Gia đình của ca sĩ Hồng Ngọc và những điều ít biết trước khi cô nổi tiếng

seminoon seminoon @seminoon

Gia đình của ca sĩ Hồng Ngọc và những điều ít biết trước khi cô nổi tiếng

19/04/2015 04:52 AM
1,345

Cùng tìm hiểu tất cả thông tin về gia đình của ca sĩ Hồng Ngọc và những điều ít biết trước khi cô nổi tiếng để biết trong những ngày tháng khó khăn, gia đình của Hồng Ngọc đã thành lập gánh hát để kiếm sống, hay nghe Hồng Ngọc kể về chồng conGánh hát gia đình Hồng Ngọc thuở xưa

Ca sĩ "Mắt nai Cha Cha Cha" cùng bố mẹ, anh chị và em trai Khang Việt lập thành ban nhạc gia đình kiếm sống tại các đám cưới trong những tháng ngày khó khăn.

Bố Hồng Ngọc là nhạc công chơi trống, còn mẹ là ca sĩ phòng trà. Hai người đã đến với nhau trong những lần sinh hoạt văn nghệ chung. Họ có 5 người con, hai gái, ba trai theo quan niệm đông con cho vui nhà vui cửa. Hồng Ngọc là con thứ tư, Khang Việt là con út. Trong bức hình, Hồng Ngọc mặc chiếc áo phông bị rách và để tóc như con trai.
Bố Hồng Ngọc là nhạc công chơi trống, còn mẹ là ca sĩ phòng trà. Hai người đến với nhau trong những lần sinh hoạt văn nghệ chung. Họ có 5 người con, hai gái, ba trai. Hồng Ngọc là con thứ tư, Khang Việt là con út. Trong bức hình, Hồng Ngọc mặc chiếc áo phông bị rách và để tóc như con trai.
1988-2-jpg-1365582473-1365583521_500x0.j
Hồng Ngọc - Khang Việt thừa hưởng chất văn nghệ sĩ từ cha mẹ và tham gia các hội diễn từ rất sớm. Năm 1988, hai chị em đại diện cho huyện Bình Long đi thi tiếng hát Hoa Phượng Đỏ ở tỉnh Sông Bé (nay là Bình Dương). Khi đó, Khang Việt được 6 tuổi và chị gái 10 tuổi. Tiết mục song ca "Hãy mang em theo cùng" đã mang lại giải A cho hai chị em.
1990-2-jpg-1365582473-1365583521_500x0.j
Liên tiếp 2 năm sau đó Khang Việt và chị gái Hồng Ngọc đều dành được giải A cho địa phương. Trong ảnh, Khang Việt đánh trống còn Hồng Ngọc song ca cùng anh trai lớn.
hấy khả năng của các con, bố mẹ Hồng Ngọc quyết định tổ chức ban nhạc gia đình thầu các chương trình đám cưới. Bố đánh trống, anh lớn đánh Guitar, anh kế vừa đàn vừa hát, Khang Việt cùng mẹ và hai chị gái cũng thay nhau hát.
Thấy khả năng của các con, bố mẹ Hồng Ngọc quyết định tổ chức ban nhạc gia đình thầu các chương trình đám cưới. Bố đánh trống, anh lớn chơi guitar, anh trai thứ vừa đàn vừa hát, Khang Việt cùng mẹ và hai chị gái cũng thay nhau hát.
Hồng Ngọc đi hát show đám cưới năm 1991.
Hồng Ngọc đi hát show đám cưới năm 1991.
song-ca-jpg-1365582473-1365583522_500x0.
Tiếng tăm lan rộng ra cả ngoài huyện, gia đình Hồng Ngọc càng ngày càng được nhiều đám cưới mời.
1992-jpg-1365582473-1365583522_500x0.jpg
Mùa hè năm 1994, cuộc sống của chị em Khang Việt - Hồng Ngọc bước sang một bước ngoặt mới khi bố mẹ quyết định bán hết nhà cửa đất đai, mang 5 đứa con đi về Sài Gòn lập nghiệp.
[Caption]sehyrfk
Chị hai sau khi lập gia đình đã gác lại chuyện ca hát. Anh ba là nhạc sĩ Quốc Vũ, anh tư Quốc Văn làm trợ lý đạo diễn. Hai chị em Hồng Ngọc - Khang Việt vẫn theo con đường ca hát.
[Caption]sehyrfk
Lấy chồng và sống ở Mỹ, Hồng Ngọc giúp đỡ cậu em út bay show ở hải ngoại bằng cách giới thiệu cậu tới những bầu show có tiếng. Mỗi khi nhớ về thời thơ ấu, chị em Hồng Ngọc đều cho rằng, họ đã có những tháng ngày nghèo nhưng đầy tiếng hát, nụ cười.


Hồng Ngọc nói về  chồng mình

'Mắt nai' kết hôn với người chồng thứ hai và cùng anh xây dựng cuộc sống mới ở Mỹ. Chồng của Hồng Ngọc còn quyết định bỏ hết việc kinh doanh để theo làm quản lý cho vợ. Cặp đôi luôn sát cánh gần như 24/24. Tuy nhiên, không vì thế mà nữ ca sĩ thấy gò bó hay chán chồng.

- So với những lần về nước trước đây, chị trông có vẻ xuống phong độ, không còn nhan sắc tươi trẻ ngời ngời, thu hút người đối diện. Do đâu vậy?

- Chắc chắn chỉ đến từ công việc thôi. Mọi người ở Việt Nam thường khó hình dung được công việc cụ thể của các nghệ sĩ ở Mỹ. Bên đó, chúng tôi chỉ có sô diễn vào cuối tuần, và mỗi lần như vậy, thường phải di chuyển rất xa. Có thể nói, cuộc sống mấy ngày cuối tuần của tôi gắn liền với khách sạn, sân bay và sân khấu. Nhiều lúc, tôi cũng không nghĩ, mình có đủ sức đề nằm phập phồng giữa sân bay vì bị hủy chuyến. Hay vừa hát xong, chưa ăn gì đã vội vàng ra sân bay để đi đến điểm diễn kế tiếp. Có những ngày chỉ chợp mắt được vài tiếng. Chính những lý do này khiến cho tôi cảm thấy có chút mệt mỏi và nhan sắc cũng có phần "suy giảm" (cười).

Tuy nhiên, dù khó khăn, nhưng có sô diễn thì mình vẫn phải nhận. Ở Mỹ hiện nay, tôi đang thuộc số ít những ca sĩ có nhiều sô cũng như mức cát xê cao nhất. Đó là may mắn mà mình được hưởng, nên phải tranh thủ thời gian này kiếm tiền lo cho gia đình. Với lại ca hát là niềm đam mê số một của tôi, nên khó khăn một chút vẫn thấy hạnh phúc.

Hồng Ngọc chưa từng thấy chán chồng, dù anh kiêm luôn vai trò quản lý công việc ca sĩ cho vợ và lúc nào cũng ở bên cạnh, không rời nửa bước.

- Chồng chị không tháp tùng săn sóc vợ sao?

- Không phải lúc nào chúng tôi cũng gắn bó như vậy đâu. Chỉ khi nào đi diễn ở những nơi không thuộc phạm vi nước Mỹ, anh ấy mới nhất thiết phải đi cùng tôi. Còn đa phần tôi đi một mình. Đi riêng thì biết sẽ rất cực, nhưng trong gia đình, cần phải có một người ở nhà chăm sóc cho bé Chấn Hưng, đã 5 tuổi.

- Có chồng là quản lý, đã lần nào chị có cảm giác... chán nản vì bị gò bó?

- Chán chồng... chắc chắn là không rồi. Dù có phải ngày nào cũng gặp mặt hay lúc nào cũng phải đi cùng nhau 24/24, thì tôi cũng chưa từng thấy chán mà ngược lại, tôi càng thấy mến mộ và yêu thương anh hơn. Vì tôi hiểu, anh đã hy sinh những sở thích riêng của mình, để đồng hành và lo lắng cho sự nghiệp, đam mê ca hát của vợ.

- Những chuyến lưu diễn, chồng chị đi theo quản lý. Vậy ai chăm sóc cho con trai của hai người?

- Nhắc đến chỉ muốn phát khóc vì thương con. Tôi biết mình đam mê nghề hát, cũng là công việc giúp tôi kiếm thêm thu nhập cho gia đình, nên không thể bỏ ngang bây giờ được. Nên, tôi buộc phải chấp nhận cuộc sống thường xuyên xa con. Tuy nhiên, bất cứ lúc nào có thời gian và không phải đi làm, tôi dành hoàn toàn cho con. Tôi tự tay nấu những món mà bé thích và trò chuyện với bé.

Chấn Hưng đã 5 tuổi và bắt đầu đi học. Bé rất ngoan và thông minh. Nếu thấy ba mẹ bận rộn chưa gọi điện, bé sẽ chủ động liên lạc để nói chuyện với mẹ. Thời gian còn lại, bé sống cùng gia đình ông bà nội. Mọi người đều bắt Chấn Hưng phải nói tiếng Việt ở nhà, chỉ nói tiếng Anh khi đi học cùng các bạn.

- Con trai lớn đã 5 tuổi, anh chị định khi nào sinh thêm em bé?

- Riêng chuyện sinh con thì tôi cũng như chồng không đặt ra kế hoạch, dự định hay mục tiêu gì hết. Con cái là chuyện tự nhiên, nếu mình được trời ban thêm cho con cái lúc nào, thì mình sẵn sàng đón nhận

- Trở lại chuyện ca hát. Chị nói có nhiều sô diễn ở Mỹ, nhưng có thể nói, tên tuổi của chị ở Việt Nam hiện nay không còn 'hot' như trước. Thậm chí có người nói chị đã hết thời rồi. Chị phản ứng thế nào?

- Trước giờ chưa ai nói trực tiếp với tôi những điều như vậy. Tuy nhiên, với nhận xét như thế, chắc chắn tôi không nổi nóng hoặc giận dỗi. Tôi sẽ nói, tôi vẫn đang cố gắng hoàn thiện mình mỗi ngày. Tôi càng ngày càng cố gắng để nhận được sự yêu mến từ khán giả.

"Mai nai" chia sẻ, công việc ca hát có thể khiến chị giảm sút về tuổi tác, nhan sắc nhưng chắc chắn chị sẽ không từ bỏ, vì đó không chỉ là niềm đam mê mà còn là công việc kiếm ra tiền phụ nuôi gia đình.

- Định cư ở Mỹ và thi thoảng về Việt Nam biểu diễn, chị có kế hoạch gì để gắn kết nhiều hơn với các khán giả yêu nhạc trong nước?

- Cả gia đình tôi sống ở Mỹ nên thời gian tôi ở nước ngoài cũng nhiều hơn trong nước. Sô diễn ở bên đó cũng ổn định và có thu nhập. Tuy nhiên, tôi luôn khẳng định, thị trường chính để theo đuổi vẫn là Việt Nam. Do đó, dù bận rộn thế nào tôi cũng luôn tranh thủ hoàn tất các dự án âm nhạc từng hứa với khán giả.

Sắp tới, tôi phát hành cùng lúc 2 album. Trong đó, "Lời khó nói" là tên của album theo phong cách pop ballad trữ tình, lãng mạn. Đĩa nhạc còn lại là một sản phẩm dance với các ca khúc mới mang tên "Bay trong đêm". Sản phẩm âm nhạc lần này đánh dấu sự tái hợp của tôi và nhạc sĩ Lê Quang. Các ca khúc được tôi hát bằng sự trải nghiệm của một người đã đi qua nhiều thăng trầm cuộc sống.

Tôi cũng sẽ có hai buổi biểu diễn tại phòng trà Đồng Dao vào tối 4 và 5/3. Đêm đầu tiên tôi dành để gặp gỡ các cộng sự, bạn bè đồng nghiệp và những người đã giúp đỡ tôi trong nhiều năm qua. Đêm thứ hai dành cho khán giả. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ là khách mời trong cả hai đêm và cùng tôi song ca một số ca khúc nằm trong album mới.

- Trong sản phẩm mới của chị có các ca khúc mới của Trương Lê Sơn. Từ trước đến nay, nhạc sĩ và chị thường giao kèo, phải viết và hát về một câu chuyện thật của một trong hai người. Vậy "Tình cuối vỡ tan", "Đi tìm nỗi đau"…đã viết dựa theo cảm xúc của ai?

- Điều thú vị là những bài hát ấy lại sáng tác dựa trên câu chuyện có thật của một cô gái khác. Chính cô ấy là người đặt hàng cho nhạc sĩ Trương Lê Sơn và mong muốn tôi là người thể hiện các ca khúc ấy.

Tôi chỉ có thể tiết lộ một chút. Cô ấy là người yêu thầm “anh trai” của tôi, tức ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Cô yêu anh Hưng nhưng biết rõ là hai người không thể đến với nhau nên có những cảm xúc rất buồn về mối tình này. Những điều ấy tôi rất dễ đồng cảm, nên khi hát cũng rất nhanh nắm bắt được tâm trạng.Lộ ảnh con gái thứ 2 của Hồng Ngọc

Ca sĩ “mắt nai” Hồng Ngọc vừa chia sẻ những bức ảnh con gái thứ 2 xinh như thiên thần.

Mặc dù rất ít khi trả lời về cuộc sống riêng tư, qua một số thông tin trên trang thông tin cá nhân, người hâm mộ tận mắt được chiêm ngưỡng cận cảnh thiên thần 7 tháng tuổi của Hồng Ngọc.

Lộ ảnh con gái thứ 2 của Hồng Ngọc 1
Lộ ảnh con gái thứ 2 của Hồng Ngọc 2
Lộ ảnh con gái thứ 2 của Hồng Ngọc 3

Hồng Ngọc kết hôn với Thomas Nguyễn tại Mỹ vào năm 2011. Theo thông tin từ bạn thân của Hồng Ngọc, họ chung sống với nhau đến khi con trai đầu 5 tuổi mới tổ chức đám cưới.

Lộ ảnh con gái thứ 2 của Hồng Ngọc 4
Điều đó lý giải vì sao cô cưới từ năm 2011 nhưng con trai đầu của hai vợ chồng - bé Wiliam Chấn Hưng Nguyễn đã khá ra dáng “đàn anh” so với em gái.
Lộ ảnh con gái thứ 2 của Hồng Ngọc 5

 Cả hai bé đều thừa hưởng những nét đẹp của bố và mẹ.

Lộ ảnh con gái thứ 2 của Hồng Ngọc 6
Kế hoạch trong năm 2013 của cô tại quê hương sẽ có một liveshow hoành tráng vào mùa hè này. Trong thời gian tới, gia đình cô sẽ thường xuyên đi về giữa Mỹ và Việt Nam.
 

Giang Hồng Ngọc bikini
Con trai Hoài Linh- Hoài Lâm đẹp trai hơn bố
Hàng hiệu của Ngọc Trinh
Gia đình của diễn viên Midu
Gia đình ca sĩ Thu Minh

(St)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý