mang thông điệp gắn kết mạnh mẽ.

Tránh tặng lại quà, đặc biệt quà từ mối quan hệ trước.

Tránh những điều sáo rỗng như tặng một hộp sôcôla hoặc hoa. Chúng thể hiện sự thiếu cố gắng và không tinh tế.

Tránh tặng quà mang hàm ý bạn muốn thay đổi một điều gì đó ở người yêu, ví dụ như tặng một bộ đồ tập thể dục hoặc dụng cụ thể thao. 10 MÓN QUÀ KHÔNG NÊN TẶNG TRONG NGÀY VALENTINEMón quà quá quen thuộc

Hãy hỏi kinh nghiệm một vài người bạn về hoa, quà tặng, sau đó mua một bộ sưu tập nhỏ gồm nhiều thứ khác nhau để đảm bảo có ít nhất một thứ gây ngạc nhiên thú vị cho người được tặng. Những nét chấm phá, phá cách là điều nên làm, nếu có thể.

Chọn sai loại sôcôla

Đó là sản phẩm quà tặng phố biến trong ngày Valentine, song không phải loại sôcôla nào cũng như nhau. Mỗi loại đều mang ý nghĩa riêng, giống như mỗi loài hoa khác nhau. Chưa kể, khẩu vị sôcôla của mỗi người cũng khác nhau.

quà tặng ngày lễ tình nhân Valentine, chọn quà cho ngườ yêu ngày Vlentine, Valentine làm gì, valentine lãng mạn

Bạn cần biết rõ ý nghĩa của loại sôcôla định tặng nửa kia và biết rõ sở thích cũng như khẩu vị của người yêu mình. - Ảnh minh họa.

Nếu không biết khẩu vị sôcôla của người yêu hoặc không hiểu rõ ý nghĩa từng loại, tốt nhất nên chọn một loại sôcôla thông dụng nhất nhưng bọc nó trong một chiếc hộp đặc biệt. Như vậy, nếu không hài lòng với sôcôla thì một chiếc hộp trang trí đẹp hay chiếc hộp tự làm theo kiểu đặc biệt cũng được coi như một món quà tặng bên cạnh quà tặng chính.

Tặng nhẫn cho bạn gái


quà tặng ngày lễ tình nhân Valentine, chọn quà cho ngườ yêu ngày Vlentine, Valentine làm gì, valentine lãng mạn

Nhẫn là loại quà không nên tặng trong ngày Valentine vì đối với phụ nữ món quà này có rất nhiều ý nghĩa... Và có thể gây hiểu lầm. - Ảnh minh họa.

Phụ nữ biết rõ những ngày trọng đại nào sẽ xuất hiện trong cuộc đời mình và có thể đã lên lịch cho chúng, từ sinh nhật, giáng sinh, đính hôn, đám cưới... Nếu tặng một chiếc nhẫn vào dịp Valentine, rất dễ bị hiểu lầm là vội vàng hấp tấp hoặc thiếu hiểu biết.

Nếu thực sự muốn tặng bạn gái một món đồ nữ trang, nên chọn bông tai, dây chuyền hoặc một thứ nho nhỏ gì đấy thay vì nhẫn. Và đặc biệt, phải gói trong một vỏ bọc để làm sao khác với chiếc hộp nhỏ vẫn thường đựng nhẫn, nếu không muốn bị từ chối ngay khi chưa mở hộp.

Một món quà quá trẻ con


quà tặng ngày lễ tình nhân Valentine, chọn quà cho ngườ yêu ngày Vlentine, Valentine làm gì, valentine lãng mạn

Nên tránh tặng người yêu những món quà quá trẻ con, thay vào đó hãy chọn những món quà thể hiện tình cảm và sự trân trọng. - Ảnh minh họa.

Chiếc túi đựng tiền lì xì, đế cắm nến, hòn đá để nói điều ước... có thể làm người ta vui vẻ và thấy mình trẻ lại trong nhiều trường hợp, song có lẽ không phải là dịp Valentine.

Có thể lúc nhận thấy vui nhưng chỉ một ngày sau đó, khi nhìn lại những món quà nhận được kiểu đó, những ý nghĩ thực tế sẽ tràn về và sự lãng mạn ít ỏi sẽ biến mất. Chưa kể, những thứ đó còn luôn bị coi là rẻ tiền, tầm thường.

Tốt nhất là tặng một sản phẩm nào đó thích hợp với sở thích của người yêu, có tính năng sử dụng cao.

Tặng vật nuôi


quà tặng ngày lễ tình nhân Valentine, chọn quà cho ngườ yêu ngày Vlentine, Valentine làm gì, valentine lãng mạn

Ảnh minh họa.

Tặng vật nuôi để chúng thể hiện tình yêu giúp chủ tỏ ra hơi tiểu thuyết. Và với những người yêu quý vật nuôi, hẳn họ sẽ rất không an lòng nếu ngày nào đó tình cảm hai người không còn êm đẹp nữa, trong khi vật nuôi của mình vẫn nằm trong tay người kia.

Sẽ là ý kiến hay nếu bạn thay bằng một món quà mạnh mẽ hơn, mang ý nghĩa lớn lao hơn.

Mua những thứ quá riêng tư


quà tặng ngày lễ tình nhân Valentine, chọn quà cho ngườ yêu ngày Vlentine, Valentine làm gì, valentine lãng mạn

Những món quà mang tính chất riêng tư có thể khiến nửa kia "suy diễn" rất nhiều... - Ảnh minh họa.

Việc mua những thứ trang phục lót đã trở nên quen thuộc với giới trẻ khác giới gần đây, song Valentine không phải là dịp thích hợp nhất cho những món quà tương tự. Nếu trang phục đó không thích hợp trong một ngày thường, người ta sẽ bỏ hoặc đổi nó, và rồi quên đi. Nhưng nếu không mặc vừa trong dịp lễ Tình yêu, người ta sẽ nhớ rất lâu và suy diễn rất nhiều.

Mua những thứ thiết yếu hàng ngày


quà tặng ngày lễ tình nhân Valentine, chọn quà cho ngườ yêu ngày Vlentine, Valentine làm gì, valentine lãng mạn

Ảnh minh họa.

Đơn giản, những thứ thiết yếu cần có cho cuộc sống hàng ngày chắc chắn đã có đủ trong nhà ngườiyêu. Nếu không có, có lẽ là do nó không phù hợp với sở thích, cách sinh hoạt và điều kiện sống của người ta. Do vậy, mua những thứ có tính sử dụng cao là tốt, song những thứ thiết yếu lại không như vậy.

Nếu chọn mua những thứ người yêu chưa có, hãy chắc chắn nó được sẽ chấp nhận một cách vui vẻ, bởi những tính năng mới lạ của nó.

Nước hoa không phù hợp


quà tặng ngày lễ tình nhân Valentine, chọn quà cho ngườ yêu ngày Vlentine, Valentine làm gì, valentine lãng mạn

Nước hoa khá kén người dùng và người dùng nước hoa cũng rất kén chọn nên không thể tặng nước hoa tùy tiện. - Ảnh minh họa.

Nước hoa tỏ ra là một loại sản phẩm quá đặc thù và khó thích hợp với những người khác nhau. Loại này kén người và ngược lại, người dùng cũng rất khắt khe với nó.

Giải pháp đơn giản: Mua những thứ mỹ phẩm dễ chấp nhận hơn mà ý nghĩa cũng tương đương, chẳng hạn bọt cạo râu, kem dưỡng da hay kem chống nắng. Nếu nhất nhất muốn tặng nước hoa, cách tốt nhất là tặng đúng loại người đó đang dùng.

Cà vạt không đúng màu và kiểu dáng


quà tặng ngày lễ tình nhân Valentine, chọn quà cho ngườ yêu ngày Vlentine, Valentine làm gì, valentine lãng mạn

Ảnh minh họa.

Chọn cà vạt lại vướng tới sở thích màu sắc và những quần áo sẵn có, do vậy rất khó phù hợp. Hơn nữa, nếu chọn được chiếc cà vạt được thiết kế đặc biệt, sang trọng và có giá trị, chưa chắc đàn ông đã nhận ra điều đó mà thường là đánh đồng với cà vạt khác. Còn nếu chọn cái không ra gì, phụ nữ có thể sẽ bị chê là không làm được việc gì, ngay cả việc đơn giản như mua cà vạt.

Mũ, tất hoặc khăn quàng cổ tỏ ra dễ chấp nhận hơn cà vạt rất nhiều.

Ai cũng biết giá món quà đó


quà tặng ngày lễ tình nhân Valentine, chọn quà cho ngườ yêu ngày Vlentine, Valentine làm gì, valentine lãng mạn

Ảnh minh họa.

Thông thường, khi mua quà người ta phải xoá mảnh giấy ghi giá đi rồi mới trao cho người nhận. Do vậy, đối với những người đang yêu, việc tặng một món quà mà giá của nó được biết quá rộng rãi cũng có thẻ coi như quên chưa bóc đi vậy.

Giải pháp đơn giản: Mua những món hàng không quá phổ biến, ít được rao giá trên các phương tiện thông tin đại chúng hay các đại lý bán hàng.

Nói chung, món quà ngày thường luôn được đón nhận tích cực, ít bị xăm xoi bao nhiêu thì với những cặp đang yêu, mọi chuyện không hề đơn giản. Ngay cả khi đã thực hiện đúng "bài", cũng không có gì bảo đảm những người đang yêu không giở tính đỏng đảnh và khiến quà tặng của người yêu phản tác dụng.


Làm quà tặng bạn trai
Tặng quà cho đàn ông
Tặng quà cưới cho bạn thân
Tặng quà cưới cho người thân
Quà giáng sinh cho người yêu


(st)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
cho em hỏi có phải khi yêu nhau người ta không nên tặng ly hoặc giày không vậy?
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
u e a vi khj yeu nhau thi ho paj tang nhug mon qua dat tien
co pkai trong ty ngta k tang bac cho nhau pkai k a
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
uk daung the thi phai
nghe nói là ty đó sẽ bạc bẽo
Co phai trong ty người ta k tang Bac cho nhau phai k
cho e hoi khi yêu mình không nên tặng chăn hoac ao quan phai ko?
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý