Làm sao để anh ấy yêu mình nhiều hơn?

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Làm sao để anh ấy yêu mình nhiều hơn?

19/04/2015 05:49 AM
15,795

Làm sao để anh ấy yêu mình nhiều hơn. Điều đàn ông yêu thích ở phụ nữ hoá ra lại không nằm ở vẻ ngoài, cỡ ngực hoặc bất cứ điều tầm thường nào mà chúng ta thường nghĩ. Tất nhiên, ngoại hình là ấn tượng đầu tiên mà họ ghi nhận nhưng để suy xét cho những mối quan hệ lâu dài, đó lại là ưu tiên cuối cùng và ít giá trị nhất.Đàn ông yêu gì từ phụ nữ

Bạn tin hay không thì tuỳ thôi, có ít nhất 12 điều không liên quan đến hình thức mà đàn ông thích ở phụ nữ, và chắc rằng bạn trai (hoặc bạn đời) của bạn đã cân nhắc chúng nhiều hơn nhiều so với sự lộng lẫy, đôi mắt ướt hay đôi môi mềm của bạn khi anh ấy nghĩ về bạn và yêu bạn. Bạn có muốn khám phá những vẻ đẹp tiềm ẩn khiến chàng mê mẩn mình? Và những cô gái độc thân ơi, bạn rất nên biết “phe” kia sẽ “gục ngã” vì điều gì đấy nhé!

1. Một cô gái biết lắng nghe

Chàng cần bạn ở đó chỉ đề nghe chàng mà thôi, đừng nói gì cả nhé! Ảnh: Inmagine.

Đa phần đàn ông trân trọng những người phụ nữ biết nghe – chỉ nghe thôi, không “em đã bảo rồi mà!”, không dạy đời, không bình luận và cũng không góp ý theo kiểu “em sẽ… nếu em là anh”… Bạn chỉ cần ngồi xuống, nghe (thực sự lắng nghe nhé) và cho thấy rằng bạn thực sự quan tâm. Ồ, việc này cũng đòi hỏi sự kiên nhẫn đấy, vì đàn ông cần “xử lý” vấn đề của họ trước khi có thể nói về nó và biết nên chia sẻ nó như thế nào. Hãy cho chàng hiểu rằng chàng có thể chia sẻ được với bạn: “Được rồi anh, bất cứ khi nào anh muốn nói về nó, em sẽ ở bên anh.”

2. Tự nhiên khi là chính mình

“Tự nhiên như hơi thở” là một trong những điều mà đàn ông thích nhất ở phụ nữ. Các gã trai thường không thích hát hò trước mặt chúng ta (trừ khi anh chàng tự tin vào giọng ca của mình) nhưng lại thích nghe chúng ta hát (dù không hay tí nào). Họ cũng thích nhìn chúng ta thoải mái nhảy nhót và hoà mình vào mọi người xung quanh. Đàn ông cũng thường có xu hướng khích lệ chúng ta thể hiện mình vì họ thích nhìn chúng ta là chính mình (dù cho điều đó có thể hơi điên rồ một chút).

3. Biết, và lái xe tốt

Đàn ông thường không tin tưởng lắm vào tài cầm lái của phụ nữ, nhưng đa số đồng ý rằng lái xe là kỹ năng quan trọng của phụ nữ hiện đại. Họ cũng đánh giá cao một cô gái có thể tự biết chăm sóc xe cộ của mình ở mức cơ bản và đủ hiểu biết để có thể tự đem xe đi sửa. Một số anh chàng còn quả quyết rằng họ sẽ yêu ngay một cô gái “tay lái lụa” và biết cách điều khiển xe cộ không thua gì dụng cụ trang điểm. Khá bất ngờ phải không?

4. Biết hài lòng và tư duy tích cực

Phụ nữ thực sự cuốn hút hơn rất nhiều khi họ biết hài lòng và yêu thích những gì mình đang làm. Điều đó có nghĩa là bạn hãy thôi than vãn về những thứ bạn không có và bắt đầu thoả mãn với những thứ bạn có. Hãy hạnh phúc khi là chính mình, với suy nghĩ thoải mái và tích cực rằng bạn là người phụ nữ tuyệt vời với những việc bạn đang làm, chứ không phải bạn chỉ có thể tuyệt vời khi có vẻ đẹp lộng lẫy, một công việc tốt và một bản lý lịch ấn tượng. Hãy để anh ấy cảm thấy rằng mình cũng thật may mắn và hạnh phúc khi ở cạnh một người phụ nữ như bạn.

5. Thoải mái với chuyện ăn uống

Kiểm soát ăn uống thì tốt thôi, nhưng đừng quá lệ thuộc vào nó, nhất là trước mặt anh ấy nhé! Ảnh: inmagine.

Ăn uống lành mạnh và cắt giảm calorie không cần thiết là một chuyện, còn ám ảnh với việc tính từng kcal hay miligam chất béo một trong mỗi bữa ăn lại là một chuyện hoàn toàn khác. Trong khi chuyện thứ nhất khá tốt cho bạn, thì chuyện thứ hai lại hoàn toàn không ấn tượng với anh ấy chút nào. Thoải mái với việc đi ăn hàng hoặc đánh chén thịnh soạn với bạn bè, thư giãn với việc nói về sự ngon lành của thức ăn thay vì lượng chất béo và năng lượng của chúng sẽ cho thấy rằng bạn rất độc lập và không bị lệ thuộc quá nhiều vào điều gì. Và người đàn ông thực sự thích sự độc lập đó ở chúng ta!

6. Một người biết nấu ăn

Các bà, các mẹ đều dạy con gái rằng “đường đến trái tim đàn ông đi qua dạ dày”, bạn nhớ điều đó chứ? Chúng ta đã biết rằng đó không phải là con đường duy nhất, nhưng vẫn là một trong những con đường ta có thể chọn để chinh phục người đàn ông của đời mình phải không nào? Đàn ông yêu những phụ nữ có thể nấu ăn và sẵn sàng học nấu ăn vì họ – điều đó được lập trình sẵn trong não của đàn ông về tiêu chuẩn chọn vợ điển hình. Bạn hãy tin đi, đến các nhà khoa học cũng đã khẳng định giả thiết này rồi cơ mà.

7. Mẫu con gái “thật”

Có phải bạn thấy những cô nàng hay “giả nai”, “giả ngu” và “giả tạo” có quá nhiều lợi thế với đàn ông so với những cô gái sống “thật”? Nhưng đàn ông thường chỉ chọn những cô nàng như thế cho cuộc tình chớp nhoáng, chứ không phải là một mối quan hệ lâu dài. Hãy đoán xem các chàng trai sẽ chọn một cô nàng chỉ biết chớp mắt làm duyên, rối rít hết cả lên vì mascara lem và hỏi toàn những câu ngớ ngẩn hay là cô gái biết rằng sở trường của mình không phải là… đóng kịch. Và vì đàn ông rất thông minh, nên bạn hãy sống “thật” đi nhé!

8. Sẵn sàng thoả hiệp

Mọi đàn ông đều cảm thấy tốt hơn nếu họ biết người phụ nữ của mình sẵn sàng nói chuyện và cố gắng tìm giải pháp chung có thể chấp nhận được với cả hai. Vậy nên, nếu bạn không sở hữu đôi chân dài tít tắp hay vòng 1 bốc lửa, hãy cố gắng đầu tư vào các giá trị phi hình thức của mình, trong đó việc biết thoả hiệp sẽ là một lợi thế.

9. Biết chăm sóc

Chàng luôn muốn được bạn chăm sóc, nhưng đừng để mình vô tình vào vai bảo mẫu hay là cô nàng phiền nhiễu nhé! Ảnh: Inmagine.

Chàng thực sự muốn được bạn quan tâm, nhưng hãy cẩn thận nhé, liên tục lập đi lập lại câu “em yêu anh” đến mức làm anh ấy bội thực không phải là cách hay để anh ấy biết được cảm giác của bạn. Đàn ông nói chung sẽ nói yêu bạn 1 nhưng thể hiện tình yêu ấy đến 5. Bạn cũng nên làm thế. Hãy chăm sóc khi anh ấy đau ốm hoặc mệt mỏi, luôn làm anh ấy ngạc nhiên, lắng nghe vấn đề của anh ấy… hãy thể hiện tất cả những điều bạn muốn nói với anh ấy vì đó chính là phẩm chất mà đàn ông yêu ở phụ nữ.

10. Vui nhộn và hài hước

Khiếu hài hước cũng là một trong những điều mà đàn ông thích ở phụ nữ, đặc biệt là ở người phụ nữ mà họ muốn gắn bó. Hãy dành thời gian để “truy tìm” sự hài hước của mình đi nào các cô gái! À, nếu bạn vẫn thắc mắc vì sao đàn ông thích một cô gái hài hước, có lẽ họ không cần bạn sưu tầm thêm truyện cười cho họ đâu, nhưng họ hy vọng rằng với bản tính hài hước, bạn sẽ đối mặt với các sự kiện trong tương lai của cả hai một cách lạc quan và nhẹ nhàng hơn.

11. Biết chăm sóc bản thân

Bạn không tin đây là một trong những điểm đàn ông thích ở phụ nữ sao? Họ thật sự thích khi chúng ta tiêu tiền vào quần áo và mỹ phẩm ư? Câu trả lời là: Đúng thế! Cách bạn chăm sóc bản thân mình cũng cho anh ấy biết rằng bạn cũng sẽ chăm sóc anh ấy tốt như vậy, và xét cho cùng thì kẻ hưởng lợi trong tất cả những màn làm đẹp và ăn diện của bạn cũng là anh ấy mà thôi. (Thật là nham hiểm!)

12. Một cô gái mạnh mẽ

Phẩm chất cuối cùng nhưng không thua kém chút nào – đàn ông thích phụ nữ mạnh mẽ, hết sức rõ ràng, bởi vì không người phụ nữ nào có thể sống được ở thời này mà không có nó. Ồ, bạn không cần phải hùng hùng hổ hổ và dẹp bỏ sự nữ tính của mình đâu, trên thực tế, bạn vẫn nên để anh ấy ‘cứu bồ” trong một số tình huống, nhưng anh ấy cần biết được rằng dù tình huống có xấu đi thì bạn vẫn có thể khá vững vàng. Anh ấy cần biết rằng có một “tảng đá” vững chãi để anh ấy có thể trông cậy bên dưới vẻ ngoài mong manh của bạn – người phụ nữ mà anh ấy gắn bó.

Bạn có thấy tiêu chuẩn chọn người yêu của "hắn" có giống mình không nào? Ảnh: Inmagine.

Bạn thấy đấy, những điều đàn ông yêu thích ở phụ nữ hầu hết tương đồng với những gì chúng ta mong đợi ở một người đàn ông lý tưởng. Thật thú vị, phải không nào? Chắc chắn rồi! Bạn nghĩ đàn ông còn thích điều gì ở phụ nữ nữa nào, hãy thử hỏi người đàn ông của bạn xem! 


Để Chàng Hạnh Phúc Khi Bên BạnNhiều chị em có thể không định hình nổi điều gì mình làm chàng hạnh phúc khi bên bạn. Hơn thế vấn đề này có thể khác giữa người này với người kia. Tuy nhiên vài cách thông dụng sau đây có thể giúp được tất cả các chị em.

vợ chồng

Để chàng hạnh phúc khi bên bạn, hãy chú ý đến sex. Ảnh: internet

1. Đề cao anh ấy

Hãy để anh ấy cảm nhận thấy rằng anh ấy rất quan trọng trong cuộc sống của bạn bây giờ và mãi mãi. Điều này có nghĩa là bạn không nên quá chú ý đến mọi mong muốn của mình, mà bạn hãy làm làm thế nào để anh ấy mỉm cười vì thực sự cảm nhận được vai trò của anh ấy đối với bạn.

2. Sex thực sự rất quan trọng đối với hầu hết đàn ông

Vì vậy, nếu bạn và anh ấy đã là vợ chồng và tình dục đã trở thành thói quen trong cuộc sống của anh ấy thì chắc chắn bạn luôn cần mang lại cho anh ấy những trải nghiệm và cảm giác thú vị trong chuyện gối chăn. Để làm mới cho chuyện “yêu” giữa hai vợ chồng, bạn có thể sử dụng đồ chơi tình dục hoặc khám phá những cách “yêu” mới để gây ngạc nhiên và sự thích thú cho anh ấy!

3. Hãy để anh ấy được nói chuyện

Đàn ông có một khái niệm đó là trong khi phụ nữ có thể tha hồ buôn chuyện, thao thao bất cứ điều gì mình muốn trong khi đó các chàng trai lại hiếm có cơ hội để làm như vậy. Do đó nếu bạn muốn anh chàng của mình thực sự cảm thấy được vui vẻ và hạnh phúc, hãy cho anh ấy một cơ hội để được nói chuyện về những điều anh ấy luôn muốn chia sẻ. Bạn hãy gợi mở bằng cách đặt câu hỏi về thời thơ ấu của anh ấy và hãy cố gắng để anh ấy cảm thấy rằng bạn đang tưởng tượng ra cả thế giới hồn nhiên thơ ngây của anh ấy. Cũng trên cơ sở đó, bạn hãy hỏi về công việc, về những diễn biến trong cuộc sống thường nhật của anh ấy.

tình cảm

Hãy ôm chàng nhiều hơn để chàng hạnh phúc khi bên bạn. Ảnh: internet

4. Không phản đối nếu đêm đó anh ấy muốn ở một mình

Bạn cần phải cho chàng của mình một số khoảng không gian và thời gian ở một mình để anh ấy suy ngẫm, giải quyết những vướng mắc của riêng anh ấy. Đây sẽ là một trong những cách khiến cho một anh chàng hạnh phúc.

5. Bày tỏ tình yêu của bạn cho anh ấy

Đừng tiết kiệm, keo kiệt với anh ấy cả những cái ôm hoặc nụ hôn trong ngày. Đàn ông thường thích sự va chạm và tiếp xúc cơ thể. Tuy nhiên đó không phải là sự đụng chạm trong quan hệ tình dục, mà chỉ là sự tiếp xúc, âu yếm hoặc cái chạm nhẹ an ủi… Tất cả những cử chỉ ngọt ngào đó có thể khiến chàng của bạn vui trong cả một ngày dài.

6. Gây ngạc nhiên cho anh ấy

Theo thời gian, có thể cả bạn và anh ấy cảm thấy tình cảm đang nhạt nhòa vì thế bạn phải tìm cách làm những việc khiến cho anh ấy cảm thấy bạn yêu anh ấy rất nhiều. Nếu chàng của bạn thích ăn uống, bạn hãy nấu một món gì đó thật ngon dành riêng cho anh ấy. Nếu chàng của bạn thích xem phim hành động, hãy mua hai vé cho bộ phim có nội dung như vậy và dẫn anh ấy tới rạp... Tạo cho anh ấy những điều bất ngờ nho nhỏ cũng sẽ khiến anh ấy hạnh phúc rất nhiều.

yêu thương

Hãy nói với anh ấy rằng bạn cảm ơn vì anh ấy luôn quan tâm đến bạn. Ảnh: internet

7. Đánh giá cao và khuyến khích những điều anh ấy làm cho bạn

Đàn ông thường rất thích được phụ nữ, nhất là người phụ nữ mình yêu ca tụng và tán thưởng. Vì vậy nếu bạn muốn anh ấy hồ hởi hơn, hãy nói với anh ấy rằng bạn cảm ơn vì anh ấy luôn quan tâm đến bạn, ở cạnh bạn đơn giản chỉ sau hành động như anh ấy đi bộ cùng bạn, hoặc mua cho bạn một chiếc ví…

8. Hãy đứng về phía anh ấy trong một cuộc tranh cãi

Cho dù đó là cha mẹ của bạn hoặc với một người đàn ông say rượu tại quầy bar… Hãy chắc chắn rằng bạn luôn đứng bên cạnh chàng của bạn vì đó là một trong những cách quan trọng nhất để làm cho một anh chàng hạnh phúc.

9. Chú ý đến trang phục và diện mạo của mình

Nếu bạn muốn chàng của bạn hạnh phúc, hãy chịu khó ăn mặc chỉn chu để mọi người có thể thấy bạn thực sự đẹp như thế nào. Bạn không cần phải làm điều này hàng ngày, nhưng bạn phải làm điều đó để bây giờ và sau đó anh ấy luôn cảm thấy bạn là một người phụ nữ hấp dẫn và xinh đẹp.

10. Hãy lạc quan và vui vẻ với chàng của bạn

Nếu bạn không hài lòng, buồn phiền… chàng của bạn chắc chắn sẽ không được hạnh phúc. Do đó lạc quan và luôn vui vẻ với anh ấy là một trong những cách quan trọng nhất khiến cho một anh chàng hạnh phúc!... Để chàng hạnh phúc khi bên bạn là điều không khó phải không?


'Chiếm trọn' bộ nhớ của chàng


Không cần phải cầu kỳ, chàng vẫn luôn giữ hình ảnh bạn trong tâm trí.

Diện những bộ cánh "rất hợp với dáng em"

“Con gái yêu bằng tai. Con trai yêu bằng mắt”, một cô nàng với vẻ ngoài xinh tươi, rạng rỡ, biết cách mix đồ luôn thu hút ánh nhìn của tụi con trai. Vì thế, đừng quên F5 ngoại hình của mình. Có thể chỉ là một chiếc áo màu đỏ với slogan độc đáo hoặc mái tóc thắt thêm chiếc băng đô khác với mọi ngày. Miễn sao chàng thấy thích là ukie. Và như thế, bạn đã ghi điểm rồi đó.

Chiếm trọn bộ nhớ của chàng không khó

Chỉ những thay đổi nho nhỏ của bạn cũng đủ khiến chàng ấn tượng rồi (Ảnh minh họa)

Va chạm "mềm"

Những cử chỉ, va chạm “vật lý” luôn khiến trái tim con trai phải "loạn nhịp". Nếu bạn và chàng mới đang trong giai đoạn hẹn hò thì một cái chạm nhẹ, tự nhiên vào khuỷu tay chàng sẽ làm anh ấy phấn chấn hơn. Với những XY có phần nhút nhát, thụ động thì hành động này sẽ giúp họ tự tin hơn trong việc tiếp cận bạn. Nếu đã yêu được một thời gian khá lâu, đừng quên thỉnh thoảng ôm chàng từ phía đằng sau, thơm nhẹ lên má bạn nhé. Ngọt ngào, đầy lãng mạn và chàng sẽ nhớ về chúng rất lâu đấy!

Chiếm trọn bộ nhớ của chàng không khó

Vô tình chạm vào chàng cũng là một chiêu hay để gây bất ngờ (Ảnh minh họa)

Tạo mùi hương riêng

Bạn sẽ để lại ấn tượng khó quên trong mắt ai kia nếu biết cách tăng thêm chỉ số quyến rũ của mình bằng mùi hương. Các nghiên cứu đã cho thấy trái tim XY dễ rung động, loạn nhịp khi bị mùi hương của ai kia “đánh thức”. Các chàng sẽ coi đó như một dấu hiệu nhận biết bạn giữa rất nhiều cô nàng khác. Vì thế, còn chần chờ gì nữa mà không đi tậu ngay một lọ nước hoa có hương thơm dịu, nồng nàn trước khi lướt qua anh ấy một cách thật “tình cờ”.

Chiếm trọn bộ nhớ của chàng không khó

Mùi nước hoa dịu nhẹ đặc trưng sẽ khiến bạn quyến rũ hơn đấy! (Ảnh minh họa)

Khen anh ấy

Mỗi khi anh ấy hoàn thành giùm bạn hoặc cô bạn thân một việc gì đó hay đạt những thành tích trong thể thao, học tập, hãy tặng ngay những lời khen, thậm chí thán phục, ngưỡng mộ đến chàng. Có thể lúc đó bạn rất bận, nhưng nhớ là phải khen "nóng" chàng. Anh ấy sẽ rất hạnh phúc nếu bạn gái của mình luôn thuộc "top" những người gửi tin nhắn chúc mừng, khen ngợi đầu tiên. Điều đó chứng tỏ, dù không đang ở cạnh anh ấy, nhưng bạn vẫn luôn dõi theo và quan tâm người yêu.

Chiếm trọn bộ nhớ của chàng không khó

Hào phóng lời khen với chàng cũng tốt, nhưng nhớ là phải "khen nóng" và chân thành nha! (Ảnh minh họa)

Đặt nickname riêng cho chàng

Mọi người gọi anh ấy bằng một cái tên khác, thì cớ gì bạn không đặt nickname riêng để chàng nhớ về mình nhiều hơn nhỉ? Gợi ý là nickname đó phải liên quan đến những gì anh ấy yêu thích nhưng đừng quá sướt mướt, dễ thương kiểu bạn hay gọi chú cún yêu ở nhà nhé. Dần dà, anh ấy sẽ cảm nhận được đó là điều đặc biệt mà bạn gái dành cho mình.

Chiếm trọn bộ nhớ của chàng không khó

Hai bạn có thể đặc cho những những nickname dễ thương và không quá sướt mướt (Ảnh minh họa)Bí quyết để anh ấy "quấn" bạn hơn


Bạn hãy nhớ rằng, những người đàn ông không thể rời xa được người phụ nữ hoàn hảo. Vì thế, nếu muốn anh ấy "quấn" bạn hơn, hãy tham khảo những mẹo sau.

1. Tìm hiểu những điều anh ấy thích

Khi yêu nhau, hầu hết các cô gái đều muốn mình trở thành trung tâm của vũ trụ. Muốn người đàn ông đó phải quan tâm, chăm sóc, chiều chuộng mình mà không quan tâm đến cảm giác của đối phương. Nếu bạn đang như vậy thì hãy nhanh chóng tự chỉnh đốn bản thân mình.

Bạn nên biết rằng, cảm giác muốn được nửa kia quan tâm đến mình không có gì là khác nhau giữa phụ nữ và nam giới. Tất cả những gì bạn cần làm là tìm hiểu về sở thích, ý nguyện của anh ấy. Món ăn yêu thích của anh ấy? Thể loại phim anh ấy muốn bạn xem cùng là gì? Anh ấy sẽ thế nào khi bị bạn làm gián đoạn màn chơi game thư giãn?... Một khi bạn biết điều gì có thể khiến anh ấy vui thì bạn sẽ dễ dàng thúc đẩy anh ta để làm những gì bạn muốn.

2. Khen ngợi sẽ khiến anh ấy thích thú

Đàn ông luôn muốn được phụ nữ khen ngợi và ngưỡng mộ, vì vậy bạn đừng tiếc lời khen ngợi để cho chàng thêm phần tự tin và yêu quý bạn. Đơn giản khi bạn khen ngợi, anh ấy sẽ nghĩ rằng bạn tôn trọng, sùng bái khi nhận ra những ưu điểm của chàng.

Nếu anh ấy đã dành thời gian để giúp bạn việc gì đó hãy nói cảm ơn và tán thưởng anh ấy vì hành động đó. Khi anh ấy diện một bộ trang phục mới, bạn có thể ca ngợi để anh ấy tự tin, hãnh diện trước bạn và mọi người... Bạn nên biết rằng sau tất cả những nỗ lực của anh ấy thì một lời khen ngợi sẽ khiến anh ấy phấn khích, hăng hái trong những lần sau và thêm yêu bạn hơn.

3. Bỏ qua những lỗi lầm cho anh ấy

Trong cuộc sống, đôi khi chúng ta khó có thể tránh khỏi có những lúc làm cho nửa kia không hài lòng. Trong tình hình này, thông cảm và bỏ qua cho nhau là biện pháp tốt nhất để điều hòa mối quan hệ tình cảm. Thông cảm và bỏ qua thực tế là một loại điều hòa thích hợp tâm lý của chính mình, thông qua đó hóa giải những căng thẳng, mâu thuẫn hoặc xung đột có thể xảy ra giữa hai người yêu nhau.

Khi chàng phạm sai lầm, bạn không nên “gầm rú”, “rít” lên những tràng dài đay nghiến. Bởi việc bạn nổi xung có thể không làm chàng nhận ra lỗi lầm mà còn phản tác dụng, đẩy chàng xa bạn hơn. Ngược lại, khi bạn bỏ qua cho chàng, không những bạn giúp chàng cảm thấy ăn năn về hành vi của mình mà còn thêm phần cảm phục bạn. Từ đó, anh ấy sẽ hoàn thiện mình hơn để xứng đáng với tình yêu của bạn.

4. Đừng nói dai dẳng

Hầu hết các chàng trai sẽ đồng ý để mối quan hệ của mình được tốt hơn nhiều nếu người phụ nữ biết điểm dừng đúng lúc và biết mức độ đến đâu là cần thiết. Bạn nên biết rằng với bạn thì sự dai dẳng có thể vì lợi ích khiến anh ấy sửa sai, tốt lên. Tuy nhiên nó sẽ phản tác dụng và không giúp ích gì cho bạn bởi vì trong thực tế, nếu bạn liên tục nói dai dẳng hết lần này sang lần khác chắc chắn bạn sẽ bị đánh giá là một cô gái lằng nhằng, lắm lời, không biết tiết chế và dễ khiến người khác nổi đóa. Hơn thế, việc bạn nói nhiều, có thể khiến anh ấy suy sụp vì nghĩ mình là người tội lỗi, không thích hợp với bạn, không mang lại hạnh phúc cho bạn.

Do đó, thay vì đòi hỏi, yêu cầu anh ấy phải thế này, thế kia, bạn có thể nhẹ nhàng nói chuyện để được anh ấy giúp đỡ, hoặc giải quyết triệt để một lần những vấn đề mà các bạn vướng mắc. Như vậy anh ấy sẽ không có lý do gì để phàn nàn về bạn và càng thêm yêu bạn hơn.


10 dấu hiệu chứng tỏ anh ấy yêu bạn rất nhiềuBạn luôn muốn biết rằng liệu anh chàng đang ở bên cạnh mình có thực sự yêu thương và dành tình cảm cho bạn rất nhiều?! Bạn có thể dựa vào thời điểm khác nhau, và vài dấu hiệu cơ bản để chắc chắn rằng anh ấy rất yêu bạn.

1. Giao tiếp bằng mắt là yếu tố cực kỳ quan trọng khi bạn muốn thực sự cảm nhận và hiểu biết về ý định trung thực của một ai đó. Cho nên khi nói chuyện với anh ấy, chỉ cần bạn nhìn thẳng vào mắt anh ấy, bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận rõ và biết chính xác những gì anh ấy đang cảm thấy, tình cảm anh ấy dành cho bạn ở mức độ như thế nào.

2. Bất cứ ai yêu thương bạn sẽ luôn luôn quan tâm đến việc bạn là người như thế nào và bạn cảm nhận ra sao. Do đó nếu anh ấy thực sự yêu bạn rất nhiều anh ấy sẽ luôn luôn muốn biết nhiều hơn, nhiều hơn nữa về bạn. Và một điều quan trọng để bạn cảm nhận rõ ràng nhất tình cảm của anh ấy dành cho bạn, anh ấy sẽ luôn muốn bạn thấy được rằng anh ấy thực sự quan tâm đến bạn và muốn được bạn để ý.

3. Nếu anh ấy luôn muốn âu yếm bạn và mong được bạn âu yếm, vỗ về, hoặc thậm chí anh ấy cảm thấy tủi thân và không thích thú khi bạn làm có vẻ lạnh lùng, giận hờn đối với anh ấy thì có nghĩa anh ấy đang yêu bạn rất nhiều, luôn muốn được bạn quan tâm, để ý tới.

4. Nếu anh ấy luôn ở bên cạnh bạn, có thể an ủi bạn bất cứ khi nào bạn gặp rắc rối và cần sự chia sẻ điều đó chứng tỏ anh ấy thực sự yêu bạn. Nếu bạn cảm thấy có thể mình quá phụ thuộc vào anh ấy, và bạn đang phải trải qua một ngày thật tồi tệ với cách suy nghĩ rằng anh ấy sẽ phải nhưng anh ấy lại luôn cảm thấy rằng đó là điều đương nhiên anh ấy phải làm, anh ấy cần là người che chở cho bạn thì điều đó chứng tỏ anh ấy thực sự rất yêu bạn.

5. Khi tặng cho ai đó một món quà nào đó nhiều người cho rằng chỉ đơn giản cần thể hiện đẳng cấp và cái tôi của mình thông qua món quà cũng như món quà có thể thay cho lời nói rằng họ đang để ý đến người kia. Nhưng anh chàng của bạn lại hoàn toàn khác, khi anh ấy tặng quà cho bạn, anh ấy đã dành nhiều thời gian tìm hiểu về sở thích cũng như mong muốn của bạn, sau đó anh ấy lựa chọn món quà mà bạn yêu thích hoặc có thể phục vụ cho bạn tốt nhất thì điều đó có nghĩa anh ấy luôn muốn mang lại cho bạn những điều tốt đẹp và anh ấy thực sự đang rất yêu bạn.

6. Nếu anh chàng của bạn làm cho bạn cảm thấy mình thật đặc biệt bằng cách mua hoa tặng bạn, nấu cho bạn một vài món ăn ngon vào ngày sinh nhật của bạn hoặc anh ấy dành tặng cho bạn nhiều sự bất ngờ ngọt ngào khác thì đằng sau đó chứng tỏ anh ấy thật sự đang rất say đắm trong tình yêu với bạn.

7. Khi một anh chàng quan tâm đến việc gặp gỡ bạn bè, gia đình của bạn và anh ấy luôn muốn được bạn đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng đó của mình quá, thì chứng tỏ rằng chắc chắn anh ấy yêu thương bạn rất nhiều và đang có ý định nghiêm túc với bạn.

 8. Bất kỳ anh chàng nào quan tâm đến việc làm cho bạn cười và không bao giờ để cho bạn cảm thấy buồn tẻ, chán ngắt khi ở cạnh anh ta thì chắc cắhn anh ấy rất yêu bạn.

9. Nếu anh ấy thực sự yêu bạn rất nhiều, anh ta sẽ dành cho bạn mọi khoảng thời gian của anh ấy để chứng tỏ với bạn rằng đối với anh ấy bạn là mối quan tâm duy nhất, anh ấy thực sự luôn muốn dành cho bạn sự chú ý đủ đầy.

10. Khi một người đàn ông vô cùng yêu bạn, họ sẽ không bao giờ ngừng nói với bạn rằng: “Anh yêu em”.

Làm sao để chàng yêu mình hơn
Làm sao biết chàng thích mình và cách chinh phục
Cách trói chàng để tình yêu bền lâu mãi mãi -
Làm sao để anh ấy quay lại, những bí kíp cực hay
Sau khi chia tay làm gì để hết buồn?
Làm sao để chàng yêu mình hơn
Cách níu kéo tình yêu để ngọn lửa yêu thương(st)Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
làm sao để anh ấy yêu mình mãi
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Đi xim thuốc của thần tình yêu đi bạn. Đâu ai nói trước được điều gì, rồi có ngày có khi chính bạn là người không muốn ở bên anh ấy nữa thì sao nhỉ?
Mot khi ng dan ong pan iu thuog da thoi doi hay k con iu pan nua cho du co dung cach j di nua jung k giu dk au . poi vj mjh la ng tung trai .
vậy anh ấy không muốn cho mình biết nhà hoặc gia đình thì sao?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
xl bạn.. nhưng mình nghĩ nếu như vậy thì có lẽ người đàn ông của bạn không nghiêm túc trong mối quan hệ này và a ấy chưa yêu bạn nhiều và thật sự.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý